Ngôn Tình

Chương 999 – Nước sa cúi đầu

Chương 999 – Nước sa cúi đầu

Một trận chiến ở quảng trường trung ương, mau chóng thu hút sự coi trọng của các nước.

Quảng trường trung ương bị tàn phá vô cùng thảm, ở đây còn có mấy nghìn cỗ thi thể bị hút cạn sinh cơ, bất luận đặt ở đâu, đều là chuyện lớn ảnh hưởng thế giới.

Hơn nữa trận chiến đó xảy ra chưa lâu, trên mạng đã có video từ những người may mắn sống sót dùng điện thoại quay lại vào lúc đó.

Tuy vì tránh gây hoang mang dư luận, các nước đều đã khống chế những video này được phát tán, khiến người dân cảm thấy đây chẳng qua chỉ là một tin đồn thất thiệt.

Đương nhiên, các lãnh đạo của các nước đều rất rõ, đây là chuyện thật sự đã xảy ra.

Các nguyên thủ quốc gia đều căn cứ theo những video được tung ra trên mạng, cùng thông tin từ các cơ quan tình báo của các nước tra được mà mở hội nghị, bàn luận tính nghiêm trọng của chuyện này.

Bọn họ từ trong video xác nhận người gây ra cảnh tượng khủng khiếp ở quảng trường trung ương, chỉ là ba người nước C! Ba người này đều có bản lĩnh thông thiên, dựa vào lực lượng nhục thân, bèn tạo thành lực phá hoại ngang ngửa với một quả bom hạt nhân loại nhỏ.

Điều này khiến tất cả mọi người đều có nhận thức mới vê võ đạo nước C.

Tuy không thể chắc chắn ba người này tại sao lại đánh nhau ở quảng trường trung ương, nhưng bọn họ có thể chắc chắn, nước C nếu như phái cường giả đến nước của bọn họ như thế, trong tình huống không phòng bị, bọn họ chắc chăn sẽ bị đánh cho không kịp trở tay.

Trong lúc nhất thời, các nước xung quanh nước C đều trở lên hơi lo lắng, sợ ngày nào đó nước C€ gây ra sự bất ngờ cho bọn họ.

Dù sao cường giả phái ra khủng khiếp như thể, các nước căn bản không có cách điều tra, bọn họ tóm lại không thể mỗi một người nước C nhập cảnh tiến hành thẩm vấn được.

Cường giả như này, tuyệt đối còn cường đại hơn nhiều so với chuyện trực tiếp phóng một tên lửa.

Mà nước Sa rõ ràng sự thật ở quảng trường trung ương, càng đối với nước C sinh ra một loại sợ hãi khó tả.

Thống soái nước Sa thế nào cũng không ngờ người thân bí ông ta vô cùng tin tưởng, để ông ta tổ chức bữa tiệc có quy mô 10 người là vì để đoạt lực lượng sinh cơ của bọn họ.

Người hôm đó tham gia bữa tiệc, toàn bộ đều là người quyên quý của nước Sa, người thân bí lập tức giết mấy nghìn người, đây tương đương với việc đánh thẳng vào nên kinh tế của quốc gia bọn họ, có vô số doanh nghiệp lớn rơi vào tình trạng không người lãnh đạo, cấp dưới chấp đoạt quyền lực

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com