Ngôn Tình

Sự Trở Lại Của Chàng Rể Vô Dụng

Chương 374 – Chiến đấu trong khu vực

Vài giây sau, Đạo Nhất và Đạo Trần quay trở lại sắc mặt rất khó coi. Hai kè giết người trốn thoát rồi! Không phải Đạo Nhất và Đạo Trần không đuổi kịp, mà là họ không thể rời đi lúc này! Đuổi theo quá xa, nếu xuất hiện thêm vài tên sát thủ, như vậy ở đây sẽ rất phiến phức.

“Chay rồi!” Đạo Nhất nói với giọng hậm hực.

Tiêu Hạo Thiên híp mắt, gật đầu nói: “Không sao, tiền bối Đạo Nhất, có thể nhìn ra thân thủ của hắn là người của môn phái nào không?”

Đạo Nhất cau mày lắc đầu nói: “Thân thủ không rõ ràng, kẻ kia che giấu chiêu thức, cũng không dùng chiêu của bất kỳ môn phải nào.”

Người mặc áo đen trong góc Đại trường lão Tần Võ cũng lên tiếng: “Không sao, chạy cũng chạy rối, chắc hẳn trong thời gian ngắn bọn họ cũng không dám tới nữa. Chúng ta vào thành đi…!”

“Được…” Tiêu Hạo Thiên gật đầu, ra lệnh chonhững người sau lưng anh, người của Điện Thiên Thần, một số ở ngoài canh gác, số còn lại hướng về phía trong thành đi tiếp.

Nhưng ngay lúc Tiêu Hạo Thiên cùng các Đại trường lão tiến vào thành, âm thanh xung quanh bất chợt dao động, ngay sau đó năm vị cường giả Cấp đạo chủ Đạo Sư định phong đại chiến xuất hiện. Thân ảnh cao lớn, mang đậm tính thần chiến đấu.

Sau đó, một vị đạo trường thân cao hai mét đứng trước vị trưong lão, mỏ hôi nhễ nhại chắp tay nói: “Đại Trưởng lão, chúng tôi là người của chiến đội Đại Hùng. Hôm nay đến đây, chúng tôi tuân mệnh đại để đến giúp ngài một tay. Xin ngài để chủng tôi giúp đỡ!

Đại trường lão Tân Võ mặc áo đen dừng lại, đang định nói thì đột nhiên Nhị trưởng lão bên cạnh đi tới, nói nhỏ: “Đại trưởng lão, vừa rồi tại Nam Thành môn, Dương Hạ đã giết chết hai vị cường già!”

Đại trường lão hip mắt gật đầu.

Khắc tiếp theo, không gian bên cạnh Đại trường lão lại dao động, sau đó bốn vị cường già của Hắc Hổ xuất hiện. Giống như các cường giả chiến đội Đại Hùng, bốn cường giả của Hắc Hổ cũng nói với Đại trưởng lão: “Đại Trường Lão, nghe tin chiến đội Đại Hùng gặp nạn, chúng tôi chiến đội Hắc Hổ mong đượcgiúp ngài một tay!”

Chín vị! Giờ phút này, Tiêu Hạo Thiên cùng các đại trường lão trong lòng đều không khỏi cảm động, chiến đội Đại Hùng và chiến đội Hắc Hổ thực lực phái ra tổng cộng chín vị cường giả cảnh giới sinh cấp Đạo sư, trong đó có bảy cường già đẳng cấp đạo nhân. Hai vị còn lại đẳng cấp hậu nhân!

Loại thực lực này, thật sự khiến người tôi sợ hãi, từ điểm này có thể nhìn ra lai lịch của chiến đội Đại Hùng và chiến đội Hắc Hổ. Vào lúc này, Đại trường lão và Tiêu Hạo Thiên đã hiểu ra ý trong lời nói của chiến đội Đại Hùng và chiến đội Hắc Hổ gần như ngay lập tức.

Tuy hai bên không liên minh, nhưng hai tháng trước, giữa cuộc chiến của chiến đội Đại Hạ và Thiên Đình, chiến đội Hùng Sư đã bị tổn thất nặng nề. Hơn thế, có lẽ trên đời này không có gi đáng tôn trọng hơn chiến đội Hùng Sư. Hơn thế lần đó, các liên minh của chiến đội Hùng Sư cũng đã không ngồi yên trong cuộc chiến giữa chiến đội Đại Hạ và điện Thiên Thần.

Đại trường lão trấm mặc một hồi lâu, ông mới nhìn sâu về phía cường giả chiến đội Hắc Hổ, sau đỏ hít sâu một hơi, trịnh trọng nói: “Tấn Võ cảm tạ mọi người giúp đỡ. Chuyện hôm nay Tấn Võ tôi nhất định ghi nhớ trong lòng! Nhưng hôm nay chỉ là chuyện bàn bạc giữ các trường lão trong môn phái. Vốn không có cuộcchiến nào! Rất xin lỗi vì khiến các vị đến đây, chúng tôi sẽ cố gắng giữ vững thế cục này, còn các chuyện khác để sau hằng nói. Tần Võ nhất định sẽ đến Kinh Bắc khoản đãi các vi!”

Các cường giả của chiến đội Đại Hùng và chiến đội Hắc Hổ sau khi nghe xong lời của Đại trưởng lão, không khỏi nhíu mày. Khi họ muốn nói điều gì đó, trường lão nghiêm túc gật đầu với họ. Sau đó, dẫn các Vị trường lão cùng Tiêu Hạo Thiên hưởng về phía cong bắc…

Ngay khắc tiếp theo, khi Đại trường lão và Tiêu Hạo Thiên chuẩn bị chính thức bước vào cổng thành. Đột nhiên, xa phía sau họ, mười dặm xa, nhiều tiếng thét vang lên cùng lúc. Đó là các sát thủ ra tay…

Giờ phút này, mọi người đều cảm nhận được sự quan trọng của cuộc chiến…

Đại trưởng lão cùng Tiêu Hạo Thiên trong lòng không khỏi kinh ngạc, vẫn là có người bí mật giúp bạn ho!

Đạo Nhất lúc này cau mày, sắc mặt thay đổi. Bởi giờ phút này, anh cảm giác được sự việc dao động dị thường, Vương giả! Khí chất của một cường quốc định cao thực sự! Vừa nãy, một vị đạo trường vừa ra tay! Lúc này trong lòng Đạo Nhất nổi lên một cơn sóng lon.Sau đó, Đạo Nhất liếc nhìn Tiêu Hạo Thiên, anh đang nghĩ, người vừa ra tay lúc nãy liêu có phải người phụ cận bên các Tiêu Hạo Thiên không?

Và khắc tiếp theo, ngay khi Đạo Nhất muốn tiếp tục làm rõ suy nghĩ của minh, Ngay bên tai truyển đến giong nói: “Không can đoán, tôi ở phía sau cầu. Cảm on cậu đã bảo hộ Tiêu Hạo Thiên. Chỉ cần không vượt quả giới hạn, tôi sẽ nhất định bảo vệ cậu!”

Đạo Nhất run lên bần bật, gật đầu lia lia. Lập tức chôn chặt tất cả những gì muốn nói trong lỏng. Đạo Nhất thật sự đang đồng hành cùng một vị vua! Giờ phút này, trong lòng anh chắc mười phần nắm chắc, vị vua mà anh nghĩ đến chắc chắn có liên quan mật thiết đến Tiêu Hao Thiên.

Lúc này, Đạo Nhất cúi đầu để che giấu sự kinh ngạc trong lòng, sau đó cũng không nói gì mà đi theo Tiêu Hạo Thiên cùng các đại trưởng lão tiếp tục đi vào trong thành.

Đúng lúc này, khi Tiêu Hạo Thiên cùng đoàn người tiến đến Cổng thành Bắc. Chín vị cường giả của chiến đội Đại Hùng và chiến đội Hắc Hồ vẫn ở nguyên chỗ cũ, lúc này, mọi người đều cảm nhận được khí tức cuối củng của hai vị cường giả ở phía xa. Trong lòng họ, ai nấy đều run lên một nhip. Bời họ vừa cảm thấy khí tức đằng sau của một cường giả! Hơn nữa, người có thểlập tức giết chết hai đạo sĩ trong đoạn cuối cánh giới sinh nhất định là kẻ mạnh nhất!

“Đại Hạ… Thật là thâm không thể dò!” Lúc này, tâm trạng của chiến đội Đại Hùng và chiến đội Hắc HỔ thật khó nói nên lời, ai ai cũng đều cảm thấy có chút đố kỵ với thực lực của chiến đội Đại Hạ.

Cùng lúc, ở phía nam Trung Kinh, Dương Hạ cùng những người khác tiến vào Trung Kinh từ Nam Thành Môn. Dương Hạ dang đi lúc này mới dừng lại, liếc mắt nhìn xa xa về phía bắc.

“Nhân Vương…” Dương Hạ trong lòng lầm bẩm, và mặt có chút thay đổi, Thực lòng mà nói ông ta không sợ về Nhân Vương như vậy, nhưng khi khí tức của Nhân Vương xuất hiện xung quanh ông ta. bất kể thể nào vẫn có vài phần khó chịu.

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *