Ngôn Tình

Sự Trở Lại Của Chàng Rể Vô Dụng

Chương 357 – Thái Âm, bị tiêu diệt!

Lúc này, Dương Hạ chỉ đứng ở bên kia, khiến người ta tự nhiên sẽ liên tưởng đến một vị tuyệt thế ngang ngược đấy dã tâm.

Dương Hạ đứng ở đầu vách núi, sau lưng thì có tám vị đạo chủ cành giới sinh lặng im ở sau. Một khắc sau mép miệng của Dương Hạ nhếch lên một góc như mim cười, lãnh đạm nói: “Thái Âm môn sao, một đám người ngu ngốc, chỉ là đám hang hai mà thôi. Tôi cho các người sống, các người… mới sống được!”

“Các người chi là một con chó tôi giữ lại mà thôi, cho nên các người đã là con chó của tôi nuôi, vậy nếu là một con chó, thì lại có tư cách gì, gử với chủ của nó hà? Hử…”

Dương Hạ nhìn Thái Âm môn mà cười lạnh lùng, trong nơi sâu thẳm của đại điện tông môn đèn đuốc sáng trưng, quắc tay một cái nói: “Sự tổn tại dưới cấp để, một cái…. Không chừa! Trên bậc của cấp để thì bắt hết toàn bộ, muốn thuận hàng thì chúng ta thu, không thuận hàng thi đánh đến tàn phể rồi mời thu, thà chếtkhông hàng, thì giết chết là tốt nhất… hành động di..”

“Khoan!” Một giây sau, sau khi Dương Hạ vừa nói

xong, trong chốc lát tám vị cao thủ cành giới sinh của

Liệt Dương Tông, chớp nháy trong chốc lát bay đến tử

khắp các hướng, sau đó thì Dương Hạ thấy được tám trận tuyến, tám phương hướng, các đại diện nghị sự của Thái Âm môn, nhanh chóng xông vào… Phải biết được lần xuất kích này đều là các đạo chủ cao thủ cảnh giới sinh của Liệt Dương Tông, và lại vừa xuất kích đã đồng đủ cả tám vị! Không cần nói đến tám vị, cho dù là chỉ một vị cảnh giới sinh xuất

kích, Thái Âm môn cũng rất khó đối phó, ít nhất là đối

phương muốn đầy lùi, Thái Âm môn… cản không nổi. Cho nên lúc này, chỉ cần tảm vị cao thủ cảnh giới sinh Liệt Dương Tông đỏ, cùng nhau xuất hiện, thì Thái Âm môn ngay lập tức sẽ bị tổn thất mà trước giờ chưa từng xảy ra. Tám vị cao thủ cảnh giới sinh tuyệt thế của Liệt Dương Tông đỏ, hoàn toàn nghiêm túc nghe mệnh lệnh của Dương Hạ. Những kẻ dưới cấp để một người cũng không chừa, cao thủ bằng cấp để, thi trong chốc lát bị đánh phế nửa người đến hôn mê mà chết.

Cho nên, những cao thủ cảnh giới sinh đạo chủ, đi đối phó với những người có cấp bậc dưới đạo chủ, cấp hoàng, cấp để, deu trong vòng một chiều, cho nên chịngắn ngủi trong thời gian mười mấy giây, những cao thủ có cấp bậc dưới đạo chủ trong của Thái Âm, cấp để toàn bộ đã bị khống chế, còn cấp bậc dười cấp để, thì toàn bộ đều bị bỏ mạng tại đây…

“Không ổn!” Lúc này, những cao thủ cấp cao trong đại điện tổng bộ Thái Âm môn nghị sự, cuối cùng đã nhận ra. Chỉ là khi bọn họ muốn xông ra khỏi đại điện, đi viện trợ những cao thủ trong tông ở bên ngoài, tám vị đạo chủ cảnh giới sinh của Liệt Dương Tông, đã xuất hiện ngay cửa của đại điện nghị sự của Thái Âm môn.

Những cao thủ Liệt Dương Tông, người cắm đấu bỗng nhiên lại là Dương Liệt và Dương Dương, lúc này trong đại điện nghị sự Thái Âm môn có mười vị cao thủ cấp bậc đạo chủ, khi nhìn thấy tám vị đạo chủ cành giới sinh của Liệt Dương Tông, tất cả bọn họ đều mơ màng. Mọi người đều không dám tin, sắc mặt tối đen như nước, thần thái giống nhau đều cũng tràn đầy sự hoảng sợ.

Tám vị!

Tám vị cao thủ cạnh giới sinh đạo chủ đột kich, Thái Âm môn bọn họ làm sao có thể chống đỡ nổi!

Lúc này, trong đại điện nghị sự Thái Âm môn, môn

chủ Thái Âm môn tên Thái Cảm, sắc mặt tối đen nhưnước, cả người run rẩy, ông ta nhìn chằm chằm người cảm đầu Liệt Dương Tông là Dương Liệt và Dương Dương nói: “Dương Liệt, Dương Dương! Không phải bọn ông đều chết hết rối sao? Máy chục năm trước không phải đếu đã chết hết rồi sao? Bọn ông! Tai sao vẫn còn sống?”

Dương Liệt nhìn Thái Âm cười lạnh lùng một tiếng nói: “Hừ, Thái Âm, ông vẫn còn chưa chết, chúng tôi là tám vị đại tướng của tông chủ, thì làm sao có thể chết thật chứ?”

Vào lúc này, Sắc mặt của Thái Âm càng đen hơn nữa, cho dù là đối phương đứng ngay trước mặt ông ta, nhưng ông ta vẫn không dám tin và nói: “Không thế nào! Đây không thể nào!”

Dương Dương cười lạnh một tiếng, cắt ngang lời của Thái Âm, nói: “Thái Âm, cho ông hai sự lựa chọn, một là đầu hàng, hai là chết, thời gian của chúng tôi có hạn, ông chọn nhanh lên!”

Thái Âm môn môn chủ Thái Âm, im lặng rồi, nằm chặt nắm đấm lại, nói với Dương Liệt: “Dương Liệt, tôi muốn gặp Dương Hạ! Nếu không ta sẽ không buông tay đầu hàng!”

“Hổ đổ ngu ngốc, giết!” Chỉ là lẫn này, Dương Liệt vẫn chưa mở miệng nói, tính tình của Dương Dươngnóng này bùng nổ la lon một tiếng, di chuyến cơd thể trong chốc lát, đã nhắm vào Thái Am mà giết.

Như con chó vậy, sự tổn tại của cấp đạo chủ cảnh giới sinh hậu kỳ, mà dám thương lượng với ông đây? Thật sự nghĩ Thái Âm môn của các người là học viện Xã Tắc sao?

Chỉ là, rất nhanh sự việc khiến mọi người trong Liệt Dương Tông kinh ngạc đã xây ra, bởi vì sự công kích của Dương Dương, bị Thái Âm trực tiếp né đòn.

Dương Dương ngây ra, sau đó cũng không nghĩ nhieu, đã cùng Dương Liệt đanh ta Thái Âm môn.

Mà sáu vị đạo chủ có cành giới sinh còn lại của Liệt Dương Tông, thì đi giết chín đạo chủ còn lại của Thái Âm môn.

Sáu vị cao thủ cảnh giới sinh căn bản bọn họ cũng không tốn công gì. Lúc trước khi ở trận chiến bên ngoài Tiêu Hạo Thiên dẫn theo một đám người cấp để là có thể bao vây để giết đạo chủ từ cảnh, càng không phải nói đến một đám đạo chủ cảnh giới sinh của Liệt Dương Tông lúc này, đi tấn công một số càng giới sinh hậu kì, trung ki, đầu kì, còn có đạo chủ cành giới từ nữa…

Cho nên, cũng chỉ trong thời gian mười mấy phút ngắn ngủi, cao thủ mạnh nhất trong Thái Âm môn,ngoại trừ Thái Âm môn môn chủ Thái Âm, toàn bộ sáu vị đạo chủ cảnh giới sinh của Liệt Dương Tông đã bị phong ấn sức chiến đấu. Mà trong đó, tự nhiên sẽ bao gốm các vị trường lão cấp đạo chủ cảnh giới sinh hậu kỳ của Thái Âm môn..

Đến đây, những kẻ mạnh trong Thái Âm môn, chi còn lại Thái Âm môn môn chủ Thái Âm, cô độc một mình mà vẫn chống cự,

Mà đồng thời, những kẻ mạnh Liệt Dương Tộng lúc này, tám vị đại tướng, đang nhìn về hướng Thái Âm vẫn đang chống cự, thế mà Thái Âm vẫn chưa bị bắt lại, trong lòng bọn họ cũng đã dâng trào một tia chăn động.

Bởi vì, lúc này chiến đấu với Thái Âm, là hai vị đạo chủ cành giới sinh

của Liệt Dương Tông. Những kẻ mạnh trong Thái Âm môn đều bị bắt, nhưng Thái Âm vẫn đang chồng cự…

Thời khắc sau, sáu cường già còn lại của Liệt Dương Tông, khi muốn lên đó giúp đỡ. Dương Liệt hét một tiếng lớn: “Đừng nhúng vào! Tôi mới không tin, tôi liên thủ cùng Dùng Dương mà không bắt được cái tên này!”

“Tôi muốn gặp Dương Hạ! Dương Liệt, cho tôi gặpDương Hạ!” Thái Âm môn môn chủ Thái Am, lúc này bị Dương Liệt và Dương Dương không ngừng ép lui, một bên lui về một bên hét lớn.

Ông ta… Thái Âm! Dù gi cũng là môn chủ của Thái Âm Môn, cũng là một vị tuyệt thế ngang ngược đẩy dã tâm! Muốn khiến ông ta đấu hàng cũng được, nhưng tuyệt đối là Dương Hạ phải đích thân đến, nếu không, ông ta… thà chết!

“Ông nằm mơ đi! Ông là cái thứ gì? Vẫn muốn gặp tông chủ của chúng tôi? Biển, nếu như ông không đầu hàng, vậy thì đi chết đi…! Rẩm…” Dương Dương hét lớn một tiếng, thanh kiếm dài trong tay nhắm vào Thái Âm môn chủ chém qua.

Cùng một thời điểm, Dương Liệt ở bên còn lại, cũng chém một nhát..

“Rầm…!” Ngay sau đó, sau một tiếng vang tày trời cực lớn, đại điện nghị sự của Thái Âm môn, trực tiếp đổ sụp một nửa. Mà lúc bụi vẫn chưa tan biển, Thái Âm môn môn chủ Thái Âm, tuy là cả người thảm hại, nhưng vẫn từ trong đóng đổ nát đó đứng dậy..

“Dưong Hạ! Tôi biết ông đã đến! Muốn tôi đầu hàng cũng được! Tôi muốn gặp ông! Ông ra đây! Nếu không ta thà chết cũng sẽ liều chết với một hai vị cao thủ của ông!” Thái Âm từ trong đóng đồ nát đi ra, gàothét một tiéng.

“Tông chủ đứng ra, cho chúng tôi thêm một it thời gian, chúng tôi nhất định có thể giết ông ta! Nhất định giết được!” Sau khi Thái Âm gào thét xong, Dương Liệt vội vàng hét lớn.

Mất mặt quả rồi, anh ta và Dương Dương hai vị đạo chủ cành giới sinh ở đó, mà vẫn không giết được một tên Thái Âm! Phải biết được trận chiến tối nay này, nhưng tám vị đại tưởng của bọn họ, sau khi ở ẩn nhiều năm, là trận tái chiến đầu tiên. Nếu còn không giết được Thái Âm, hai người bọn họ cũng không còn mặt mũi gì để gặp Dương Hạ nữa..

Nhưng, một giây sau, chính ngay lúc Dương Liệt và Dương Dương muốn bùng nổ mọi thứ, lúc bộc phát sức chiến đấu mạnh hơn để giết Thái Âm. Một tiếng thở dài truyền đến tai của hai người bọn họ.

“Hự..”

Sau đó, hai người Dương Liệt và Dương Dương bị hoa mắt, bóng dáng Dương Hạ tông chủ Liệt Dương Tông, đã xuất hiện ngay trước mặt hai người bọn họ, dơ tay cản ngăn cản sự tấn công của hai bọn họ.

Đúng vậy! Dương Hạ chỉ mới hdi nhúc nhích một chút, đã có thể dễ dàng ngăn cản sự tấn công của hai đạo chủ cành giới sinh!”Tông chủ…!” Dùng Liệt và Dương Dương thấy Dương Hạ hiện thân, hai người bọn họ vội vàng gọi lớn. Mắt mặt rồi…

Lúc này, Thái Âm cả người thê thảm do bị hai người Dương Liệt tấn công, nhìn chằm chằm Dương Hạ. Mà đồng thời, Dương Hạ cũng nhìn chằm chằm Thái Âm.

Dương Hạ nhìn Thái Âm một cái, chính ngay lúc Dương Liệt và Dương Dương ở ohias sau muốn mờ miệng nói, Dương Hạ cười lạnh và dùng tay ra hiệu nói: “Hai người các ông lui xuống đi, hai người không giết được ông ta đâu. It nhất phải cần ba người…”

Dương Liệt nghe nói vậy, trong tức khắc bị bất ngờ, vạn phần không hiểu m hôi Dương Hạ: “Tông… tông chủ, không phài chứ, tôi và Dương Dương là hai vị cảnh giới sinh hàng đầu, chẳng lẽ còn không giết được tên cảnh giới sinh hậu kỳ Thái Âm này? Chẳng qua là thân pháp của tên này tốt mà thôi. Xin tông chủ cho chúng tôi thêm một chút thời gian, chúng tôi tuyệt đối có thể chặt đầu của tên này xuống!”

“Hừ..” Thái Âm nhìn Dương Liệt mà cười, trong ánh mắt tràn đầy sự xem thường.

Dương Liệt và Dương Dương tức rồi, lúc muốn ra

tay một lần nữa, ánh mắt sâu xa nhìn Thái Âm, màmiệng nói: “Ông Thái Am, ông giấu cũng khá sâu đầy chử, cành giới sinh đinh phong rối sao, và lại hình như là đã đột phá rất lâu rồi thì phài?”

Dương Hạ vừa nói xong, Dương Liệt và Dương Dương đứng sau lưng anh ta, sự ngạc nhiên trong mắt gia tăng, khuôn mặt không thể nào tin được của hai người nhìn Thái Âm nói: “Ông… Ông ta cũng là cảnh giới sinh đinh phong?”

Dương Hạ không để ý hai người họ, mà tiếp tục nhìn Thái Âm mà cười hỏi: “Phải không? Ông Thái Âm?”

Một lát sau, Thái Âm môn môn chủ Thái Âm, hít một hơi thật sâu, gật đầu một cải, sau đó trong người có một luồng sức mạnh mạnh hơi lúc trước giao chiến với Dương Liệt và Dương Dương, khí thể tăng đột xuất.

Cấp đạo chủ! Cảnh giới sinh! Đình phong!

Dương Liệt và Dương Dương, ngó được một hồi. Sau đó miệng của bọn họ mờ to ra, bởi vì trong sự cảm giác của bọn họ, Thái Âm, hình như mạnh hơn hai người họ nhiều.

Mà đồng thời, sau khi Thái Âm bùng phát khí thể cảnh giới sinh đình phong, sáu vị cao thù cành giới sinh bao vây ở bên ngoài, cũng là ngay tức khắc nhằm vào Thái Âm. Chỉ cần Thái Âm dám đụng một cái, thìbọn họ sẽ cùng nhau ra tay giết chết ông ta!

Tảm vị cảnh giới sinh đình phong, nếu cùng nhau ra tay, Thái Âm… chống không lại! Cho dù chi một chiêu! Ông ta… Ông ta cũng không chống lại!

“Không sao… Tôi sẽ bình tĩnh bàn bạc với ông Thái Âm. Ông Thái Âm là người thông minh, sẽ không chọn một lựa chọn không tốt..” Dương Hạ lại dùng tay ra hiệu cho tám vị đại tướng Liệt Dương Tông không được động thủ.

Sau đó Dương Hạ lại nhìn Thái Âm nói: “Ông Thái Âm, ông nói có đúng không? Còn nữa lúc nãy ông nói muốn gặp tôi, vậy tôi đến rối, ông muốn nói cái gì?”

Một giây sau, sau khi Dương Hạ nói xong, Thái Âm hít một hơi thật mạnh, ánh mắt nhìn chằm chằm không rời Dương Hạ hòi: “Ông Dương Hạ, tôi hỏi ông một câu, ông có thể nói cho tôi biết, ông nắm chắc mấy phần có thể đột phá đến Nhân Vương? Là đột phá thật sự, mà không phải là dùng ngoại lực!”

Sau khi Thái Âm nói xong câu đó, thi vô cùng nghiêm túc nhìn Dương Hạ, không bỏ qua bất kỳ một chi tiết nhỏ trên mặt của Dương Hạ.

Mà Dương Hạ chi cưoi và nói: “Chắc chắn,

Dương Hạ đang nói thì dừng lại, sau đó lại tiếp tục

nói: “Và lại cũng rất nhanh, chắc trong vòng nay naythôi. Vậy thì ông Thái Am, dại thế của thời đại ngày nay đã đến rồi, chín những tông môn mạnh nhất lúc trước, thời đại ngang hàng, chắc chắn sẽ không còn tổn tại nữa, sẽ xuất hiện một thế lực mới. Vậy thì bấy gio, ông Thái Âm, ông có thể nói với tôi, lựa chọn của ông không?”

Môn chủ Thái Âm môn Thái Âm đã im lặng rối, Dương Hạ cũng không vội vàng gì, ông ta đang cười.

Thời gian từ tử trôi qua, lúc Dương Hạ đợi được một phút, nụ cười trên mặt ông ta từ từ biết mất, sau đỏ ông ta quay người rời khỏi. Mà chính ngay lúc Dương Hạ quay lung rời khỏi, lúc tám vị cảnh giới sinh đình phong của Liệt Dương Tông, muốn liên thủ giết chết Thái Âm.

Thải Âm, bùng một tiếng nhắm vào bóng dáng của Dương Hạ, quỳ một chân xuống đất.

“Từ nay về sau, Thái Âm quy về Liệt Dương Tông, kể từ giây phút này, Thái Âm môn, không còn tổn tại!” Thái Âm của đầu nói. Mà theo sau sự thuần phục của Thái Âm, cửu đại cấp đạo chủ đình phong của Thái Âm môn, cu đại đạo chủ bị phong ấn sức chiến đấu. Trong thời khắc này cũng củi đầu luôn, thuần phục triệt để…

Không thể đánh, càng không có một chút hy vọngthắng nào. Khoảng cách giữa hai bên, thật sự quả lớn rồi…

Vào thời khắc Thái Âm quỷ xuống, Dương Hạ dối lưng với ông ta, trên mặt lộ ra một nụ cười…

Đến đây, Thái Âm môn duy trì được nhiều năm, trong Cửu Đại cấp đế Chí Cường tông môn, Thái Âm môn xếp hạng thứ hai, bị tiêu diệt!

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *