Ngôn Tình

Sự Trở Lại Của Chàng Rể Vô Dụng

Chương 388 – Tiến vào Long Trì

Đúng năm giờ chiều, tại khu vực chiến đội Thiên Hạ, các đại trưởng lão đã chính thức chuyển đổi tên chiến đội Đại Hạ thành chiến đội Thiên Hạ vào tầm giữa trưa, giờ phút này, tại quảng trường của chiến đội Hạ Kinh, các vị đại trưởng lão đã chuẩn bị hết tháy các lễ nghi sự vụ, sau khi tiễn bước các vị cường giả của chiến đội Đại Hùng, chiến đội Hắc Hổ thì toàn bộ cấp cao tầng của chiến đội Thiên Hạ họp nhau lại đi vào Long Trì để bế quan.

Đúng vậy, các nhân vật cao tầng của chiến đội Thiên Hạ lại một lần nữa nghênh đón đợt đột phá lớn tiếp theo, tốc độ cực kỳ nhanh chóng, người trong cuộc cho dù đã là đại trưởng lão thì cũng cảm giác như thể đang nằm mơ giữa ban ngày vậy. Khí vận của Vương triều không ngừng dâng lên nguồn ngụt, đến tận bây giờ thì đã sức tăng đã mạnh mẽ đến cực điểm, sắp đạt đến mức độ của Hoàng triều rồi, không khác gì từ cấp bậc Vương triều mà tự dưng nhảy vọt lên cấp bậc Hoàng triều. Mà lần này quả thực là một bước nhảy vọt vĩ đại.

Bởi vậy sau khi các vị trưởng lão bể quan rồi ra ngoài đến giờ, thực lực tuyệt đối sẽ đạt được sự thăng cấp vượt trội. Dĩ nhiên các vị đại trưởng lão cũng thu được tin tức rằng, Chân hoàng vực đầu tiên sẽ được mở ra vào năm ngày sau. “Tiêu Hạo Thiên, cậu nhất định sẽ đến Chân hoàng vực, phải không? Trước kia đều là nhờ cậu dùng hết thảy để cứu đám lão già bọn tôi trong cảnh ngàn cân treo sợi tóc đó, thế nhưng lần này khi Chân hoàng vực được mở ra, nó…nhất định sẽ thuộc về cậu! Tất cả cường giá trong chiến đội Thiên Hạ chúng tôi đây, ai ai cũng sẽ toàn lực hộ tổng cậu!” “Đi! Trong vòng ba ngày này, hãy tận dụng tối đa phúc lành to lớn có được từ sự thăng cấp vượt trội của vận khí nước ta! Ba ngày sau xuất quan!” Đại trưởng lão hít sâu một hơi, trầm giọng quát một tiếng vang dội rồi dẫn dắt đoàn cường giả của chiến đội Thiên Hạ đi về hướng Long Trì. Truyện88.net website cập nhật truyện nhanh nhất

Nhị trưởng lão Lưu Triệt, tam trướng lão Chu Lệ, tứ trưởng lão Long Thanh Quang, Vòng Minh Hùng, Yến Phương Bắc, Tông Tê Thiên, Trần Bát Hoang, Lục Vô Cực.

Cùng với đó là nhóm ba người Tông chủ ba tông, Thanh Y Đạo Chủ, Trần Phá Đạo, Chiến Vô Song, cả ba đều cùng đi theo nhóm người Đại trưởng lão, đi vào bên trong Long Trì.

Trong đó ba người Thanh Y Đạo Chủ, Trần Phá Đạo, Chiến Vô Song đều cảm thấy phần nhiều là sự xuýt xoa và rối bời trong lòng, Bọn họ không thể ngờ được rằng chỉ trong thời gian vài ngày ngắn ngủi như vậy mà quốc vận của chiến đội Thiên Hạ đã chính thức đề thăng lên đến trình độ của cấp bậc Hoàng triều. Mà vào lúc này đây, trước sự nhảy vọt không ngừng của quốc vận thì chính bọn họ cũng có thể được ăn sái được một phần không hề nhỏ, đủ để tiến hành một bước trong một khoảng thời gian rất ngắn như vậy!

Bởi vậy nên vào giờ phút này, dù rằng đã chuẩn bị xong xuôi mọi sự vụ ở trong vực rồi, cũng đã có thể rảnh tay để mà quay lại chiến đấu với đám Hoàng triều mới nổi ở ngoài biên giới, song chiến đội Thiên Hạ lại vẫn không hề xuất quân chinh chiến. Đến cả là phạm vi thể lực ở chiến trường bên ngoài kia cũng vất sang một bên không thèm quan tâm. Mời bạn đọc truyện tại Truyện88.net

Toàn bộ cường giả của chiến đội Thiên Hạ chỉ một mực tiếp tục toàn lực bế quan

Thế nhưng một khung cảnh kỳ dị lại chợt xuất hiện, rõ ràng hiện tại chiến đội Thiên Hạ hoàn toàn ngó lơ chuyện phạm vi thể lực bên ngoài, không thèm động tay động chân gì, song các chiến đội lớn cấp đỉnh phong hiện nay của thế giới, nhất là trong phạm vi cả thế giới, thêm cả một số thể lực đơn lẻ có phần thù địch với chiến đội Thiên Hạ thì lại không dám tiến công thêm lần nữa, tại phạm vi thể lực rộng bao la bát ngát ở chiến trường bên ngoài kia, dù là cứ để không như vậy mà đám người đó hoàn toàn không dám tiến công tranh giành!

Cùng lúc đó, chiến trường bên ngoài lại đón chào một ngày mới tràn đầy ánh nắng, Tiêu Hạo

Thiên chỉnh đốn lại đội ngũ dưới trướng tại điện Thiên Thần một lần nữa, bao gồm ba nghìn cường giả cấp đỉnh được tập kết hoàn tất trong điện Thiên Thần, Tiêu Hạo Thiên khác áo bào đen, đeo cây kiếm đen, anh hít một hơi thật sâu, dẫn dắt toàn bộ tướng sĩ trong điện Thiên Thần xuất phát theo vị trí của chiến Đội Hải Sư.

Giờ phút này, ngay tại chiến đội Hải Sư, trong phòng họp tổng bộ của chiến đội Hải Sư, toàn bộ đội ngũ cao tầng của chiến đội ai nấy đều mặt mày nghiêm trọng, thoạt trông như thể đang có hội nghị tham chiến đang diễn ra.

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *