Ngôn Tình

Sự Trở Lại Của Chàng Rể Vô Dụng

Chương 319 – Loạn lên! Lại một nước nữa bị tiêu diệt!

Đại Lục phía tây của Thế giới, bên trong lãnh địa của bộ quốc phòng Hùng Sư.

Trong trụ sở chính của bộ quốc phòng Hùng Sư, khu vực hỗn loạn lúc trước đã được dọn dẹp sạch sẽ. Vết thương của Quark cũng đã khỏi nhưng vẻ mặt lại cực kỳ u ám, anh ta đứng một góc trong phòng hội nghị tác chiến. Trước mặt anh ta ngồi chín vị nghị viên cấp Đế tầng chín cao nhất của bộ quốc phòng Hùng Sư. Đúng vậy, chính là cấp Để tầng chín cao nhất, khí thể trên người mỗi một vị nghị viên đều ngang ngửa Người canh giữ cấp Thiên trong trận doanh, đúng vậy là ngang ngửa với người canh giữ cấp Thiên

Khí thể trên người Quark cũng rất mạnh mẽ, đã gần đạt đến cấp Đế tầng bảy, tốc độ anh ta thăng cấp cũng cực kỳ nhanh chóng. Nhưng cho dù anh ta là cấp Để tầng bảy, lại là chỉ huy của Bộ Quốc Phòng Hùng Sư, ở trước mặt chín vị nghị viên cấp Để tầng chín cao nhất thì cũng không có tư cách ngồi xuống.

Ngày hôm nay có rất nhiều chuyện đã xảy ra: ba bộ quốc phòng phụ thuộc của Bộ Quốc Phòng Hùng Sư là bộ quốc phòng Đại Gia, bộ quốc phòng Đại Bồ, bộ quốc phòng Đại Tây đồng loạt bị tiêu diệt, hơn nữa bộ quốc phòng Đại Gia còn cùng họ trở mặt thành thủ, trên đường biên giới hiện giờ toàn là binh lính lúc nào cũng đề phòng Bộ Quốc Phòng Hùng Sư; quân đoàn tinh nhuệ lần thứ hai bị tiêu diệt hai mươi nghìn người trên chiến trường miền ngoài. Điều này làm cho không khí trong toàn Bộ Quốc Phòng đều cực kì căng thầng. “Chuyện đã xảy ra thì không thể cứu vãn được, việc cấp bách là giải quyết rắc rối trước mắt. Đúng vậy, thưa các ngài, hiện tại chúng ta có rắc rối lớn rồi.” Một ông cụ mắt màu xanh lá ngồi ghế chính trong phòng hội nghị nghiêm túc mở miệng.

Sau đó một nghị viên cấp Để tầng chín phía dưới cũng nói: “Ừ, không sai, mấy ngày trước Bộ Quốc Phòng Việt Nam và điện Thiên Thần đã tiêu diệt ba chiến đội của ta, hơn nữa còn an toàn rút lui. Việc này khiến chúng ta rất bị động, cũng là một đả kích rất lớn đối với danh dự của Bộ Quốc Phòng Hùng Sư. Hiện nay con rồng hộ quốc của Việt Nam đã thức tỉnh rồi, các ngài có biết mấy ngàn năm trước, Việt Nam có địa vị thể nào trên thế giới không?”

Vị nghị viên này vừa dứt lời, mọi người bên trong phòng họp đều trầm mặc. Đúng vậy, nếu xem lại lịch sử thế giới, không cần nhiều, chỉ hai, ba trăm năm trước, Việt Nam nằm trên đại lục phía đông đều là quốc gia mạnh nhất trên thể giới.

Sau đó, lại một nghị viên cấp Để tầng chín cao nhất, trong mắt loé lên một tia sợ hãi, nói rằng: “Không sai, nếu không phải hai trăm năm trước, vương triều cuối cùng của Việt Nam có quốc sách sai lầm, bể quan toả cảng, khiến Việt Nam bỏ lỡ một thời cơ tốt thì không cần nghĩ cũng biết, thế giới hiện nay không phải chúng ta có thể định đoạt.”

Lúc này, nghị viên quyền hạn lớn nhất ngồi trên ghế mở miệng nói: “Vậy nên các ngài, tiếp theo chúng ta nên làm gì? Thế giới này có các nước lớn nhỏ, rất nhiều thế lực, gộp lại lên tới hàng ngàn, hàng vạn, nhưng gần trăm năm qua, chỉ có chúng ta là bá chủ, đặt luật chơi. Vậy nên nhất định phải chèn ép Việt Nam. Lần này mời các ngài gấp rút tới đây là để đặt ra một kế hoạch. Chúng ta không thể lại phạm sai lầm nữa! Tiếp theo chúng ta nên làm gì?”.

Một nghị viên phía dưới ánh mắt lần thứ hai lóe lên: “Đơn giản thôi, bên trong lãnh địa của Việt Nam có chín tông môn cực mạnh cấp Đế, họ là kẻ địch của Việt Nam. Căn cứ tình báo chúng ta thu được, lãnh đạo cấp cao của Việt Nam đã bắt đầu bế quan. Lúc họ xuất quan sẽ có một trận chiến ác liệt với chín tông môn cực mạnh cấp Đế trong cùng lãnh địa. Chẳng lẽ đây không phải là cơ hội của chúng ta sao? Ha ha, vốn là một con rồng có thể ganh đua với chúng ta, nhưng lực cản bên trong lại là cực nhiều. Hừ!” “Không sai, vậy nên chín tông môn cực mạnh cấp Đế trong lãnh địa Việt Nam không thể bị tiêu diệt, lần này có phải trả giá thế nào chúng ta cũng phải phái cao thủ cấp Đế bậc chín nhập cảnh vào Việt Nam, thậm chí điều động một hai cao thủ cấp Đạo Chủ đi cùng. Chín tông môn cực mạnh cấp Để trong lãnh địa Việt Nam là thế lực mạnh nhất chống đoi Việt Nam. Chúng ta nhất định phải ủng hộ bọn họ!” “Bàn lại đã! Bất kể là bên trong hay bên ngoài lãnh địa Việt Nam, chúng ta đều phải phái cao thủ níu chân họ! Không thể để họ thống nhất, nếu không trong tương lai bộ quốc phòng Hùng Sư chúng ta cũng sẽ gặp rất nhiều rắc rối.”

Tất cả các nghị viên đều mở miệng, họ là chín phe phái lớn bên trong bộ quốc phòng Hùng Sư. Sau lưng mỗi người đều có một con quái vật khổng lồ trong mỗi ngành nghề có thể bao trùm toàn bộ lãnh địa của nước Hùng Sư, thế lực phía sau mỗi người đều vô cùng khổng lồ, thậm chí đơn độc một thế lực cũng không thua chiến đội Thiết Ưng hay chiến đội Ngân xà.

Nghị viên ngồi trên ghế chính nói rằng: “Được rồi, chúng ta cũng phải giải quyết điện Thiên Thần nữa, thế lực này càng ngày càng phiền toái, tốc độ trưởng thành của họ quá nhanh. Hai giờ trước có tin tức truyền đến, cao thủ cấp Hoàng của điện Thiên Thần đã lên đến năm mươi, sáu mươi người, mấy trăm cao thủ cấp Thiên Vương, không thể để cho họ tiếp tục phát triển nữa, nhất định phải tiêu diệt điện Thiên Thần. Tiêu Hạo Thiên cũng nhất định phải giết!”

Khi nhắc tới Tiêu Hạo Thiên, tất cả mọi người bên trong phòng họp đều trầm mặc. Hiện giờ Tiêu Hạo Thiên đã có thực lực ám sát cao thủ cấp Để tầng chín. Cho dù họ thật sự đối đầu với Tiêu Hạo Thiên, thẳng bại cũng khó nói, trừ phi cả chín người bao vây Tiêu Hạo Thiên. Nhưng làm vậy có thể giết chết Tiêu Hạo Thiên hay không cũng không biết.

Không khí trầm xuống, vài phút sau, vị nghị viên ngồi chủ vị ghế mới thở dài nói: “Tiêu Hạo Thiên đã không phải người chúng ta có thể vây giết, vậy bỏ phiếu đi, điều động một cao thủ cấp Đạo Chủ đi Chiến Trường Miền Ngoài giết chết hắn! Sau đó giết lãnh đạo cấp cao của điện Thiên Thần!” “Được rồi, chỉ có thể làm vậy thôi.” Tám nghị viên cấp Đế tầng chín cũng không biết hai ngày trước, Tiêu Hạo Thiên đã liên thủ với Hắc Đế và mạnh đến có thể giết chết cao thủ cấp Đạo Chủ, vì thế họ lần thứ hai phán đoán sai lầm. Kỳ thực điều này cũng không thể trách được họ, dù sao cũng không ai nghĩ tới Tiêu Hạo Thiên lại có thể trưởng thành nhanh đến thế: chưa tới nửa ngày, sức chiến đấu đã mạnh gấp mười! “Rắc rối thứ ba là chúng ta cần mau chóng an ủi ba nước Đại Gia, Đại Bồ, Đại Tây, cung cấp vật tư, đưa cao thủ sang nước họ, giúp bọn họ xây dựng lại Bộ Quốc Phòng. Việc này rất phiền phức, đặc biệt là Đại Gia.” Nghị viên ngồi ghế chính một lần nữa mở miệng, phiền phức liên tiếp xảy ra, cho dù là ông ta cũng không ngừng xoa huyệt Thái Dương.

Nước Hùng Sư đang mở họp, thương lượng đối sách kế tiếp. Tình hình hiện tại với họ là vô cùng khó khăn. Ngày Quốc Khánh của nước Việt Nam, Bộ Quốc Phòng Việt Nam và điện Thiên Thần bất ngờ tấn công khiến họ lâm vào hỗn loạn.

Hơn nữa, nước họ là người đứng đầu liên minh Z8, là nước mạnh nhất trên thế giới, không thể mặc kệ. Lúc trước khi nước Hùng Sư quấy rối cả thế giới, mấy nước phụ thuộc kia cũng rất có ích, mỗi lần có chiến tranh, phái nước phụ thuộc ra có thể giảm đi rất nhiều thiệt hại của bản thân nước họ. Vì vậy mấy trăm năm nay, nước

Hùng Sư càng lúc càng lớn, một đất nước lại nằm trong tay gần bảy phần mười tài nguyên của toàn bộ thế giới!

Nhưng nước Hùng Sư quá tự đại! Họ đứng đầu thế giới lâu rồi liền thật sự cho rằng, các nước còn lại trên thế giới đều sẽ hành động theo ý của họ, không dám phản kháng, nhưng lần này lãnh đạo của nước Hùng Sư lần thứ hai dự đoán sai. Sai lầm này xảy ra ở nước Đại Hùng và nước Mãnh Hổ, hai nước đã từng bị nước Hùng Sư đánh bại.

Đúng vậy, trăm năm qua cũng không phải không có nước nào khiêu chiến địa vị của nước Hùng Sư, nhưng cuối cùng đều bị đánh bại, đầu tiên là nước Thiết Ưng, sau đó là nước Đại Hùng, còn có nước Đại Nhật phía đông đại dương. Họ đều từng có cơ hội khiêu chiến, cũng thật sự khiêu chiến nước Hùng Sư, chẳng qua không thành công mà thôi.

Không thành công cũng không phải những nước đó yếu kém a. Nếu so sánh sức mạnh, nước Đại Hùng chỉ đứng sau nước Hùng Sư, nước Mãnh Hổ và hoàn toàn không thua nước Ngân Xà, nước Thiết Ưng!

Lúc này, khi nước Hùng Sư đang mở họp bàn cách làm sao chèn ép Việt Nam – nước thứ tư trong vòng trăm năm qua nhanh chóng đuổi theo họ, thì ở rìa đại lục phía tây thế giới, nước Đại Hùng và nước Mãnh Hổ hành động. Đúng vậy, hai nước có tranh chấp cả nghìn lần trong mấy chục năm qua này đồng thời hành động.

Hơn nữa mục tiêu của họ là một! Đó chính là nước Đại Ý ở giữa nước Đại Hùng và nước Mãnh Hổ, một trong hai nước cỡ trung hôm nay chưa bị tấn công trong liên minh Z8.

Hôm nay Việt Nam và điện Thiên Thần phá vỡ thế cục thế giới, cho lên minh Z8 một đòn nặng nề! Vậy nên tất nhiên hai nước cực mạnh là Đại Hùng và Mãnh Hổ vốn bị nước Hùng Sư chèn ép nhiều năm sẽ nắm lấy cơ hội.

Khi nước Đại Ý đang chìm sâu trong bóng đêm, xung quanh trụ sở chính của Bộ Quốc Phòng Đại Ý đột nhiên xuất hiện mấy chục cao thủ cấp Đế bậc chín, trên biên giới còn bốn cao thủ cấp Đạo Chủ chuẩn bị vượt biên tấn công vào bên trong nước Đại Ý.

Kết quả không cần đoán cũng biết: một nước cỡ trung đối đầu với hai nước đứng đầu liên thủ tấn công, không chống cự nổi mười phút đã bị chém đứt Long Mạch, sau đó bị Đại Hùng và Mãnh Hổ chia cắt.

Nói cách khác, cao thủ cấp Đạo Chủ ẩn nấp trong lãnh địa Đại Ý chưa kịp phản ứng thì trụ sở chính của Bộ Quốc Phòng đã bị tiêu diệt, Long Mạch đều bị chém. Đến khi họ muốn phản công thì lại cảm nhận được đe dọa từ cao thủ cấp Đạo Chủ của Đại Hùng và Mãnh Hổ Chiến Bộ! Ý tứ rất rõ ràng, dám động liên bị giết!

Vì vậy hai cao thủ cấp Đạo Chủ của Đại Ý chí có thể nuốt uất ức vào trong bụng.

Cũng lúc đó, ở giữa đại dương, nước cỡ trung cuối cùng chưa bị tấn công trong liên minh Z8 liên minh – nước Đại Áo – cũng bị tấn công mãnh liệt, chỉ là Đại Áo khá may mắn, cao thủ cấp Đạo Chủ trong nước họ đang ở ngay đó, vì vậy trong thời gian ngắn nước Đại Áo cũng không có tổn thất quá lớn.

Nhưng cho dù là như vậy, trong vòng một ngày, tin tức lại có một Bộ Quốc Phòng cỡ trung trong liên minh

Z8 bị tiêu diệt, Long Mạch bị cắt đứt truyền ra vẫn khiến lãnh đạo cấp cao của ba Bộ Quốc Phòng lớn nhất là Hùng Sư, Thiết Ưng, Ngân Xà Chiến Bộ, Tam đại Chiến Bộ mặt mũi tái xanh. . Truyện mới cập nhật

Chuyện họ lo lắng nhất đã xảy ra, trong trận chiến giữa họ và Việt Nam, những kẻ ẩn núp bên ngoài nhìn thấy họ thất bại liền ngay lập tức lộ ra răng nanh. Tuy hành vi của họ không phải là muốn giúp Việt Nam, thậm chí trong lòng họ cũng không nghĩ tới điều này, nhưng cũng vô tình cho Liên Minh Z8 vốn đã bi thảm thêm một đòn cực mạnh.

Tình hình thế giới lần thứ hai thay đổi. Hiện nay trên thể giới không có bất luận nước nào muốn trên đầu lúc nào cũng treo một thanh đao, lúc nào cũng có nguy cơ bị nước Hùng Sư trấn áp. Ở Chiến Trường Miền Ngoài Tiêu Hạo Thiên đang ở trong trụ sở chính của điện Thiên Thần làm chuẩn bị cuối cùng, khi nhận được tin tức Bộ Quốc Phòng Đại Ý bị tiêu diệt cũng trầm mặc thật lâu.

Tình hình càng lúc càng loạn, có cao thủ mới xuất hiện tham gia. Trụ sở chính của Bộ Quốc Phòng Đại Ý bị tiêu diệt, trước mắt đối với Việt Nam Quốc và điện Thiên Thần là chuyện tốt, nhưng thật sự sẽ là chuyện tốt sao?

Trong lòng Tiêu Hạo Thiên không quá nhiều hài lòng thoải mái, mà càng thêm nặng nề. Con đường mà điện Thiên Thần và Việt Nam phải đi còn rất dài hơn.

Một giờ sau, khi bóng đêm đã bao phủ Chien Trường Miền Ngoài, Tiêu Hạo Thiên dẫn theo Hắc Đế, Diệt, Lục, Ám mấy chục cao thủ cấp Hoàng, 500 cao thủ cấp Thiên vương, xẻ chân ra lé tiến vào nước Hùng Sư cách đó mấy vạn dặm,

Cùng lúc đó, bên trong lãnh địa nước Hùng Su cüng có một cao thủ cực mạnh cấp Đạo Chủ ra khỏi đường biên giới của nước Hùng Sư, đi tới Chiến Trường Miên Ngoài.

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *