Ngôn Tình

Sự Trở Lại Của Chàng Rể Vô Dụng

Chương 329 – Làm người Việt Nam, các người phải yêu lấy mảnh đất dưới chân này

Thanh Sơn Đạo Chủ đóng cửa tông môn, đúng vậy, thế lực ở lãnh thổ của Việt Nam chỉ sau Bộ Quốc phòng Việt Nam, tông môn cấp Để đóng cửa tông môn chuẩn bị chiến đấu đầu tiên, hành động của Thanh Sơn Đạo tông lúc này lần nữa lại dậy sóng dâng lên ngất trời trong lãnh thổ Việt Nam.

Đến lúc này, Thanh Y Đạo tông! Hoàn toàn đứng trong hàng ngũ Bộ Quốc phòng Việt Nam, hơn nữa còn bắt đầu toàn lực chuẩn bị chiến đầu! Chinh đốn lại toàn tông môn, hai cao thủ cấp Đạo Chủ, gắn mười cao thủ cấp Để tầng chín, gần ba mươi cao thủ cấp cao cấp Đế nữa! Toàn lực chuẩn bị chiến đầu!

Một bầu không khí hết sức chết chóc bao phù toàn bộ Thanh Sơn Đạo tông..

Cùng lúc đó, tình hình thế giới bên ngoài Việt Nam cũng nhảy mắt trở nên yên tĩnh. Bộ Quốc phòng HùngSự bị điện Thiên Thần cứng rắn đe dọa một lần, đã ký kết hợp dong dinh chiến cùng Bộ Quốc phòng Việt Nam và điện Thiên Thán. Quay lại quá khứ, toàn bộ đếu tan thành mây khói, hơn nữa Bộ Quốc phòng Hùng Sư cũng bắt đầu thu hẹp lực lượng, chinh đốn trong khu vực, với việc trấn an đồng minh dưới trướng của bọn họ. Đây là vùng lục địa trên thế giới mà Bộ quốc phòng Hùng Sư đứng đầu.

Nhưng bên lục địa phía Tây thế giới, trước đây Bộ Quốc phòng Mãnh Hổ và Bộ Quốc phòng Đại Hùng liên kết với nhau nuốt chửng quốc vận mấy trăm năm của Bộ Quốc phòng Đại Ý, trực tiếp đem quốc vận của Bộ Quốc phòng Đại Ý, đánh cho chìm vào giấc ngủ. Quốc vận của Bộ Quốc phòng Mãnh Hổ cùng Bộ Quốc phòng Đại Hùng cũng đòn lấy một đợt tăng tiến ngắn ngủi.

Sau đó, Bộ Quốc phòng Mãnh Hổ và Bộ Quốc phòng Đại Hùng của cuộc vùng dậy mới liên ở bên lục địa phía Tây thế giới cùng hai Bộ Quốc phòng cấp Đình thế giới danh tiếng là Bộ Quốc phòng Ngân Xà và Bộ Quốc phòng Thiết Ưng hình thành cục diện đối đấu. Mọi người kiểm hãm lẫn nhau. Khi đó, tình hình bên đại lục phía Tây thế giới cũng bắt đầu hết sức nghiêm trọng. Bất cứ lúc nào cũng có thể bùng nổ đại chiến lần nữa, nhưng cũng có thể mọi người vẫn tiếp tụcbước đi bình yên vô sự như thé…

Sau cùng, bên đại lộ phía Đông thế giới này nơi Việt Nam tổn tại, thu hẹp lực lượng điễn cuống của Bộ Quốc phòng Việt Nam, ngay cả khung xe khống l6 bị bắn hạ trong khu vực trên chiến trường cũng mặc kệ rối. Toàn lực trờ về phòng thủ, mặc kệ ai nấy đều nhìn ra Bộ Quốc phòng Việt Nam, quyết tâm lần này phải san bằng lãnh thổ! Cho dù không san bằng được, cũng phải để lãnh thổ trong thời gian ngắn bình yên trở lại. Để Bộ Quốc phòng Việt Nam sau này ít phải nhúng tay vào!

Vì vậy khi Bộ Quốc phòng Việt Nam rút lui toàn diện, chủ động lấy ra toàn bộ khung xe, trái lại, Bộ Quốc phòng Đại Nhật trực tiếp muốn tranh giành tiên phong với Bộ Quốc phòng Việt Nam, Bộ Quốc phòng Đại Tượng, Bộ Quốc phòng Bồng Từ, lại đồng thời không dám nhúc nhích. Bọn họ muốn nhúng tay vào việc lãnh thổ của Bộ Quốc phòng Việt Nam, nhưng bọn họ lại không dám. Bời vì một khi nhúng tay vào, chính là thật sự sẽ rơi vào tình trạng chết một cách bất thường. Nhất là bây giờ Bộ Quốc phòng Việt Nam và diện Thiên Thần, trong phạm vi toàn thế giới đã tàn sát điên cuống rồi.

Ngay cả Quốc khánh tám mươi năm ở trong nước cũng bị ném qua một bên mặc kệ, trực tiếp điều độngtoàn bộ cao thủ cấp Đinh, vào đúng ngày Quốc khánh tấn công tàn sát mây Bộ Quốc phòng lớn trong liên minh 28. Mà Tiêu Hạo Thiên chủ điện Thiên Thần trên biên giới chiến trường, lại trực tiếp xông vào trụ sở chính của Bộ Quốc phòng Hùng Sư Vậy nên cùng lúc đó, mấy Bộ Quốc phòng lớn cùng Bộ Quốc phòng Việt Nam bên đại lục phía Đông thể giới không đối phó với Bộ quốc phòng cấp Đinh, trong thời gian ngắn cũng không dám tùy tiện đánh nhau.

Bọn họ đang đợi! Đúng vậy, chính là đang chờ đợi! Điều bọn họ chờ đợi không phải là gì khác, chính là trận chiến tiếp theo của lãnh thổ Việt Nam. Bởi vì đây đã không phải là Bộ Quốc phòng Việt Nam nữa, mà là sự việc riêng rồi. Nhưng lại tác động ảnh hướng đến toàn thế giới, vận mệnh tiếp theo! Nếu như lần này Bộ Quốc phòng Việt Nam và điện Thiên Thần trong chiến đấu đổi mặt với chín tông môn chí cường cấp Đế mà thẳng cuộc, thì vận mệnh thể giới sẽ bị thay đổi rồi. Nhưng nếu như thua trận, một số thế lực thù địch trên thế giới của Bộ Quốc phòng Việt Nam cũng ắt sẽ nổi dậy. Lần nữa dựng lên tám Bộ Quốc phòng ngoài nước lớn trong một trăm năm trước, cảnh tượng kết hợp giẫm đạp khắp mọi nơi ở Việt Nam! Phân chia quốc vẫn của Việt Nam!

Vi thế, cho dù thế nào, giờ phút này, ánh mắt của toàn thế giới, lần nữa tập trung tới bên phía lãnh thổ Việt Nam. Mọi người đều có thể cảm nhận được, đại chiến lập tức đến rồi, tất cả mọi thể lực lúc này, đều đang chờ đợi… đều đang chờ đợi.

Nhưng lúc này, không khí ở các đại lục thế giới bên ngoài đều nghiêm trọng như vậy rồi, huống chi đừng nói đến không khí ở lãnh thổ Việt Nam. Với sự bế quan biến mất của cao thủ cấp Đình của Bộ Quốc phòng Việt Nam, điện Thiên Thần cũng niêm phong sau khi Thanh Sơn Đạo tổng niêm phong. Chín tông môn chí cường cấp Để kia của lãnh thổ Việt Nam, tám Đại tông môn còn lại bên trong, không khí càng trở nên hết sức nghiêm trọng, lúc này tất cả cao thủ đều có loại cảm giác phong ba bão táp sắp đn..

Hơn nữa… trận phong ba bão táp sắp đến kia, tuyệt đối sẽ mưa rơi xối xả, cuốn cuộn ngất trời…

Vi vậy lúc này đây, lãnh thổ Việt Nam, tám tông môn chỉ cường cấp Đế vẫn chưa niêm phong, cũng đều bắt đầu nối tiếp nhau điên cuồng, bàn bạc đối sách tiếp theo.

Nhưng tích cực nhất trong chuyện này chính là mấy ngày trước ngay ngày Quốc khánh Việt Nam, bổn tôn tông môn cấp Để lẻn vào Hà Nội ra tay với quốcvận của Việt Nam. Thiên Cd Môn, U Minh, Thái Thương, Cửu Thiên, bốn tông môn cao thủ cấp Để bọn họ thật sự lo sợ.

Bởi vì nếu như những cao thủ cấp Đinh của Bộ Quốc phòng Việt Nam sau khi quay trở về liên trực tiếp đuổi giết đến cửa mà chất vấn, trong lòng bọn hắn còn chưa biết dè chừng thế nào. Mà điều hiện tại khiến bọn hắn trong lòng sợ hãi chính là sau khi cao thủ cấp Đinh của Bộ Quốc phòng Việt Nam trở về, đối với chuyện trước đây bọn hẳn tập kich tàn sát quốc vận của Bộ Quốc phòng Việt Nam, hoàn toàn liều lĩnh. Sau đó bọn hắn liền trực tiếp bế quan. Thái độ này thì rất rõ ràng rồi, các người dám ra tay động vào quốc vận của ta! Vậy ông đây liền không cho các người có cơ hội giải thích!

Tiếp theo, chở ông đây qua được xuất quan, hoặc là các người chết, hoặc là ta giết! Chính là đơn giản như vậy thôi, đương nhiên hoặc là hiện tại các người buông tha cho toàn bộ cơ nghiệp lãnh thổ, chạy xa đến biên giới, vậy coi như các người tài giỏi. Chi là những tông môn cao thủ cấp Đế truyền lại ngàn năm từ lâu ở lãnh thổ Việt Nam, bọn hắn muốn chạy đã chạy từ sớm rồi, bọn hắn căn bàn sẽ không buông tha cho cơ nghiệp này.

Hơn nữa, nhìn tình hình tổng thể hiện tại, mấytông môn chỉ cường cấp Đế có thái độ thủ địch rõ ràng đối với Bộ Quốc phòng Việt Nam của lãnh thổ Việt Nam, bon họ cảm thấy lực lượng toàn thể của bon ho, còn phải mạnh hơn Bộ Quốc phòng Việt Nam nhiều, Cũng không phải không thể đánh nhau, thắng bại còn phải nói kết quả…

Chỉ là theo bọn họ nghe được, sau tin tức Thanh Sơn Đạo tông đóng cửa tông môn, gánh nặng trong lòng lại nhiều hơn một phần. Trong quá trình tình báo của bọn họ, Thanh Sơn Đạo tông, hiện tại không chỉ niêm phong, mà còn đang toàn lực chuẩn bị chiến đầu! Vậy Thanh Sơn Đạo tông có ý gì? Là tiếp tục muốn tự vệ à? Hay là muốn hoàn toàn đứng vào hàng ngũ của Bộ Quốc phòng Việt Nam bên kia đây?

Không phải do tám tông môn chí cường cấp Đế đảng sợ, suy cho cùng về mặt lịch sử mảnh đất này của Việt Nam, đã truyền lại cho Thanh Sơn Đạo tông ngàn năm từ xưa, chính là một ngoại tộc trong tông môn. Bọn họ rất trẻ trung, rất nhiệt huyết, rất nhiều thời gian, bọn họ sẽ liều lĩnh đứng trong hàng ngũ triều đình, giúp đỡ triều đình thế tục chồng lại kẻ địch ngoại xâm, vì thế trong thời gian ngàn năm nay, Thanh Sơn Đạo tông, mấy lần suýt chút nữa bị thể lực ngoại xâm đánh bại diệt môn rồi..

Thế nên lúc này, tám tông môn chí cường cấp Đạicủa lãnh thổ Việt Nam, đối với sự lựa chọn của Thanh Sơn Đạo tổng, phần lớn đều cảm thấy bọn họ lần này có khả năng rất lớn giúp đỡ được Bộ Quốc phòng Việt Nam!

Nhưng phải biết rằng, một khi Thanh Sơn Đạo tông đưa ra lựa chọn, đó chính là đại diện cho sự kết hợp của chín tông môn chí cường cấp Đế của lãnh thổ Việt Nam không còn nữa! Hiện tại nhày ra một Thanh Sơn Đạo tông, vậy tiếp theo sẽ có cái gì thứ hai? Có cái gì thử ba hay không?

Ừm, vẫn là đừng nói nữa, trước đây bốn tông môn cấp Đế ra tay đối với quốc vận Việt Nam, vẫn thật sự đoán đúng rồi. Chính là ví dụ như ở Thanh Sơn Đạo tông, sau khi tin tức niêm phong truyền ra không lâu.

Chiến Thần Môn ẩn sâu nơi hoang vắng phía tây trong lãnh thổ Việt Nam, cũng rất nhanh truyền ra tin tức niêm phong! Đại chiến tiếp theo không tham dự cho dù ai thắng ai thua, bọn họ đều không quan tâm nữa!

Chiến cũng nhận được tin tức Thiên Diện gửi cho hắn, ý của Thiên Diện chính là để cuộc chiến được giải quyết. Chiến cầm lấy tin tức của Thiên Diện trầm lặng, nhưng sau đó anh đi tìm môn chủ Chiến Vô Song của Chiến Thần Môn, trò chuyện với Chiến Vô Song rất lâu rất lâu. Vì thế sau đó Chiến Thần Môn quyết định niêmphong tổng môn lại, cũng có góp một phần công lao chiến đấu,

Bởi vì môn chủ của Chiến Thần Môn hỏi Chiến một câu: “Anh cảm thấy, Bộ Quốc phòng Việt Nam và điện Thiên Thần có thể thẳng không?”

Chiến không lưỡng lự gì mà trả lời ngay: “Có thể!”

Sau đó môn chủ Chiến Thần Môn cũng không hỏi Chiến câu hỏi nào nữa, Chiến cũng chẳng nói lời nào, Sau đó hai người ngồi trong phòng bí mật mặt đối mặt nhau, rất lâu sau đó môn chủ của Chiến Thần Môn, Chiến Vô Song liền hạ lệnh tin tức niêm phong Sơn Môn…

Lúc sau, sau Chiến Thần Môn, Phá Thiên tông bên trong phòng giam, tông chủ Trần Phá Đạo của Phá Thiên tông, giờ phút này lại ở sâu trong phòng giam, sắc mặt vô cùng nghiêm trọng gặp mặt Hình Lão.

Lúc này Phá Thiên tông ở trong phòng giam sâu thẩm nhất dưới lòng đất, chính là chỉ có tông chủ Trần Phá Đạo Phá Thiên tông, cùng với Hình Lão bị hắn bắt giữ trong phòng giam. Chẳng qua điều khác biệt so với người khác là Hình Lão không hề sợ bị giam sâu dưới lòng đất, cũng không cảm thấy giới hạn khác.

Hiện tại, Hình Lão thấy Trần Phá Đạo sắc mặt vô cùng nghiêm trọng, thì trên mặt hiện lên ý cười, vừacười nói: “Haha. sư đệ, sao đến đây tìm tôi rói? Là điện Thiên Thần và Bộ Quốc phòng Việt Nam muốn xuống tay với các người rồi phải không? Hum?” Hinh Lão no nụ cười đấy ẩn ý,

Tông chủ Trần Phả Đạo của Phá Thiên tông nhíu mày lại thật sâu, nhìn chòng chọc vào Hình Lão hỏi: “Anh biết sao?”

“Ha ha.” Hình Lão lại cười mia một tiếng.

Hình Lão cười được một lúc, thấy Trần Phá Đạo đứng trước mặt nói: “Đương nhiên là biết, bởi vì chuyện này chính là chuyện sớm muộn mà thôi. Mà tôi vốn cho rằng, bọn họ sẽ hành động muộn một chút, ví dụ như cuối năm, hoặc là năm sau. Nhưng tôi không ngờ được, bọn họ lại hành động nhanh như vậy…”

Ngay sau đó, Trần Phá Đạo hit một hơi thật sâu, ảnh mắt cực kỳ phức tạp nhìn Hình Lão nói: “Hai ngày trước khi Quốc khánh Việt Nam, Bộ Quốc phòng Việt Nam củng điện Thiên Thần đã tàn sát Bộ Quốc phòng Đại Gia, Bộ Quốc phòng Đại Bổ, Bộ Quốc phòng Đại Tây. Bộ Quốc phòng Tam Đại, toàn bộ đều thắng! Nhưng hôm qua điện Thiên Thần lại chủ động tấn công tàn sát Bộ Quốc phòng Hùng Sư…”

Trần Phá Đạo cứ nói lại nói, ánh mắt Hình Lão từ tử híp lại. Khoảng một lúc sau, Hinh Lão nhìn chằmchắm Trần Phá Đạo hỏi: “Điện chủ điện Thiên Thần của tôi, sức lực chiến đấu hiện giờ, đến cấp độ gì rói?”

Trần Phá Đạo hit tho sâu, vô cùng nghiêm trọng

nói: “Cấp Đình tấng chín Chân Hoàng, nửa bước tới Đạo Chủ, hoặc là càng mạnh hơn nữa, bởi vì trước đây làm chấn động đại lộ một lần rổi, phoi bày sự dị dạng của đất trời, tôi càm thấy chính là chủ điện Thiên Thần gây ra.”

“Ừm… chủ điện, cậu ấy đã đạt đến cấp Đình tắng chín Chân Hoàng rồi à?” Hình Lão sau khi nghe thấy tin tức này, cũng không kiếm được hít một hơi ngạc nhiên. Trong lòng cũng vô cùng chấn động. Dù sao đã bao lâu rồi, thời gian cũng hơn hai mươi ngày rồi đi?

Chẳng qua, theo sau nụ cười của Hình Lão, ông cười rất vui rất tươi, ông cười nói với Trần Phá Đạo: “Haha. Trần Phá Đạo, cậu tiêu rối, cậu sắp tiêu rồi đó, cậu không giúp Bộ Quốc phòng Việt Nam cũng xong luôn, cậu còn muốn nhốt tôi lại nữa chứ? Tôi nói cho cậu biết, cậu nhanh chóng thả ông đây ra đi, vậy chủ điện nhìn thấy tôi, cũng có thể lập tức liên minh với Phá Thiên tông, bằng không cậu cứ đợi Phá Thiên tông bị tiêu diệt đi…!”

Trần Phả Đạo nhắn mặt nhíu mày ngày càng sâu, ánh mắt hắn sâu thẳm hiện lên một tia không tin, sau đó nhìn chòng chọc vào Hình Lão nói: “Sư huynh, anhthật sự tin tường tên chủ diện đó của các anh đến vậy à? Nếu như tôi doán không sai, hån còn chưa tới ba mười tuổi thi phai?”

Ngay lập tức, Hình Lão đột nhiên thu lại nu cười trên mặt, đất phài nghiêm túc nhìn Trần Phá Đạo nói: “Phài, còn chưa tới ba mươi tuổi, cấp Đinh.. tầng chin.. Chân Hoàng! Tương lai của cậu ấy, Trấn Phá Đao, cậu… nói. xem!”

“Hừ, vậy thì phải đợi hắn đột phá đến cấp Đế Chân Hoàng hần nói! Hẳn bây giờ còn chưa có tư cách đó!” Trần Phá Đạo hừ lạnh liền xoay người rời đi.

Chi là lập tức, Hình Lão lại mở miệng gọi hắn lại, Hình Lão thở dài một hơi nói: “Phả Đạo, thời đại của chúng ta đã qua rồi, thời đại này là đại thế thật sự Đừng đi sai đường, cậu… suy nghĩ cho cần thận…”

Thân thể của Trần Phá Đạo hơi run rẩy một chút, nhưng mà lại không nói gì với Hình Lão, mà trực tiếp rời khỏi phòng giam. Nhưng sau khi Trần Phá Đạo rời đi, ngẩng đầu nhìn lên trời, sau đó trực tiếp hạ lệnh niêm phong tông môn…

Đến lúc này, chín tông môn chí cường cấp Đế của lãnh thổ Việt Nam thứ ba niêm phong rồi…

Mà trong chín tông môn chí cường cấp Đế củalãnh thổ Việt Nam, tình hình hiện tại đã rất rõ ràng, Thanh Sơn Đạo tông niêm phong, toàn tông chuần bị chiến đấu, khả năng lớn nhất là hoàn toàn đứng vào hàng ngũ Bộ Quốc phòng Việt Nam, nhưng cuối cùng thế nào, ai cũng không rõ. Mà sau đó Chiến Thần Môn cùng Phá Thiên tông cüng niêm phong toàn bộ, thái độ của bọn hắn ngược lại rất rõ ràng, ai cũng không quan tâm, chính là tự vệ.

Đến đây, liên minh chín tông môn chỉ cường lớn của lãnh thổ Việt Nam rạn nứt lần nữa. Nhưng phải nói rằng những tông môn lớn có thái độ thù địch với Bộ Quốc phòng Việt Nam, có dám liên kết tiêu diệt Thanh Sơn Đạo tông trước hay không?

Không, bọn họ không dám! Thứ nhất là bởi vì, Thanh Sơn Đạo tông lúc này, cho tới bây giờ cũng chưa thẳng thắn đưa ra lựa chọn. Thứ hai là do Thanh Sơn Đạo tông cùng Chiến Thần Môn, Phả Thiên tông hai tông môn lớn, có quan hệ vô cùng tốt. Nếu như những tông môn có thái độ thù địch đối với Bộ Quốc phòng Việt Nam bây giờ tấn công Bộ Quốc phòng Việt Nam, vậy Phá Thiên tông và Chiến Thần Môn sẽ không quan tâm. Thế nhưng nếu như bọn hắn muốn tấn công Phá Thiên tông, vậy hai tông môn chỉ cường cấp Để kia, sẽ lập tức ra tay.

Vi thể những tông môn có thái độ thù địch với BộQuốc phòng Việt Nam, kết quả hiện tại trước mất này, cũng không dám tùy tien tấn công Thanh Sơn Đạo tông, bọn họ cũng sợ, Bộ Quốc phòng Việt Nam và điện Thiên Thán còn chưa tới, bọn họ liền tư đánh đấm lẫn nhau. Lúc đó, chắc chắn Tần Võ và Tiêu Hao Thiên có thể vui mừng mà chết..

Hơn nữa càng đừng nói tới, hiện tại sáu tông môn chỉ cường cấp Đế kia, loại bỏ Liệt Dương đầu tiên, loại bỏ Thái Dương tông môn thứ hai, hai tông môn bọn họ đều nhìn nhau không vừa mắt. Đến nỗi bốn tông môn côn lại đều bị loại bỏ sau cùng, Cửu Thiên Môn, Thiên Cơ Môn, Thái Thương g, U Minh…

Mấy ngày này, chín tông môn chỉ cường cấp Đế của lãnh thổ Việt Nam, đều đang hành động. Mà tương tự, lúc này lãnh thổ Việt Nam, thế lực lờn mạnh nhất kia, trong Học viện Xã Tắc, nội bộ của Học viện Xã Tắc cũng chia thành hai phe. Bọn họ bắt đầu tranh luận điên cuống, muốn ra tay đánh nhau!

Suy cho cùng vận mệnh của lãnh thổ Việt Nam cũng tốn tại hon mấy trăm năm rồi, chín tông môn cấp Đế kia cùng triều đình thế tục quy định lẫn nhau, sau đó Học viện Xã tắc của bọn họ ngồi nhìn trên cao, sắp xếp tất cả, khống chế toàn bộ hưởng đi mọi nơi cùng tiến trình lịch sử của Việt Nam.

Mà lần này, nếu bị Bộ Quốc phòng Việt Nam vàđiện Thiên Thần tấn công tiêu diệt mấy tông môn, vậy hệ thống quy tắc của lãnh thổ Việt Nam cũng sup đổ. Nhưng hiện tại Học viện Xã Tắc còn chưa làm tốt công tác chuẩn bị nữa! Vì vậy bọn họ bàn bạc tới bàn bạc lui, cuối cùng mới quyết định, ra mặt thỏa hiệp, để hai bên ngừng chiến tranh!

Nhưng suy nghĩ thì hay rồi, thực tế lại tàn khốc, Không gì khác, do mấy cao thủ cấp Đạo Chủ lớn của học viện Xã Tắc, khi muốn ra tay thỏa hiệp khắp nơi một tấm huyển phù trôi nổi suốt một ngày trên không của cổng chính của Học viện Xã Tắc.

tử của cao thủ nhân vương – Đường Ngọc Hiến, Ý đại ca Đường rất rõ ràng, các người mẹ nó muốn đi ra ngoài một chút, vậy thì cử lại đây thử xem?

Mà lão viện trưởng của Học viện Xã Tắc lại thở dài một cái, cười khổ đành hết sức ngồi nhìn phía đối diện ông, Đường Ngọc Hiển cùng ông ngối uống trà bàn luân

“Tôn chủ Đường, vận mệnh mành đất này, nếu như thay đổi rồi, tiến trình lịch sử cũng biến đổi theo..” Lão viện trường học viện Xã Tắc, cười khổ nói với Đường Ngọc Hiển.

Đường Ngọc Hiển tao nhã uống một ngụm trà xanh, thản nhiên cười đáp: “Đối thì đối thôi, lão việntrường à, vốn di tôi cũng không muốn nhúng tay vào đầu, nhưng những người đó, lớn lên trên mánh đất này, mà lại muốn xuống tay với quốc vận của mành đất này, vậy có phải quả đảng rối không?” Tuy rằng Đường Ngọc Hiến nói ra rất hời hợt, nhưng trong lời nói của chị ta lại mang theo về kiên định không thể nghi ngờ!

“AL.” Lão viện trường lại muốn nói với Đưng Ngọc Hiến gì đó, nhưng cuối cùng lại chỉ có thể thờ dài một tiếng. Học viện Xã Tắc, không quan tâm nữa, cũng.. không quan tâm nổi.

Chi là lão viện trường của Học viện Xã Tắc rất nghi hoặc, Đường Ngọc Hiển lấy đâu ra tự tin lớn như thế, tự tin Tiêu Hạo Thiên và Tần Võ có thể thắng được? Chẳng qua ông biết, cho dù ông có hỏi, người phụ nữ thần bí đổi diện kia cũng sẽ không nói với ông…

Thời gian chắm chậm trôi qua, khoảng cách thời gian bảy ngày điện Thiên Thần đồng cửa càng ngày càng gắn, ngày thứ nhất qua đi, ngày thứ hai cũng trôi qua, ngày thứ ba, rôi ngày thứ tư… rất nhanh đã tới ngày thứ sáu…

Nhưng thật ra vào ngày thứ ba điện Thiên Thần đóng cửa, lãnh thổ Việt Nam, bên phía Hà Nội, Dương Tú Anh đã tạo ra ba ngàn bộ áo giáp chiến đấu cho các vị tưởng sĩ của điện Thiên Thần, gửi đến bên phíachiến trường biên giới, lúc đó, có sự phối hợp của áo giáp chiến đấu cấp Đình rồi, sức mạnh của các tướng sĩ của điện Thiên Thán, lại lần nữa được thăng cấp lên cuc đại.

Sau bảy ngày, trong khi bình minh ở biên giới chiến trường lần nữa dâng lên, cổng chính của trụ sở chính điện Thiên Thần ở trung tâm biên giới chiến trường, mở ra ẩm ẩm một trận vang dội…

Mà gần như cùng lúc, lãnh thổ Việt Nam, đang bé quan bên trong Long Tri, nhóm người đại trường lão, cũng mở mắt ra toàn bộ…

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *