Ngôn Tình

Sự Trở Lại Của Chàng Rể Vô Dụng

Chương 373 – Khởi động cuộc chiến

“Giết…!” Dương Hạ khinh thường cười lạnh một tiếng, sau khi phân phó đám người Thái Âm phía sau, đến ánh mắt cũng không thèm liếc nhìn hai trường lão chiến đội Hùng Sư và chiến đội Thánh Sơn, liền hưởng về phía nam Trung Kinh mà đi.

“Khặc khắc khắc…” Đám người Thái Âm cũng phát ra tiếng cười lạnh. Nhìn hai vị trường lão Hùng Sư và Thánh Sơn giống như đồ ngốc. Tính cách Dương Hạ như thế nào cũng không biết, cũng dám lại đây nói hợp tác? Thật là cực kỳ buồn cười, Dương Hạ loại này con trai của khí vận đời trước, kiêu ngạo ngông cuồng, sao có thể sẽ hợp tác cùng chiến đội Hùng Sư?

Nếu như Dương Hạ muốn thống nhất Đại Hạ, cũng sẽ dùng người của Đại Hạ Quốc! Chiến đội Hùng Sư các người thì tính là cái thứ gì?

“Giết…!” Giờ khắc này, Thái Âm, Dương Liệt, Dương Dương và chin vị cao thủ tuyệt thế đạo chủ cành giới sinh đỉnh phong, trên người bộc phát ra khí thế ngập trời, nháy mắt liền đem hai vị cấp cường giàđạo chủ cảnh giới sinh hậu kỳ của chiến đội Hùng Sư khoả chặt.

“Tông chủ Dương! Hiểu lắm, hiểu låm! Chung đôi Hùng Sư chúng tôi cũng không có ác ý! Ông nghe chủng tôi nói, chiến đội Hùng Sư chúng tôi có thể giúp các ông hạ bệ chien đội Đại Hạ ở biên giới! Tông chủ Dương!” Hai trường lão của chiến đội Hùng Sư và chiến đội Thánh Sơn giờ phút này thật sự sợ hãi. Dương Hạ bên này lực lượng quả mạnh, nếu là Dưong Ha ra tay với bọn họ, hai người bọn họ bất luận như thế nào cũng không trốn thoát được.

Lúc này Dương Hạ đang đi về hướng bên trong cửa thành, không hề dừng lại một chút, chỉ lạnh giọng nói: “Hừ…! Chiển đội Hùng Sư các người thi tính cái gi? Chuyện bên trong Đại Hạ của chúng tôi còn chưa cần đến các người tới nhúng tay!”

Dương Hạ nói xong, liền tiếp tục đi về phía trước…

“Dương… Oanh!” Ngay sau đó, lúc hai vị cường già của chiến đội Hùng Sư còn muốn nói cái gì đó. Đột nhiên đám người Thái Âm bạo phát, cộng lại có đến chín vị đạo chủ cảnh giới sinh đình phong, đồng thời ra tay đánh một cước qua hai người bọn họ.

Một tiếng nổ vang trời truyền theo sau, hai vị đạo chủ cành giới sinh hậu kỳ cường giả của chiến độiHùng Sư nhảy mắt đã bị đánh đến bị thương nặng, Chiến lực trên người mười phần không còn sót lại một phần, cốt cách toàn thân đều bị đánh nổ mất một nửa.

Sau khi đám người Thái Âm đi, cũng không có ý tới xem thử hai người bọn họ, mà đuổi theo bước chân Dương Hạ đang đi trước, tiến về phía bên trong cửa thành mà đi. Mặt khác, hai vị cường giả của chiến đội Hùng Sư, muốn phá vây chạy trốn, nhưng phó tông chủ Liệt Dương tông hiện giờ đang dưới sự tro giúp của Dương Hạ, Dương Thiên Thành cũng đã đột phá đến đạo chù cành giới sinh sơ kỳ, mang theo hơn ba mươi vị cường giả cảnh giới từ đến, vây quanh hai người bọn họ…

Giờ phút này, Dương Hạ, đám người Thái Âm giống như không hề để tâm tiếp tục tiến về bên trong. Sau đó Dương Thiên Thành mang theo một nhóm cường giả cấp đạo chủ của Liệt Dương tông, nhanh chóng vây giết hai vị cường già cảnh giới sinh hậu kỳ. Rốt cuộc đối phương là hai vị cảnh giới sinh hậu kỳ, đánh cho tàn phế rồi giao cho cường già dưới trưởng luyện tập cũng được. Nếu vô dụng, giết luôn, đảm người Liệt Dương tông Dương Thiên Thành trong lòng tự tin sau này sẽ cùng càng mạnh lên một ít.

Vì thể rất nhanh, cũng chỉ thời gian mười mẫy giây, hai vị cường già cảnh giới sinh hậu kỳ của chiến độiHùng Sư, cũng đã toàn bộ chết ở nơi này, bị hơn ba mươi cấp đạo chủ cường giả của Liệt Dương tông vây giết, hai người bọn họ đến cơ hội tự sát cũng không có.

Sau đó, đảm người Liệt Dương tông vừa giết chết hai vị trường lão của chiến đội Hùng Sư và chiến đội Thánh Sơn, trên người vẫn nhiễm máu, cũng lập tức đi theo Dương Hạ tiến vào bên trong.

Tiếp sau cùng còn lại là ba nghìn quần áo bảo trắng của Liệt Dương tông. Mà hai vị cường giả chien đội Hùng Sư, từ lúc xuất hiện đến khi ngã xuống, tổng cộng thời gian kiên trì một phút cũng không để phí.

Thật sự là hai vị tuyệt thế cường giả của chiến đội Hùng Sư chết thật oan uổng. Nhưng cũng là do bọn họ thật sự ngốc. Bọn họ là quả xem thường Dương Hạ. Dương Hạ loại người này kiểu ngạo hùng mạnh ngất trời làm sao có thể cấu kết với bên ngoài để chống lại bên trong khu vực?

Nếu Dương Hạ muốn thống nhất trong khu vực Đại Hạ, cũng phải là tự mình đi đánh, tự mình đi chinh chiến! Các người chiến đội Hùng Sư cho dù có mạnh, thì các người cũng là người từ bên ngoài đến!

“Xi x…” Ngay sau đó, sau khi chờ Dương Hạ cùng mấy cường giả Liệt Dương tông tiến vào thànhphố Trung Kinh trước cửa nam thành, mới xuất hiện mấy trăm vị mật thám khắp nơi, có trong khu vực Đại Ha, cũng có ở biên giới. Nhưng những người này, sau khi nhìn đến hai thi thể của hai vị tuyệt thế cưong giá của chiến đội Hùng Sư, một đám đều bị dọa tới mức sợ hãi vô cùng.

“Lui về phía sau! Dám can đảm bước vào trung kinh thành một bước, giết không tha!” Những thám tử ở khắp nơi đó, lúc muốn tiến vào trung kinh thành. Trên tường thành của thành phố Trung Kinh, đột nhiên xuất hiện một đội binh thân mang áo giáp. Tưởng lĩnh cầm đầu nhìn những mật thám kia ở phía dưới thành, quát lạnh một tiếng,

Trong lúc nhất thời, dưới cổng nam của thành, những người mật thảm đến tử khắp nơi đó, tinh thần rung động vạn phần, tụ họp còn chưa bắt đầu, mà đã chết hai vị cường giả cấp đạo chủ cảnh giới sinh hậu kỳ!

Cùng lúc đó, tại cổng lớn phía Bắc của thành phố Trung Kinh Hai vị cấp đạo chủ cường giả cảnh giới sinh hậu kỳ ở biên giới, đang đánh lén tam trưởng lão Chu Lệ và tử trường lão Long Thanh Quang của chiến đội Đại Hạ.

“Thật can đảm!” Bời vì đối phương là cấp cường giá cảnh giới sinh hậu kỳ, cho nên Tiêu Hạo Thiên vàdại trường lão tuy rằng đã nhận ra, nhưng lại không kịp ngăn chặn. Mà giờ phút này thật sự là nghìn cân treo sợi tóc, thân hình Đạo Nhất cùng Đạo Trần đột nhiên xuất hiện ở sau tam trường lão và tử trường lão. Hai người hô lớn một tiếng, đồng thời đánh ra một chường về phía hai tên sát thủ cấp đạo chủ cường già cảnh giới sinh hậu kỳ.

Đùng một tiếng nổ vang truyền ra, hai người sát thủ cảnh giới sinh hậu kỳ của biên giới, thân hình liên bị đẩy lùi, khóe miệng tràn ra một dòng máu tươi. Có Đạo Nhất và Đạo Trần, hai người bọn họ không thể không từ bỏ ám sát. Sau đó liền lập tức bắn về phía sau, lập tức chạy trốn…

Nhưng thời điểm hai vị sát thủ cường giả cảnh giới sinh hậu kỳ chạy trốn, lúc chay đến phía sau tám nghin tướng sĩ bọc giáp hạng nặng của chiến đội Đại Hạ, vẫn tiện tay đánh ra một kích.

“Muốn chết!” Vừa nói vừa thấy hai người kia trước khi đi, còn muốn tàn sát tướng sĩ của chiến đội Đại Hạ. Vì thể chợt quát thêm một tiếng thứ hai, vọt nhanh ra phía sau, đổi diện ngăn lại kiếm của hai người cường già cảnh giới sinh hậu kỳ.

“Phanh! Tuy rằng đã cản lại phần lớn công kích của đối phương, nhưng lực công kích kia vẫn là có một phần lực lượng rơi xuống trên người quân đoàn tưởngSĩ chiến đội Đại Hạ phía sau, Trong lúc nhất thời mấy chục vị tưởng sĩ của chiến đội Đại Hạ, thân hình bị quăng lên trên, Nhưng cũng may bọn họ trên người đểu ăn mặc áo giáp của công ty khoa học công nghệ Tủ Anh dốc hết sức lực chế tạo ra, cho nên chi là bị thương bên trong nghiêm trọng, cũng không chết. . Đam Mỹ Hay

Mà những tướng sĩ chiến đội Đại Hạ bị thương đó cũng không kêu rên một tiếng, đứng lên, cầm lấy cự kiếm, lại tiếp tục đi về đội ngũ phía trước.

Còn lại Đạo Nhất và Đạo Trần đuổi theo phía sau, rất nhanh nơi cách khoảng hai km phía sau, lại lần nữa truyền ra hai tiếng nổ vang, cùng với hai tiếng kêu rên thống khổ.

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *