Ngôn Tình

Sự Trở Lại Của Chàng Rể Vô Dụng

Chương 419 – Kẻ thù của kẻ thù là bạn

“Đã phá hủy tru sở chính của chiến đội Hải Sư và giết chết bốn cường giả cấp đạo chủ của họ. Đại ca của điện Thiên Thần thậm chí còn chủ động buộc họ đóng cửa lầu Đại Hoang. Mạnh quá… thực sự rất mạnh. Chiến đội Hải Sư này phải thay đổi rồi…” Lúc này, đội trưởng đội đoàn Sói Hoang chan động trong lòng còn hơn gấp bội..

Tương tự, giống như cảnh mà chiến đội thứ hai của đoàn Sói Hoang gặp phải, liên tục diễn ra hàng chục lần trên lãnh địa của chiến đoàn Hài Sư. Trên mảnh đất này, các cường già của chiến đội Hải Sư ngày trước ở cấp hoàng trở lên đếu liên tục bị đầu hàng, trong khi vô số lực lượng trong chiến đội Hải Sư đang bị chấn động thì chiến đội mạnh nhất trong khu vực chiến đội Hài Sư, lầu Đại Hoang vẫn đóng kin không ra, mặc kệ không hòi…

Tám giờ sáng ở chiến đội Linh Cầu (do chênh lệch múi giờ), nằm ở ngã ba của lục địa đông và tây trên thế giới, diện tích nhỏ, nhưng chiến đội của nó cực kỳcó uy thế.

Mà hai giờ trước, chiến đội Linh Cầu đã nhận được cảnh báo cấp cao nhất từ cường giả cấp bậc cao nhất của chiến đội Hùng Sư, hiện tại mọi người đang thực hiện chế độ giới nghiêm. Đường biên giới được bao phủ bời mật độ vũ khí dày đặc, cảnh báo chiến đấu được các quan chức cấp cao của chiến đội Linh Cầu trực tiếp nâng lên mức cao nhất. Hơn nữa, trong vòng hai giờ này, tất cả các cường già đình cấp trong chiến đội Linh Cầu đã được họ tập hợp đến trụ sở chính với tốc độ nhanh nhất và với những mệnh lệnh nghiệm ngặt nhất.

Toàn lực ứng phó, chuẩn bị tinh thần để phòng nhóm cường giả trong điện Thiên Thần có thể tấn công bất cứ lúc nào.

Trong thực tế, hai tiếng đồng hồ trước đây, khi trụ sở chính của chiến đội Linh Cầu nhận được tin rằng trụ sở chính của chiến đội Hải Sư đã bị tiêu diệt thi trong lòng họ đã có một linh cảm xấu. Dù sao thì bây giờ trong liên minh Z8, có bốn chiến đội nhỏ hơn đã đánh bại và giờ chỉ còn lại chiến đội Linh Cầu của họ mà thôi.

“Đại ca của điện Thiên Thần sẽ tới sao? Chân chính cấp thắp đình cao cấp để, tiếp cận với hậu kỳ cành giới sinh cấp đạo chủ là rất mạnh! Nhưng chúngta chỉ cần chống đỡ một tiếng, chi cần một tiếng đồng hỗ thì cường giả của chiến đội Hùng Sư sẽ đến. Đến lúc đó cho dù đại ca của điện Thiên Thần có mạnh cỡ nào cũng không thoát được!” Ảnh mắt của tổng chi huy của chiến đội Linh Cầu vô cùng nghiêm nghi, trong lòng cũng vô cùng lo lắng.

Cho dù hiện tại đứng ở phía sau họ là cường giả được điều động từ các chiến đội xung quanh về. Có bốn cường giả cành giới từ cấp đạo chủ tọa trấn, hai vị cường giả cấp trung kỳ đỉnh phong cảnh giới sinh đạo chủ, nhưng mà vẫn không thể có được cảm giác an toàn.

Dù sao thi chiến đội Hải Sư, còn có lâu Đại Hoang và một đám cường giả cấp đạo chủ trấn giữ, nhưng họ đều bị điện Thiên Thần công phá trong phút chốc, Liệu họ có thể thực sự đợi cho đến khi tất cả các cường giả của chiến đội Hùng Sư đến giúp đỡ hay không?

Cùng lúc đó, không giống như những cường già của chiến đội Linh Cầu đang lo lắng cực kỳ, tám hoặc chín chiến đội vừa và nhỏ xung quanh chiến đội Linh Cầu đều vô cùng cho mong.

Ví dụ tại thời điểm này, chiến đội cỡ trung Hắc Thạch bên cạnh chiến đội Linh Cầu chúng được coi là có mối thủ với chiến đội Linh Cầu, Mặc dù hệ thốngtinh báo của chiến đội Hắc Thạch không biết rằng điện Thiên Thần đang đến để tấn công chiến đội Linh Cầu, nhưng họ cũng có con đường riêng của họ. Ví dụ, vừa nãy trong lãnh địa của họ, những cường giả của chiến đội Linh Cầu đang ở trong trận chiến đẫm máu thi họ lập tức rút lui trở lại để củng cố khả năng phòng thủ của chiến đội Linh Cu.

Do đó, chiến đội Hắc Thạch cực kỳ tin rằng có điều gì đó đã xảy ra với chiến đội Linh Cầu. Người ta nói kẻ thì của kẻ thù là bạn, các cường giả của chiến đội Hắc Thạch tuy không biết chiến đội Linh Cầu đã đắc tội với ai, nhưng điều này cũng không cản trở họ, họ cũng nhanh chóng hình thành kế hoạch chiến đấu tiếp theo.

Vi vậy, vào này, chỉ một giờ sau khi đình cấp cường già của chiến đội Linh Cầu quay trở lại phòng thủ, chiến đội Hắc Thạch và các chỉ huy của chiến đội vừa và nhỏ xung quanh chiến đội chiến đội Linh Cầu đã tập hợp lại, ngoài chiến đội Linh Cầu ra thì còn có duy nhất một chiến đội có quy mô lớn cũng tham gia đó là chiến đội Cơ Giáp cùng nhau tiến hành thào luận.

Thời gian của chiến đội Cơ Giáp là 8 giờ 30 phút sáng, tại phòng chỉ huy tác chiến của trụ sở chính của chiến đội Cơ Giáp. Trong hàng trăm năm qua, những cường già đã giao chiến với chiến đội Linh Cầu vô sốlân, những chiến đội vừa và nhỏ đã tập hợp lại với nhau. Tất cả họ đang thảo luận về những gì sẽ xây ra tiếp theo.

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *