Ngôn Tình

Sự Trở Lại Của Chàng Rể Vô Dụng

Chương 340 – Ba nghìn binh lính mặc áo giáp hạng nặng, tiến đến Phá Vân Tông

Giờ này khắc này, khi bọn người Tiêu Hạo Thiên cách Phá Thiên Tông hàng nghìn ki lô mét. Phía quản lý cao cấp của Phả Thiên Tông đã nhận được tin tức bốn tông môn cấp Đế chí cường thất bại. Giờ phút này quản lý phía trên của Phá Thiên Tông đang ở bên trong phòng họp, khẩn cấp tổ chức một cuộc họp, vốn dĩ bày ngày trước đã giới nghiêm toàn bộ tông môn, giờ phút này lại càng để phòng nghiêm hơn, tăng cường các cường giả bào vệ lên nhiều gấp đôi.

Nhưng mặc dù là như thế, quản lý phía trên của Phá Thiên Tông cũng vô cùng lo lắng. Mười phút! Không đến mười phút, bốn tông môn cấp Để chỉ cường liên hợp lại cũng đều bị tiêu diệt! Bốn vị Đạo Chủ, mấy chục vị cường giả Cấp Để cao giai! Mà quan trọng nhất chính là, Điện Thiên Thần và Bộ quốc phòng Việt Nam có tổn thất cũng không lớnGiờ phút này, ngói ở trên phòng hop, tông chú của Phá Thiên Tông là Trán Phá Dạo, sắc mặt của anh ta VÔ cùng nghiêm túc, ngáng đầu nhin một đám trường lão Cấp Đé cuu giai của Phá Thiên Tông, và một vị cường già duy nhất cấp Đạo Chủ tử cánh nói: “Các vị, tôi đã nhận được tin tức, Bộ quốc phòng Việt Nam đã chiến thắng trở về, nhưng Điện Thiên Thán, lại dang trên đường đến cho chúng ta! Các vị, Phá Thiên Tông nên đi nơi nào?”

Trần Phá Đạo cũng không nghĩ tới, bốn tông môn cắp Để chỉ cường kia, sẽ yếu như vậy, mà Liệt Dương Tông và Thái m Môn, đến cả cơ hội cứu viện cũng đều không có, ngắn ngủi mười phút còn không thể chống đỡ đưoc, đã bị tiêu diệt!

Thật là thế sét đánh không kịp bưng tai!

Mà giờ khắc này, ba nghìn tướng sĩ của Điện Thiên Thần, đang hưởng về Phả Thiên Tông của bọn họ chạy đến…

Ngay khi Trần Phá Đạo sa nói xong, bên trong phòng họp có một vị trường lão có quan hệ không tệ với Anh lão có thực lực Cấp Đế cửu giai, thờ dài thật sâu nói: “Tông chủ, Điện Thiên Thần… Đã thành đại cục rối, Điện chủ của Điện Thiên Thần là Tiêu Hạo Thiên, Phó điện chủ Hắc Đế đã có khả năng chien đấu là Cấp Đạo Chů. Dudi trường có ba nghìn chiến tuởng,không có ai là không phải chiến sĩ sống sót, di ra từ máu lửa chiến truờng cả. Nếu như Dien Thiên Thần muốn đổi chúng ta ra tay, vậy chúng ta..”

“Chủng ta… Phá Thiên Tông, ngăn không được Không ngăn nổi..

Vị trường lão này của Phá Thiên Tông, trong lòng ông ta cũng rất bất đắc dĩ, Trần Phá Đạo trong mất dâng lên một chút tức giận, nhưng anh ta không thể không thừa nhận, vị trưởng lão này nói rất đúng.

“Điện Thiên Thần! Điện Thiên Thần! Năm năm, năm năm, ngắn ngủi thời gian năm năm, liền trường thành thành một cái quải vật khổng lồ như thế, thậm chỉ hiện tại Điện Thiên Thần đều hoàn toàn có thể có thể so với Thái m Môn! Nói là Thái m Môn thứ hai đều không quá đáng! Thật là quá nhanh, quá nhanh…”

“Nhưng! Một trận chiến này, Phá Thiên Tông chúng ta cũng không tham chiến, mà trước đó, khi bốn tông môn lớn kia ra tay đối với Quốc vận Việt Nam, chúng ta cũng không ra tay! Điện Thiên Thần không có lý do, tiêu diệt chúng ta…” Lúc này lại một vị trường lão của Phả Thiên Tông nói.

“Hừ… Buổn cười.” Nhưng khi vị trường lão vừa mới xong, thì lại có một vị trường lão liên cười lạnh rất khinh thường mở miệng nói ra: “Từ xưa đã nói, mạnhđược yêu thua, Điện Thiên Thắng trưởng thành là nhanh, nhưng không đủ nội lực. Mà phải biết rằng những tông môn như chúng ta này, ở bên trong, tich luỹ hơn ngàn năm, mặc kệ là điển tích Đạo Tang, hay là thiên tài địa bảo, vô số bảo dược, chiến binh, đủ loại tài nguyên, còn có trong ngàn năm, lấy ra mấy đời vương triều khí vận. Những cái này… Điện Thiên Thần không muốn sao? Bộ quốc phòng Việt Nam không muốn sao?”

“Hử… Các vị, nên làm quyết định, từ xưa đến nay cỏ đầu tường đều không có kết cục tốt đâu. Đặc biệt là loại cỏ đầu tường nghiêng ngả, sẽ chết đầu tiên đầy! Hiện tại bày ở trước mặt chúng ta cũng chỉ có hai con đường, con đường đầu tiên hoặc là triệt để đầu nhập Liệt Dương Tông Thái m Môn! Thứ hai hoặc giống như Thanh Sơn Đạo Tông như thế, triệt để đứng về phía Bộ quốc phòng Việt Nam! Các vị, các vị.. Chọn như thế nào?”

“Hơn nữa, tôi khuyên các ông đừng nghĩ đến đó thì mọi việc đều thuận lợi, nếu như thế này, nếu có ngày Bộ quốc phòng Việt Nam và Điện Thiên Thần, và Thái m Môn Liệt Dương Tông khai chiến, vậy Phá Thiên Tông chúng ta, là nơi đầu tiên phải chết Chẳng lẽ các ông cho rằng, mấy phe kia sẽ để cho chúng ta ngồi ngư ông đắc lợi sao? Hảy, đừng nói nhằm nữa, tranhthủ thời gian đi, đừng chọn lựa chậm quá, Phá Thiên Tông liên lạnh

Người nói chuyện này là trưong lão thứ hai của Phả Thiên Tông, thực lực Cấp Để cửu giai đinh phong,

Sau khi trường lão thứ hai nói xong, tông chủ của Phả Thiên Tông là Trần Phá Đạo, mặc dù rất bất đắc di, nhưng vẫn là khẽ gật đầu. Nói không sai, nên làm ra lựa chọn, Điện Thiên Thần chi là đợt thứ nhất, tiếp xuống Bộ quốc phòng Việt Nam, Thái m Môn, Liệt Dương Tông, đều sẽ đến tìm bọn họ đảm phản.

Chỉ là ngay tại Trần Phá Đạo vừa đinh muốn nói chuyên thời điểm, ngồi tại bên cạnh anh tôn kia Phá Thiên Tông Thái Thượng trường lão, cũng là Phả Thiên Tông bên trong, duy nhất kia một vị Cường giả cấp Đạo chủ từ cành mờ mắt ra, thở dài nói: “Haiz… Có. thảo luận, thì cũng không còn kịp rồi..”

“Hà? Sư thúc, là thế nào?” Trần Phá Đạo không khỏi nghi hoặc mở miệng hỏi.

Sau đó vị Thái Thượng trưởng lão của Phá Thiên Tông thờ sâu đứng người lên, ảnh mắt vô cùng nghiêm túc nói: “Điện Thiên Thần… Tới. Mà khí thể của đối phương thật sự rất mạnh, có khí thế cấp sinh cành… Đi thôi, ra ngoài nghênh đón các vị của Điện Thiên Thần di. Lão phu cũng muốn nhìn xem, vị trẻ tuổi oai hùngnhất của Việt Nam này như thế nào?”

Sau một khác, Trần Phá Đạo, nhị trưong lão, và một đảm quản lý phía trên của Phá Thiên Tông, tất cả đều đứng lên đến, đi đến vệ bên ngoài. Bon họ không có tham chiến, cho nên và Điện Thiên Thần, vẫn không cơ hội có đàm phán. Đồng thời lúc trước trận chiến đầu tiên ở nước ngoài, Phá Thiên Tông bon họ cũng có tham chiến, còn phải hơn hai mươi vị cường giả Cấp Hoàng.

Hai phút sau, ở phía trước quảng trường của Phá Thiên Tông, chờ đến khi hơn mười vị cường già Cấp Để cao giai trở lên của Phá Thiên Tông, toàn bộ đã đi ra ngoài. Xa xa liên có một cảnh tượng khiến cho bọn họ phải vô cùng hoảng sợ.

Chi thấy, ở nơi đất trời phía xa, có từng dãy tưởng sĩ mặc áo giáp hạng nặng màu đen của Điện Thiên Thấn, giong như là thuỷ triều, hưởng về Phá Thiên Tông của bọn họ, dũng mãnh mà đến.

Người mặc áo giáp hạng nặng, tay cầm trọng kiếm, bước đều bước, hướng về Phá Thiên Tông, mà ở phía trước giữa không trung của ba nghìn tường sĩ của Điện Thiên Thần, là điện chủ của Điện Thiên Thần Tiêu Hao Thiên, Phó điện chủ Hắc Đế, Ám, Lục, Diệt,yuyu Dinn Trung Địn kiểu này bieets

phía xa có Đạo Nhất Đạo Trần, hai vị cường giả Cấp Đạo Chủ áp trận.

Am ẩm ẩm ẩm… Điện Thiên Thắn, mỗi hướng phía trước bước ra một bước, mặt đất đều tại ẩm ẩm run rẩy. Giờ khắc này khí thế của ba nghin tướng sĩ mặc áo giáp hạng nặng của Điện Thiên Thần, đã hoàn toàn ngưng tụ lại với nhau. Khí the như là núi Thái Sơn, hướng về trước mặt mọi người của Phá Thiên Tông, áp bách mà đến,

Giờ khắc này, toàn bộ thành viên của Phá Thiên Tông, tất cả đểu tâm thần run rẩy, bị khí thế của chúng tướng sĩ Điện Thiên Thần hù dọa. Đến cả vị thái thượng trưởng lão của Phả Thiên Tông cấp Đạo chủ, và các thành viên phổ thông khác, trong lòng của tất cả mọi người đều tràn ngập một tia sợ hãi.

Mà rất nhanh, nhìn như rất xa, nhưng lại rất nhanh, một đám tướng sĩ của Điện Thiên Thắn, đã đi tới trên quảng trường phía trước của Phá Thiên Tông. Trong lúc nhất thời ba nghìn tướng sĩ mặc áo giáp này đen, lạnh kiếm lên, sát ý ở trên thân bằn ra bốn phía, lạnh lùng vô cùng nhìn chằm chằm đảm người của Phả Thiên Tông.

Sau một khắc, điện chủ của Điện Thiên Thần, Tiêu Hạo Thiên bay lên không mà đứng, bên người khiêng-wyn Dinn Trung in biết mua ở đầu k

thân thể cao lớn gợi cảm, mà khí thế lai mạnh mẽ vô song, Hắc Đế đang tàn ra khí thế Cấp Đạo Chủ, đứng yên ở bên người Tiêu Hạo Thiên. Am, Luc, Diet, ba vị Thiên Vương, bay lên không đứng ở sau lưng của Tiêu Hạo Thiên.

Trong lúc nhất thời, đứng tại trước mặt mọi người, bên người có Hắc Đế, có bọn người Ám, Lục, Diệt, phía sau có ba nghìn tướng sĩ của Điện Thiên Thần Tiêu Hạo Thiên trở nên oai hùng bừng bừng phấn chắn.

Dáng vẻ của Tiêu Hạo Thiên, khiến cho một đám cường già của Phá Thiên Tông, trong lòng càng thêm trầm trọng, anh ta, tuổi còn rất trẻ, mà trên người của Tiêu Hạo Thiên giờ phút này phát ra khí thế, đã vượt qua trình độ Cấp Đao Chủ tử cành…

Cấp Để chân chính! Ở trên mảnh đất này, hơn. ngàn năm đến nay, lần nữa sinh ra cường giả Cấp Đế chân chính.

Giờ phút này khí thể vô song của Tiêu Hạo Thiên, ánh mắt lạnh lùng, bay lên trên không, khoảng cách tông chủ Trần Phá Đạo của Phả Thiên Tông, cách xa trăm mét. Ánh mắt của Tiêu Hạo Thiên lạnh như bằng nhìn Trần Phá Đạo một chút, nói: “Ông là Trần PhảĐạo?”

Giờ khắc này, Tiêu Hạo Thiên mở miệng, liên trực tiếp gọi thắng tên của Trấn Phá Đạo, không có chút nào tôn kính ý tử. Mà lại trong giọng nói mang theo sự lạnh lẽo, mạnh mẽ! Bá đạo!

Trông mắt Trần Phá Đạo hơi hip, nhưng ông ta chi có thực lực Đạo chủ, mặc dù bản thân ông ta lớn hơn nhiều so với Tiêu Hạo Thiên, nhưng thực lực của ông ta như vậy, nếu quà như thật dám chiến đấu với Tiêu Hạo Thiên, kia chỉ sợ cũng chính là vài giây đồng hồ đã bị giài quyết rồi..

Bây giờ Tiêu Hạo Thiên đã trường thành, triệt để vượt qua những cường già thế hệ trước như bon họ.

Cho nên giờ khắc này, Trần Phá Đạo trấm mặc, trầm mặc sau một lúc lâu, nhìn xem Tiêu Hao Thiên nói: “Điện chủ của Điện Thiên Thần, Phá Thiên Tông chúng ta, cũng không ra tay với Bộ quốc phòng Việt Nam và các người Điện Thiên Thần hơn nữa Phá Thiên Tông chúng ta, tại nước ngoài cũng giúp Bộ quốc phòng Việt Nam…”

Trần Phá Đạo nói xong nhìn thật sâu về phía Tiêu Hạo Thiên một chút.

Tiêu Hạo Thiên khẽ gật đầu, cười lạnh một tiếng nói: “Đúng vậy, tôi biết, nhưng! Nhưng, lần kia đi nướcngoài chiến trường xuất thủ, là Hinh Lão dẫn người đi, nếu là Hình Lão dẫn người đi, Trấn Phá Đạo, có quan hệ gì tới ông? Hửm?”

Sự lạnh lẽo ở trên người của Tiêu Hạo Thiên càng đậm hơn, sau một khắc, Tiêu Hạo Thiên nghiêng người về phía trước, hip mắt nhìn xem Trần Phá Đạo nói: “Trần Phá Đạo, Hinh Lão dau? Tôi nghe nói, ông đã nhốt ông ấy lại? Đúng không? Hừm?”

Trần Phá Đạo biển sắc, nhưng vẫn là cắn răng nói với Tiêu Hạo Thiên: “Điện chủ của Điện Thiên Thần, đó là việc nội bộ của Phá Thiên Tông chúng tôi, Hinh Lão đã xúc phạm tông quy… Cho nên tôi.”

“À? Cho nên ông muốn nói, ngày đó Hình Lão mang theo hơn hai mươi cường già cấp Hoàng của Phá Thiên Tông, đi nước ngoài chiến trường giúp tôi, là… Xúc phạm tông quy của các người, đúng không?” Trần Phá Đạo còn chưa nói xong, liền bị Tiêu Hao Thiên đánh gãy.

“Điện chủ Điện Thiên Thần… Phá Thiên Tông chúng tôi… Phụt…!” Sau một khắc, Trần Phá Đạo còn muốn nói gì đó, Tiêu Hạo Thiên đột nhiên đưa tay cách không bóp lấy cổ của ông ta, trong nháy mắt liền đánh gãy lời ông ta, khỏe miệng của Trấn Phá Đạo phun ra một ngụm máu tươi. Sắc mặt của ông ta lần nữa đại biến, ông ta thật sự không nghĩ tới, Tiêu Hạo Thiêndám động thủ voi ông ta!

Thực sự là ông ta không nghĩ tới, Tiêu Hạo Thiên lại càn rõ, bả đạo đến cực điểm như vậy! Một lời không hợp, liên trực tiếp xuất thủ. Cho tới giờ khắc này Trần Phả Đạo mới chính thức sợ hãi, sâu trong nội tâm của ông ta, vẫn luôn tuân thù quy củ của tông môn. Nhưng giờ phút này ông ta lại đụng phải căn bản Tiêu Hao Thiên không tuân quy củ.

Mà giờ khắc này, Trần Phá Đạo cũng thật sự cảm nhận được sát ý ở trên người Tiêu Hạo Thiên. Tiêu Hạo Thiên… Thật sự, dám giết ông ta! Mà giờ khác này, một phương cường giả của Điện Thiên Thần bên này, khi nhìn đến Tiêu Hạo Thiên bắt giữ tông chủ của Phá Thiên Tông, không ai cảm giác được khô ổn, ngược lại từng cái trên thân khí cơ cũng bắt đầu ngưng tụ lại. Làm xong chuẩn bị tuỷ thời đi tiêu diệt Phá Môn Tông này..

“Không tốt!” Phá Thiên Tông kia có một vị Thái Thượng trường lão duy nhất, Cấp Đạo Chủ cường giả, sắc mặt lập tức thay đổi, vội vàng ôm quyền nói với Tiêu Hạo Thiên: “Điện chủ Điện Thiên Thần, còn xin bởt giận, bớt giận, chúng ta cái này mời Hình trường lão ra.. Cái này đi…”

Tiêu Hạo Thiên không để ý đến vị cưong già cáp đạo chủ của Phá Thiên Tông kia, mà là tiếp tục nhìnchắm chẩm Trán Phá Đạo nói: “Trần Phá Đạo, ông đi mời, nếu không chết, nghe.. Rö chua? Hinh Lão nếu như thiếu một sợi tóc, thì ông, coi như xong đời..”

Tiêu Hạo Thiên nói xong, khí thể trên tay vừa thu lại, thân thể của Trấn Phá Đạo, hiền hung hăng rdi xuống trên mặt đất. Trần Phá Đạo thở hồng hộc, sâu trong ánh mắt rất sợ hãi. Trong lòng của ông ta phẫn nộ đến cực điểm, nhưng giờ phút này ông ta cũng không dám nói cái gì, mà là tranh thủ thời gian mang theo một đám trường lão của Phá Thiên Tông, lấy quy cách cao nhất mời Hình Lão đi ra…

Mà chở một đám cường giả của Phá Thiên Tông đi ra, đi mời vào bên trong Hinh Lão, cường giả của Phá Thiên Tông Cấp Đạo Chủ kia bay lên không đối diện với Tiêu Hao Thiên, vừa định nói gì đó với Tiêu Hạo Thiên.

Tiêu Hạo Thiên giơ tay tra với ông ta: “Nếu tiền bồi có việc, chờ chút lại nói…

“Haiz, ông Trần, chúng ta tự ôn chuyện đi, ông đừng có gấp, cho chút lại nói..” Lúc này, Thanh Y Đạo Chủ cũng hiện thân, xuất hiện ở phía trước mặt lão già của Phá Thiên Tông Cấp Đạo Chủ kia, thờ dài thật sâu, đây là người bạn mà ông ta đã qua lại nhiều năm. Mà Thanh Y Đạo Chủ mặc dù cũng là hôm nay mới vừa văn nhìn thấy Tiêu Hạo Thiên. Nhưng đối với phongcách hành sự của Tiêu Hạo Thiên, và tính cách, lại có thể hiểu rõ một chút.

Vị Điện chủ Điện Thiên Thần này, thực chất bên trong có rất có tự tin, düng khí cũng lớn, nhân tứ đại ái, nhưng lại khả bá đạo! Nếu như dám ức hiếp người của anh ta, vậy thì không xong rối.

Lão già của Phá Thiên Tông Cấp Đao Chủ thấy Thanh Y Đạo Chủ, cũng không nói gì nữa. Mà là đi theo Thanh Y Đạo Chủ đi một bên trò chuyện…

Mà Tiêu Hạo Thiên, đối với Thanh Y Đạo Chủ và lão giả của Phá Thiên Tông Cấp Đạo Chủ khi, nói chuyện gì, anh không quan tâm. Giờ phút này anh quan tâm chỉ là Hình Lão, ông ấy đã bị Phá Thiên Tông này nhốt nhiều ngày như vậy sau, có làm sao không!

Nếu như Hình Lão xảy ra chuyện, hoặc là cái này Phá Thiên Tông dùng hình đối với ông ta! Vậy hôm nay, ba ngàn tưởng sĩ của Điện Thiên Thần, chắc chắn sẽ san bằng Phá Thiên Tông này!

Năm phút sau, ngay trong sự chờ đợi của Tiêu Hạo Thiên, Hắc Đế, và Điện Thiên Thần. Trước mặt Phá Thiên Tông đại môn rộng mờ, vây quanh ở cổng mấy trăm mấy nghìn cường giả của Phá Thiên Tông, tách ra hai bên, lộ ra con đường ở giữa.

Sau đó, Tiêu Hạo Thiên liên thấy, một thân áo bàoden, trên mặt như cũ mang theo mặt nạ Hinh Lão, là Hình Lão vô cùng quen thuộc trong in tượng của anh, 8 trong một đám cường già của Phá Thiên Tông cần thận, cham rãi đi về phía anh…

Tiêu Hạo Thiên nhìn Hình Lão cười, sự lanh lùng trong nháy mắt liên biến mất không thấy gi nữa, mà Hinh Lão nhìn thấy ánh mắt của Tiêu Hao Thiên, cũng tràn đầy kích động…

“Điện chủ!” Xa xa, Hình Lão liến cười nói với Tiêu Hạo Thiên, hồ lớn một tiếng.

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *