Ngôn Tình

Sự Trở Lại Của Chàng Rể Vô Dụng

Chương 334 – Bốn tông môn lớn bị huỷ diệt!

Lúc này ở trên quảng trường chiến khu phía Tây của Việt Nam, bộ trường của Bộ Quốc Phòng Việt Nam, là Vòng Thiên Thanh bảy gio dã đối tên chính mình là Vòng Thiên Huyết, chiến bào của ông ta bay mua ở trong gió, sát khí và sự lạnh lùng ở trên người ông ta tràn ra. Mà lúc này phía sau ông ta, ở bên ngoài chiến khu miền tây, đã có hàng chục nghìn đầu đan được dựng lên, đến cả vũ khi nóng là pháo đại bác cũng đã được chuẩn bị. Lúc này Vòng Thiên Thanh vừa đang quan sát động tĩnh của Thái Âm Tông và Liệt Dương Tông, vừa nhận tin tức của đại trường lão.

Một trận chiến này, vận dụng nhân lực và vật lực, hoàn toàn không thể so sánh là ít hơn với một trấn chiến ở bên ngoài lãnh thổ Việt Nam! Vì muốn bảo đàm sự an toàn tỉnh mạng cho các tướng sĩ Bộ Quốc Phòng Việt Nam lần này đã mang toàn bộ số vũ khi bi mật, số vũ khí được chuẩn bị kỹ lưỡng, toàn bộ đều được đưa ra chiến trường.

“Đã bắt đầu nói… Hi vọng Việt Nam chùng ta đạithắng! Hy vong ông trời phủ hộ Việt Nam chúng ta!” Vòng Thiên Thanh lắm bẩm nói trong lòng.

“Bộ trưởng Vòng Thiên Thanh, bên kia đại trường lão đã đánh, đồng thời xuất hiện rất nhiều người giúp đỡ thần bí, có cường giả cấp Đạo Chủ, bên kia sẽ chiến thẳng! Thắng lợi Thiên Bình đã triệt để nghiêng về phía chủng ta..”

Thời gian tiếp theo, phó bộ trường của Vòng Thiên Thanh vô cùng kích động, chạy đến báo cáo với Vòng Thiên Thanh.

“Tốt…!” Vòng Thiên Thanh kích động nắm lấy nằm đấm. Nhưng sau đó sắc mặt của ông ta lại nghiêm túc lại, bởi vì nếu là bốn tông môn lớn ở bên kia bị huỷ diệt, vậy Thái Âm Tông và Liệt Dương Tông mà ông ta đang giám sát ở đây chắc chắn sẽ đi cứu viện. Vòng Thiên Thanh không thể không phòng bị, cái này hai tông môn này, chính là hai tông môn mạnh nhất ở Việt Nam.

Trong sự phán đoán của mấy đại trưởng lão cùa Bộ Quốc Phòng Việt Nam thì bên trong bốn tông môn lớn kia, có khà năng cường già cấp Đạo Chủ từ cành, chính là bọn họ điều mà bọn họ đã bí mật. Nhưng bên trong của Thái Âm Tông và Liệt Dương Tông, chắc chắn có cường giả cấp Đạo Chủ tử cành.Tiếp theo đó, Vòng Thiên Thanh hit một hdi thật sâu, lớn tiếng quat lên với các tưong sĩ trước mặt minh: “Chuẩn bị Nếu như Liệt Dương Tông và Thái Am Tông động tinh gì, thi lập túc san bằng tông môn của bọn có họ cho tôi!”

“Người dân ở gần Liệt Dương Tông và Thái Am Tông đã rút lui chưa?” Sau khi Vòng Thiên Thanh nói xong, vẫn lo lắng hỏi một câu.

Nhưng tin tức truyền đến tiếp đó khiến cho ông ta phải buồn rầu, bất đắc dĩ, trên mặt của cấp dưới ông ta tràn ngập sự bất đắc dĩ, lắc đầu nói với ông ta: “Bộ trưởng Thanh không có cách nào cả, không phải là bọn họ không muốn rút lui, tôi cũng sắp xếp người đi giúp đỡ bọn họ rút lui, nhưng ở bên kia, đã bị người của hai tông môn lớn đó, phong tỏa rồi… Bộ trường Thanh…”

Vòng Thiên Thanh khoát tay áo, trên người không khỏi dâng lên về cô đơn. Không phải quá bắt đắc dĩ, ông ta cũng không muốn để cho những đầu đạn pháo ở sau lưng, rơi xuống trên người dân chúng của mình. Ông ta sẽ trở thành tội nhân thiên cổ, nhưng…

Mà ngay khi Vòng Thiên Thanh còn đang suy nghĩ đến điều đó, thì ở phía xa có một quan chỉ huy vội vàng chạy đến, lon tiếng báo cáo với Vòng Thiên Thanh: “Bộ trường Thanh, Liệt Dương Tông và Thái ẤmTông, có cưong già xuất hiện, bọn họ đang tập trung các cường già cấp Để trở lên, chuẩn bị xuất phát, hiện tại bọn họ ngay tại triệu tập nhân mã, di về phia ndi mà đại trường lão dang chiến đấu.”

“Hạ lệnh đi, cố gắng tránh đi khu vực dân chúng bình thường, trực tiếp đánh về phía trụ sở của tông môn bọn họ, nhớ kỹ, nhất định phải chính xác trong vòng ba mét… Không phải bất đắc di, hóa lực không được kéo dài,..” Vòng Thiên Thanh im lặng, sau đó buồn phiền ra lệnh.

“Vâng!” Phó bộ trường của Vòng Thiên Thanh, do dự một hồi sau, sau đó hít một hơi thật sâu, chào hỏi theo quân đội với Vòng Thiên Thanh. Sau đó liền hạ mệnh lệnh bắn. Sau đó, mấy chục pháo được tính toán chính xác, bay về phía trụ sở của Liệt Dương Tông và Thái Âm Tông.

Mà lúc này, cùng một thời gian, các cường giả của Thái Âm Tông và Liệt Dương Tông đang chuẩn bị đi cứu viện bốn tông môn lớn. Thì bọn họ bỗng nhiên hoảng sợ phát hiện, trên bầu trời đột nhiên bay tới mấy chục quả đạn pháo!

Tiếp theo đó, sắc mặt của những cường giả của hai tông môn này trở nên lạnh lùng, sau đó ở giữa không trung liên xuất hiện mấy cường già cấp ĐạoChủ, ngăn cán những quả dan pháo này.

Ngay khi các cường giá của hai tông môn lớn này xuất hiện, đạn pháo của Bộ Quốc Phòng Việt Nam cũng liền bay đến. Đây mới thực sự là đột kích! Nếu như anh dám động, tôi sẽ san bằng trụ sở của anh! Nếu như đạn pháo phố thông không giết chết các người, vậy ông đây lien dùng vũ khí nóng cực hạn! Cho đủ mọi người có phải đồng quy vu tận! Cũng… Không tiếc!

Mà theo sau những đầu đạn đột kích này của Vòng Thiên Thanh, một đám cường giả của Liệt Dương Tông và Thái Âm Tông đều im lặng. Sau đó giữa không trung kia mấy vị cường giả cấp Đạo Chủ phất tay ra hiệu cho những cường già dưới tông môn. Những cường giả cấp Đế kia nghe lệnh, lùi về phía sau tông môn. Sau đó liền thấy vị cường giả cấp Đạo Chủ này bay về hưởng trận địa của Vòng Thiên Thanh…

“Bộ trưởng Thanh… Cường giả cấp Đạo Chủ của đối phương đã đột kích về đây…” Cấp dưới của Vòng Thiên Thanh trầm giọng báo cáo với Vòng Thiên Thanh.

Vòng Thiên Thanh khẽ gật đầu, trong lúc nhất thời sắc mặt của ông ta trở nên vô cùng nghiêm túc. Nhưng, người nên đến, thi sớm muộn đều sẽ tới. Một trận chiến này, kỳ thật bọn người đại trưởng lão cũngkhông muốn diệt Thái Âm Tông và Liệt Dương Tông, không vì điều gi khác cả, chỉ là do không thế đánh lại. Nhưng kia bốn tông môn dảm vung dao với quốc vận Việt Nam, là nhất định phải bị tiêu diệt. Đây là ranh giới cuối cùng!

Rất nhanh, cũng chính là sau khi cấp dưới của Vòng Thiên Thanh vừa mới nói xong và Vòng Thiên Thanh vừa trà lời, thì không gian phía trước của Vòng Thiên Thanh chấn động, sau đó một người có thực lực vô cùng kinh khùng mặc trường bào màu vàng. Không khí ở xung quanh người đàn ông đó đều đang vặn veo, sau lưng của người đàn ông mơ hổ hiện ra một vòng ảnh sáng mặt trời, nhưng vẫn thiếu một cái gì đó.

Ông ta chính là tông chủ anh nhất của Liệt Dương Tông, là người cấp Đạo Chủ sinh cảnh đình phong Dương Hạ! Khả năng chiến đầu và sự tốn tại hoàn toàn ngang hàng với Đạo Nhất, là cường giả cấp cao nhất ở dưới cấp Nhân Vương, cũng là cường giả có tiềm lực có thể đột phá được đến cấp Nhân Vương. Mà lúc này, một vị cường giả như vậy đã xuất hiện, lại xuất hiện ở trước người của Vòng Thiên Thanh.

Thực lựa bây giờ của Vòng Thiên Thanh đã đột phá đến Đế cấp bát giai, ở dưới sự suy trì của quốc vận Việt Nam, có thể phát huy ra sức chiến đấu ở cấp Đế cấp cửu giai. Kỳ thật, hiện tại Vòng Thiên Thanhông ta cũng đã rất mạnh… Nhưng là cho dù là Vòng Thiên Thanh có sức chiến đấu cấp Đế cứu giai, thi ở trước mặt của Dương Hạ, còn chưa dù anh. Còn thiếu rất nhieu.. Đoi phương có khả năng chi dúng một bn tay là có thể chụp chết ông ta ri..

“Bộ trường của Bộ Quốc Phòng Việt Nam, Vòng Thiên Huyết! Gặp qua Dương Tông chủ…” Vòng Thiên Thanh lúc này trực tiếp báo ra tên tuổi của mình,

Dương Hạ hơi nheo mắt lại, nhìn thật sâu về phía Vòng Thiên Thanh một chút rồi nói ra: “Không phải anh gọi là Vòng Thiên Thanh sao? Vì sao lại đổi thành Vòng Thiên Huyết? Chẳng lẽ anh có tính toán, khiến cho người của Liệt Dương Tông tôi đây, toàn bộ đẫm máu sao?”

Dương Hạ một bên lạnh lùng nói với Vòng Thiên Thanh, một bên lăng lẽ nhìn thoáng qua phía vũ khí nóng cực đại đang được giấu ở phía xa, sau đó Dương Hạ thu hối khí thế của mình, cũng thu lại ánh mắt hơi kiêng kị và nghiêm túc. Tiếp tục nói với Vòng Thiên Thanh: “Hồ đầu đạn hạt nhân kia, chính là vũ khí nóng cực hạn của Bộ Quốc Phòng Việt Nam, đúng không?”

Vòng Thiên Huyết khẽ gật đầu, không sợ hãi chút nào nói: “Đúng vậy, chính là vũ khí nóng cực hạn, một viên đạn đạo có thể khiến cho toà thành làn sụp đổ, vũ khí nóng cực hạn, sau khi bắn ra có thể phóng raphóng xạ màu den, cho dù là cường già cấp Để cửu giai, cũng không chống đỡ được. Tôi cũng vậy, nếu như lúc này vũ khí nóng cực hạn phóng nổ, vậy thì tôi… cũng không sống nói…”

Tròng mắt của Dương Hạ hơi hip, nhin thật sâu về phía Vòng Thiên Thanh một chút, nói với Vòng Thiên Thanh: “Nói cách khác, anh và mấy chục nghìn tưởng sĩ ở phía sau anh này, muốn chôn sống cùng với chúng tôi sao?”

Vòng Thiên Huyết khẽ gật đầu nói: “Đúng vậy, vũ khí nóng cực hạn của Bộ Quốc Phòng Việt Nam, dùng trên người của người dị vực nước ngoài, nếu như nhất định phải dùng ở trên thân của đồng bào minh, vậy những này tội nhân như tôi, cũng không còn mặt mũi để tiếp tục sống trên thế giới này.”

Dương Hạ lại gật đầu, tiếp tục nhìn Vòng Thiên Thanh nói: “Thể nhưng, anh cũng đã nói, cho dù anh có dùng vũ khí nóng cực hạn, anh cũng biết là không thể giết chết được những cường già cấp Đạo Chủ, cũng giống như tôi? Đúng không?”

Vòng Thiên Huyết gật đầu: “Đúng vậy, vũ khí nóng cực hạn, không thể giết chết được tiền bối..”

Dương Hạ cười, ngẩng đầu nhìn phương hưởng t nơi xa, sau đó lại củi đầu nhìn về phía Vòng ThiênThanh một chút rói nói “Duợe, vậy anh dong di, deya khi nóng cực hạn này lôi kéo máy trấm chục nghin dan chung cùng chét… Hả, Vòng Thiên Huyết, tôi mặc kh anh tên là gì, néu như anh dám dúng, vậy bản toa, liên hóa thân thành sát thủ, tất cả nhüng cường giá của 86 Quốc Phòng Việt Nam từ cấp Chiến Thán trở 16n, một người cũng đừng mong sống sót, anh… Có thé thi một chút… Nhưng nếu nếu anh đã kéo vũ khí nóng cực hạn ra ngoài, vậy tôi cũng cho các anh một cái bắc thang đi xuống, lần này chúng ta cũng chỉ đưa những cường giả cấp Đạo Chủ ra ngoài, những cường già cấp Để ở tại trong tông môn, lựa chọn như thế nào, thi chính anh tự nhìn đi..”

Sau đó, khi Dương Hạ nói xong, thân hình ông ta vụt một cái, lại một lần nữa biến mất ở trước mặt của Vòng Thiên Huyết.

Mà chờ sau khi Dương Hạ biến mất, Vòng Thiên Huyết cũng cúi đầu im lặng, im lặng nhìn vũ khí nóng Cực hạn phía xa. Đúng vậy, thử này, có thể uy hiếp đổi phương lần một lần hai còn có thể nhiều hơn nữa cũng không có hiệu quả gì cả. Mà lúc đầu Vòng Thiên Huyết tính toán sẽ đồng quy vu tận với đối phuơng Nhưng bây giờ đại trường lão bên kia đã sắp thắng. Hơn nữa liên xem như có dùng vũ khi nóng cực hạn, cũng không giết được những cường già đinh cấp nhưbọn họ…

“Haiz. Thôi, đối phương là cường giả cấp Đạo Chủ, không cần phải để ý đến, chúng ta cũng không ngăn cản được bọn họ. Còn lại các cường giả cấp Đố cao giai, nhìn kỹ, uy hiếp bọn họ…” Trong lòng của Vòng Thiên Huyết thờ dài thật sâu,

Ngăn không được… Ông ta cũng không dám cược, bởi vì cho dù là hôm nay một mình Dương Hạ trốn thoát, vậy sau này ông ta sẽ ẩn ở chỗ tối, không ngừng đánh giết những quan chỉ huy của Bộ Quốc Phòng Việt Nam. Như vậy thi rất nhanh Bộ Quốc Phòng Việt Nam sẽ bị giết hết. Chứ đừng nói đến là, đến lúc đó đảm người đại trường lão cũng sẽ bỏ mình… Hơn nữa khả năng này rất

“Kỳ thật, xét đến cùng, là do thực lực của chủng ta không đủ mạnh mẽ, nếu như chúng ta có thực lực cấp Đạo Chủ, Dương Hạ, ông ta… Còn dám uy hiếp chúng ta không! Liệt Dương Tông, Thái Âm Tông…” Vòng Thiên Huyết im lặng, đối phương không để ý tới sự uy hiếp của ông ta. Cho dù là lúc này trong lòng của hắn đã có sự chuẩn bị sẵn sàng, chuẩn bị cùng chết..

Nhưng Vòng Thiên Huyết, ông ta dũng cảm, cũng không sợ chết, thế nhưng ông ta không thể cược, Bộ Quốc Phòng Việt Nam bên này, một cường già cấpĐạo Chủ cũng không có. Mà bên ngoài kia, nhiều khi, lại xây ra vấn đế..

Thế là tiếp theo đó, bên trong trụ sở của Liệt Dương Tông và Thái minh, có bón năm khí thế cấp đạo chù bay lên, sau khi xuất hiện, liền nhanh chóng tiến về phương hướng của chiến trường phía xa…

Đúng vậy, lúc này, mấy cường gia đình cấp vẫn luôn ngứa mắt lẫn nhau của Thái Am Tông và Liệt Dương Tông, toàn bộ đếu đã xuất hiện. Bọn họ.. Không thể ngồi nhìn kia bốn tông môn kia bị tiêu diệt được…

Chỉ là bọn họ không rõ lắm, cho dù bọn họ có chạy đến, thì rất có thể chiến sự ở bên kia đã kết thúc rối…

Bởi vì lúc này bên trong bốn tông môn lớn kia, đã có một vị cường giả cấp Đạo Chủ bị giết, mà vì thứ hai, chẳng mấy chốc nữa cũng sẽ bỏ mạng.

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *