Ngôn Tình

Sự Trở Lại Của Chàng Rể Vô Dụng

Chương 426 – Tiến công (4)

Những kẻ mạnh nhất của chiến đội Ngân Xà và chiến đội Thiết Ưng, đều không có chút thiệt hại nào, người cũng không có bất kì tổn hại gì, chỉ là tốc độ tiến lên cứ bị trì hoãn lên xuống. Rốt cuộc ngay cả cuộc tập kích nổ mìn rất bình thường, lần một lần hai, thậm chí đến mười lần tám lần,đạo chủ cấp của kẻ mạnh tuyệt thế, đã đủ để chống lại rồi, nhưng một trăm lần ư? hai trăm lần ư?

Hơn một trăm vụ đánh bom liên tục, cho dù là lực lượng của đạo chủ cấp cường giả, cũng sẽ bị suy yếu. Vì vậy lần này, những cường giả của Thiết Ưng Chiến cùng Ngân Xà Chiến, phải lùi lại một bước. Chap mới luôn có tại == T r ù m T r u y ệ n .co m ==

Một thành phố nhỏ mấy năm trước đã bị Linh Cẩu Chiến Bộ tàn phá, trên quảng trường thành phố này đầy những bức tường vỡ. Mười vị đạo chủ cấp cường giả của Ngân Xà Chiến cùng Thiết Ưng Chiến, thấy từ bốn phương tám hướng là hàng ngàn binh sĩ thường đổ về, tĩnh lặng..

Có thể giết hết họ không? Đáp án chắc chắn là có, đừng nói các vị đạo chủ cấp cường giả, cho dù là đế vương cấp cường giả, cũng đủ để giết hết đám binh sĩ tầm thường này rồi. Nhưng ai cũng không muốn là quân giết người, giết người như thế này, cho dù là đạo chủ cường giả của Thiết Ưng, Ngân Xà Chiến, trong lòng cũng không cam. “Linh Cẩu Chiến Bộ, ruốt cuộc trước đây đã làm gì họ…” một vị đạo chủ cấp cường giả của Thiết Ưng Mời bạn đọc truyện tại Truyện88.net

Chiến nói, trông thấy từ xa những người binh sĩ đó vẫn không ngừng lao đến, giữ ý chí quyết tử, trong lòng hắn bỗng run rẩy.. Họ muốn nội trong nửa tiếng đồng hồ, dập tắt hi vọng của Linh Cẩu Chiến Bộ, tan vỡ rồi, họ không làm được.

Năm phút sau, Linh Cẩu Chiến Bộ phía Đông giới tuyển đã đến, thống soái Cơ Giáp Chiến Bộ cùng Hắc Thạch Chiến Bộ, thấy từng người khốn khổ, thấy từng vị binh sĩ dùng mạng để trì hoãn quân tiếp viện của đối phương, đôi mặt họ đỏ ngầu. Thậm chí bậc hoàng đế, đế vương cấp cường giả trong mắt cũng đã rơi xuống những giọt lệ nóng hổi. “Toàn quân chuẩn bị! mở đường cho Tiêu Điện chủ!” Thống soái của Cơ Giáp Chiến Bộ, Lý Khắc Cung nâng thanh kiếm trong tay, ngửa mặt lên trời hét lớn. ” Giết…! Trả thù cho các huynh đệ! Giết! Tổng thống soái Hắc Thạch Chiến Bộ, Hắc Thạch, thời khắc này đôi mắt cũng đỏ ngầu gầm lên 1 tiếng, nâng kiếm lên, liền biến thành một tàn ảnh, trực tiếp xông vào hàng phòng ngực của Linh Cẩu Chiến Bộ… “Giết! Giết hết bọn chúng!” Hàng trăm đế vương hàng đầu cấp cường giả của Cơ Giáp Chiến Bộ và Hắc Thạch Chiến Bộ, cũng như hàng vạn quân đoàn tinh nhuệ, đoàn quân dẫn đầu của hàng phòng ngự phía Đông của Linh Cẩu Chiến Bộ nằm la liệt, lúc này đã không màng sống chết lao vào hàng phòng ngự phía Đông của Linh Cẩu Chiến Bộ như một quả đạn bác hung ác. Truyện88.net website cập nhật truyện nhanh nhất

Rầm rầm rầm..! Một loạt tiếng pháo nổ không ngừng truyền đến, hỏa lực pháo binh trên hàng phòng ngự phía Đông của Linh Cầu Chiến Bộ trút xuống điên cuồng vào những binh sĩ của Cơ Giáp Chiến Bộ.

Nhưng vô ích, thời khắc vô số binh sĩ của Cơ Giáp Chiến Bộ và Hắc Thạch Chiến Bộ ngã xuống, họ cũng dùng thân mình, vì đồng đội phía sau mà đỡ đạn..

Mười mấy giây! Đúng vậy, trước sau chỉ có mười mấy giây, hàng phòng ngự phía Đông của Linh Cẩu Chiến Bộ, đã bị binh sĩ Cơ Giáp Hắc Thạch xé toạc rồi.

Hàng chục tướng sĩ mạnh nhất, các bậc đế vương cấp cường giá của Cơ Giáp Chiến Bộ cùng Hắc Thạch Chiến Bộ, không có chút do dự lao về sở chỉ huy của Linh Cẩu Chiến Bộ liều chết.

Ngay sau đó năm phút, mười mấy bậc để vương của Cơ Giáp Chiến Bộ cùng Hắc Thạch Chiến Bộ, sáu vị đạo chủ cấp cường giả, liền xông vào bên trong sở chỉ huy của Linh Cẩu Chiến Bộ. “Giết…” không chút do dự, cũng không hề phí lời. Sáu vị đạo chủ cấp cường giả của Cơ Giáp Chiến Bộ, liền đối mặt với sáu vị đạo chủ cấp cường giá của Linh Cẩu Chiến Bộ.

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *