Ngôn Tình

Sự Trở Lại Của Chàng Rể Vô Dụng

Chương 364 – Thời khắc đã đến

Ảnh mặt trời đã chiều xuống đất, chứng tỏ sự xuất hiện của một ngày mới, và khi tia nắng đầu tiên chiếu xuống đất, nó cũng thông báo rằng Điện Thiên Thần, chiến đội Đại Hạ đàm phản với Liệt Dương Tông, đã chinh thức đến.

Địa điểm của cuộc đàm phán được quyết định tại Trung Kinh! Đúng vậy, Trung Kinh, thành phố lớn thứ ba ở khu vực Đại Hạ, và là thành phố trung tâm nhất của Đại Hạ, vì vậy cuộc họp này còn được gọi là Hội nghị Trung Kinh!

Sáng sớm, chiến đội Đại Hạ đã đóng cửa suốt mười hôm kia, cánh cửa thép khổng lồ cao mười mét năng hơn mười tấn mở to hai bên.

Trong khoảnh khắc tiếp theo, mười hai nghìn binh lính tràn ngập ý chỉ kiên cường đứng nghiêm trang trên quảng trường của chiến bộ. Có ba nghìn binh lính hàng đầu trong Điện Thiên Thần, tám nghìn binh lính hàng đầu của chiến đội Đại Hạ!

Trước mặt binh lính, hơn mười cao thủ hàng đầuCủa Điện Thiên Thân và chiến đội Đại Hàn, Tiêu Hạo Thiên mặc một bộ quân phục màu đen, đại trưong lão Tấn Võ của chiến đội Đại Hạ, đứng cạnh nhau ở trước mặt binh lính.

Lúc này, sau mười ngày luyện tập, Tiêu Hao Thiên và Đại trưởng lão đã ổn định cảnh giới. Tiêu Hạo Thiên hiện đã đạt được mong đợi như kế hoạch, và cảnh giới của anh đã một lần nữa đột phá đến đình phong Đế Cấp sơ giai. Và sáng sớm nay, anh đánh với Chiến Vô Song, cường già ở cảnh giới sinh cấp Đạo Chủ, mà không bị lép vế, và đòn tấn công máu lửa của Tiêu Hạo Thiên đã khiến Chiến Vô Song gặp khó khăn rất nhiều.

Đứng sau lưng Tiêu Hạo Thiên, ánh mắt Chiến Vô Song nhìn Tiêu Hạo Thiên, trong lòng không khỏi lộ ra về kiếng kị sâu sắc. Đúng vậy, ông ta…thực sự đã thua Tiêu Hao Thiên! Vào sáng sớm hôm nay, ông ta cùng với Tiêu Hạo Thiên chiến đấu, Lần này ông ta thật sự không có nhẹ tay, dốc hết sức lực nhưng vẫn bị Tiêu Hạo Thiên đánh bại,

Đòn tấn công cuối cùng của Tiêu Hạo Thiên thậm chỉ còn khiến Chiến Vô Song cảm thấy sợ hãi. Đúng vậy, Chiến Vô Song cay đắng phát hiện ra một sự thật, đó là chỉ trong mười ngày, Tiêu Hao Thiên thật sự có khả năng giết chết ông ta!

Và kể từ đó, Tiêu Hạo Thiên, người có thể áp đảoChiến Vô Song, đã thực sự trở thành cường giả hàng đầu thế giới! Không cần như trước kia, đụng phải cường già cảnh giới từ, thì phải cẩn thận xử lý

Cành giới sinh trung kỳ có thể so sức lực với cảnh giới sinh hậu kỳ. Cho dù là tất cả cường giả của chiến bộ, anh, Tiêu Hạo Thiên, cũng là cường giả đinh cap! Chưa nói đến việc còn có ba nghìn cường giả dưới trướng của anh.

Ba nghìn cường già của Điện Thiên Thần, một nửa đã đạt đến cấp Thiên Vương, mà một nửa còn lại đều đã đạt tới cấp Chiến Thần đỉnh phong, chỉ cần một bước nữa là đột phá lên cấp Thiên Vương.

Am…Giây phút tiếp theo, vài chiếc trực thăng vũ trang màu đen bay tới trên quảng trường chiến đội Kinh Bắc, Vài chiếc trực thăng vũ trang bay lượn trên bầu trời chiến bộ, gió thổi phần phật, thổi bay áo choàng của những người lính bên dưới.

Khoảnh khắc tiếp theo, cửa của trực thăng được mở ra. Một nhóm cường giả mạnh mẽ của Điện Thiên Thần từ trên cao nhảy xuống.

Ám, Lục, Diệt, Chien, Hình Lão, Tiêu Hạo Thiên Nhất, và đám người Thiên Nhị Thập. Vào lúc này, hơn hai mươi cường giả hàng đầu từ Long Trì nhày xuống từ trực thăng. Trong mười ngày này, tất cả đều tu luyệnở Long Trì.

Vào lúc này, Ảm, Diệt, Lục, Hình Lão, Tử Đại Thiên Vương của Điện Thiên Thán, và bây giờ bốn vị phó điện chủ, đã đột phá đến cấp Hoàng dinh phong. Khi thể không thua gì Đế Cấp bát giai, mà Hình Lão có căn cơ vững chắc, nên đã đột phá đến Đế Cấp cửu giai ở Long Tri, và anh ta chỉ còn cách sư đệ Trấn Phá Đạo một chút mà thôi.

Từ Tiêu Hạo Thiên đến những người khác đều đã đột phá lớn, ở Long Tri, dười sư gột rửa của Long Tri, xương cốt và kinh mạch bọn họ đểu đã được củng cố.

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *