Ngôn Tình

Sự Trở Lại Của Chàng Rể Vô Dụng

Chương 363 – Đường Ngọc Hiền xuất hiện! Đàm phán ba bên

Như vậy, không lâu sau khi Đường Ngọc Hien vừa rời khỏi căn phòng kín của Cao Ảnh Vy, ở cổng nhà họ Đường, Tiêu Chiến Minh và Đường Huy Hoàng đã lái xe đón Thủy Hồng về nhà.

Vi vậy, Đường Ngọc Hiển, người đang muốn đi tim Thủy Hồng, chị ta không khỏi dừng lại, sau đó trên mặt lộ ra một nụ cười. Chị ta và Thủy Hồng cũng có quan hệ huyết thống, dù sao thì con bé cũng là cháu gái của chị ta.

Năm phút sau, Đường Huy Hoàng và Tiêu Chiến Minh đưa Thúy Hồng vào nhà, và đi đến chỗ Đường Ngọc Hiển đang đứng, lúc này, hai ông già chạm mặt Đường Ngọc Hiển, Đường Ngọc Hiển vẫy tay., Đột nhiên cơ thể của hai người già ngừng chuyển động. Cứng ngắc đứng ở đó. Duy nhất có thể chuyển động là Thủy Hồng.

“Hà? Ông nội, ông ngoại, sao hai người đi tiếp đi?trung tâm, phân tán ra xung quanh khu vực Đại Hạ.

Mục tiêu của họ chỉ có một, là xóa số tất cả các giáo phải khu vực Đại Hạ trong vòng ba ngày! Chi giữ lại môn phải Liệt Dương Tông! Đùng vậy, xóa số tất cả các môn phải vừa và nhỏ

Lần gần đây nhất, hai tháng trước, chiến đội Đại Hạ lần đầu tiên chiến đấu chống lại Liên minh Z8 trên chiến trường ngoài biên giới, không có một môn phái vừa và nhỏ nào ở trong khu vỰc Đại Hạ, lúc đấu Vòng Tiêu Hạo Thiên Huyết dẫn theo các cường giả của chiến đội Đại Hạ và Điện Thiên Thần, quét sạch một lần. Nhưng dù sao thì thời gian đó cũng quá ngắn, và cũng không được triệt để, vẫn còn rất nhiều môn phải ẩn nấp.

Nhưng bây giờ, người kiệt suất như Dương Hạ ra tay, ông ta muốn làm cho vũng nước ở Đại Hạ Vực này trở nên rõ ràng hơn. Vi vậy lệnh dọn dẹp đã được phát ra.

Trong lúc này, vô số cường già của Liệt Dương Tông lao vào trong khu vực Đại Hạ.

Đối mặt với thực lực đáng sợ như vậy, những thể lực vừa và nhỏ ẩn nấp trong khu vực Đại Ha, nhiều nhất chi có cường già Đế Cáp, bọn họ đơn giản là không thể chống lại.tiêu Mà của Dương không gây chiến với Nhưng sớm toán của ông đến. Nên là không

khói thuốc súng sự ra lệnh của áp của hàng trăm Tông, tất cả các Đại Hạ đã bị

Liệt Dương Tông, xuống mặt đất không ai biết ông ta

pháp như là hủy Thanh Sơn Đạo Thần Môn, những phải di dời một số địa di dời đến Hà Nội.

muốn làm cho bầu trời sủa!” Dương Hạ lầmcủa chiến đội Đại Hạ, Tiêu Hạo Thiên và cũng nhận được tin hành động, nhưng khác không coi cho dù bọn họ có chống lại Cách thực hiện đúng kể thân! đàm phán vừa rối, của Liệt Dương Tông dung hợp các môn trường lão đang âm cường toàn bộ khu vực Đại Hạ những người bình tả.

Đường Huy Hoàng lão cấp Hoàng, thường. Hai ông già này khi Hồng đi học chiếu, mặt đất Kinh Bắc. TiêuChiến Minh và Đường Huy Hoàng trong quân phục, hai ông già đang đợi ở cổng trường tiểu học, chờ đón Thủy Hồng trở về.

Ngay sau đó, Đường Huy Hoàng nghiêm trọng hòi Tiêu Chiến Minh: “Anh Chiến Minh, có tin tức gi từ chiến đội không? Gần đây Liệt Dương Tông hành động liên tục, Tiêu Hạo Thiên cũng không liên lạc, và mấy người chỉ huy của chiến đội Đại Hạ, tôi cũng không liên lạc được với ai, anh nghĩ có chuyện gì xảy ra không?”

Tiêu Chiến Minh cũng nghiêm túc lắc đầu và nói: “Tôi không biết, đúng là mất liên lạc với chiến bộ. Bên đó đã ra lệnh giới nghiêm cao nhất. Nhưng chắc cũng không xày ra chuyện gì đầu, dù sao Tiêu Hạo Thiên cũng đang ở đó. Các cường già của chiến bộ, bao gồm cả các trường lão, chắc đều đang huấn luyện mà thôi.”

Đường Huy Hoàng gật đầu nói: “Um, ông Chiến Minh, ông có nghĩ là Tiêu Hao Thiên và những người khác sẽ chiến đấu với Liệt Dương Tông lần này không?”

Tiêu Chiến Minh cau mày và nói: “Rất khó nói, tôi không chắc, nhưng tôi nghĩ là không nên như vậy. Dù sao thì chiến đội Đại Hạ và Điện Thiên Thần cũng không còn mạnh như trước. Liệt Dương Tông dù có manh đến đâu, muốn loại bỏ Tiêu Hạo Thiên và bọn họcũng không phải đơn giản.”

Đường Huy Hoàng gật đầu nói tiếp: “Ừm, tôi cũng nghĩ như vậy, mấy ngày trước, Tiêu Hạo Thiên cũng Đại trường lão đã quét sạch liên minh của bốn môn phải Đế Cấp…!”

Ngay sau đó Tiêu Chiến Minh thở dài thưởn thượt, lặng lẽ nắm chặt tay nói: “Ừm. tôi rất muốn giúp Tiêu Hạo Thiên và bọn họ, nhưng…nhưng hiện tại thực lực của tôi quá yếu, không có tác dụng g…”

Đúng vậy, Tiêu Chiến Minh, ông lão này đã dành cả cuộc đời của minh để chiến đấu ở biên giới Đại Hạ. Trong lòng ông ta lúc này chỉ có nỗi chua xót, bởi vì, Tiêu Hạo Thiên và chiến đội Đại Hạ đối mặt với quân địch, đã là cấp bậc mà ông ta không thể giúp được gi nua

Trong lòng Tiêu Chiến Minh vô cùng mất mát, khi xưa, ông ta là Chiến Thần của chiến đội Đại Hạ, Hiện tại ông ta đã đột phá tới đình phong của cấp Hoàng, một bước nữa chính là tồn tại cấp bậc Đế Cấp. Nhưng rõ ràng bây giờ ông ta đã mạnh hơn, nhưng lại càng vô dụng.

Lúc này, Tiêu Chiến Minh, người đứng bên cạnh Đường Huy Hoàng, cũng cảm nhận được sự mất mát trong lòng của người bạn cũ, nên không thể khôngkhuyên ông ta: “Ông Chiến Minh, ông đừng nghĩ nhiều nữa, chúng ta phải tin tưởng vào Tiêu Hạo Thiên cùng đại trường lão. Ông nghĩ lại xem, vài tháng trước, tinh cảnh họ phải đối mặt có tối tệ hơn bây giờ gấp trăm lẫn không? Nhưng dù vậy, họ vẫn sống sót đấy sao? Nhưng bây giờ cả Tiêu Hao Thiên và chiến đội có rất nhiều cao thù, cho nên ông yên tâm đi.”

“ừm…cũng chỉ có thể như vậy, tôi cũng tin tưởng Tiêu Hạo Thiên có thể giải quyết… Tiêu Chiến Minh nắm chặt tay. Bây giờ ông ta không thể làm gì được, và nghĩ về nó cũng vô ích. Chỉ có thể giúp Tiêu Hạo Thiên chăm sóc Thủy Hồng.

“Chuyện của Ánh Vy ở bên kia, Tiêu Hạo Thiên vẫn chưa biết, Ánh Vy đã bắt đầu luyện tập rối, có nên nói cho Tiêu Hạo Thiên biết không?” Đường Huy Hoàng lại hỏi Tiêu Chiến Minh.

Đúng vậy, Cao Ảnh Vy mấy ngày nay đều tu luyện ở nhà họ Đường, không thể giấu được hai người già này. Dù sao hai ông già này cũng là cấp Hoàng. Chi là Cao Ánh Vy đã nói qua với hai người là không nói chuyện của cô cho Tiêu Hạo Thiên biết.

Vi vậy, nghĩ đến điều này, Tiêu Chiến Minh lắc đầu với Đường Huy Hoàng và nói: “Bây giờ tạm thời không cần, cứ như vậy đi đã. Chở Tiêu Hạo Thiên rảnh rỗi, rồi nói chuyện của Ảnh Vy cũng được, đúng không? Chodủ Ảnh Vy có tu luyện, con bé có thể tu luyện đến cấp độ nào chứ? Nửa bước Chiến than? Hay là cấp Chiến thần sao?”

“Ánh Vy tu luyện cũng tốt, cho dù không thể trở thành cường giả, thì thể chất cũng tốt hơn rất nhiều, Thể cũng tốt rồi.” Tiêu Chiến Minh lại thở dài, ánh mắt vẫn vô cùng phức tạp.

Nhìn xem, cháu gái và con dầu của ông ta đều đã bắt đầu luyện công, trong lòng ông ta quyết tâm rằng bản thân mình cũng phải cố gắng tu luyện.

Tương tự, Đường Huy Hoàng, người đứng cạnh Tiêu Chiến Minh, hiện đã đột phá đến cấp Hoàng, và ông ta cũng quyết tâm tiếp tục luyện tập. Không bởi vì cái gì, chỉ là bởi vì Tiêu Hạo Thiên càng ngày càng mạnh, bọn họ cũng sợ một ngày nào đó, hai người bọn họ sẽ làm châm chân của Tiêu Hạo Thiên.

Cùng lúc đó, khi Đường Huy Hoàng và Tiêu Chiến Minh đang đứng ở cổng trường tiểu học, họ vừa nói chuyện vừa đợi đón Thúy Hồng về nhà.

Kinh Bắc, cổng biệt thự nhà họ Đường, hơn mười người cấp Chiến Thần, đang ở trong bông ta tuần tra tại cổng biệt thự, đột nhiên không gian dao động nhẹ.

Khoảnh khắc tiếp theo, một người phụ nữ duyên dáng và sang trọng mặc bộ đồ truyền thống hai màuvới một chiếc kẹp tóc trên đầu chậm rãi xuất hiện ở lối vào cổng nhà họ Đường. Chị ta xuất hiện mà hơn mười cường giả cấp Chiến Thần, không một ai cảm nhận được. Họ thậm chí còn không nhận ra có một người phụ nữ đang đứng trước mặt họ.

Mà người phụ nữ này, không ai khác, chính là người đã biến mất năm năm…Đường Ngọc Hiển!

Đường Ngọc Hiển, người đang ở cấp Nhân Vương, hiện tại đang dạo chơi ở thế giới này, là Nhân Vương thật sự, đồng thời cũng là người phụ nữ bí ẩn nhất! Chị ta đã rời khỏi học viện Xã Tắc, trở về nhà họ Đường sau năm năm!

Lúc này, Đường Ngọc Hiển ngang dầu nhìn về phía cửa biệt thự nhà họ Đường, nhất thời ánh mắt cũng phức tạp hơn một chút. Đúng vậy, theo kế hoạch của chị ta, lẽ ra chị ta không nên quay lại lúc này, chị ta muốn đợi thêm một chút.

Nhưng bây giờ trong khu vực Đại Hạ, mấy ngày nay đã xảy ra chuyện, buộc chị ta phải quay lại. Và Đường Ngọc Hiến trở về lần này chỉnh là vì Dương Hạ

của Liệt Dương Tông! Một tồn tại sắp chính thức đột phá đến cấp Nhân Vương đột nhiên xuất hiện, lại còn dùng thủ đoạn quyết liệt, chỉ trong một ngày đã hợp nhất tất cả cáctông môn của khu vực Đại Hạ, mà ba ngày sau, Tiêu Hạo Thiên, con trai của chị ta sẽ đàm phản với Dương Ha.

Tiêu Hạo Thiên có thể không có hiểu biết sâu sắc về sức mạnh ở cấp độ Nhân Vương, và anh không biết sức mạnh của cấp Nhân Vương kinh khủng như thế nào. Mà Dương Hạ chỉ còn kém một chút là sẽ đạt đến

cấp Nhân Vương, Vi vậy trong lòng Đường Ngọc Hiền có chút lo lắng.

Tương tự, đối với tốc độ phát triển của Tiêu Hao Thiên, đối với khả năng Tiêu Hạo Thiên tự nguyện từ bỏ quyền truyền thừa Tiêu Hạo Thiên Hạ và tặng cho Hắc Đế. Trong lòng Đường Ngọc Hiển cảm thấy vô cùng đắc ý. Đó là con trai của chị ta! Là đứa con trai ưu tú!

“Ba và bọn họ đi vằng, con dâu của mình ở đây. Hi hi…mình là mẹ chồng, nhưng có vẻ không xứng đáng lắm. Người ta gå vào nhà mình, mà vẫn mình vẫn chưa tặng quà cho con bé nữa…” Đường Ngọc Hiền lắc đấu bật cười, lẩm bẩm nói.

Đúng vậy, Cao Ánh Vy đã được gà vào nhà từ lâu, Đường Ngọc Hiển cũng chưa từng nhìn thấy Cao Ảnh Vy. Chỉ có hai tháng trước, chị ta từ xa nhìn thoáng qua Cao Ánh Vy.Sau đó, Đường Ngọc Hiển cũng không nghĩ nhiều, đi về phía nhà họ Đường. Giống như vừa rối, Đường Ngọc Hien nghênh ngang bước vào nhà họ Đường, nhưng những hộ vệ của nhà họ Đường không phát hiện ra được.

Hai phút sau, Đường Ngọc Hiển đến trước cửa căn phòng bí mật của Cao Ánh Vy, cửa phòng được khóa từ bên trong, được làm rất bí mật và chắc công ta. Cho dù là cường già Để Cấp cũng rất khó phá. Mà lúc này, Cao Ánh Vy mặc một bộ đồ cổ đại đang ngồi tu luyện.

Cũng như thế, Cao Ảnh Vy, người đang nhắm mắt tu luyện, không nhận thấy sự xuất hiện của Đường Ngọc Hiển. Bởi vì vào lúc này, Cao Ánh Vy đang lĩnh hội thực lực của cảnh giới sinh cấp bậc Đạo Chủ, và đang chuẩn bị đột phá.

Khoảnh khắc tiếp theo, bóng dáng của Đường Ngọc Hiển từ từ hiện ra trước mặt Cao Ảnh Vy. Đúng! Đúng lúc này, bóng dáng của Đường Ngọc Hiển xuất hiện trước mặt Cao Ảnh Vy nửa bước, yêu mền nhìn Cao Ánh Vy trong bộ váy trắng.

“Rất tốt, người cũng rất đẹp. Ảnh Vy..con là một cô gái tốt, mẹ rất hài lòng. Con bây giờ đang đột phá cảnh giới sinh. Mẹ cũng không tặng con quà gì cả, nhân tiện mẹ sẽ tặng cho con một cơ hội.” Đường Ngọc Hiển nhìn Cao Ánh Vy rồi cười, nói với Cao ÁnhVy.

Chỉ là Đường Ngọc Hiền đang nói chuyện, nhưng kỳ quái là Cao Ánh Vy vẫn không có phát hiện. Vẫn đang tu luyện,

Khoảnh khắc tiếp theo, Đường Ngọc Hiến đưa ngón tay chỉ vào trán của Cao Ảnh Vy. Sau đó, một năng lượng bí ẩn từ đầu ngón tay truyền vào đấu Cao Ảnh Vy.

Mà vừa nhận được năng lượng của Đường Ngọc Hiển truyền vào, Cao Ảnh Vy, người nhằm mắt và tu luyện, đột nhiên trở nên thông suốt, đã hiểu ra nhiều thử về cành giới sinh.

Chậm rãi, Cao Anh Vy cảm thấy sự hiểu biết của cô về cành giới sinh cấp Đạo Chủ ngày càng tăng, và khả năng đột phá đến cành giới sinh của cô ngày càng nhiều hơn. Dần dần, khí thể trên người Cao Ánh Vy ngày càng tăng lên.

Đường Ngọc Hiến cảm nhận được sự dao động trên người Cao Ảnh Vy, ý cười trong mắt càng đậm hơn, chậm rãi nói: “Con gái, con không cần phải đột phá đến cành giới Nhân Vương, cảnh giới sinh đỉnh phong là đủ rồi, vấn để chiến đầu cử để đàn ông làm đi.

Đường Ngọc Hiển tính toán rằng Cao Ảnh Vy đãcó thể đột phả đến cảnh giới sinh, chị ta thu ngón tay lại, nhưng sau đó dường như nghĩ tới điều gì đó, vì vậy chỉ ta lại chỉ tay lên trán Cao Ánh Vy, tiếp tục lại một luống năng lượng truyền vào trán Cao Ảnh Vy,

Đường Ngọc Hiền lẩm bẩm nói: “Sau năm năm chuẩn bị, đại thể đã đến rồi. Sợ là cành giới sinh binh thường vẫn không đủ. Ánh Vy, con vì muốn giúp Tiêu Hạo Thiên chiến đấu, vậy người làm mẹ chống sẽ giúp con một lần, xóa tất cả các chướng ngại vật từ giai đoạn đấu đến đinh phong của cảnh giới sinh, yên tâm đi cùng với Tiêu Hạo Thiên.”

Đường Ngọc Hiền cười nói với Cao Ảnh Vy, hai phút sau, sắc mặt Đường Ngọc Hiển đột nhiên trở nên tái nhợt. Mà khí thế của Cao Ánh Vy lại bắt đầu tăng liên tục. Chẳng bao lâu sau đã đạt đến đình phong của cành giới từ cấp Đạo Chủ.

Bắt đầu đột phá cảnh giới sinh cấp Đạo Chủ, đã bắt đầu đột phá rồi. Theo cảm nhận của Đường Ngọc Hiến, Cao Ánh Vy có thể hoàn toàn đột phá đến cảnh giới sinh trong vòng một hoặc hai giờ.

Vì vậy, sau khi càm thấy rằng Cao Ảnh Vy không còn vấn đề, Đường Ngọc Hiển cuối cùng cũng mim cười với Cao Ánh Vy một lần nữa, và sau đó hình bóng của chị ta lại biến mất trong căn phòng kín của CaoẢnh Vy.

Đúng vậy, Đường Ngọc Hiến là cường giả cấp bặc Nhân Vương dạo chơi thế giới, chị ta tuyệt đối có năng lực giúp mọi người nâng cao trình độ. Vi du, nếu Đường Ngọc Hiến sẵn lòng, chị ta có thể giúp Tiêu Hạo Thiên đột phá trong vài phút. Nhưng chỉ ta không chọn điều đó. Vì chị ta tin rằng con trai mình nhất định sẽ còn tiến xa hơn nữa,

Và bây giờ, Tiêu Hạo Thiên đã từ bỏ tất cả những gì chị ta đã chuẩn bị cho Tiêu Hạo Thiên, một con đường thẳng đến cấp Nhân Vương. Anh đã tự đi con đường riêng của mình.

Điều đó cũng rất tốt, không phải sao?

Đường Ngọc Hiển khế mim cười, rồi biến mất trong căn phòng kin của

Cao Ảnh Vy. Chị ta đã nhìn thấy con dâu, nhưng còn cháu gái, đứa bé dễ thương kia chị ta vẫn chưa gặp.

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *