Ngôn Tình

Sự Trở Lại Của Chàng Rể Vô Dụng

Chương 412 – Đánh chiến đội Linh Cầu

Hắc Để không ngốc, em trai của cô, là thống lĩnh tuyệt đối của một thể hệ chiến trường bên ngoài, thiên tài đình cao, dám khiêu chiến sự tồn tại của trụ sở chính chiến đội Hùng Sư! Anh thậm chí còn không hế lo lắng về chiến đội Hùng Sư vậy thì đều duy nhất có thể khiển đại ca của điện Thiên Thần ở chiến trường bên ngoài lo lắng chính là chuyện nửa tháng trước, trong hang động trên đảo hoang, đã giết chết Để Tà thần bí Quark kia.

Tiêu Hạo Thiên cười lắc đầu: “Không phải đâu, được rối, chị đừng hỏi nữa, chúng ta đi thôi…. Hình Lão và những người khác có lẽ đã đột phá gần đủ rồi,.”

Tiêu Hạo Thiên vừa nói vừa ngẩng đầu liếc nhìn cuối trời phía xa, tiếp tục nói: “Chúng ta… đã đến lúc phải đến điểm dừng tiếp theo. Nếu như dự đoàn của em là đúng thì cường giả của chiến đội Hùng Sư nên đã trên đường đến đây… Mặc dù thực lực của chúng ta bây giờ đã mạnh hơn rất nhiều, nhưng chúng ta vẫnchưa đến mức phải đối đầu với ho.”

Hắc Đế hít sâu một hơi, sắc mặt nghiêm túc gật đầu nói: “Ừm, không sai, Thiên Diện đã gửi tin nhắn cho chị, bên chiến đội Hùng Sư đã cử cường giả tám tôn cành giới sinh cấp đạo chủ, tứ tôn hậu kỳ cảnh giới sinh, tử tôn đỉnh phong cảnh giới sinh

“Ừ.” Tiêu Hạo Thiên mim cười gật đầu, không để mây cường giả của chiến đội Hùng Sư vào trong lòng. Bọn họ rất mạnh, điều này cũng không sai, nhưng họ có thể ngăn cản anh lại rồi hãy nói!

“Vậy tiếp theo chúng ta đi đâu? Nhóm tướng sĩ của điện Thiên Thần sắp xếp như thế nào?” Hắc Để tiếp tục hỏi Tiêu Hạo Thiên.

Tiêu Hạo Thiên suy nghĩ một chút rồi nói: “Cứ để Thiên Thập Nhất đến Thiên Nhị Thập ở lại, sau đó để lại một trăm cường giả cấp hoàng, để bọn họ thanh chước chiến đội Hài Sư ngoại trừ bên ngoài lầu Đại Hoang. Còn những người cấp hoàng vẫn đang làm việc bên ngoài thì thanh chước sạch sẽ trong ba ngày là tốt nhất. Mà cho dù không thanh chước xong cũng không sao, ba ngày sau để bọn họ cảm nhận được lối vào của vực chân hoàng..”

“Về phần tưởng sĩ bình thường còn lại, hãy để bọn họ rút đi, trước tiên sơ tán đến chiến trường bên ngoài,sau đó bắt đắu chia nhóm nên vào vực chân hoàng theo từng đợt rồi chờ lệnh.”

Tiêu Hao Thiên nheo mắt lại, cuối cùng nói: “Về phần chúng ta, chị Hắc Đế, em, củng Hình Lão, Am, Chiến, Diệt Lục, còn có Thiên Nhát đến Thiên Thập mang theo 100 tông dinh phong cấp hoàng, chúng ta di đánh chiến đội Chiến đội Linh Cầu đi! Trong liên minh Z8 thi ngoại trừ ba chiến đội hạt nhân bên ngoài thì còn sót lại bọn họ…”

Sắc mặt Hắc Đế càng thêm ngưng trọng: “Chiến đội Chiến đội Linh Cầu? Em trai, đó là chiến đội phụ thuộc của chiến đội Hùng Sư! Hơn nữa chiến đội Chiến đội Linh Cầu được đặt ở rìa của lục địa đông và tây trên thế giới, mặc dù chúng xa chiến đội Hùng Sư nhưng mà bọn họ hầu như có sự hỗ trợ toàn bộ của chiến đội Hùng Sư. Cường già bên trong không thua gì chiến đội Hài Sư, thậm chí nó còn nhiều hơn nữa…”

Tiêu Hao Thiên nheo mắt lại, trong mắt lóe lên một tia lạnh lẽo, cười lạnh nói: “Ừ, là bởi vì chiến đội Linh Cầu chiến đầu khó đánh, cho nên chúng ta mới đi đánh nó không phải sao? Những năm gần đây, chiến đội Linh Cầu giống như một cây đinh đóng chặt vào con đường ở giữa lục địa đông và tây, quanh năm chặn sự lưu thông hàng hóa giữa các lục địa phía đông và phía tây của thế giới. Chiến đội Linh Cầu tuy nhỏnhưng ý nghĩa chiến lược của nó quá lớn. Hơn nữa, vì tri địa lý của chiến đội Linh Cầu là gần với chỗ vực chân hoàng mở ra mà phải không?”

Tiêu Hạo Thiên dừng lại, suy nghĩ trong lòng càng kiên định hơn: “Vậy nên, chúng ta không chỉ phải đánh chiến đội Linh Cầu mà còn phải đánh phế nó! Nếu không, bốn ngày sau, khi vực chân hoàng thật sự mở ra, chiến đội Hùng Sư, chiến đội Thiết Ưng, chiến đội Ngân Xà lấy chiến đội Linh Cầu làm điểm tựa bảo quát hết toàn bộ vực hoàng đạo vậy thì chúng ta rất phiền phc.”

Hắc Đế từ từ nổi lên một cỗ ý chỉ chiến đầu cực kỳ mạnh mẽ, có Tiêu Hạo Thiên ở bên cạnh, dù sao cô cũng không cần động não, mọi chuyên đều do Tiêu Hạo Thiên làm chủ. Tiêu Hao Thiên nói đánh ở đầu thì cô cứ đi đánh là được.

Trong khoảnh khắc tiếp theo, Tiêu Hạo Thiên và Hắc Đế không do dự quá nhiều, hai người không nói thêm tiếng nào, lao thẳng về trụ sở chính của chiến đội Hải Sư.

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *