Ngôn Tình

Sói Vương Bất Bại

Chương 534 – Chiến ý bừng bừng, người phụ nữ của tôi thì không giống người khác

Nơi này chính là tổng viện của học viện Đạt Ma. Tổng biên tất nhiên phải có khí thế của tổng viện, chỉ nói riêng về cái võ trường này thôi thi đã lớn gấp mấy lần võ trường thông thường ở các chi nhánh, Trong đó có dựng một võ đài hình tròn cao đến hơn ngàn thước, cô ý xây dựng để phục vụ cho kỳ đại hội võ thuật toàn viện lần này!

Dẫu sao!

Học trò các chi nhánh tham dự đại hội võ thuật toàn viện thật sự là quả nhiều. Tổng cộng ba trăm hai mưới bốn người, mỗi một cảnh giới có một trăm lẻ tám người, dựa theo quy tắc thi đầu của đại hội võ thuật toàn viên, vòng thứ nhất là một đấu một!

Tổng cộng chia ba trận!

Âm Cành sơ kỳ một trận, Ám Cảnh trung kỳ mộttrận, Ám Cảnh hậu kỳ một trận!

Mỗi một trận đều là một trăm lé tám học trò dự thi từ mười tám chi nhánh toàn bộ lên đài đấu, Ngẫu nhiên chọn đối thủ, một chọi một, chia năm mươi bón tó, thi đầu cùng một lúc. Người thắng tiến vào vòng hai, người thua bị đào thải tại chỗ

Như vậy, vòng thứ nhất đấu ba trận đã có thể loại được hơn một nửa tổng số người!

Thắng làm vua thua làm giặc!

Có thể nói vô cùng tàn khốc!

Học trò của tất cả mười tám chi nhánh vẫn còn đang xếp hàng dưới võ đài thi đấu. Hàng nào vào hàng này, phân biệt rõ ràng, bày trận mà đợi. Học trò của tổng viên cũng tới xem cuộc chien, bản luận sôi nổi, náo nhiệt vô cùng!

Đối diện cách võ đài thi đấu không xa, có một khán đài dài hơn trăm thước dùng để quan sát cuộc thi đầu. Ở đó có mấy chục chỗ ngồi. Người ngồi ở đó hoặc là trường lão ở tổng viện và giàng sư, hoặc là hiệu trường và trường lão ở các chi nhánh. Còn về giảng sư ở chi nhánh như Chung Anh Tuấn không có tư cách lên ngồi đó!

Học trò tổng viện đứng xung quanh đài xem thì đấu!”Sư đê Thiên!”

Lục Vy Anh đứng ở bên người Tiêu Nhất Thiên, bởi vì hành động rùm beng trước đó, hai người vô tình trở thành tiêu điểm của toàn trường, thu hút ánh mắt của không ít người. Cái này khiến cho khuôn mặt xinh đẹp của Lục Vy Anh không khỏi ừng đỏ, then quá hóa gian. Lúc cô ta nhìn đến một bóng người trên khán đài, con người chợt co rút một cái, nói với Tiêu Nhất Thiên: “Mau nhin! Người kia!”

“Tên ông ta là Ngao Tuấn Mạnh, là ông hai của Ngao Thụy!”

Nghe vậy!

Tiêu Nhất Thiên sửng sốt một chút, sau đó theo ánh mắt của Lục Vy Anh nhìn một cái về phía khán đài. Chỉ thấy, Ngao Tuấn Mạnh được mời ngồi vào khán đài, cách Mai Đại Vũ không xa, thậm chí có chút trao đổi ảnh mắt với Mai Đại Vũ, dường như quan hệ không tệ!

“Ngao Tuần Mạnh!”

Tiêu Nhất Thiên hỏi: “Chính là anh hai của Ngao Tuấn Thần?”

“Không sai!”

Lục Vy Anh gật đầu nói: “Ngao Thuy muốn ở trên đại hội võ thuật toàn viện quyết đấu sinh từ vời cậu,Ngao Tuấn Mạnh tự mình tới, chỉ so là người tới có ý không hay. Có ông ta ở đây, nếu như Ngao Thụy có chuyện không may, sư đệ Thiên sẽ khó mà giải quyết!”

Hiển nhiên!

Ngao Tuần Mạnh tuyệt đối không chỉ là đến xem trò vui!

“Không sao!”

Tiêu Nhất Thiên lắc đầu một cái, ngược lại là không có vẻ sợ hãi chút nào, cười nói: “Nơi này là học viện Đạt Ma, đại hội võ thuật toàn viện có quy củ của đại hội võ thuật toàn viên. Nểu thua cuộc, sống chết phải do mạng. Chẳng lẽ, trước mặt nhiều người như vậy, ông ta dám công khai nhảy ra ức hiếp một hậu bối như tôi hay sao?”

“Cái này…”

Lục Vy Anh muốn nói lại thôi, nếu như Tiêu Nhất Thiên đánh thua, hoặc chẳng qua là đả thương Ngao Thuy, đó còn dễ nói. Lỡ chẳng may thật sự giết Ngao Thuy trước mặt mọi người, thì có quỷ mới biết Ngao Tuần Manh sẽ làm ra hành động điện rổ gì?

Do dự trong chốc lát, Lục Vy Anh vốn còn muốn khuyên Tiêu Nhất Thiên mấy câu nữa, nhưng ngay vào lúc đó, một tiếng nổ vang giống như sấm rên đột nhiên truyen toil”Thái tử điện ha giá lâm!”

Hoa Long Thắn ti!

Ngày hôm qua!

Hoa Long Thần ngự giá tới học viện Đạt Ma, coi như là vi hành, mà hôm nay không giống vậy, Ông ta tới là để chủ trì đại hội võ thuật toàn viện, tất nhiên sẽ không tùy ý giống như ngày hôm qua!

Cho nên!

Xe dành riêng cho việc mở đường, thị vệ thành đoàn, nghi thức trang nghiêm không thiếu thứ gì, trận thế hoành tráng vô cùng. Thái từ điện hạ uy nghiêm vừa cẩn trọng kín kẽ, cẩm bào thêu rồng long khoác lên trên người của ông ta, cũng chỉ mới đứng đó, đã có khí thể ngạo nghễ thiên hạ của một vị quân chủ!

Uy phong lẫm liệt không tả nổi!

“Cung nghênh Thái từ điện hạ!” Thương Thịnh cùng Mai Đại Vũ dẫn đầu tổng viện

trường lão, giàng sư, chí nhánh viện trường, trưởng lão… Ở trên khán đài lập tức đứng dậy, từ xa khom lưng cong như lưng tôm, củi người hành lễ hết sức cung kính với Hoa Long Thắn!

“Cung nghênh Thái từ điện hạ!”

Học trò của tổng viện cũng vậy, học trò của chinhánh cũng thế, đều rất hiểu quy củ, không hẹn mà cùng quỳ một chân xuống với Hoa Long Thần, không dám có một chút thất lễ

Nhất thời

Mấy chục trường lão trên khán đài, cùng máy trăm tên học trò ở xung quanh quỷ xuống, vốn là một biến người náo nhiệt đột nhiên yên tĩnh như một vũng nước đọng!

Đám người Trần Nhất và Vương Thái đứng ở bên cạnh Tiêu Nhất Thiên cũng đồng loạt quỳ xuống!

Không có cách nào!

Trước mặt là Thái từ đương triều, bọn họ không thể không quy!

Đây là lễ nghi!

Dường như là theo bàn năng, Lục Vy Anh cũng muốn quỳ xuống cùng mọi người!

Thế nhưng mà!

Chân của Lục Vy Anh mới vừa công được một nửa, còn chưa quỳ xuống, cánh tay phải đột nhiên bị giữ lại. Một cánh tay khác giữ tay cô, cản lại hành động của cô. Ngay sau đó, giong của Tiêu Nhất Thiên truyền đến bên tai cô: “Cô là người phụ nữ của tôi, không cần quỳ xuống!”Lục Vy Anh ngắn người tại đó, ngắng đầu lên, mặt đấy kinh hoàng nhìn về phía Tiêu Nhất Thiên!

Tiêu Nhất Thiên thanh âm không lon, nhưng cũng

không có ý che giấu

Cho nên!

Chung quanh không it người đều nghe được!

Sau đó!

Mấy cặp mắt hoặc kinh ngạc, hoặc tức giận, hoặc sủng bái đồng loạt phóng về hướng Tiêu Nhất Thiên cùng Lục Vy Anh, hai người bọn họ vốn chính là nhân vật tiêu điểm của toàn trường. Bây giờ thì hay rồi, một phen thế này lấn át luôn cả Hoa Long Than!

Mẹ nó!

“Điều Tạc Thiên” này thật là “nổ” mà!

Chuyện ngày hôm qua Tiêu Nhất Thiên công khai chống đối Hoa Long Thẳn đã rao truyền ra ngoài, dường như tất cả học trò trong học viện đều nghe nói, bọn họ trước còn có chút không dám tin, mà bây giờ, thấy một màn trước mắt này, bọn họ tin!

Tự tìm cái chết!

Tiêu Nhất Thiên cùng Lục Vy Anh đứng lẻ loi ở trong đám người, mọi người đều quỳ, bọn họ đứng tỏra là khác loại như vậy, chói mắt như vậy!

Lòng bàn tay Lục Vy Anh đồ mó hôi lạnh!

“Tat cả đừng lên đi!”

Hoa Long Thắn lại không mí mắt, hình ảnh gai mắt như vậy, ông ta di nhiên cũng chủ ý tới. Có đieu, không giống như trong tường tường của mọi người, ông ta không giận dữ với những gì Tiêu Nhất Thiên làm, mà là ngược lại. Giống như Tiêu Nhất Thiên không thấy uy nghiêm của ông ta, ông ta cũng xem như Tiêu Nhất Thiên không tồn tại. Thậm chí cũng không nhìn Tiêu Nhất Thiên một cái, đi thẳng tới khán đài, sau đó trầm giọng nói: “Đại hội võ thuật toàn viện chính là việc lớn của học viên Đạt Ma, mà học viện Đạt Ma chính là thánh địa, cái nôi tuyển chọn người tài cho Đại Hoa. Bổn Thái tử rất vinh hạnh hôm nay có thể tự mình chủ trì đại hội võ thuật toàn viện lần này, thấy tận mắt bản lĩnh tài hoa của các học trò trong học viện…”

Tâng bốc các học trò học viện Đạt Ma một phen, coi như là lời mở đầu!

Sau đó!

Hoa Long Thần ngồi xuống vị trí ở giữa khán đàn, đưa tay tỏ ý nói: “Bốn Thái tử tuyên bố, đại hội võ thuật toàn viên chính thức bắt đầu!”

Vừa dứt lời!Mai Đại Vũ đi tới trước đài, ổm ốm nói: “Trận đấu, Am Cảnh sơ kỷ bắt đôi thi đấu, Học trò dự thi Ám Cảnh sơ kỳ, cùng tien lên võ đài rút thăm tìm đối thủ của mình đi!”

Vèo! Vèo!

Vèo vèo vèo vèo vèo…

Đi đôi với từng tiếng xé gió, tổng cộng một trăm lẻ tám tên học trò dự thi Ám Cảnh sở kỳ tử mười tám chi nhánh, không chút do dự tung người nhày một cái, giống như là châu chấu, từ các hướng khác nhau nhảy vút lên võ đài cao lớn. Mặt ai ấy đều là vẻ hưng phấn cực kỳ. Ánh mắt ác liệt, chiến ý bừng bừng. Bọn họ khắc khổ tu hành ở trong chỉ nhánh lâu như vậy, chuyên tâm chuẩn bị lâu như vậy, cõi lòng đấy mong đợi cũng đã rất lâu mới tới được giờ khắc này. Ai nấy đều muốn ở trước mặt của mọi người thể hiện ra phong thái của mình. Người nào cũng muốn vì bàn thân mình, vì gia tộc dòng họ phía sau lưng mình mà đoạt lấy một tiển đổ cùng tương lai huy hoàng!

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *