Ngôn Tình

Sự Trở Lại Của Chàng Rể Vô Dụng

Chương 407 – Xin hãy giữ lời hứa

Những tướng sĩ còn lại, hãy dọn dẹp sạch sẽ tình hình bên trong của tổng bộ chiến đội Hải Sư rồi toàn lực tiếp thu và thăng cấp!”

Hình Lão vừa dứt lời thì, Ám, Chiến, Diệt Thiên Vương, Lục Thiên Vương, đám người Thiên Nhất và hơn hai mươi cường giả cấp đế, tất cả đều bay lên không trung, giành lấy một phần vật dẫn quốc vận của chiến đội Hải Sư, sau đó không do dự mà cắn nuốt nó xuống. Hình Lão cũng nắm lấy một miếng lớn, sau khi nuốt xong liền ngồi xếp bằng trên mặt đất, dưới mí mắt của những cường giả còn lại của chiến đội Hải Sư mà tiến hành thăng cấp.”

Thời không lưu chuyển, quay trở lại lầu Đại Hoang ở chỗ sâu của chiến đội Hải Sư. Tiêu Hạo Thiên vẫn đang giắng co với một nhóm cường giả trong lầu Đại Hoang của chiến đội Hải Sư.

Vào giây tiếp theo, đôi mắt lầu chủ Đạo Thiên Huyền của lầu Đại Hoàng đã đỏ như máu, ông ta nói: “Đại ca của điện Thiên Thần! Chiến đội Hải Sư của tôi đã làm tất cả những gì nên làm, bây giờ chúng tôi sẽ đóng kín lầu Đại Hoang, đạo chân hoàng không ra thì chúng tôi cũng không ra! Như thế nào?”

Vào lúc này, bên trong lãnh thổ chiến đội Hải Sư ẩn giấu thế lực đứng đầu, còn kém nói thẳng là sau đó điện Thiên Thần của anh muốn làm gì thì làm, chúng tôi không quan tâm.

Tiêu Hạo Thiên nhìn thật sâu vào vị lầu chủ của lầu Đại Hoang một chút, ánh mắt có ý cười như có như không, sau đó gật đầu nói: “Được rồi, lầu chủ xin cứ tự nhiên, bốn ngày sau chúng ta lại gặp nhau vùng đạo chân hoàng…” Cập nhật chương mới nhất tại Truyện88. net

Lầu chủ của lầu Đại Hoang không nói gì nhưng tám tôn cường giả phía sau ông ta, cũng là toàn bộ cường giá duy nhất còn lại của chiến đội Hải Sư, những người còn sống, quay đầu và đi về phía lầu Đại Hoang.

Chỉ là sau khi bọn họ vừa đi được vài bước, Tiêu Hạo Thiên đang ở phía sau liền gọi bọn họ lại: “Lầu chủ, ở vùng đạo chân hoàng bốn ngày sau các ngươi có thể báo thù. Dù sao lúc đó, chiến đội Hùng Sư, chiến đội Ngân Xà, chiến đội Thiết Ưng đều sẽ đến đó… ” Lời nói của Tiêu Hạo Thiên cũng đầy ẩn ý, đôi mắt anh híp lại, trong đáy mắt vẫn còn có một tia lãnh lẽo đang dâng trào.

Đã phá hủy tổng bộ chiến đội của đối thủ, đồng thời còn buộc đối thủ phải nhìn chiến đội Hải Sư bị tiêu diệt toàn bộ, trơ mắt nhìn người chỉ huy của chiến đội Hải Sư tự sát. Đây chắc chắn là kẻ thù một mất một còn rồi, vậy nên lúc này Tiêu Hạo Thiên đang suy nghĩ, hay là hôm nay cứ đánh đổi một số thứ rồi hoàn toàn giết chết đối thủ.

Vào lúc này, lầu chủ của lầu Đại Hoàng sau khi nghe những lời của Tiêu Hạo Thiên thì run lên dữ dội. Ngay lập tức sự kinh hoàng dấy lên trong tâm trí ông ta. Truyen88.net website cập nhật truyện nhanh nhất

Sau một khắc, ông ta căn răng quay lưng về phía Tiêu Hạo Thiên nói: “Thưa đại ca điện Thiên Thần, ngày đó cường giả của chiến đội Hải Sư của tôi đi theo chiến đội Hùng Sư để tàn sát chiến đội Thiên Hạ của cậu, ngày hôm nay cậu dẫn theo cường giả của điện Thiên Thần đến đây để trả thù, đây chính là nhân quả báo ứng. Đồng thời, hiềm khích giữa chúng ta cũng đã được hóa giải!”

Lầu chủ của lầu Đại Hoang hít một hơi thật sâu và nén nỗi đau trong lòng và nói: “Đại ca Thiên, tôi hy vọng cậu có thể coi trọng chữ tín, chúng ta cứ như vậy mà ngừng chiến tranh. Mọi thứ ngày hôm nay đều là trái đẳng do ngày đó chiến đội Hải Sư chúng ta tạo nên, chúng tôi đã tự mình ăn rồi. Hơn nữa kể từ hôm nay trở đi, chiến đội Hải Sư của chúng tôi sẽ rời khỏi liên minh Z8 và sau này cũng không làm bạn với chiến đội Hùng Sư nữa, đại ca Thiên, cậu nghĩ sao?”

Tiêu Hạo Thiên nghe xong cũng hơi động lòng, một lần nữa nhìn thật sâu về vị lầu chủ của lầu Đại Hoang trước mặt nói: “Lầu chủ thật sự nghĩ như vậy sao? Ông thật sự cho là như vậy?”

Lầu chủ của lầu Đại Hoang gật đầu nói: “Đúng vậy! Trước nay tôi nói được thì làm được, mong rằng đại ca Thiên cũng nói được làm được. Đương nhiên, bây giờ đại ca Thiên vẫn có thể ra tay với mấy lão già chúng tôi, và cậu cũng có thể giết chúng tôi ngay bây giờ…”

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *