Ngôn Tình

Sự Trở Lại Của Chàng Rể Vô Dụng

Chương 409 – Là vợ của em trai sao?

Sau một khác thì không gian sau lưng Tiêu Hạo Thiên chấn động một cái, bóng dáng của Hắc Đế cũng xuất hiện ở đây. Hắc Đế lại cau mày nói với Tiêu Hạo Thiên: “Lại không theo dõi được,em trai, cô gái đó đã đi xa rồi..” “Ừ… chỉ là rốt cuộc cô ấy là ai? Giúp em hết lần này đến lần khác, chẳng lẽ lại là người của mẹ sao?” Tiêu Hạo Thiên cau mày tự lẩm bẩm. Hắc Đế lắc đầu: “Chị cũng không biết, nhưng bên kia cứ luôn giúp chúng ta, sớm muộn gì cũng biết là ai.”

Tiêu Hạo Thiên cũng gật đầu nói: “Ừ, em cũng cảm thấy sắp rồi. Em luôn có cảm giác quen thuộc với người phụ nữ kia, hơn nữa cứ gặp qua mấy lần, mỗi lần cô ấy xuất hiện thì cảm giác quen thuộc trong lòng em càng ngày càng nhiều. Chờ đến lần sau cô ấy lại xuất hiện, em nhất định phải biết cô ấy là ai!”

Hắc Đế cũng gật đầu… nhưng mà điều mà Tiêu Hạo Thiên không để ý là khi Hắc Đế đang gật đầu vào lúc này, trong lòng cô bất giác xuất hiện một bóng người, cô gái kia cũng thích mặc váy trắng, đó là Cao Vy! Đúng, đó là vợ của em trai cô, Cao Anh Vy! Mời bạn đọc truyện tại Truyện88.net

Hai tháng trước, khi Tiêu Hạo Thiên bị thương nặng và bất tỉnh bởi một cuộc tấn công bất ngờ trên chiến trường bên ngoài lãnh thổ. Khi nhóm người của Hắc hộ tống Tiêu Hạo Thiên trở về Kinh Bắc, đó là lần đầu tiên Hắc Đế và Cao Ánh Vy gặp nhau. Lúc đó Tiêu Hạo Thiên vẫn còn hôn mê, nhưng Hắc Để cảm thấy có một làn sóng thần bí và mờ mịt trong cơ thể Cao Vy, và có vẻ như cô không hề yếu hơn… cô ấy sao? Vợ của em trai mình, cô gái Cao Ánh Vy khuynh quốc khuynh thành? Nhưng mà Ánh Vy làm sao có thể có năng lực như vậy? Năm năm này không phải cô ấy rất vất vả sao? Cô ấy vẫn có một đứa con nhỏ bên cạnh… vậy… chắc là không Hắc có ngàn vạn suy nghĩ, nhưng vào lúc này cô không nghĩ nhiều nữa.

Và vào lúc này, khi Tiêu Hạo Thiên đang nói chuyện với Hắc Đế, trên quảng trường của chiến đội Hải Sư, Hình Lão, Ám, Chiến, Diệt, Lục và những người cường giả khác của điện Thiên Thần, sau khi hoàn toàn hấp thụ quốc vận của chiến đội Hải Sư thì hơi thở trên người bọn họ bắt đầu không ngừng tăng lên.

Phải biết đây chính là là một chiến đội đỉnh cao, nơi tích tụ sức mạnh quốc vận hàng trăm năm. Đọc truyện mới nhất tại Tr uyện88.net

Ngay cả khi nó đồng thời bị hấp thụ bởi nhiều cường giá của điện Thiên Thần thì nó vẫn đầy đủ.

Vì vậy vào lúc này, hơi thở dao động trên người Hình Lão nhanh chóng leo lên cấp chín đỉnh phong của cấp đế, hơn nữa còn không ngừng tăng lên, cho đến khi đạt tới cấp chín đỉnh cấp cấp đế, rồi vào nửa bước của cấp đạo chủ. Thậm chí còn có động lực để tiếp tục tăng, chỉ là sau đó bị Hình Lão trấn áp.

Gần đây ông ta thăng cấp quá nhanh, nếu cứ như vậy mà vọt thång tới cấp đạo chủ thì nền tảng của ông ta sẽ quá bất ổn. Cho dù thật sự đột phá, nó có lẽ là cường giả cấp đạo chủ yếu nhất. Nếu đã như vậy thì còn không bằng cứ tiếp tục tích trứ và mài dũa một chút, làm căn cơ vững chắc, sau này khi đột phá cấp đạo chủ thì lập tức có thể trở thành cường giả trong cảnh giới tử.

Tương tự như vậy, Tứ Đại Thiên Vương gồm Ám, Chiến, Diệt, Lục cũng chính thức đột phá đến cấp chín của cấp chân hoàng, và vẫn đang lao thẳng tới đỉnh phong cấp chín của cấp chân hoàng…

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *