Ngôn Tình

Sự Trở Lại Của Chàng Rể Vô Dụng

Chương 471 – Nguy cơ

Thời gian nhanh chóng trôi qua, một tiếng đồng hồ nữa lại trôi qua trong nháy mắt. Nhưng các hành động và lộ trình của các chiến đội về cơ bản đã kết thúc. Trận chiến bắt đầu bùng nổ, hoặc là nói đúng hơn là không phải bắt đầu, mà là sự tiếp diễn trận chiến lần trước do điện Thiên Thần đã khiêu khích.

Mười phút sau, trận chiến phía bên kia lãnh địa chiến đội Thiên Hạ, lần đầu tiên bùng nổ, trước Tân Võ và Dương Hạ, gần như đã bắt được tất cả các cường giả cấp đạo chủ hàng đầu đang hoạt động sôi nổi trong lãnh địa Thiên Hạ. Vì vậy, cảm giác rằng đây là một cơ hội tuyệt vời cho chiến đội Thiên Tàm và Thiên Mãnh.

Hai bên không hẹn mà gặp nhất trí phái người mạnh mẽ tới lãnh địa của chiến đội Thiên Hạ, muốn trực tiếp tiêu diệt vận mệnh của Thiên Hạ. Trong đó, chiến đội Thiên Tàm trực tiếp phái mười cường giả sinh cảnh hậu kỳ cấp đạo chủ và đỉnh phong. Vẫn luôn nhảy vào Thiên Mãnh, là chiến đội có mối quan hệ tốt với Hùng Sư, vốn dĩ là một chiến đội uy lực hung mãnh, chỉ là lại không đạt được trình độ đỉnh cao, vậy mà lại phái 13 đạo chủ cấp sinh cảnh nhanh chóng đến lãnh thổ của Thiên Hạ.

Nhưng điều khiến hai bộ lớn là Thiên Tàm và Thiên

Mãnh không hề ngờ được chính là lần này họ đến lãnh địa của Thiên Hạ, mặc dù họ không gặp phải sự kháng cự từ một cường giả sinh cảnh cấp đạo chủ, nhưng lại gặp phải hai tên cấp Nhân Vương cực mạnh…

Trước đây, sau khi Đường Ngọc Hiền và Khổng Thương xông đến Kinh Bắc, hai người họ một ở bắc một ở nam đã canh gác Kinh Bắc. Trong đó, Khổng Thương khu vực phía bắc, một mình nghênh chiến với mười đạo chủ của chiến đội Thiên Tàm, còn Đường Ngọc Hiền nghênh chiến với với mười ba cường giá sinh cảnh của chiến đội Thiên Mãnh ở khu vực phía nam. Đọc truyện mới nhất tại Truyện88.net

Không có bất kỳ sự việc ngoài ý muốn nào, khi các cường giả sinh cảnh của Thiên Tàm và Thiên Mãnh đang tiến vào rìa của Kinh Bắc thì đã hoàn toàn sốc nặng, lòng can đảm của họ gần như bị dọa cho vỡ tan.

Thời này thì cấp Nhân Vương là cấp độ cường giả vô địch, các cấp độ sinh mệnh đều đạt đến mức nhảy vọt chiến bại trên thế giới. Vì vậy, đối với cấp chủ đạo thực chiến, muốn vượt qua được đẳng cấp lớn hơn đánh cấp Nhân Vương, là điều rất phi thực tế. Trừ phi có một ai đó tồn tại một thể chất mạnh mẽ như Dương Hạ. Nhưng kiểu tồn tại đó về cơ bản vẫn chưa mở rộng hoàn toàn, và rất hiếm khi chiến đấu trong các vùng chiến sự của kẻ địch. Nguy cơ thất bại rất cao. Vì sẽ bị kẻ địch toàn lực nhằm làm mục tiêu.

Ví dụ như Tiêu Hạo Thiên, bộ quốc phòng Thiết Lang và Phi Ngư, đều có đủ năng lực phái toàn bộ nội bộ trong lãnh địa, thậm chí đã theo dõi bộ quốc phòng Linh Cẩu, là một đồng minh thân hữu mấy trăm năm nay. Toàn bộ chết hết cũng không hề han gì. Với sức mạnh của hai bộ, mà cũng đòi giết Tiêu Hạo Thiên!

Vì vậy, ở chiến trường bên Kinh Bắc, khi hai bên bắt đầu chạm trán nhau, thì lính của Thiên Tàm và Thiên Mãnh rơi xuống như mưa rồi. Bộ quốc phòng Thiên Tàm còn ổn, những người bị Khổng Thương giết hại thì không nhiều. Còn ở bên phía Thiên Mãnh, Đường Ngọc Hiền cũng không biết chuyện gì đang xảy ra, hình như cô ta có ác cảm rất lớn đối với đói phương. Truyện88.net website cập nhật truyện nhanh nhất

Vì vậy Đường Ngọc Hiền vừa ra tay thì đã nhanh chống trấn áp! Gần như ngay lập tức, trận chiến bên phía Đường Ngọc Hiền đã kết thúc. Các cường đạo sinh cảnh cấp đạo chủ của bộ quốc phòng Thiên Mãnh đã bị Đường Ngọc Hiền giết 4 người, số còn lại là những cường giả sinh cảnh hậu kỳ và đỉnh phong thì bắt đầu liều mạng bỏ chạy, nhưng Đường Ngọc Hiền vẫn còn truy sát đến cùng. “Khổng Minh Hiên, cậu là cậu chủ của thư viện Xã Tắc! Kinh Bắc giao cho cậu đấy, xem đó mà xử lý! Đừng để ý tới tên Khổng Thương kia, cậu đi điều động lính của nội viện Mặc để bảo vệ vận mệnh đất nước! Đừng nói với tôi cậu không làm được! Nếu vận mệnh đất nước có mất, tôi sẽ chém cậu đấy!” Đường Ngọc Hiền vừa đuổi theo truy sát mấy tên cường giả của bộ quốc phòng Thiên Mãnh ở bên ngoài, vừa quay đầu hét cực lớn với Khổng Minh Hiên.

Nhưng ở khu vực tác chiến của Khổng Thương ở phía bắc Kinh Bắc, cơ bắp trên khuôn mặt già nua đã co giật một hồi, giọng nói vang lên: “Đường Ngọc Hiền, đừng có mà nghĩ xấu cho lão già này, có rất nhiều chuyện, không giống như các người tưởng tượng đầu, này… Mà thôi đi…”

Khổng Thương không thể giải thích cho Đường Ngọc Hiền, bởi vì lúc này ông ta cũng cảm thấy rằng, Đường Ngọc Hiền giống như đang thực sự tức giận. Bởi vì con trai của chị ta giờ đây đang bị bao vây và đàn áp bởi sức mạnh của ba chiến đội lớn là Hùng Sư, Thiết Ưng và Ngân Xà, nên trong lòng chị ta chắc hẳn đang rất lo lắng.

Đường Ngọc Hiền hừ lạnh một tiếng, thậm chí không thèm để ý tới Khổng Thương, trực tiếp gài bẫy, rồi đuổi theo truy sát các đội viên của Thiên Mãnh…

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *