Ngôn Tình

Sự Trở Lại Của Chàng Rể Vô Dụng

Chương 326 – Từ nay sẽ không còn ai biết đến Tiêu Hạo Thiên

“Không…Tại sao…” Quark không dám tin nhìn người trẻ tuổi mặc đổ màu đen, đúng vậy, bí mật lớn nhất của Quark và cũng như chỗ dựa lớn nhất của nah ta, chính là người trẻ tuổi đứng trước mặt này, người này có thể khiến anh ta tăng cấp nhanh chóng, không ngừng đạt được lực chiến mạnh mẽ hơn nữa. Nhưng lúc này sau khi đổi phương xuất hiện, lại trực tiếp giết anh ta.

Điều khiến Quark càng tuyệt vong hơn chính là đối phương căn bàn không trả lời lại anh ta một câu, đã trực tiếp giết chết anh ta.

Đúng thế, Quark chết rồi, nhưng không phải là chết trong tay của Tiêu Hạo Thiên mà chết trong tay chủ nhân thắn bí của anh ta. Dần dần, sau khi Quark chết, trên thi thể của anh ta từng luồng khí đen tụ lại trên người của thanh niên mặc quần áo màu đen. Hơi thờ của người mặc áo đen lúc này đang nuốt trọn lấy khí đen trên người của Quark, hơi thở của anh ta rấtgiống Tiêu Hạo Thiên.

“Hừ,”Tiếp theo, trong son dong, tràn ngập khi đen, trên mặt của thanh niên áo den có xuất những vết máu màu đen đáng sợ, mà ngay giây phút gä thanh niên ảo đen muốn hủy đi thi thể của Quark, đột nhiên anh ta đưa mắt về một góc sâu của sơn động, góc sâu đó có một hòn đá. Người thanh niên mặc đồ màu đen đó giơ tay, hòn đá đó luôn xuất hiện trước mặt anh ta, sau đó anh ta nghiêng đầu, con người màu đen xếch lên, nhìn viên đá trên tay. Sau đó, một tiếng “bùm”, hòn đá đã bị anh ta nghiên nát.

Chỉ là sau khi hòn đó bắt đổ nổ, có một cái camera mini mờ ào hiện ra. Lúc này người thanh niên thần bí cả người là khí đen nở nụ cười, trong lúc anh ta mở miệng, hàm răng toàn bộ là màu đen, nhìn rất đáng sd.

“Chit chít chít.” sau đó thanh niên đổ đen phá vỡ camera thành những mảnh vụng. Khói đen ở sau núi ngày càng nhiều hơn, trong đám khói đen đỏ, hoàn toàn không thể nhận ra thanh niên mặc bộ đồ đen, anh ta hòa lẫn cùng với khói đen quỷ dị đó…Chi có một âm thanh loáng thoáng phát ra, truyền ra từ trong sơn động.

“Thiên…ha…thiên…ha…Ha ha ha ha”m thanh phát ra được một hồi, khói đen trong sơn động, đã biến mất một cái kì la, và sau khi đám khói đen đó hoàn toàn biến mất, thì thanh niên thấn bí xuất hiện trong sơn động trước đó cũng biến mất..

Và lúc này, cùng thời gian, chiến trường biên giới, tại trụ sở của Điện Thiên Thần, trong một phòng vô cùng bí ẩn ở mật thất, Tiêu Hao Thiên, Hắc Đế, Thiên Diện, Lục, Diệt, Ám, họ đang đứng trước một màn hình, và trên màn hình đó đang chiếu cảnh sơn động mà trước đây Quark đã từng ẩn thân.

Lúc này, cảnh tượng trên màn hình đã biến mất. Sắc mặt của Tiêu Hạo Thiên trở nên u ám. Đồng từ màu đen, và người có thể điều khiển khói đen thần bí…

“Tìm thấy ngươi rồi!” Tiêu Hạo Thiên mờ to mắt, trong lòng nối lên ý định giết người mãnh liệt. Cái thứ này luôn là thử từ trước đến nay mà anh lo lắng nhất.

Đúng vậy, đây đã không phải lần đầu tiên mà Tiêu Hạo Thiên biết đến sự tồn tại của thứ ma quỷ này nữa, lần đầu tiên Tiêu Hạo Thiên biết được nó, là khi anh đến nhà tổ họ Tiêu ở Hà Nội, nhìn thấy từ ngọc bội của ba anh là Tiêu Hạo Lam. Và lần thứ hai nhìn thấy là khi tiếp nhận truyền thừa của thiên hạ. Còn lần thử ba lại là ngày hôm nay anh ta cảm nhận thấy trên người của Quark.Từ trước đến nay, từ lúc mà Tiêu Hạo Thiên biết đến thứ ma quỷ này, trong lòng anh ta đã có sự phong bị sâu thẩm. Không phải nguyên nhân gì khác, 2 nghin năm trước, cấp Nhân Vương đinh đứng đầu thiên ha, khi đang đối mặt với loại đồ vật này, ông ta giết hết các tướng sĩ dưới quyền của minh sau đó vì không để bản thân nhập ma, liền trực tiếp tự sát!

Hơn nữa để triều của Thắng Để hai nghìn năm trước cũng bị diệt vong, hủy đi để triều lớn mạnh nhất! Ép những đại tướng tài ba tự sát! Không nghĩ cũng hiểu, thử này quỳ dị như thế nào.

Nhưng có là thứ quỷ dị thế nào, thì con người sợ nhất vẫn là sự thần bí của nó. Đến bây giờ Tiêu Hạo Thiên cuối cùng cũng một thấy một tia manh mối của thứ đổ vật này. Rất đơn giản, thứ đồ vật này nắm trong tay của bộ quốc phòng Hùng Sư.

“Là năm đó, Thắng Đế cùng cả thiên hạ cuối cùng cũng không thể hủy diệt thứ đồ vật này, hay là do thứ đó vật này nó được hồi sinh?” trong lòng Tiêu Hao Thiên nghĩ. Trong ấn tượng của anh, Quark là một tên ngốc, dựa vào năng lực của Quark là không thể trở thành chỉ huy của Bộ quốc phòng Hùng Sư. Quả nhiên, đằng sau Quark còn có người khác..

“Thiên, những khói đen đó rốt cuộc là cái gì? Tại sao chi chi nhìn thôi mà cảm thấy thứ đó rất đảng sợvậy?” Hắc Đế nhíu mày, hỏi Tiêu Hạo Thiên. Và cũng như vậy, vài kẻ mạnh trong Điện Thiên Thần như Ám, Diệt, Lục và Thiên Diện lúc này cũng đang sợ hãi tụt độ.

Tiêu Hạo Thiên nghĩ rồi nói:” Trước mắt thì em vẫn chưa tra ra, thử này là thứ mà em vẫn luôn điều tra nó! Đừng quả sợ hãi, nhưng mà chúng ta phải cẩn thận, nếu sau này mọi người gặp phải người mà tràn đầy khói đen thì cẩn thận một chút, nhất định phải cần thận! Nhớ kỹ đỏ!” Ngữ khí của Tiêu Hạo Thiên rất nghiêm trọng.

“Được”. Mọi người đều nghiêm túc gật đầu. Ghi nhớ lời nói của Tiêu Hạo Thiên vào trong tim,

Sau đó, khi Thiên Diện đang định nói chuyện với Tiêu Hao Thiên thì đột nhiên điện thoại của cô ấy truyền đầy một bức ảnh, đó là người mà cô ấy phái đến hoang đảo để điều tra tướng sĩ của Điện Thiên Thần. Sau khi Thiên Diện xem xong, sắc mặt thay đổi, mau chóng đưa cho Tiêu Hạo Thiên xem.

Tiêu Hạo Thiên nhìn thầy, trong nơi sâu thẩm của sơn động, có thi thể của Quark ở bên cạnh, có một đồng vũng máu màu đen, lúc đó trong vũng máu xuất hiện dòng chữ chìm nổi: “Tôi là Tà Để”.

Tiêu Hạo Thiên mở to mắt, nhìn chằm chằm vàobức ảnh trong điện thoại của Thiên Diện, “Tà Đế sao? Đây là tên của anh, đúng không? Được rối, tôi nhớ rồi”

Sau đó Tiêu Hạo Thiên nói với Thiên Diện: “Dặn dò các anh em ở bên đó, thay ngay trang phục phòng hộ cao cấp, phong tỏa sơn động đó. Đồng thời phái một vài nhân viên nghiên cứu đi đến đó, nghiên cứu thành phần trong vũng máu đen đó, phân tích ra! Nhưng, phong tòa đào, trong thời gian ngắn, chỗ đó, chi được vào, không được ra!”

“Vâng!” Thiên Diện gật đầu, sau đó vội vàng đi ra ngoài thu xếp.

Sau đó Tiêu Hạo Thiên không nói nữa, đối thủ rõ ràng đã xuất hiện ở lãnh thổ Hùng Sư tử lâu. Nếu mục tiêu của đối phương là anh và Điện Thiên Thần, lẽ ra đã phải động thủ từ lâu rồi. Nhưng hiện tại đối thủ chưa làm gì, rất đơn giản, có lẽ hiện tại đổi thủ không mạnh. Hoặc bị kìm hãm bởi những lý do khác.

Tiêu Hạo Thiên càm thấy rằng mẹ anh có lẽ sẽ biết điều gì đó. Trên thực tế, lúc này Tiêu Hạo Thiên đã có quá nhiều câu hỏi trong đầu. Anh muốn gặp mẹ mình. Nhưng mà, không có cách nào, anh không tìm thấy bà ấy! Không tìm thấy Đường Vân ở đâu. Vì vậy, Tiêu Hạo Thiên chỉ có thể chờ đợi, đợi mẹ anh đến tìm thấy anh…”Me, mẹ không đến tìm con, có phải… Là bởi vì con còn chưa đủ mạnh mẽ không?” Tiêu Hạo Thiên nói tham trong lòng, kỳ thật trong lòng anh mơ hồ đoán được một ít. E rằng Đường Ngọc Hiển sẽ không xuất hiện cho đến ít nhất là khi anh lên đến cấp Để trung kỹ hoặc là hậu kỳ.

Một canh giờ nữa, Tiêu Hạo Thiên đã thu xếp xong một số việc trong Điện Thiên Thần, sau khi nói vài câu với mọi người, liên một mình đứng trên đinh núi ở chiến trường biên giới.

Mấy ngày nay đại chiến liên tiếp xảy ra, sức chiến đấu của anh tăng nhanh. Hơn nữa, sau khi đánh Bộ quốc phòng Hùng Sư vào ngày hôm nay, Bộ quốc phòng Hùng Sư sẽ không thể can thiệp vào việc của Điện Thiên Thần và Việt Nam trong một thời gian ngắn nữa. Vì vậy, tiếp theo, biên giới sẽ được ổn định trong một thời gian ngắn, vậy mục tiêu tiếp theo của Tiêu Hạo Thiên chính là chín tông môn cấp Để của Việt Nam. Mấy ngày trước, không phải là Tiêu Hạo Thiên không muốn đánh nhau với chín tông môn cấp Đế trước, một mặt thực lực ban đầu không đủ, mặt khác nếu là bình định bên trong trước thì những thể lực bên ngoài cũng sẽ can thiệp, rất phiền phức. Vì vậy tốt nhất nên đánh Bộ quốc phòng nước ngoài trước, sau để tăng cấp trong một khoàng thoi gian rồi quay trở lạilãnh thổ trấn áp với thể trận mạnh hơn.

“Tuyên Cổ Hoàng nói, Chân Hoàng tắng chin dinh…” Dưoi màn đêm ở chiến trường biên giới, trên đình núi, Tiêu Hao Thiên nằm chặt tay, cảm giác thân thể mạnh mẽ hơn mười lần, anh hít sâu một hơi.

Mặc dù chưa đột phá đển cấp Để chân chinh, nhưng anh cảm thấy mình cũng rất nhanh thôi sẽ đột phá. Và sức chiến đấu hiện tại của anh cũng có thể so sánh với cao thủ sinh cảnh cấp Đạo Chủ yếu nhất. Cho tới bây giờ, Tiêu Hạo Thiên – điện chủ của điện Thắn Thiên, mới thực sự có tư cách để cạnh tranh ở thế giới này!

Điều mà Tiêu Hạo Thiên không biết đó là vào ngày hôm nay, sau khi tin tức anh dẫn những kẻ mạnh của Điện Thiên Thần đi tấn công Bộ quốc phòng Hùng Sư mạnh nhất thế giới lan truyền ra ngoài. Cả thế giới, vô SỐ đại lục, đều đã biết tên anh.

Trong một trăm năm, người đầu tiên dám chiến đầu và có thể chia đội trụ sờ của Hùng Sư chỉ có Tiêu Hao Thiên. và chỉ có Tiêu Hạo Thiên, Điện chủ của Điện Thiên Thần! Ngay lúc này danh tiếng Điện chù của Điện Thiên Thần, ở thời đại thông tin cực kỳ phát triển này, lập tức lan truyền khắp thế giới. Vô số thế lực bị điều làm cho chấn động, chấn động trước dũng khívô song của Tiêu Hao Thiên,

Trong một ngày, không ai trên thế giới là không biết đến Điện chủ của Điện Thiên Thần, Tiêu… Hạo… Thiên..!

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *