Ngôn Tình

Sự Trở Lại Của Chàng Rể Vô Dụng

Chương 372 – Tràng cảnh chiến đấu

Nhưng ngay lúc này, mặc kệ là bên phía chiến đội Đại Hạ, hay là Liệt Dương tông ở miền nam, đéu đã xày ra một số di biển.

Cửa thành bắc của Trung Kinh, điện Thiên Thần và tướng sĩ của chiến đội Đại Hạ, vừa mới xếp hàng xong, đột nhiên phía sau chiến đội Đại Hạ, có hai vị đạo chủ cường giả cành giới sinh hậu kỷ đanh ta.

Đối phương vừa ra tay, lien đánh thầng đến mấy người trưởng lão của chiến đội Đại Hạ. Mục tiêu, chính là ba người nhị trường lão Lưu Triệt của chiến đội Đại Hạ, tam trường lão Chu Lệ, tử trưởng lão Long Thanh Quang.

“Ong…!” Không gian truyền ra một trận dao động, phía sau tam trường lão Chu Lệ tử trường lão Long Thanh Quang, đột nhiên liền hiện ra một thanh trường kiếm tòa ánh hào quang.

“Không hay rối…!” Ngay sau đó, sắc mặt đại trường lão và đám người Tiêu Hạo Thiên đại biến.Cùng lúc đó, mọi người ở gắn Liệt Dương tông miền nam, vừa mới xếp hàng xong, dẫn đầu phía trước là Dương Hạ, trên người Dương Hạ trần ngập hơi thờ bức người, lúc vừa mới muốn vào thành. Anh đột nhiên tạm dừng một chút.

Ngay sau đó, Dương Hạ híp mắt, cười nhẹ nhìn Vào chỗ không gian bên cạnh nói: “Người ở đâu? Ra đây!”

“Ong..!” Không gian một trận dao động, sau đó hai vị cường già cấp đạo chủ cảnh giới sinh hậu kỳ của chiến đội Hùng Sư xuất hiện ở trước mặt Dương Hạ.

Sau đó, hai vị cường già cành giới sinh hậu kỳ của chiến đội Hùng Su chắp tay hành lễ với Dương Hạ: “Chiến đội Hùng Sư, chiến đội Thánh Sơn, bởi kiến Tông chủ Dương…”

Dương Hạ cười một cải, sau đó ánh mắt nhìn thật kỹ hai vị trường lão chiến đội Hùng Sư rồi liếc mắt một cái, nói: “Hửm? Chiến đội Hùng Sư, chiến đội Thánh Sơn? A… Có chút thủ vị, hai vị cành giới sinh hậu kỳ, các người hôm nay đến đây gặp tôi, là muốn làm gì?”

Ngay sau đó, hai vị trường lão chiến đội Hùng Sư chiến đội Thánh Sơn, liếc nhau, sau đó cùng nhau nhìn Dương Hạ nói: “Hop tác!”

Trên mặt Dương Hạ nét cười càng nhiều, khỏemiệng giơ lên, chậm rãi nói: “Cùng tôi hợp tác? Đây có phải là ý của chiến đội Hùng Sư các người?”

Hai trường lão chiến đội Hùng Sư chiến đội Thánh

Sơn gật đầu nói: “Không sai..”

Dương Hạ lại cười nói: “Thế sao? nói tôi nghe một chút, tôi và các người hợp tác, đối với tôi… Có chỗ tốt gì không?”

Dương Hạ đối diện với trưong lão chiến đội Hùng Sư nói: “Chỗ tốt đương nhiên là có, chúng tôi chiến đội Hùng Sư chính là chiến đội mạnh nhất trên thế gii. Dưới sự trợ giúp của chúng tôi, tông chủ Dương sẽ có thể thông nhất bên trong Đại Hạ!”

“Haha. Hahaha… Thú vị đấy, chiến đội Hùng Sư các người, thật sự… Rất thú vị.” Dương Hạ tươi cười, càng ngày càng thâm trấm…

Ảnh mắt một giây lúc này, cũng trở nên càng thêm thâm thúy. Giờ phút này đối diện với hai vị trưởng lão chiến đội Hùng Su chiến đội Thánh Sơn. Cường già đã bước nửa bước đến cấp Nhân Vương như Dương Hạ, đứng ở đằng trước, mà phía sau Dương Hạ là Thái Âm, tông chủ Thái Âm môn, là cường giả cảnh giới sinh đinh phong, bên trong Đại Hạ xếp hạng thứ hai, hiện tại là phó tông chủ Liệt Dương tông. Mà ở sau Thái Âm là tám bộ tướng cấp đạo chủ cảnh giới sinh đìnhphong.. Mà đứng sau nữa, chính là hơn ba mươi vị cường giá cấp đạo chủ.

Giờ phút này những cường giả Liệt Dương tông đó, đều đang im lặng quan sát hai vị trưong lão chiến đôi Hùng Sư, Thánh Sơn đột nhiên xuất hiện ở đây.

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *