Ngôn Tình

Sự Trở Lại Của Chàng Rể Vô Dụng

Chương 362 – Đường Ngọc Hiền xuất hiện! Nhân Vương

Sau khi Dương Hạ nói chuyện xong với Thái Âm và những người khác, ông ta đã đưa ra một mệnh lệnh, và sau đó toàn bộ Liệt Dương Tông di chuyển. Và bởi vì bây giờ, chín giáo phái mạnh nhất Đế Cấp trên lãnh thổ Đại Hạ đã sụp đồ. tông Phá Thiên, Thanh Sơn Đạo Tông, và Chiến Thần Môn đều đã xuất hiện, đứng về phía chiến đội Đại Hạ, hơn nữa Thái Âm Môn cũng đã bị Liệt Dương Tông nuốt gọn rồi.

Cho nên xét từ một khía cạnh nào đó, thể lực của các môn phái trong khu vực Đại Hạ chỉ còn lại Liệt Dương Tông. Đương nhiên không tính học viện Xã Tắc, học viên Xã Tắc chính là một thế lực siêu cấp, có cường già cấp Nhân Vương, đã không tính là môn phải từ lâu rồi.

Trong lúc này, mấy người Dương Hạ nói chuyện xong, Liệt Dương Tông hoàn toàn nổi lên, chín cấp dưới của Dương Hạ tự ra tay, lây Liệt Dương Tông làmtrung tâm, phân tán ra xung quanh khu vực Đại Hạ,

Mục tiêu của họ chỉ có một, là xóa số tất cả các giáo phái khu vực Đại Hạ trong vòng ba ngày! Chi giữ lại môn phái Liệt Dưong Tông! Đúng vậy, xóa số tát cả các môn phải vừa và nhỏ!

Lần gần đây nhất, hai tháng trước, chiến đội Đại Hạ lần đầu tiên chiến đấu chống lại Liên minh Z8 trên chiến trường ngoài biên giới, không có một môn phái vừa và nhỏ nào ở trong khu vực Đại Hạ, lúc đầu Vòng Tiêu Hạo Thiên Huyết dẫn theo các cường giả của chiến đội Đại Hạ và Điện Thiên Thần, quét sạch một lần. Nhưng dù sao thì thời gian đó cũng quá ngắn, và cũng không được triệt để, vẫn còn rất nhiều môn phái ẩn nấp.

Nhưng bây giờ, người kiệt suất như Dương Hạ ra tay, ông ta muốn làm cho vũng nước ở Đại Hạ Vực này trở nên rõ ràng hơn. Vì vậy lệnh dọn dẹp đã được phát ra.

Trong lúc này, vô số cường giả của Liệt Dương Tông lao vào trong khu vực Đại Hạ.

Đổi mặt với thực lực đáng sợ như vậy, những thể lực vừa và nhỏ ẩn nấp trong khu vực Đại Hạ, nhiều nhất chỉ có cường giả Để Cấp, bọn họ đơn giản là không thể chống lại.Hoặc là đầu hàng hoặc là bị tiêu diệt! Mà đầu hàng cũng bị diệt tông! Đây là sự tàn nhẫn của Dương Hạ. Mặc dù bây giờ ông ta ta sẽ không gây chiến với Tiêu Hạo Thiên và chiến đội Đại Hạ. Nhưng sớm muộn gì cũng sẽ có chiến tranh. Và trong tính toán của ông ta chuyện này chắc công ta phải đến. Nên là không cần phải che dầu nữa.

Trong vòng một ngày, hàng ngàn khói thuốc súng lại bốc cháy ở khu vực Đại Hạ. Dưới sự ra lệnh của Dương Hạ, dưới sự bao vây và trấn áp của hàng trăm cường già hàng đầu của Liệt Dương Tông, tất cả các môn phải vừa và nhỏ trong khu vực Đại Hạ đều đã bị xâm chiếm!

Trên đình núi cao nhất của Liệt Dương Tông, Dương Hạ mặc áo choàng trắng nhìn xuống mặt đất phía dưới, với đôi mắt sâu thẳm, không ai biết ông ta đang nghĩ gì.

Theo cách tương tự, phương pháp gần như là hủy diệt của Liệt Dương Tông đã buộc Thanh Sơn Đạo Tông, tông Phá Thiên và Chiến Thần Môn, những người về phía chiến đội Đại Hạ phải di dời một số địa điểm cư trú của tông môn và phải di dời đến Hà Nội.

“Ba ngày! Sau ba ngày, tôi muốn làm cho bảu trời trên mảnh đất này trở nên sáng sùa!” Dương Hạ lắmbẩm trong lòng..

Cùng lúc đó, trong trụ sở của chiến đội Đại Hạ, Tiêu Hạo Thiên và Đại trường lão cũng nhận được tin tức rằng Liệt Dương Tông đã có hành động, nhưng Tiêu Hạo Thiên và những người khác không coi trọng. Bây giờ Liệt Dương Tông rất mạnh, cho dù bọn họ có ra ngoài đánh giết cũng không chống lại được, Cách duy nhất là năm chặt thời gian, thực hiện đúng kể hoạch và từng bước cùng cổ bản thân!

Chính vì vậy, trong mấy ngày đàm phán vừa rồi, hàng trăm cường giả hàng đầu của Liệt Dương Tông rục rịch, không ngừng tiêu diệt, dung hợp các môn phải nhỏ. Tiêu Hao Thiên và Đại trưởng lão đang âm thẩm đẩy mạnh việc huấn luyện cường già,

Nhất thời, bầu không khí toàn bộ khu vực Đại Hạ trở nên nghiêm túc trở lại, ngay cả những người bình thường cũng cảm thấy áp lực khó tà.

Nhà họ Đường ở Kinh Bắc, Đường Huy Hoàng cùng Tiêu Chiến Minh, hai vị trưởng lão cấp Hoàng, cũng cảm thấy có chút khác thường. Hai ông già này vô cùng nghiêm trọng, ngay cả khi Thủy Hồng di học đều phải phái người bí mật hộ tống.

Năm giờ chiều, Kinh Bắc đón nằng chiều, ánh mặt trời buổi chiều chieu vào vùng đất Kinh Bắc. TiêuChiến Minh và Đường Huy Hoàng trong quân phục, hai ông già đang đợi ở cổng trường tiểu học, chờ đón Thủy Hồng trờ vé. Truyện Teen Hay

Ngay sau đó, Đường Huy Hoàng nghiêm trọng hòi Tiêu Chiến Minh: “Anh Chiến Minh, có tin tức gì từ chiến đội không? Gần đây Liệt Dương Tông hành động liên tục, Tiêu Hạo Thiên cũng không liên lạc, và mấy người chỉ huy của chiến đội Đại Hạ, tôi cũng không liên lạc được với ai, anh nghĩ có chuyện gì xảy ra không?”

Tiêu Chiến Minh cũng nghiêm túc lắc đầu và nói: “Tôi không biết, đúng là mất liên lạc với chiến bộ. Bên đó đã ra lệnh giới nghiệm cao nhất. Nhưng chắc cũng không xảy ra chuyện gì đầu, dù sao Tiêu Hạo Thiên cũng đang ở đó. Các cường già của chiến bộ, bao gồm cà các trường lão, chắc đều đang huấn luyện mà thôi.”

Đường Huy Hoàng gật đầu nói: “Ừm, ông Chiến Minh, ông có nghĩ là Tiêu Hạo Thiên và những người khác sẽ chiến đấu với Liệt Dương Tông lần này không?”

Tiêu Chiến Minh cau mày và nói: “Rất khó nói, tôi không chắc, nhưng tôi nghĩ là không nên như vậy. Dù sao thì chiến đội Đại Hạ và Điện Thiên Thần cũng không còn mạnh như trước. Liệt Dương Tông dù có mạnh đến đâu, muốn loại bỏ Tiêu Hạo Thiên và bọn họcũng không phài đơn giản”

Đường Huy Hoàng gật đầu nói tiếp: “Ừm, tôi cũng nghĩ như vậy, mấy ngày trước, Tiêu Hạo Thiên cùng Đại trường lão đã quét sạch liên minh của bốn môn phái Đế Cấp…!”

Ngay sau đó Tiêu Chiến Minh thở dài thườn thượt, lặng lẽ nằm chặt tay nói: “Hừm… tôi rất muốn giúp Tiêu Hạo Thiên và bọn họ, nhưng…nhưng hiện tại thực lực của tôi quá yếu, không có tác dụng gì…”

Đúng vậy, Tiêu Chiến Minh, ông lão này đã dành cả cuộc đời của mình để chiến đấu ở biên giới Đại Hạ. Trong lòng ông ta lúc này chỉ có nỗi chua xót, bởi vì, Tiêu Hạo Thiên và chiến đội Đại Hạ đối mặt với quân địch, đã là cấp bậc mà ông ta không thể giúp được gì nữa,

Trong lòng Tiêu Chiến Minh vô cùng mất mát, khi xưa, ông ta là Chiến Thần của chiến đội Đại Hạ. Hiện tại ông ta đã đột phá tới đình phong của cấp Hoàng, một bước nữa chính là tổn tại cấp bậc Đế Cấp. Nhưng rõ ràng bây giờ ông ta đã mạnh hơn, nhưng lại càng vô dung

Lúc này, Tiêu Chiến Minh, người đứng bên canh Đường Huy Hoàng, cũng cảm nhận được sự mất mát trong lòng của người bạn cũ, nên không thể khôngkhuyên ông ta: “Ông Chiến Minh, ông đừng nghĩ nhiều nữa, chúng ta phải tin tưởng vào Tiêu Hạo Thiên củng đại trưởng lão. Ông nghĩ lại xem, vài tháng trước, tinh cành họ phải đối mặt có tối tệ hơn bây giờ gấp trăm lẫn không? Nhưng dù vậy, họ vẫn sống sót đấy sao? Nhưng bây giờ cả Tiêu Hao Thiên và chiến đội có rất nhiều cao thủ, cho nên ông yên tâm đi.”

“ừm…cũng chi có thể như vậy, tôi cũng tin tưởng Tiêu Hạo Thiên có thể giải quyết…” Tiêu Chiến Minh năm chặt tay. Bây giờ ông ta không thể làm gì được, và nghĩ về nó cũng vô ích. Chỉ có thể giúp Tiêu Hạo Thiên chăm sóc Thủy Hồng.

“Chuyện của Ảnh Vy ở bên kia, Tiêu Hạo Thiên vẫn chưa biết, Ảnh Vy đã bắt đầu luyện tập rồi, có nên nói cho Tiêu Hạo Thiên biết không?” Đường Huy Hoàng lại hỏi Tiêu Chiến Minh.

Đúng vậy, Cao Ảnh Vy mấy ngày nay đều tu luyện ở nhà họ Đường, không thể giấu được hai người già này. Dù sao hai ông già này cũng là cấp Hoàng. Chì là Cao Ảnh Vy đã nói qua với hai người là không nói chuyện của cô cho Tiêu Hạo Thiên biết.

Vì vậy, nghĩ đến điều này, Tiêu Chiến Minh lắc đầu với Đường Huy Hoàng và nói: “Bây gio tam thời không cần, cứ như vậy đi đã. Chờ Tiêu Hạo Thiên rảnh rỗi, rồi nói chuyện của Ánh Vy cũng được, đúng không? Chodù Ảnh Vy có tu luyện, con bé có thể tu luyện đến cấp độ nào chứ? Nửa bước Chiến thắn? Hay là cấp Chiến thần sao?”

“Ánh Vy tu luyện cũng tốt, cho dù không thế trở thành cường giả thì thể chất cũng tốt hơn rất nhiêu. Thể cũng tốt roi.” Tiêu Chiến Minh lại thở dài, ánh mắt vẫn vô cùng phức tạp.

Nhìn xem, cháu gái và con dâu của ông ta đều đã bắt đầu luyện công, trong lòng ông ta quyết tâm rằng bản thân mình cũng phải cố gắng tu luyện.

Tương tự, Đường Huy Hoàng, người đứng cạnh Tiêu Chiến Minh, hiện đã đột phá đến cấp Hoàng, và ông ta cũng quyết tâm tiếp tục luyện tập. Không bởi vì cái gì, chi là bởi vì Tiêu Hạo Thiên càng ngày càng mạnh, bọn họ cũng sợ một ngày nào đó, hai người bọn họ sẽ làm chậm chân của Tiêu Hạo Thiên.

Cùng lúc đó, khi Đường Huy Hoàng và Tiêu Chiến Minh đang đứng ở cổng trường tiểu học, họ vừa nói chuyện vừa đợi đón Thúy Hồng về nhà.

Kinh Bắc, cổng biệt thự nhà họ Đường, hơn mười người cấp Chiến Thần, đang ở trong bông ta tuần tra tại cổng biệt thự, đột nhiên không gian dao động nhẹ.

Khoảnh khắc tiếp theo, một người phụ nữ duyên dáng và sang trọng mặc bộ đổ truyền thống hai màuvới một chiếc kẹp tóc trên đầu chậm rãi xuất hiện ở lối vào cổng nhà họ Đường. Chị ta xuất hiện mà hơn mười cường giả cấp Chiến Thán, không một ai cảm nhận được. Họ thậm chí còn không nhân ra có một người phụ nữ đang đứng trước mặt họ.

Mà người phụ nữ này, không ai khác, chính là người đã biến mất năm năm…Đường Ngọc Hiển!

Đường Ngọc Hiển, người đang ở cấp Nhân Vương, hiện tại đang dạo chơi ở thế giới này, là Nhân Vương thật sự, đồng thời cũng là người phụ nữ bí ẩn nhất! Chị ta đã rời khỏi học viện Xã Tắc, trở về nhà họ Đường sau năm năm!

Lúc này, Đường Ngọc Hiển ngẩng đầu nhìn về phía cửa biệt thự nhà họ Đường, nhất thời ánh mắt cũng phức tạp hơn một chút. Đúng vậy, theo kế hoạch của chị ta, lẽ ra chị ta không nên quay lại lúc này, chị ta muốn đợi thêm một chút.

Nhưng bây giờ trong khu vực Đại Hạ, mấy ngày nay đã xày ra chuyện, buộc chị ta phải quay lại. Và Đường Ngọc Hiến trở về lần này chính là vi Dương Hạ

của Liệt Dương Tông! Một tồn tại sắp chính thức đột phá đến cấp Nhân Vương đột nhiên xuất hiện, lại còn dùng thủ đoạn quyết liệt, chỉ trong một ngày đã hợp nhất tất cả cáctông mon của khu vực Đại Hay, mà ba ngày sau, Tiêu Hạo Thiên, con trai của chị ta sẽ đàm phán với Dương Ha.

Tiêu Hạo Thiên có thể không có hiểu biết sâu sắc về sức mạnh ở cấp độ Nhân Vương, và anh không biết sức mạnh của cấp Nhân Vương kinh khủng như thế nào. Mà Dương Hạ chỉ còn kém một chút là sẽ đạt đến cấp Nhân Vương. Vì vậy trong lòng Đường Ngọc Hiển có chút lo lắng.

Tương tự, đối với tốc độ phát triển của Tiêu Hao Thiên, đối với khả năng Tiêu Hạo Thiên tự nguyên từ bỏ quyền truyền thừa Tiêu Hạo Thiên Hạ và tặng cho Hắc Đế. Trong lòng Đường Ngọc Hiển cảm thấy vô cùng đắc ý. Đó là con trai của chị ta! Là đứa con trai ưu tú!

“Ba và bọn họ đi vằng, con dâu của mình ở đây. Hi hì…mình là mẹ chồng, nhưng có vẻ không xứng đáng lắm. Người ta gå vào nhà mình, mà vẫn mình vẫn chưa tặng quà cho con bé nữa…” Đường Ngọc Hiến lắc đầu bật cười, lắm bẩm nói.

Đúng vậy, Cao Ánh Vy đã được gả vào nhà từ lâu, Đường Ngọc Hiển cũng chưa từng nhìn thấy Cao Ảnh Vy. Chỉ có hai tháng trước, chị ta từ xa nhìn thoáng qua Cao Ảnh Vy.Sau đó, Đường Ngọc Hiển cũng không nghĩ nhiều, đi về phía nhà họ Đường. Giống như vừa rối, Đường Ngọc Hiến nghênh ngang bước vào nhà họ Đường, nhưng những hộ vệ của nhà họ Đường không phát hiện ra được.

Hai phút sau, Đường Ngọc Hiển đến trước cửa căn phòng bí mật của Cao Ánh Vy, cửa phòng được khóa từ bên trong, được làm rất bí mật và chắc công ta. Cho dù là cường già Đế Cấp cũng rất khó phá. Mà lúc này, Cao Ánh Vy mặc một bộ đồ cổ đại đang ngồi tu luyện.

Cũng như thế, Cao Ảnh Vy, người đang nhằm mắt tu luyện, không nhận thấy sự xuất hiện của Đường Ngọc Hiển. Bởi vì vào lúc này, Cao Ảnh Vy đang lĩnh hội thực lực của cảnh giới sinh cấp bậc Đạo Chủ, và đang chuẩn bị đột phá.

Khoảnh khắc tiếp theo, bóng dáng của Đường Ngọc Hiền từ từ hiện ra trước mặt Cao Ảnh Vy. Đúng! Đúng lúc này, bóng dáng của Đường Ngọc Hiển xuất hiện trước mặt Cao Ảnh Vy nửa bước, yêu mến nhìn Cao Ảnh Vy trong bộ váy trắng.

“Rất tốt, người cũng rất đẹp. Ánh Vy…con là một cô gái tốt, mẹ rất hài lòng. Con bây giờ đang đột phá cảnh giới sinh. Mẹ cũng không tặng con quà gì cả, nhân tiện mẹ sẽ tặng cho con một cơ hoi” Đường Ngọc Hiển nhìn Cao Ảnh Vy rồi cười, nói với Cao ÁnhVy.

Chỉ là Đường Ngọc Hiến đang nói chuyện, nhưng kỳ quải là Cao Anh Vy vẫn không có phát hiện, Vẫn dang tu luyện.

Khoảnh khắc tiếp theo, Đường Ngọc Hien dưa ngón tay chi vào trán của Cao Ánh Vy. Sau đó, một năng lượng bí ẩn từ đầu ngón tay truyền vào đầu Cao Ảnh Vy.

Mà vừa nhận được năng lượng của Đường Ngọc Hiến truyền vào, Cao Ánh Vy, người nhắm mắt và tu luyện, đột nhiên trở nên thông suốt, đã hiểu ra nhiều thử về cảnh giới sinh.

Chậm rãi, Cao Anh Vy cảm thấy sự hiểu biết của cô về cảnh giới sinh cấp Đạo Chủ ngày càng tăng, và khả năng đột phá đến cảnh giới sinh của cô ngày càng nhiều hơn. Dẫn dần, khí thế trên người Cao Ánh Vy ngày càng tăng lên.

Đường Ngọc Hien càm nhận được sự dao động trên người Cao Ánh Vy, ý cười trong mắt càng đậm hơn, chậm rãi nói: “Con gái, con không cần phải đột phá đến cảnh giới Nhân Vương, cảnh giới sinh định phong là đủ rồi, vấn đề chiến đấu cử để đàn ông làm di.

Đường Ngọc Hiển tính toán rằng Cao Anh Vy đãcó thể đột phá đến cảnh giới sinh, chị ta thu ngón tay lại, nhưng sau đó dường như nghĩ tới điều gì đó, vì vậy chi ta lại chỉ tay lên trán Cao Ánh Vy, tiếp tục lại một luống năng lượng truyền vào trán Cao Ánh Vy,

Đường Ngọc Hiển lẩm bẩm nói: “Sau năm năm chuẩn bị, đại thế da đen rối. Sơ là ranh giới sinh bình thường vẫn không đủ. Ánh Vy, con vì muốn giúp Tiêu Hạo Thiên chiến đầu, vậy người làm mẹ chồng sẽ giúp con một lần, xóa tất cả các chướng ngại vật từ giai đoạn đầu đến đinh phong của cảnh giới sinh, yên tâm đi cùng với Tiêu Hạo Thiên.”

Đường Ngọc Hiền cười nói với Cao Ảnh Vy, hai phút sau, sắc mặt Đường Ngọc Hiển đột nhiên trở nên tải nhợt. Mà khí thế của Cao Ánh Vy lại bắt đầu tăng liên tục. Chẳng bao lâu sau đã đạt đến đỉnh phong của cảnh giới từ cấp Đạo Chủ.

Bắt đầu đột phá cảnh giới sinh cấp Đạo Chủ, đã bắt đầu đột phá rồi. Theo càm nhận của Đường Ngọc Hiển, Cao Ánh Vy có thể hoàn toàn đột phá đến cảnh giới sinh trong vòng một hoặc hai giờ.

Vì vậy, sau khi càm thấy rằng Cao Ảnh Vy không còn vấn để, Đường Ngọc Hiền cuối cùng cũng mim cười với Cao Ánh Vy một lần nữa, và sau đó hình bóng của chị ta lại biến mất trong căn phòng kín của CaoÁnh Vy.

Đúng vậy, Đường Ngọc Hiển là cường giả cấp bậc Nhân Vương dạo chơi thế giới, chị ta tuyệt đối có năng lực giúp mọi người nâng cao trình độ. Ví dụ, nếu Đường Ngọc Hiển sẵn lòng, chị ta có thể giúp Tiêu Hạo Thiên đột phả trong vài phút. Nhưng chị ta không chọn điều đó. Vì chị ta tin rằng con trai mình nhất định sẽ còn tiến xa hơn nữa.

Và bây giờ, Tiêu Hao Thiên đã từ bỏ tất cả những gi chị ta đã chuẩn bị cho Tiêu Hạo Thiên, một con đường thẳng đến cấp Nhân Vương. Anh đã tự đi con đường riêng của minh.

Điều đó cũng rất tốt, không phải sao?

Đường Ngọc Hiển khẽ mim cười, rồi biến mất trong căn phòng kín của

Cao Ánh Vy. Chị ta đã nhìn thấy con dâu, nhưng còn cháu gái, đứa bé dễ thương kia chị ta vẫn chưa gặp.

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *