Ngôn Tình

Sự Trở Lại Của Chàng Rể Vô Dụng

Chương 473 – Phải tìm bằng được

“Không được rồi! Từ bỏ việc tìm kiếm Tiêu Hạo Thiên, mau tập hợp tất cả lại!” Lúc này vẻ mặt của trưởng lão Thánh Sơn của biển đội Hùng Sư biến sắc, Một đội cường giả của chiến đội Thiên Hạ đến nhanh hơn Thiết Ưng nghĩ.

Vì vậy, mới chỉ tìm kiếm được hơn một tiếng đồng hồ, ở xa xa chiến đội Hùng Sư vẫn chưa tìm thấy ở xung quanh khu vực, thì một tốp cường giả của chiến đội Thiết Ung cùng với chiến đội Ngân Xà đã nhanh chóng tập kết. Còn về chuyện tìm kiếm, thì ném cho mấy tên cường giả dưới cấp Đế và cấp Hoàng đi làm là xong. Nhưng bọn họ sẽ phải tập trung toàn bộ sức mạnh của mình để đối phó với cường giả của Thiên Hạ. truyện xuyên nhanh

Và gần như sau khi lính của ba chiến đội Thiết Ưng, Ngân Xà và Hùng Sư tập hợp lại với nhau xong thì cường giả của Thiên Hạ đã đuối đến. “Tân Võ, ông nghĩ đi. Việc thi thế của Tiêu Hạo Thiên không được tìm thấy, không có nghĩa là cậu ta thực sự đã chết. Vì vậy, ông có chắc chắn muốn khai chiến với chúng tôi không?” Trưởng lão đội sinh cảnh đỉnh phong núi Thánh Sơn của chiến đội Hùng Sư, nói với Tân Võ với về mặt nghiêm nghị.

Là một quan chỉ huy chiến đội Thiên Hạ ngày nay, bây giờ kéo dài vận mệnh của đất nước, cũng có một người cổ sức chiến đấu có thể sánh với Đạo Nhất như Tân Võ Thần sắc dữ ton ngất trời tử trên ngưoi toát ra, ảnh mắt lóe lên sát ý lạnh lùng, nhìn cham cham vào trưởng lão Thánh Sơn của bộ quốc phòng Hùng Su mà nói: “Chỉ dựa vào ông thôi sao? Ông là cái thá gì chứ! Ông có thể đại diện cho Thánh Sơn sao?” “Ông!” Vị trưởng lão núi Thánh Sơn của chiến đội Hùng Sư bị Tân Võ mầng đến nỗi sắc mặt vô cùng xanh mét Đọc truyện mới nhất tại T ruyện88.net

Vù vù vù! Nhưng đúng lúc này, từ phía xa có một tên cường giả cấp tôn đạo chủ đột nhiên xông đến, tổng cộng cũng có hơn chục tên, bất thình linh có một đoàn cường giả cấp đạo chủ của chiến đội Đại Hùng và Hắc Hổ.

Nhưng điều kỳ lạ hơn là sau khi những tên cường giá này tới, thì bọn họ lại bí mật đứng một bên mấy tên cường giả của bộ quốc phòng Thiên Hạ, đứng đối lập với ba bộ quốc phòng hùng mạnh khác là Thiết Ưng, Ngân Xà và Hắc Hố.

Tân Võ, vị chỉ huy đầu tiên của bộ quốc phòng Thiên Hạ đã không thèm để ý đến mấy tên cường giả của bộ quốc phòng Đại Hùng và Hắc Hổ. Thay vào đó, ông ta la hét vào mặt hàng chục tên cường giả cấp chủ đạo của hai bộ quốc phòng hùng mạnh là Thiết Ưng và Ngân Xà: “Đây là án oán giữa chúng tôi và chiến đội Hùng Sư, không phải chuyện của các người! Có tham chiến hay không, là tùy các người! Giết!”

Sau khi Tân Võ nói xong, ông ta thậm chí còn không thèm cho đám lính của bộ quốc phòng Thiết Ưng và Ngân Xà lên tiếng. Và cứ thế thân ngoài ngưng tụ thành một con rồng vàng kim dài hàng nghìn mét. Sau đó, toàn bộ cường giả của chiến đội Thiên Hạ, tổng cộng hơn hai mươi tên cấp chủ đạo liền ở dưới con rồng vàng kim trong phút chốc, và như thế đâm vào đoàn lính của chiến đội Hùng Sư ở xung quanh. Cập nhật chương mới nhất tại Truyện88. net

Bùm! Sau khi một tiếng bùm vang lên, cuộc hôn chiến giữa hai bên trực tiếp nổ ra. Từ lúc hai bên gặp nhau đến khi bắt đầu cuộc chiến không mất đến một phút, thì hai bên đã đánh nhau. “Giết!” Đạo Nhất cùng Đạo Trần cũng như mấy đạo sĩ do Mặc Khâu dẫn đầu, giờ phút này không chút do dự, thấy Tân Võ cùng những người khác đã dẫn đầu, bọn họ cũng chiến lực xông ra, lao vào chiến trường.

Trong chốc lát, những tên lính của chiến đội Thiên Hạ, cùng lính của chiến đội Hùng Sư, toàn bộ đã hoàn toàn chiến đấu. Còn những tên lính của chiến đội Thiết Ưng và Ngân Xà đang đứng bên cạnh đám lính của chiến đội Hùng Sư, lúc này cũng đã lùi ra xa vài trăm mét. Đúng thật là bọn họ đã do dự, họ chưa quyết định có nên tham chiến như vậy không.

Chết tiết, điên rồi, điên rồi, nếu cứ tiếp tục đánh như vậy, thật sự sẽ trở thành một cuộc chiến càn quét toàn thế giới mất, muốn biết thân phận của Tân Võ, không chỉ đơn giản là dựa vào mấy tên lính quèn, bởi ông ta còn là chỉ huy đầu tiên của chiến đội Thiên Hạ.

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *