Ngôn Tình

Sự Trở Lại Của Chàng Rể Vô Dụng

Chương 366 – Bắt đầu xuất phát

Mặc Khâu, Không, cùng với ba cường giả đạo chủ cảnh giới từ đình phong. Ước chừng bốn người cường giả cấp đạo chů.

“Cậu Hạo Thiên, tôi đến đây!” Sau khi tiếp đất, ôm quyền củi đấu nói với Tiêu Hạo Thiên, mà mười ngày không gặp, Không cũng hoàn toàn đạt tới trình độ Chân hoàng cừu giai. Giống với cành giới của Hắc Đế, đương nhiên xét về chiến lực, Hắc Để được truyền thừa đầy đủ đạo Chân hoàng thể hệ vương triểu hai ngàn năm trước, khẳng định phải so với Không mạnh hơn một ít.

Nhưng điều này cũng khó nhìn ra, Không của tổ sát thủ vực ngoại, cũng là một tuyệt thể thiên tài chân chinh, nếu Tiêu Hạo Thiên không ra, anh ta chính là người mang cấp bậc cao nhất trong những người đó, đương nhiên hiện tại cũng coi như là cấp cao nhất. Bọn họ là thiên tài đình cấp, nhưng Tiêu Hạo Thiên thật sự còn hơn cả những thiên tài đó, thuộc dạng yêu nghiệt tuyệt thế luôn rồi.”Ông Đạo Nhất…” Tổ sát thủ vực ngoại, cường giả cấp đạo chủ cành giới sinh hâu kỳ đình phong là Mặc Khâu, cũng tiến lên chào đón Đạo Nhất, sau đó đứng bên cạnh Đạo Nhất

Đạo Nhất gật đầu với Mặc Khâu, nói: “Ông Mặc Khâu..”

Đến lúc này, sau khi những cường giả định cấp của tổ sát thủ vực ngoại đến, hôm nay những đại diện của điện Thiên Thần cùng chiến đội Đại Hạ phụ trách đàm phản là lực lượng cao cấp nhất, cường già chiến lực cấp đạo chủ đã sắp ước chừng có hai mươi người!

Hai mươi đạo chủ, cường giả để cấp có gần trăm người, cường già cấp hoàng có máy trăm người, cường già cấp Thiên Vương mấy ngàn, cường giả cấp chiến thẩn trên mười nghìn người. Một lực lượng khủng bố đến cực điểm như vậy, làm cho mọi người trong lòng cũng không nhin được mà dâng lên càm giác hào hùng. Lực lượng như vậy, có lẽ vẫn chưa so được với Liệt Dương tông, nhưng cũng không phải là khoảng cách lớn, ít nhất là lực lượng tầm trung hoàn toàn có thể nghiên áp đối phương.

Giờ phút này, trên quàng trường của chiến đội Đại Hạ, trừ một đám cường giả đình cấp, còn lại mười hai nghìn tướng sĩ, trên người tất cả đều mặc vào bộ áo giáp đình cấp do Dương Tủ Anh dùng đá vực ngoại tạora.

Dưới sự hỗ trợ của bộ áo giáp đinh cấp, cho dù là một tưởng sĩ cấp bậc chiến thắn, sau khi mặc vào, đều có thể đủ trong khoảng thời gian ngắn ngăn cản vài chiêu của cường giả cấp hoàng dinh phong. Nói cách khác, lúc này đây điện Thiên Thần cùng chiến đội Đại Hạ xuất ra mười hai nghìn tưởng sĩ, trong khoảng thời gian ngắn đều có thể đủ để xem là cường già cấp hoàng. Đúng vậy, chính là trong khoảng thời gian ngắn.

Nhưng này cũng đủ rồi, không phải sao? Mười hai nghin cường già chiến lực “Hoàng cấp”, hôm nay hai bên chắc chắn sẽ đánh nhau kịch liệt, tác dụng do bon họ phát huy sẽ rất lớn. Cho dù là lực lượng cao nhất của Liệt Dương tông có thể thẳng, nhưng Tiêu Hạo Thiên cùng đại trường lão, đều có tin tường, có thể diệt toàn bộ lực lượng dưới cấp đạo chủ của đối phương.

Bởi vì cho dù là tưởng sĩ đình cấp của điện Thiên Thần hay là chiến đội Đại Hạ, bọn họ đều là lực lượng quân đoàn chính quy, có biên chế. Đây là chỗ khác biệt giữa chiến đội và tông môn. Lực lượng quân đoàn chính quy, nếu đối phương là cùng số lượng cường già thì cơ bản quân đoàn chính quy đều có thể thắng! Càng đừng nói, lực lượng tấm trung của đối phương,tuyệt đối không có nhiều như điện Thiên Thắn cùng chiến đội Đại H…

Ngay sau đó, đại trường lão Tấn Võ thở sâu, liec mắt nhìn Tiêu Hạo Thiên, hai người trên người đều có chút mệt mỏi. Khẽ quát một tiếng: “Xuất phát!”

Ám ẩm ẩm…Theo tiếng ra lệnh của đại trường lão cùng Tiêu Hạo Thiên, nhất thời quân đoàn cao cấp nhất của điện Thiên Thần cùng chiến đội Đại Hạ đã bắt đầu xếp hàng để lên máy bay.

Ba phút sau, mọi người lên hết, hơn mười hai nghìn cường già, giờ khắc này, không ai nói ra lời nào. Trên quảng trường chiến đội Hạ Kinh, truyền đến tiếng gầm rú của máy bay vận chuyển được vũ trang to như tòa núi nhỏ.

Mục tiêu. Đại hạ, Trung Kinh!

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *