Ngôn Tình

Sói Vương Bất Bại

Chương 533 – Rục rịch, Điêu Tạc Thiên phải chết

“Không có!”

Nhất Sát lắc đầu nói: “Quốc sư dẫn Điêu Tạc Thiên đi vào mật thất dưới đất, đúng như hoàng chủ bệ hạ đoán, có lẽ là vì Lý Trâm Anh!”

“Có điều!”

“Điêu Tạc Thiên chi ở trong mật thất không tới hai mười phút, không có khả năng thành công, sau khi đi ra liên một thân một minh đi về phía khu lẩu của chi chánh thành Thanh Thủy, không trở ra!”

Dước góc nhìn của Nhất Sát, Hàn sát khí trong đan điển của Lý Trâm Anh ngay cả quốc sư Đại Hoa và Hoa Tuần Vũ cũng không áp chế được, chỉ một Ám Cảnh trung kỳ như Điêu Tạc Thiên thì làm sao có thể làm được?

Cho nên!

Thất bại là bình thường!Hoa Tuấn Vũ gật đầu một cái, âm thẩm thờ phào nhẹ nhõm. Ông ta đã tự mình thử qua, biết chỗ hung tàn của Hàn sát khí kia, nên kết quả như vậy ông ta đã dự đoán được từ trưỞc!

Nhưng mà!

Hoa Tuấn Vũ cũng không có vì vậy mà nối lòng phòng bị, trấm giọng nói: “Đại hội võ thuật toàn viện vào ngày mai, ông mang người, tự mình đi một chuyển. Long Thần ở ngoài sáng, các người ở trong tối, nhất định phải bảo đảm tuyệt đối không xảy ra vấn đề gì. Nếu như phát hiện Điều Tạc Thiên có cái gì không đúng, hoặc là, phát hiện tung tích của bang Tạc Thiên đó, lập tức báo lại với tôi!”

“Da!”

Nhất Sát khom người nhận lệnh!

“Còn có!”

Hoa Tuấn Vũ hơi dừng một chút, sau đó nói tiếp: “Sau khi đại hội võ thuật toàn viện kết thúc, đưa Điều Tạc Thiên tới hoàng thành tới gặp tôi. Chuyện của Lý Trâm Anh có liên quan đến kế hoạch của tôn chủ Ngưu Sát, không thể khinh thường!”

“Bổn hoàng muốn đích thân dò la lai lịch của tên Điều Tạc Thiên này!”Nghe vậy!

Nhất Sát không kiếm được sửng sốt một chút, ông ta chỉ biết là, tôn chủ Ngưu Sát lắn này muốn toi Đại Hoa, Ngoại trừ việc xuống tay với quốc sư Đại Hoa ra, thì nguyên nhân lớn hơn là ở chỗ Lý Trâm Anh. Nhưng ông ta cũng không biết, Lý Trâm Anh đối với tôn chủ Ngưu Sát mà nói, cứu lại có tác dụng g…

Bên kia!

Trong phủ đệ của nhà họ Ngao, không khí ngột ngạt tới cực điểm, bên trong sânh chính, chi có Ngao Tuấn Quyển, Ngao Tuấn Mạnh, Ngao Úc Chính, Ngao Thân Hoài bốn người này. Tin tức Ngao Thuy muốn công khai khiêu chiến với “Điều Tạc Thiên” ở đại hội võ uật toàn viện truyển tới, dọa tất cả mọi người đều sợ hãi không ít!

“Au tả!”

Nhất là Ngao Tuấn Mạnh cùng Ngao Thân Hoài, hai bố con ông ta vốn không đồng ý đối địch với Tiêu Nhất Thiên. Bây giờ thì hay rối, chạng vạng tối ngày hôm qua ở ngoài cửa học viện Đạt Ma, Ngao Thuy khiêu khích Tiêu Nhất Thiên, Tiêu Nhất Thiên không ứng chiến, Thằng oắt con Ngao Thụy kia lại không biết khống chế, muốn mượn cơ hội đại hội võ thuật toànviện buộc Tiêu Nhất Thiên tiếp nhận khiêu chiến của anh ta. Hơn nữa còn là cuộc chiến sinh từ

Trận chiến này!

Nếu như Tiêu Nhất Thiên giống như chang vang tối ngày hôm qua, không chấp nhận thì còn tốt. Một khi chấp nhận, bất kể ai thắng ai thua, ai sống ai chết, đối với cả dòng họ nhà họ Ngao mà nói thì không phải là chuyện gì tốt, chỉ có hại không có lợi!

Dẫu sao!

Tiêu Nhất Thiên không phải chỉ có một người. Ở sau lưng của Tiêu Nhất Thiên, còn sự giúp đỡ của bang Tạc Thiên thần bí khó lưng!

Nếu như Ngao Thụy bị đánh bại mà chết, cả dòng họ nhà họ Ngao mặt mũi ắt hẳn sẽ bị mất sạch. Ngược lai, nêu như Tiêu Nhất Thiên bại, chết, có quỳ mới biết bang Tạc Thiên có cường giả Minh Cảnh sẽ có phản ứng thể nào?

Chẳng may!

Chẳng may cường giả Minh Cảnh trong bang Tac Thiên giết cả dòng tộc nhà họ Ngao, thay “Điêu Tạc Thiên” báo thù máu, đến lúc đó, cà dòng họ nhà họ Ngao làm sao có thể ngăn cản được?

“Anh!”Ngao Tuần Mạnh nhìn về phía Ngao Tuấn Quyên, vội la lên: “Chuyện liên quan đến tiến đó số mạng của cả dòng tộc nhà họ Ngao, tuyệt đối không thể vi tính tình bốc đồng của thắng nhãi con Ngao Thụy kia làm hại. Nếu anh không đi, thì tôi sẽ tự mình đi học viện Đạt Ma một chuyển, lôi thắng nhãi con kia về, nhất lại trong nhà, đóng cửa tự ngẫm. Đợi khi đại hội võ thuân toàn viện kết thúc mới thả nó ve!”

Ngao Tuấn Mạnh sốt ruột!

Thật sự sốt ruột!

Nhưng mà!

Ngao Tuấn Quyền lực đầu một cái, mặt lộ vẻ khó xử, trầm giọng nói: “Em hai, không thể được! Tuyệt đối không thể được! Chuyên đã đến nước này, đã vượt quá khà năng của chúng ta. Giữa bang Tac Thiên và hoàng tộc, chúng ta e là nhất định phải chọn một trong hai mà thôi!”

“Sao?”

Ngao Tuần Mạnh chủng lòng, vội nói: “Có ý gi? Liên quan gì đến hoàng tộc?”

Ngao Tuấn Quyển nhìn về phía Ngao Úc Chính!

Ngao Úc Chính thở dài, giải thích: “Chú Hai, chú có chỗ không biết, Thái tử điện hạ sáng hôm nay đi

đến học viện Đạt Ma, gặp quốc sư dại nhãn, rói di gặpĐiều Tạc Thiên. Dựa theo tin tức truyền đến từ học viện Đạt Ma, Điều Tạc Thiên gan lớn ngang trời, trinh độ cao siêu, cuống vong vô lễ, lại dám ngang nhiên chống đối với Thái từ điện hạ, bất kính, chọc giận Thái từ điện hạ!”

“Thậm chí,”

“Điều Tạc Thiên rất có thể đã động thủ cùng Thái tử điện hạ!”

Nghe vậy!

Ngao Tuần Mạnh cùng Ngao Thân Hoài bố con hai người hai mắt nhìn nhau một cái, giữa hai hàng mi đều là về hoàng sợ. Mẹ kiếp, tên khốn Điều Tạc Thiên kia dũng mãnh như vậy sao? Với thực lực Ám Cành trung kỳ mà dám ra tay với Thái tử điện hạ ở Cảnh Giới Hoàn Mỹ?

Đây là ngại mạng minh lớn mà!

“Kia…”

Ngao Tuấn Manh khiếp via hỏi: “Kết quả thế nào?”

Ngao Úc Chính lắc đầu nói: “Quá trình chiến đấu chỉ có Thái từ điện hạ cùng Điêu Tạc Thiên hai người biết. Mà kết quà chính là, Thái tử điện hạ nén giận rời đi, Điều Tạc Thiên bình yên vô sự!””Hơn nữa!”

“Trước khi Thái tử điện hạ đi, còn để trường lão Thương Thịnh đưa Điêu Tạc Thiên đi gặp quốc sư đại nhân!”

Càng nghe

Ngao Tuần Mạnh cùng Ngao Thân Hoài càng kinh hãi, hỏi tôi: “Cái này có quan hệ thế nào với việc Ngao Thụy khiêu chiến cùng Điều Tạc Thiên? Điều Tạc Thiên lớn gan ngắn đây, dám động thủ cùng Thái tử điện hạ, hiển nhiên là không có sợ hãi. Một khi chúng ta tro thành từ địch với anh ta, há chẳng phải là càng nguy hiểm rồi?”

“Không có cách nào!”

Ngao Úc Chính mặt đẩy bất đắc dĩ nói: “Chúng ta cũng không muốn như vậy, nhưng là, Thái từ điện hạ sai người truyền tin, ám chỉ Ngao Thụy ở đại hội võ thuật toàn viện diệt trừ Điêu Tạc Thiên. Ngao Thụy không đảm cự tuyệt, chi có thể làm theo…”

Lời còn chưa dứt, sắc mặt của Ngao Tuần Mạnh cùng Ngao Thân Hoài luôn thay đổi hoàn toàn!

“Cậu nói là, khiêu chiến với Điều Tạc Thiên, cuộc chiến sinh từ này là mệnh lệnh của Thái tử điện hạ? Đây…”Lòng của Ngao Tuấn Mạnh nhất thời như tro tàn!

Hiểu!

Ông ta ngay lập tức hiểu ý loi nói mới vừa rối kia của Ngao Tuần Quyến. Điều Tạc Thiên đắc tội với Hoa Long Thắn. Nhưng không biết vì lý do gi mà Hoa Long Thần lại không giết Điều Tạc Thiên, mà lại muốn mượn đao giết người!

Mươn đao của Ngao Thụy, tru diệt Điều Tạc Thiên!

Cho nên

Ngao Thụy vốn không có lựa chọn khác. Hoặc là, củng Điều Tạc Thiên đánh một trận định sinh tử. Hoặc là, làm trái lệnh của Hoa Long Thần, đắc tội hoàng tộc, kết quả sợ rằng cũng không thoát khỏi một chữ “chết”!

“Trời muốn nhà họ Ngao diệt vong. Trời muốn nhà họ Ngạo diệt vong mà!”

Ngao Tuần Mạnh mặt đầy bi phần nói: “Bang Tạc Thiên Nổ thắn bí khó lường, rất có thể có cường giả Minh Cảnh trấn giữ, cho dù là hoàng tộc, cũng không dám tùy tiện động thủ. Thái từ điện hạ làm như vậy, rõ ràng chính là đem cả dòng họ Ngao chúng ta ra làm con mỗi, để chúng ta đi giết Điêu Tạc Thiên, buộc cường giả Minh Cành sau lưng Điêu Tạc Thiên xuất hiện!””Đến lúc đó!”

“Chúng ta thành con chốt thi, hoàng toc ngoi làm ngư ông đắc lợi!”

“Kế sách hay!”

“Con mẹ nó, quà là một kế sách kin kë!”

Ngao Tuấn Mạnh giận đến không ngừng nghiến răng nghiến lợi!

Ngao Tuấn Quyển đứng dậy, con người hơi co rút lại, trong tròng mắt thâm thủy thoáng qua một vẻ lạnh lùng, tựa như hạ quyết tâm, hừ một tiếng nói: “Chúng ta thân ở kinh đô Đại Hoa, hoàng tộc có lệnh, nào dám không theo!”

“Vi vậy!”

“Nếu Điều Tạc Thiên không biết quý trọng tiến đổ, đắc tội với Thái tử điện hạ. Thái từ điện hạ muốn cho anh ta chết, chúng ta chỉ có thể giúp Thái tử điện hạ một tay!”

“Cũng may!”

“Thái từ điện hạ có nói trước, chỉ cần chúng ta có thế bức ra bang Tac Thiên đứng ở sau lưng Điêu Tạc Thiên, hoàng tộc sẽ tự minh động thủ, tiêu diệt toàn bộ bang Tạc Thiên, cũng coi là biết nỗi lo của chúng ta!””Cho nên!”

“Em hai!”

“Mới vừa rồi cậu cũng nói, chuyện này liên quan đến số mạng và tiến đó của nhà họ Ngao, vậy lần này, chúng ta phải đồng tâm hiệp lực, không tiếc bất cu giá nào trợ giúp Thái tử điện hạ diệt trừ bang Tạc Thiên!”

“Đại hội võ thuật toàn viên!”

“Ngao Thụy nếu thắng thì thôi. Nếu chẳng may thua, chúng ta sẽ lấy lý do báo thủ cho Ngao Thụy, tim cơ hội thất cổ Điều Tạc Thiên. Bất kể như thế nào đều phải bức ra cường già Minh Cành phía sau lưng anh ta cho bằng được. Chỉ có như vậy, gia tộc họ Ngao chúng ta mới có thể trảnh được kiếp này!”

Một lời nói!

Ngao Tuấn Quyên nói năng có khí phách, giọng vô cùng kiên định!

Ngao Tuần Mạnh đồng tình với Ngao Tuấn Quyến. Mặc dù binh thường hai người tranh tối tranh sáng, nhưng dù sao đó cũng là tranh giành trong nội bộ gia tộc. Có câu nói muốn thắng bên ngoài phải ổn bên trong. Ngao Tuấn Mạnh tất nhiên biết nặng nhe!

Vì vậy!Ông ta cùng Ngao Tuấn Quyền hai mắt nhìn nhau một cái, không chút do dự gật đầu nói: “Anh yên tâm, nếu đã không có đường lui, vậy thì một không làm, hai không nghi, làm tới cùng!”

“Đại hội võ thuật toàn viên ngày mai, tôi tự mình đi đến học viện Đạt Ma xem cuộc chiến, mưu lược cho thắng nhãi con Ngao Thụy kia, các người phụ trách tập trung cao thủ trong phủ, để phòng bất cứ tình huống nào!”

Rất nhanh!

Mọi người rất nhanh đã nhất tri, bắt đầu bổ trí tiến hành kế hoạch…

Thể lực khắp kinh đô Đại Hoa ngầm chuyển dịch mãnh liệt, khắp nơi đều rục rich!

Cũng chính là ở trong bầu không khí như vậy, sáng sớm ngày hôm sau, lúc mặt trời mọc ở phương đông, học viên Đạt Ma yên lặng suốt một đêm lần nữa trở nên náo nhiệt. Đại hội võ thuật toàn viện chinh thức diễn ra. Bao gồm cả chi nhánh thành Thanh Thủy của Tiêu Nhất Thiên, học trò tinh anh của mười tám chi nhánh như trăm sông đổ biển, rối rít đi đến võ trường kích thước lớn ở trong học viện Đạt Ma

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *