Ngôn Tình

Sự Trở Lại Của Chàng Rể Vô Dụng

Chương 469 – Tình hình bên này (8)

Vù vù! Lúc này bên trong không gian đang dao động. Sau khi Trấn Nam Đông rút hết sức mạnh của ngài, trong ý thức của Trấn Nam Đông, trong sâu thẳm biển ý thức của Tiêu Hạo Thiên, bóng dáng mờ ảo của sức mạnh Bá Hoàng cổ xưa mới hiện ra

Trong khoảnh khắc, khi cơ thể của Tiêu Hạo Thiên không còn bị cản trở bởi sức mạnh còn lại của Trần Nam Đông nữa, năng lượng của sức mạnh Bá Hoàng cổ xưa bắt đầu tiến vào cơ thể của Tiêu Hạo Thiên một cách mạnh mẽ

Còn năng lượng trong cơ thể Tiêu Hạo Thiên, cũng như sức mạnh bên trong đã cạn kiệt trước đó, ngay lập tức được lấp đầy với tốc độ có thể nhìn thấy bằng mắt thường.

Theo thời gian, kinh mạch trong cơ thể Tiêu Hạo Thiên đã hoàn toàn được chữa trị, còn mạnh mẽ và cứng cỏi hơn nhiều so với trước đây, sức mạnh trong cơ thể cũng trở nên vững chắc hơn, từ nay sức mạnh trong cơ thể sẽ là của riêng anh.

Giờ phút này, người bên ngoài không ai biết được chính là trong một căn lều dột nát dưới chân núi thuộc khu vực của chiến đội Cơ Giáp, chuyện mà chủ nhân của điện Thiên Thần 2000 năm trước sẽ thay đổi toàn bộ mọi chuyện trong tương lai!

Dần dần, hơn mười phút trôi qua, năng lượng trong cơ thể Tiêu Hạo Thiên đã hoàn toàn đối mới, thực lực đã được nạp lại đến đỉnh cao của giai đoạn sơ kỳ chân chính, lúc này thực lực càng đáng kể, so với trước kia càng mạnh mẽ hơn rất nhiều

Trong khoảnh khắc tiếp theo, bóng dáng hư ảo Trấn Nam Đông cảm giác không còn sai nữa, vì vậy ngài chém về phía kết giới trung kỳ của cấp Để trong cơ thể của Tiêu Hạo Thiên. Cập nhật chương mới nhất tại Tr uyện88.net

Rầm rầm! Có một tiếng vang trầm đục từ cơ thể của Tiêu Hạo Thiên vang ra. Giờ phút này, ở bên ngoài thân thể của Tiêu Hạo Thiên, chủ nhân của điện Thiên Thần 2000 năm trước đang mở đường giúp anh. Còn ở bên trong cũng có sức mạnh Bá Hoàng cổ xưa bảo vệ cho anh.

Cuối cùng, khoảng 1-2 phút sau, một âm thanh giống như sấm sét lớn mà người ngoài không thể nghe thấy được nhưng nó làm nổ tung cả biển ý thức của Tiêu Hạo Thiên. Trong nháy mắt, kết giới đã được mở ra.

Ngay lập tức, kết giới của tầng trung kỳ của cấp Đế thực sự đã bị mất. Giờ phút này, cũng như vậy, từ nay về sau, Tiêu Hạo Thiên sẽ chính thức tiến vào thế giới khác, biển ý thức của anh nhanh chóng bành trướng rồi tiếp tục bành trướng, trực tiếp mạnh hơn trước gấp mười lần, cho đến khi đạt tới cường giá chân chính, đến mãi chỗ kết giới mới dừng lại.

Mà sức mạnh vừa rồi Tiêu Hạo Thiên đổi mới, ở trong dòng chân chính cấp bậc trung kỳ, có thể thấy được sức mạnh Bá Hoàng cổ xưa điên cuồng tràn vào trong cơ thể Tiêu Hạo Thiên, cho đến khi đầy hơn phân nửa mới dừng lại.

Tuy lúc này Tiêu Hạo Thiên đã ở trung kỳ cấp đế, nhưng thực lực của anh cũng chưa quá mạnh, thế nhưng lúc này, anh so với lúc trước mạnh hơn mười lần, tuyệt đối là hơn mười lần!

Nếu so sánh về sức lực chiến đấu, vào lúc này, Tiêu Hạo Thiên chính thức đột phá đến trung kỳ cấp đế, sức chiến đấu của anh có thể sánh ngang với Đạo Trần, còn hơn thế nữa, bởi vì cấp độ năng lượng của sức mạnh Bá Hoàng quá mạnh mẽ, thuộc về nhân hoàng nói chung, là đỉnh của đỉnh, cho nên lúc này, sức chiến đấu chân chính của Tiêu Hạo Thiên, hoàn toàn có thể ngang hàng với Thái Âm! Truyện88.net website cập nhật truyện nhanh nhất

Thái Âm đã ngưng tụ được một vòng ánh sáng lớn! Đó là sinh cảnh tối cao của cảnh giới, chỉ còn nửa bước nữa là tới Nhân Vương! Lấy sức mạnh Bá Hoàng của Tiêu Hạo Thiên mà nói, vẫn còn chưa đột phá hết, nhưng một khi đã đột phá thì khủng khiếp vô cùng! Chủ yếu là bản chất của sức mạnh Bá Hoàng quá mạnh mẽ.

Thực ra có điều mà Tiêu Hạo Thiên và Đường Ngọc Hiền không biết là tại thời điểm Hắc Để bị tấn công, Tiêu Hạo Thiên đã bước đầu mở ra sức mạnh Bá Hoàng cổ xưa, nhưng lúc đó, bên trong cơ thể của Tiêu Hạo Thiên vẫn còn sức mạnh truyền thừa của Trấn Nam Đông. Thể nên lúc đó, sức mạnh truyền thừa của Trấn Nam Đông đối với Tiêu Hạo Thiên không phải trợ giúp mà sự cản trở, là một trở ngại khiến Tiêu Hạo Thiên không thể tiếp nhận sức mạnh Bá Hoàng được.

Cho đến hôm nay, khi Tiêu Hạo Thiên bị thương nặng suýt chút nữa mất mạng, dấu ấn của thanh kiếm Bá Hoàng mới trào ra năng lượng, không thể áp chế tàn niệm của Trấn Nam Đông nữa cho nên tàn niệm của Trấn Nam Đông mới có thể thoát ra ngoài. Hơn nữa, Trấn Nam Đông từng là chủ nhân của điện Thiên Thần nên có thể phát hiện ra vấn đề của Tiêu Hạo Thiên chi trong nháy mắt.

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *