Ngôn Tình

Sự Trở Lại Của Chàng Rể Vô Dụng

Chương 339 – Ba nghìn binh lính mặc áo giáp hạng nặng, đang tiến về Phá Thiên Tông

“Uynh! Uỳnh! Uỳnh! Uỳnh! Uỳnh…!” Gio khắc này, ở biên giới của chiến trường, khí thế của tám vị trường lão của Việt Nam ẩm ẩm phóng lên tận trời, Quốc vận rồng thần của Việt Nam đã bành trướng đến khoảng ngàn mét lơ lửng ở trên không. Đại trường lão cấp Đạo Chủ từ cảnh, dưới sự tiếp sức của Quốc vận Việt Nam, khả năng chiến đấu giống như Tiêu Hạo Thiên, triệt để đạt đến cấp Đạo Chủ sinh cảnh sơ kỳ.

Nhị trưởng lão của Việt Nam là Lưu Triệt, Tam trưởng lão Chu Lệ, Tứ trưởng lão Long Thanh Quang, ba người cũng đạt tới trình độ một nửa Cấp Đạo Chủ, có sự duy trì của Quốc vận Việt Nam, hoàn toàn có thể phát huy ra khả năng chiến đấu Cấp Đạo Chủ tử cành! Giống như Hắc Đế.

Bốn vị lão tướng của chiến trường nước ngoài là Yến Phương Bắc, Tôn Tề Thiên, Trần Bát Hoang, LụcVÔ CỰ, và giờ phút này tuổi tôi đi dây Bộ qube phòng thống soái Vong Thiên Huyét, gid phot này cũng chinh thc dot phá dến Cáp Đé cứu giai sd k duời sự tiếp sức của quốc gia, khá năng chiến đầu trong nhảy mắt có the nhày lên toi Cấp 06 cứu giai dinh phong, có the so với người bảo vệ quy tắc trong trận doanh Cấp Thiên, hoàn toàn ngang bằng với năm vị chiến tưong düng mạnh dười trường của Đao Nhất.

Cho nên, giờ phút này, những cường giá của Bộ quốc phòng Việt Nam này, lại thêm Tiêu Hạo Thiên và Hắc Để của Điện Thiên Thần. Có hai vị cưong giá có thực lực Cấp Đạo Chủ sinh cành, còn cường giá có thực lực ở cấp Đạo Chủ tử cảnh là năm vị! Năm vi cường già có khả năng chiến đấu cấp Để! Chỉ là cường giả phía dưới Cấp Để cao giai, có chút đứt gãy, nhưng cường giả từ cấp Chiến thần đến cấp Thiên Vương, lại đến Cấp Hoàng cường già bên này, thế nhưng là càng ngày càng nhiều ở Điện Thiên Thần và Bộ quốc phòng Việt Nam.

Mà những cường giả cấp Hoàng, cấp Chien Thần, cấp Thiên Vương này, đợi đến Bộ quốc phòng Việt Nam và Điện Thiên Thần hoàn toàn thu được những nội lực hơn nghin năm của bón tông môn cấp Đế chi cường là Thiên Cơ Môn, Thái Thương Tông, Cuu Thiên Môn, U Minh Tông kia. Chắc chắn có thể thu được mộtnhóm lớn cường già Cấp Đế sơ kỳ, trung kỳ, cao giai đến. Tin tưởng rất nhanh sẽ có thế hình thành một hệ thống lớn,

Nhưng những điều này bây giờ còn chưa tỉnh đến, giờ phút này đã có Thanh Sơn Đạo Tông đứng về phía Bộ quốc phòng Việt Nam bên này. Thanh Sơn Đạo Tông có hai vị cường già cấp Đạo Chủ từ cành, mười mấy vị cường giả Cấp Đế cao giai cường giả, mười mấy vị cường giả Cấp Đế sơ kỳ trung kỳ. Cho nên giờ phút này, lực lượng khổng lồ như vậy, cho dù là đối mặt với Thái m Môn, cũng sẽ không rơi vào thế hạ phong. Lực lượng khủng bố như vậy, cho dù là tông môn Cấp Đế chỉ cường đứng đầu là Liệt Dương Tông, cũng sẽ phải kiêng kị.

Bởi vì nếu như bọn họ không thể hoàn toàn nằm chắc, giết Tiêu Hạo Thiên, vậy thì chỉ có thể cho đợi bị tiêu diệt. Đợi đến Tiêu Hạo Thiên đột phá đến cấp Để chân chính trung kỳ, thì nhất Liệt Dương Tông và Thái m Tông sẽ bị tiêu diệt!

Chỉ là hiện tại còn không phải là thời điểm tiêu diệt hai tông môn mạnh nhất này, lần này khi thực lực tăng lên, mặc kệ là Tiêu Hạo Thiên hay vẫn là bọn họ đại trường lão, đều trong ngắn ngủi đã đem tất cả nội lực đào rỗng, sau này lại muốn nhanh như vậy tăng thực lực lên, chi sợ rất khó. Còn phải tiếp tục tích lũyNhưng bây giờ Bộ quốc phòng Việt Nam và Điện Thiên Thần, nhìn khắp toàn bộ thế giới máy trăm Bộ quốc phòng, ngoại trừ Bộ quốc phòng Hùng Su, thật dúng là không có mấy bộ quốc phòng có thể tạo áp lực cho bọn bọn họ. Mà ở trong Bộ quốc phòng Hùng Sư phía dưới, trong hàng ngũ những người cấp cao nhất.

Cũng tỷ như, Bộ quốc phòng Đại Hùng, Bộ quốc phòng Thiết Ưng, Bộ quốc phòng Ngân Xà, và Bộ quốc phòng Mãnh Hổ. Giờ phút này liên xem như bốn Bộ quốc phòng mạnh nhất, đoán chứng cũng không khác biệt nhiều với Bộ quốc phòng Việt Nam…

Mà nếu như hình dung, cũng tỷ như nói, nếu là Liệt Dương Tông và Thái m Môn triệt để đứng về phía Bộ quốc phòng Việt Nam, thực lực của Việt Nam, trong nháy mắt liên có thể so sánh với Bộ quốc phòng Hùng Sư ở bên kia đại dương! Là chân chính ngang bằng, sẽ trở thành bộ quốc phòng mạnh thử hai thế giới!

Nhưng hiện thực thì không có nếu như, Việt Nam dưa vào là mấy ngàn năm tích lũy, mà đường đi của Bộ quốc phòng Hùng Sư là cướp đoạt toàn thế giới, dùng tài nguyên của toàn thế giới cung cấp để nuôi dưỡng bọn họ, cướp đoạt gắn trăm năm, thành tựu là đã trở thành Bộ quốc phòng siêu cấp duy nhất, xếp thứ nhất thế giớiGiờ phút này Tiêu Hạo Thiên cũng đã cảm nhận được đám người đại trường lão đã đột phá, trong lóng của anh trong lúc nhất thời, cũng là không khói dâng lên sự tự hào! Đàn ông chân chính thì phải như thế!

“Liệt Dương Tông, Thái m Môn, Bộ quốc phòng Hùng Sự Kẻ thù của chúng ta, chỉ con lại ba phe đó. Không nhiều lắm, thật sự không nhiều lần, rất nhanh thôi… Không bao lâu nữa…” Trong lòng của Tiêu Hạo Thiên lầm bẩm nói.

Đám người Đại trường lão của Việt Nam, cũng đã vì Việt Nam mà dốc hết tâm huyết, trước đó dường như đều đã bỏ hết công sức ra. Cho nên khí vận của bọn họ nổi với Quốc vận Việt Nam, Quốc vận Việt Nam bùng lên, bọn họ cũng sẽ trong nháy mắt đột phá, những lão nhân này, đã sớm chiến đấu cả đời! Các loại cảm ngộ, tích lũy, đã sớm đủ rồi. Cho nên chi cần Quốc vận Việt Nam tăng cường, vậy bọn họ liển trở nên mạnh mẽ! Càng mạnh mẽ! Mà tương ứng, bọn họ chi cần không ngừng tích lũy quốc vận, để Việt Nam yên ổn, phốn vinh, phú cường, thị Quốc vận Việt Nam cũng sẽ tiếp tục tăng vọt! Mà sau khi tăng vọt, thực lực của bọn họ sẽ tiếp tục tăng lên, đây chính là một vòng tuấn hoàn..

Đồng dạng, con đường quốc vận này, chính vì bọn họ tăng lên quá nhanh, chi cắn quốc vận mạnh, thinhững cường giá sau này di theo con đường quốc vận cũng sẽ càng manh mẽ hơn. Cho nên vương triều của Việt Nam, moi có thể bị những tông môn Cấp Độ chí cường đã ẩn nấu nhiều năm kia phải kiêng kỵ, Mà Quốc vận Việt Nam muốn chính thức lon mạnh đến loại lực lượng như quốc vận của Bộ quốc phòng Hung Sư kia. Thì bên trong đất nước Việt Nam phải được thống nhất! Tiêu diệt rơi Liệt Dương Tông và Thái Lan Môn, chỉ là chuyện sớm hay muộn..

Đất đai của đất nước, đều là đất của vua! Đại trường lão và Tiêu Hạo Thiên tin tường, sớm muộn có một ngày, Quốc vận rổng thắng của Việt Nam, sẽ bay mủa ở trên không trung của Liệt Dương Tông và Thái Âm Môn…

Giờ khắc này, bốn lão tướng của chiến trường nước ngoài, đều cảm nhận được trong cơ thể minh, có một dòng khí thế mạnh mẽ, nước mắt của bọn họ không nhịn được tuôn ra đấy mặt. Rốt cuộc.. Đợi đến cái ngày này.

Đúng vậy, phải biết, bọn họ trước đó, chi là bốn lão già Cấp Hoàng đinh phong, khi bên ngoài biên gii Việt Nam, bốn người bọn họ không thể không một lần nữa mặc chiến bào lên, ôm lòng quyết muốn chết, chạy ra phía biên giới xa xôi, chính là muốn những conchâu ở trong nước, có thể sóng một hoàn cảnh yên tĩnh, an toàn..

Lúc trước ở chiến trường nước ngoài, từng hình ảnh bi tráng, tuyệt vọng, giờ phút này khi bốn lão tưởng nhớ tôi, đều như là ở hôm qua. Mà bây giờ, lực lượng của Bộ quốc phòng Việt Nam đâu chỉ gắp trăm lần khi trước?

Thừ hỏi, lực lượng hôm nay của Bộ quốc phòng Việt Nam, liên minh tám Bộ quốc phòng lớn ở nước ngoài nhằm vào Việt Nam, bọn họ… Còn dám, lại phái liên quân tiến đánh Bộ quốc phòng Việt Nam sao? Còn dám sao?!

Bốn vị lão tướng ở giờ phút này, trong lòng vô cùng kích động, đám trộm cắp ở nước ngoài, còn dám đến, bốn người bọn họ có quyết tâm, có thể giết chết toàn bộ những người đó!

Giờ phút này, nơi đây, vẫn có khói lửa đầy trời như cũ, gió lạnh thổi đến, khiến cho áo bào của Tiêu Hạo Thiên, Hắc Đế, một đám cường giả của Bộ quốc phòng Việt Nam bay múa, mười một tôn cường già, thân thể cũng trở nên cao lớn, giờ khắc này, khí thế của bọn họ… Là có một không hai!

“Việt Nam… Thật sự đã lật lại bàn cờ..” Đạo Nhất nhìn đám người của Bộ quốc phòng Việt Nam và ĐiệnThiên Than luc này, trong lông cũng là không khôi rung dong, nhanh, quá nhanh, nhanh đến mức khiến cho tất cả mọi người, nhanh dến múc ké thú của Bộ quốc phòng Việt Nam và Điện Thiên Thán. Mặc kệ s 6 trong nưoc hay là 8 nưoc ngoài, đến chưa kip phán ung…

Mà cho sau khi bọn họ kip phản ứng, lại phát hiện ra rằng Bộ quốc phòng Việt Nam và Điện Thiên Thán, đã không dễ dàng có thể áp chế như trước nữa ri.

Đại trưởng lão hit một hơi thật sâu, quay người, sắc mặt vô cùng nghiêm túc nói với Tiêu Hao Thiên: “Hạo Thiên, hôm nay đã tiêu diệt bốn tông môn, tôi đã phải người đi kiểm tra và nhận tất cả tích lũy của bốn tông môn, bây giờ lực lượng ở bên trong ao của quốc vận rồng thân, tất nhiên cũng đã tràn ra!

Đại trường lão nói nói, dừng một chút, sau đó tiếp tục nói tiếp: Cho nên Hạo Thiên, Điện Thiên Thần tưởng sĩ, và Hắc Đế tiểu thư, để bọn họ đi bên trong ao rồng hấp thụ lực lượng đột phá đi!

Sau khi Đại trưởng lão nói xong, Tiêu Hạo Thiên khoát tay áo nói: “Đại trường lão không vội! Các ông cử về Hà Nội trước để chuẩn bị đi, cháu còn có chút chuyện muốn làm..”

Lúc này, nhị trường lão nhiu mày, lập tức liên momiệng nói voi Tiêu Hạo Thiên: “Hạo Thiên, chuyện mà cậu nói, là chi Phá Thiên Tông và Chien Thần Môn sao?”

Lúc này, sau khi Nhị truờng lão nói xong, dám người còn lại, đám người đại trường lão, cũng bao gồm một số người của Thanh Sơn Đạo Tông, đếu nhin về nhị trường lão Lưu Triệt và Tiêu Hạo Thiên.

Trong mắt của Tiêu Hạo Thiên lóe lên sự lạnh lùng, khẽ gật đấu rồi nói ra: “Ứm, đúng vậy, Phá Thiên Tông và Chiến Thần Môn, À… Hai tông môn cấp Đế chí cường này, một nơi cẩm tù nhốt trưong lão của Điện Thiên Thần tôi, một cái còn nhốt anh em của tôi. Lần này tôi trở về, cũng nên đi đến hai tổng môn này để xem một chút.”

Giờ phút này, Trên người của Tiêu Hạo Thiên dẫn dẫn có một hơi khí lạnh tuôn mà ra. Bởi vì mặc kệ là Hình lão hay là Chiến, đều cực kỳ quan trọng đối với anh.

Trước đó lần đầu tiên Tiêu Hạo Thiên trở về trong nước, bỏ Điện Thiên Thần lại. Hình Lão đã ở tổng bộ của Điện Thiên Thần để tọa trấn, mà về sau, Hình Lão luôn đi theo củng một chỗ với Tiêu Hạo Thiên ở trong nước Việt Nam đã làm rất nhiều rất nhiều chuyện. Thời điểm lần đầu tiên quyết chiến với liên minh 28, Hinh Lão đã quyết chiến đến cùng, đều lôi kẻo hơn hai mudicường già cấp Hoàng của Phá Thiên Tông! Nếu không trận chiến kia cũng không dễ đánh…

Mà Chiến, thì càng không cần phải nói, kia là anh em của Tiêu Hạo Thiên anh đây! Là phải nói, kia là anh em của Tiêu Hạo Thiên anh đây! Kia là anh Điện Thiên Thần Phó điện chủ của Điện Thiên Thắn! Bây giờ Ám đã trở lại, ba vị phó điện chủ của Điện Thiên Thần đếu có mặt, duy chỉ thiếu Chiến! Trước đó, Tiêu Hạo Thiên đồng ý để cho Chiến trở về, đó là bởi vì lúc ấy nội lực của Tiêu Hạo Thiên quá ít, khả năng chiến đấu quá yêu, so một ngày kia Điện Thiên Thần sẽ bị hủy diệt mất, cho nên lúc ban đầu khi Ảm và Chiến ở Hà Nội, Tiêu Hạo Thiên nghĩ chính là, nếu như ngày sau Điện Thiên Thần thật sự có xảy ra chuyên, hoặc là anh chết. Như vậy hai anh em này, ít nhiều còn có thể để cho các tướng sĩ của Điện Thiên Thần một con đường lui, nhưng bây giờ… Không cần…

Nhị trường lão gật đầu nói: “Đúng vậy, chúng tôi đi chung với cậu! Nếu như Phá Thiên Tông dám ra tay, vậy liên tiêu diệt bọn họ!

Đại trường lão cũng gật đầu nói: “Đúng vậy, Hạo Thiên, bây giờ lực lượng của chúng ta, xưa đâu bằng nay, tiêu diệt Phá Thiên Tông, không có khó khăn quá lớn…!”

Giờ khắc này, chín vi cưong già của Bộ quốcphòng Việt Nam, trên người của tất cả mọi người đếu tàn ra sự lạnh lẽo sát khí Trước đó mỗi lán bon họ chinh chiến, đấu chiến đầu vô củng cực khổ, nhưng từ nay về sau, sẽ khác! Bọn họ có lòng tin tuyệt dối, trấn áp được Phá Thiên Tông và Chien Than Môn!

Mà giờ khắc này Thanh Y Đạo Chủ có quan hệ khá tốt với Phá Thiên Tông Và Chiến Thần Môn, thì ánh mắt phức tạp. Chi là khi ông vừa định mở miệng, thì liễn nghe thấy Tiêu Hao Thiên khoát tay nói: “Không cẩn, Phá Thiên Tông và Chiến Thần Môn, lần này lựa chọn không đối đầu cùng với chúng ta, tôi muốn xem một chút có thể kéo được bọn họ về phe mình hay không…”

Sau đó Tiêu Hạo Thiên nói xong, lại nhìn về phía Thanh Y Đạo Chủ bên cạnh nói: “Thanh Y tiền bối, đại trưởng lão cũng không cần đi với tôi, ông âm thẩm đi với ta một chuyến đi, nếu như tôi ra mặt trước, mà bên đó không đồng ý, ngài lại ra mặt, có thể chứ?”

Thanh Y Đạo Chủ nghe vậy, lập tức nhẹ nhàng thở ra, dù sao ông ta thật đúng là so, giờ phút này một đảm cường giả của Bộ quốc phòng Việt Nam và Điện Thiên Thần đã chém giết đỏ cả mắt, trực tiếp liên đưa quân đi tiêu diệt Phá Thiên Tông và Chiến Thần Môn…

Cho nên, giờ khắc này sau khi nghe được Tiêu Hạo Thiên nói, Thanh Y Đạo Chủ vội vàng gật đầu nói:”Có thể, Hạo Thiên, càm dn cậu..

“Em, không có việc gì, đều là tiền bối..” Tiêu Hạo Thiên khoát tay cười cười.

Lựa chọn của Chiến Thần Môn và Phá Thiên Tông không khó đoán, bọn họ cũng lo lắng nếu đứng sai phe, thì sẽ bị thanh toán mà thôi.

Giờ phút này, đại trường lão cũng mở miệng nghiêm túc nói với Tiêu Hạo Thiên: “Hạo Thiên, vậy chúng ta ở Hà Nội chờ cậu. Đêm nay, tôi sẽ đưa những lực lượng đã được bốn tông môn kia tích luỹ đưa đến cao của quốc vận, chờ sau khi cậu trở về, liền để các cường già dưới trưởng đi vào tu luyện, các tướng sĩ của Điện Thiên Thần, hiện tại cường già gần như Cấp Đế, gần như đứt gãy, lần này, có thể tăng thêm một chút cũng tốt…”

Tiêu Hạo Thiên nhíu mày, nhìn đại trường lão nói: “Đại trường lão, đem tất cả lực lượng tích lũy của bốn tông môn, toàn bộ cho vào sao? Nhiều lắm, để lại một chút cũng tốt.”

“Ha ha ha…” Đại trưởng lão vô cùng phần chấn cười nói: “Không ngại, tài nguyên? Thứ này, không có thì lại tích lũy cũng được, việc cấp bách là các tưởng sĩ ở dưới trưởng cậu có thể tăng thực lực lên, dù sao các người của Điện Thiên Thần mới người bảo vệ ở đầuchiến tuyến! Hdn nữa cho dù không the tích luỹ được, thì sẽ đi đòi vé?! Những năm này chọn ép Bộ quốc phòng Việt Nam, trăm năm trước lại đoạt đất của Việt Nam, những tên trộm cắp kia, cüng!… Nên! Trả lại cho chủng ta…!”

Giờ khắc này, trong mắt của đại trường lão, lóe ra một tia sát khí lạnh như băng! Trước kia nhỏ yếu, không có cách nào khác, chi có thể chịu đựng, nhưng bây giờ không cẩn nhẫn nhịn nữa! Cái gì cũng nhân nhin, thật sự coi là Việt Nam dễ ức hiếp sao?

Tiêu Hạo Thiên nghe vậy, cũng không nói thêm lời, giữa anh và đại trường lão, cũng không cần quá khách khi, lấy thực dụng làm chủ. Đại trưởng lão nói cũng đúng, không có? Vậy i đòi về… Mà cũng không phải là cướp đoạt, chi là đòi về những thứ của Quốc vận Việt Nam bị những người kia lấy đi mà thôi!

Thế là Tiêu Hạo Thiên liền mở miệng nói với đại trường lão: “Được, vậy đại trường lão, chúng ta chia tay nhau ở đây! Gặp lại ở Hà Nội!”

“Được, gặp lại ở Hà Nội!” Đại trường lão vô cùng kích động nhìn Tiêu Hạo Thiên một chút, sau đó vung tay lên, lần nữa cảm ơn các cường giả đến từ nước ngoài đã đến đây giúp đỡ, sau đó liền mang theo quân đoàn của Bộ quốc phòng, và một đảm cường giá rờidi…

“Chiến tháng trở về” Các tường sĩ của Bộ quốc phòng Việt Nam hoan hô rời đi, Gio khắc này, trên thân của các tướng sĩ của Việt Nam, đều tràn ngập tự tin kích động…

Sau khí Đại trưởng lão mang theo Bộ quốc phòng Việt Nam rời đi, Không cũng mang theo các cường già của tổ chức sát thủ Đệ Nhất, liền đi tới trước mặt của Tiêu Hao Thiên. Không cười đối Tiêu Hạo Thiên ôm quyền nói: “Anh Thiên, chúc mừng anh đã đột phá cấp Để chân chính, tõi ở nước ngoài chờ anh!”

Tiêu Hạo Thiên gặt đầu cười, cũng ôm quyễn nói với Không: “Anh Không, cảm tạ không nói nhiều, từ nay về sau anh có việc, tùy thời gọi tôi! Điện Thiên Thần, có chết cũng sẽ không từ chối:

Ánh mắt của Không nghiêm túc: “Nói quá lời rỏi, không đến mức đó, tạm biệt, chúng ta sẽ gặp lại ở cấp đinh phong!”

Sau đó, sau khi Không và Tiêu Hạo Thiên tạm biệt, Không liên mang theo một đám cường giả của tổ chức sát thủ Đệ Nhất ở nước ngoài rời đi. Mà ông nội của Không, cường già Cấp Đạo Chủ sinh cảnh hậu kỳ, Mặc Khâu, lúc gần đi cũng cho Tiêu Hạo Thiên một lời hứahen, mười ngày sau, khi Bộ quốc phòng Việt Nam và Liệt Dương Tông Thái m Môn, ông ta sẽ lại đến…

Sau khi các cường giả Tổ chức sát thủ Đệ Nhất rời đi, đại thủ lĩnh của tổ chức Ám Da, ba của Ảm, cũng mang theo một đám cường giả của tổ chức Ám Da, tạm biệt với Tiêu Hạo Thiên. Tiêu Hạo Thiên cũng nghiêm túc cảm on một đám cường giả của tổ chức Am Da

Trước khi đi, đại thủ lĩnh của tổ chức Ám Dạ, ba của Ám, đi đến trước mặt Ám, vỗ vỗ bả vai của Ám, không có nói nhieu một câu, chi là trong mắt của ông ta vô cùng kích động. Ông ta tin tưởng Tiêu Hao Thiên, cũng tin tưởng con trai của mình là Ám. Cuối cùng cũng sẽ có một ngày, chắc chắn Ám cũng sẽ đột phá đến Cấp Đế chân chính! Đưa tổ chức Ám Da lên đến đình cao nhất của thế giới này!

Sau đó, chín vị bảo vệ quy tắc trận doanh ở trong nước Việt Nam, cường già Cấp Để cửu giai, cũng tới tạm biệt với Tiêu Hao Thiên. Nêu như mười ngày sau vẫn gắn chiến dấu, bọn họ cũng sẽ hứa hẹn sẽ vi Việt Nam mà ra tay một lần. Đương nhiên lần này sau khi trở về, bọn họ, tất nhiên sẽ nhận được sự trừng phạt của người bảo vệ quy tắc trận doanh, chỉ là người bảo vệ quy tắc trận doanh? A, đây không phải là còn cóĐạo Nhất và Đạo Trần ở đó sao. Chi phải chịu chút trừng phạt mà thôi, cũng sẽ không có ton thương quá In…

Dù sao cho dù là ở thời điểm kinh khủng nhất, người bảo vệ quy tắc trong trận doanh mặt giám sát toàn bộ thế giới. Vị cường giả dưới cấp Nhân vương này là Đạo Nhất tôn này Nhân Vương, cũng là có quyền lên tiếng rất lon! Cũng tỷ như, giờ phút này Đạo Nhất dảm trắng tron nhúng tay vào chiến sự ở trong nước của Việt Nam, ai dám đến ép ông ta đến? Người bảo vệ quy tắc trận doanh, Nhân Vương không ra mặt, Đạo Nhất ai không biết chứ!

Mà giờ khắc này, khi một đám người nước ngoài rời đi, Tiêu Hạo Thiên ngửa đầu nhìn trời một chút, cho tới bây giờ cũng mới mười một giờ trưa, ánh nằng còn rất tràn trề.

Mà cho dù có một đám cường giả rời đi, thì ở bên phía của Điện Thiên Thần, còn có không ít cường già ở lại. Có Tiêu Hạo Thiên, Đạo Nhất, Đạo Trần, Hắc Đế, Thanh Y Đạo Chủ, năm vị cường già Cấp Đạo Chủ ở đây! Liên xem như lát nữa Thanh Y Đạo Chủ đến Phá Thiên Tông, ban đầu sẽ không ra mắt. Liền xem như chỉ có Tiêu Hạo Thiên, Hắc Đế, Đạo Trần, Đạo Nhất, cũng đủ rồi!

Hai vị cường già Cấp Đạo Chù sinh cảnh, hai vịcường giả có khà năng chiến đấu ở Cấp Đạo Chú từ cảnh Liên xem như kia Phá Thiên Tông có đặc toàn bộ lực lượng, cũng sẽ phải chịu trấn áp! Chứ đừng nói đến, nơi đây còn có ba nghìn binh linh mặc áo giáp hạng nặng của Điện Thiên Thần! Có trên một trăm cường giả Cấp Hoàng cường, mấy trăm vị cấp Thiên Vương, hơn nghìn cường giả cấp chiến thắn! Lại thêm Ám, Lục, Diệt và năm vị chiến tường cấp Đế cửu giai dưới trưởng của Đạo Nhất!

Cho nên giờ phút này, mặc kệ là từ phương diện nào mà nói, bên phía Tiêu Hạo Thiên, đều có thể cường thể nghiền ép Phá Thiên Tông!!!

“Điện Thiên Thần, các tướng sĩ, xuất phát! Tiến về Phá Thiên Tông…” Sau một giây, Tiêu Hạo Thiên bỗng nhiên hét lớn một tiếng. Sau đó, theo âm thanh tiếng hết của Tiêu Hạo Thiên.

Lập tức, bốn vị cường giả cấp Đạo Chủ, các vị cường già Cấp Đế, trên trăm vị cường giả Cấp Hoàng, mấy trăm vị cường già cấp Thiên Vương, hơn ngàn vị cường già cấp Chiến thần, trùng trùng điệp điệp hướng về phía của Phá Thiên Tông…

Giờ khắc này, quân đoàn ba nghìn binh linh trang bị áo giáp hạng nặng của Điện Thiên Thần chi kiếm về phía Phá Thiên Tông! Đến Phá Thiên, cửu Hình Lão.

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *