Ngôn Tình

Sự Trở Lại Của Chàng Rể Vô Dụng

Chương 380 – Khí vận chiến đội Đại Hạ thay đổi

Đồng thời, ở phía xa, bên trong tổng bộ chiến đội Hùng Sư và bên trong Thánh Sơn của chiến đội Hùng Sư. Vô số ường giả đỉnh cấp của chiến đội Hùng Sư, sau khi nhìn thấy các cường giá của Liệt Dương tông rời đi, đều trầm mặc. Từng người sắc mặt âm trầm đến cực điểm. Đó là tin xấu lớn cho họ!

Đồng thời, còn có bên trong nội viện Mặc của Học viện Xã Tắc, Khổng Thương cùng một đám cường giả cấp đạo chủ cảnh giới sinh đỉnh phong của Nội viện Mặc, cũng là sắc mặt âm trầm đến cực điểm, Liệt Dương tông cùng chiến đội Đại Hạ ký kết thỏa thuận bọn họ không biết! Không hề biết nội dung của bản thỏa thuận. Chỉ là hôm nay Dương Hạ mang theo một đám cường giả Liệt Dương tông rời đi, đối với học viện Xã Tắc bọn họ mà nói, chính là tin xấu cực lớn!

Trong một góc tấn công khủng bố bên ngoài quảng trường đàm phán trong kinh thành, một chiếc váy dài màu trắng, trên mặt Cao Ảnh Vy được bao quanh bằng tấm màn che màu trắng, cô lặng lẽ rời đi.

Trên bầu trời thành phố Trung Kinh, Đường Ngọc Hiền ẩn giấu thân hình, nhưng vẫn chú ý đến kết quả của toàn bộ quá trình đàm ph ba bên. Trên mặt không khỏi hiện ra một tia tươi cười, gật đầu, cuối cùng ánh mất lại phức tạp đến cực điểm nhìn Tiêu Hạo Thiên phía dưới rồi xoay người rời đi…

Bên ngoài Trung Kinh, chín quy tắc thủ hộ giả để cấp cứu giai ở lại chiến đội Đại Hạ, giờ khắc này trầm mặc trong chốc lát, cũng lựa chọn rút lui. Các cuộc đàm phán đã kết thúc nên họ sẽ ở lại cũng không để làm gì.

Tóm lại, giờ khắc này, khi Dương Hạ mang theo một đám cường giả Liệt Dương tông rời đi, trên toàn the giới, bất kể là trong chiến đội vực Đại Hạ hay ngoài vực, đều là vì hồn loạn, vì nó rung động, vì nghi hoặc. Mời bạn đọc truyện tại Truyện88. net

Đương nhiên những thế lực đối địch, chờ mong chiến điện Đại Hạ khai chiến với Liệt Dương tông, vĩnh viên cũng sẽ không hiểu được, đầu tiên có Đại Hạ thì mới có bọn họ! Đoàn kết là sức mạnh! “Ngâm…!” Một khác sau, trong kinh thành trung thành, một tiếng long ngâm vang lên, cự long quốc vận của chiến đội Đại Hạ, ầm ầm bay lên, tiếng long ngâm vang vọng khắp chín tầng, hơn nữa giờ khắc này, hư ảnh cự long quốc vận của chiến đội Đại Hạ to lên nhanh chóng, lớn gần mười nghìn mét. “Răng rắc…” Một âm thanh vang lên trong lòng mấy người đại trưởng lão, Nhị trưởng lão. Giờ khắc này, trong lòng bọn họ giống như hiểu rõ thứ gì đó vậy. Sự tự tin trong người dường như mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Hoàng triều! Đúng vậy, ngay sau khi Liệt Dương tông chúng cường giả, triệt để rời đi, chiến đội Đại Hạ số vận, từ vương triều đỉnh phong, thăng cấp đến hoàng triều! Cũng chính là từ giờ khắc này, chiến đội Đại Hạ ở thế giới ngày nay, mới chân chính tính là một chiến đội đỉnh cấp! Chiến đội hàng đầu! Cùng chiến đội Đại Hùng, chiến đội Hắc Hổ, chiến đội Ngân Xà, chiến đội Thiết Ưng, chiến đội Thiên Tắm, hoàn toàn cùng cấp bậc chiến đội cấp đỉnh phong!

Hơn nữa, sau khi hội đàm này chấm dứt, trong lòng Tiêu Hạo Thiên tin tưởng, mấy trưởng lão của chiến đội Đại Hạ tuyệt đối sẽ ở trong khoảng thời gian rất ngắn, tiến lên một tầm cao mới! Thật sự có được chiến lực được cấp đạo chủ cảnh giới sinh đỉnh phong như của mình!

Đúng vậy, một lần có khí vận hoàng triều, tuyệt đối có thể tạo ra một nhóm cường giả cấp đạo chủ cảnh giới sinh đỉnh phong! Đợi đến khi đám người Đại trưởng lão có chiêu một ngày có thể đột phá đến Cấp Nhân Vương, đó chính là để triều! Đời để triều thứ ba trên mảnh đất này hơn hai nghìn năm sau! Mời bạn đọc truyện tại Truyện88.net

Mười phút sau, cửa thành Trung Kinh ầm ầm mở ra, hai cửa thành khổng lồ kia chậm rãi đầy ra hai bên. Trên tường thành có một đám tướng sĩ giáp nặng cầm trường kiểm, phi thân xuống, xếp hàng, lầng lặng đứng ở hai bên cửa thành. Sau đó, một đội tưởng sĩ giáp nặng của chiến đội Đại Hạ trong thành cũng bước đi, chạy về phía này, dẫn đầu là thống soái Vòng Minh Hùng của chiến đội Đại Hạ đương thời đang mặc một thân chiến bào màu đen.

Một khắc sau, Vòng Minh Hùng đi đến ngoài cửa Bắc Thành, đổi với một đám cường giả đến viện trợ của chiến đội Đại Hùng cùng chiến đội Hắc Hổ, nghiêm túc mở miệng nói: “Mời các người anh em của chiến đội Đại Hùng và chiến đội Hắc Hổ vào thành!”

Một đám cường giả của hiển đội Đại Hùng cùng chiến đội Hắc Hổ nhiu mày, có lòng muốn hỏi Vòng Minh Hùng, nhưng đây là chuyện của chiến đội Đại Hạ. Cuối cùng họ đã không hỏi. Chỉ là kết quả này, đối với bọn họ mà nói là đủ rồi. Hơn nữa vừa rồi bọn họ cũng cảm nhận được quốc vận của chiến đội Đại Hạ lần thứ hai đột phá. Trong phán đoán của họ, rất có thể rất nhanh, một đám cường giá đỉnh cấp của chiến đội Đại Hạ sẽ xuất hiện.

Mà đến lúc đó, chỉ sợ sẽ không bao lâu, thậm chí chỉ là mười ngày nửa tháng, nội tình chiến đội Đại Hạ hoàn toàn sẽ không thua bọn họ chút nào nữa. Ừm, những cường giả lúc trước, tuy bề ngoài đồng ý với chiến đội Đại Hạ, nhưng trong xương cốt vẫn không coi trọng chiến đội Đại Hạ. Nhưng những suy nghĩ như vậy, hiện tại cần thay đổi hoàn toàn rồi.

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *