Ngôn Tình

Chương 19 – Vòng tay của hắn không đáng để lưu luyến

Chương 19 – Vòng tay của hắn không đáng để lưu luyến

Không hề lưu luyến, không một lần quay đầu, cứ thế mà đi.

Trong khoảnh khắc đó, hắn đột nhiên có cảm giác thất bại.

Hắn từng chơi đùa vô số phụ nữ, đột nhiên có cảm giác vô cùng không thoải mái, mẹ kiếp, rốt cuộc đã xảy ra vấn đề ở chỗ nào?! Cô ấy dám không để ý đến hắn như thế à! Lí Hiểu Nhu vừa ra khỏi biệt thự, chiếc Ferrari màu đỏ rực của Cố Thừa Trạch cũng theo sau cô, ấn còi sau lưng cô.

Lí Hiểu Nhu quay đầu lại lạnh lùng nhìn hắn.

một cái: “Bây giờ anh hối hận cũng không kịp rồi, tôi sẽ không ở lại đây cả đêm đâu.” Cố Thừa Trạch dừng xe lại: “Lí Hiểu Nhu, cô có biết mình đáng ghét nhất ở điểm nào không?” Lí Hiểu Nhu im lặng.

Cố Thừa Trạch tức giận quát lên: “Cứ thích giả bộ thanh cao, trời tối thế này rồi, lẽ nào cô muốn nếm thử mùi vị của lưu manh, muốn bị chơi lần lượt hay muốn bị chơi tập thể?” Lí Hiểu Nhu nghe hiểu được hàm ý tối nghĩa trong câu nói của hắn, cũng phải, bây giờ đã nửa đêm rồi, nơi này lại hẻo lánh, chưa biết chừng có lưu manh gì đó, nhưng cô cứ kiêu ngạo đấy thì đã Sao.

Truy cập vào truyen.one để đọc nhiều truyện hay nhé.

“Cố Thừa Trạch, tôi thà bị lưu manh chơi cũng không muốn bị anh chơi.” Bỏ lại một câu như thế, Lí Hiểu Nhu cắn môi dưới, chạy bước nhỏ ra khỏi đó.

“Đúng là một người phụ nữ ngu xuẩn.” Cố Thừa Trạch trước giờ chưa từng thấy giận như bây giờ, hết lần này đến lần khác bị cô làm cho.

mất mặt.

Đêm đã khuya, Lí Hiểu Nhu ôm cánh tay đi nhanh thoăn thoắt, ban nãy lửa giận bốc lên đầu, lá gan to lắm, bây giờ gió lạnh vừa thổi qua, khí nóng tiêu tán hết, trái tìm từ từ bình tĩnh lại, đâu đâu trong tắm mắt cũng là những rặng núi đen kịt trùng trùng.

Lí Hiểu Nhu bắt đầu đổ mồ hôi lạnh, quay đầu nhìn lại, không có lấy một ánh đèn đường nào, quả nhiên Cố Thừa Trạch không theo sau.

Phía trước có biển báo trạm xe công cộng, Lí Hiểu Nhu mừng thầm, kích động chạy tới.

“Cô gái, cô cũng đang đợi xe hả!” Từ sau biển quảng cáo đột nhiên xuất hiện một người đàn ông lùn lùn đội mũi lưỡi trai, đôi mắt lóe sáng nhìn chằm chằm vào phần eo của Lí Hiểu Nhu.

“Tôi, tôi không đợi xe… Lí Hiểu Nhu quay đầu chạy biến.

Người đàn ông lùn kia đột nhiên nhào tới, túm lấy áo Lí Hiểu Nhu, nở nụ cười háo sắc: “Cô gái đơn thuần này, chú có xe, cô có muốn lên xe không!” “Buông Tăngi ra, buông Tăngi ra, tên biến thái này.” Lí Hiểu Nhu vùng vẫy.

Từ đẳng sau bỗng có một người đàn ông ôm chặt lấy Lí Hiểu Nhu.

“Hà hà, con hàng này không tệ đấy nhỉ, đủ để chúng ta nhấm một bình rượu rồi.” Lí Hiểu Nhu kêu cứu thất thanh: “Cứu mạng!” Hai người đàn ông một trước một sau, một người ôm lấy cánh tay Lí Hiểu Nhu, một người ôm lấy hai chân cô, nhấc cô lên nhét vào chiếc xe tải nhỏ bên đường: “Ha ha, cô cứ hét, hét đến vỡ cổ họng cũng không có ai đến cứu cô đâu, nơi này cách thành phố quá xa, là khu đất không ai quản lý.

Tôi thấy cô cứ ngoan ngoan một tí, lát nữa sẽ để cô đỡ chịu khổ hơn.” Tiếng cười tà ác ngập tràn trong đầu Lí Hiểu Nhu, ban nãy cô giận dỗi gắt gỏng với Cố Thừa.

Trạch, bây giờ gặp phải báo ứng rồi.

Lí Hiểu Nhu.

hối hận vô cùng.

“Bỏ cô ấy ra!” Một giọng nói lạnh lùng ngang ngược vang lên trong bóng tối.

Hai người đàn ông kia sợ hết hồn, bóp cổ Lí Hiểu Nhu, quay đầu nhìn xung quanh: “Mẹ kiếp mày là ai?” Thân hình nóng bỏng của Cố Thừa Trạch xuất hiện trong tầm mắt của hai gã đàn ông kia, trong tay hắn cầm một khẩu súng, nhắm chuẩn vào một trong hai gã đàn ông kia.

Giọng nói lạnh lẽo ấy không hề có một chút độ ấm nào: “Ông mày không nói hai lần, lập tức buông cô ấy ra, nếu không hậu quả chúng mày tự chịu.” “Ổ, mày là thằng đầu buổi nào, con ả này là đồ của hai chúng tao nhé!” Một gã đàn ông trong số đó to gan lớn mật đi về phía trước, gã không tin Cố Thừa Trạch dám nổ súng.

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com