Sói Con Của Lãnh Thiếu – huong thu nguyen

Giới thiệu truyện ngôn tình thú vị này:

Trên chiếc giường king size , một thân hình thanh mảnh , làn da trắng hồng , mái tóc nâu tự nhiên và khuôn mặt trái xoan đang vùi mình trong chăn không ai khác chính cô Hàn Linh Hương , thiên kim đại tiểu thư Hàn gia . Hôm qua vì hoàn thành nhiệm vụ muộn nên cô rất mệt vừa về đã ngủ không biết trời đất là gì . Đang yên giấc thì chiếc điện thoại đổ chuông . Phải 3 đến 4 lần cô mới nhấc máy .

-“Aloooo….” Cô nói trong giọng ngái ngủ . Bên kia thấy cô nhấc máy thì hét lên khiến cô tỉnh ngủ

-“HÀM LINH HƯƠNG CẬU LÀM CÁI GÌ MÀ MÌNH GỌI 3 , 4 CUỘC KHÔNG ĐƯỢC ” người hét lên không ai khác chính là Lâm Linh Chi bạn thân từ hồi còn nhỏ của cô cũng là thiên kim đại tiểu thư Lâm Gia .

-“Chi , có chuyện gì mà cậu phải hét lên như thế , có biết là mình mới chợp mắt được một tí không ?” Đầu dây bên kia nghe xong không khỏi tức giận mà nói :

-“Cậu nói cái gì mà chợp mắt một tí , Dì Du bảo với mình cậu ngủ từ 3h sáng hôm qua đến tận bây giờ là hơn 19 tiếng rồi đấy . Cậu có phải lợn không vậy ?”

[Thật là khổ mà , trời ạ chị đẹp nhà ta luôn vậy đó . Một khi đã ngủ thì ngủ không biết trời đất là gì đâu nha :)))]

Thấy cô bạn mình tức giận nói liền dỗ : -” Thôi mà bà cô của mình , mình xin lỗi . Mà cậu gọi cho mình có chuyện gì à ?”

Nghe Hàn Linh Hương hỏi lại thì Lâm Linh Chi thì nhớ ra tức giận nói :

-“Cậu mau đến bar Night đi . Mình muốn giết tên khốn đó ”

Được tài trợ bởi Nhụy hoa nghệ tây Saffron Việt

Danh sách các chương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *