Đô Thị

Sổ Điểm Danh Vạn Giới

Chương 87 – ai quy định con bài chưa lật phải dùng trước khi chết?

 

Đội trưởng Phúc Hắc! !

Cái này kỳ thật cũng là chổ khó xử của người thức tỉnh loại hình cận chiến . . . Nếu như gặp gỡ kẻ địch hoặc là phương thức chiến đấu của kẻ địch khiến kẻ khác chống cự trên sinh lý, người thức tỉnh loại viễn trình có thể dựa vào cự ly nhất định, xử lý kẻ địch này.

Nhưng người thức tỉnh cận chiến chỉ có thể tiến đến gần người, cố nén cảm giác không khỏe trên tâm lý và thân thể, dùng nắm đấm chạm vào, giết chết kẻ địch.

Dù rằng bản thân đội trưởng Phúc Hắc khởi động năng lực sắt thép hóa, biến thành hình thái người khổng lồ sắt thép đen, nhưng khổng lồ vẫn phải đến gần vung quyền chiến đấu.

Cho nên, đừng nói là đối mặt cái mông và gai độc của Tinh Tinh Vương, cho dù là đối mặt kẻ địch đang trong trạng thái vểnh mông ngồi xổm, đội trưởng Phúc Hắc cũng chỉ có thể vung nắm đấm.

Nắm đấm chạm vào thịt, mới là nét lãng mạn của đàn ông!

“Đội trưởng ~~” Nhìn đội trưởng Phúc Hắc bi tráng, viền mắt của thành viên đội chinh phạt đều đã ướt.

“Gọi cái rắm, tấn công.” Diệt Phượng tức giận nói, thừa dịp đội trưởng Phúc Hắc mở đường ở phía trước, nàng đã toàn lực khởi động sấm sét hồng phấn của mình.

Một triệu vôn • Lôi Thần!

Ầm ầm ~ sấm sét hồng phấn phát nổ, tia sáng với tốc độ cực nhanh, đi sau mà tới trước, hung hăng đánh vào. . . Đội trưởng Phúc Hắc!

Bất quá, cái này cũng không phải là Diệt Phượng sai lầm, mà cố ý như vậy.

Chiêu Lôi Thần này, là ‘Kỹ năng cường hoá’ hiếm có của nàng, không phải kỹ năng công kích. Chiêu này cũng là kỹ năng phối hợp đặc biệt giữa nàng ấy và đội trưởng Phúc Hắc.

Hiện nay toàn bộ Đại Hạ ngoại trừ đội trưởng Phúc Hắc noài, không có người thức tỉnh khác có thể chịu đựng được chiêu ‘Lôi Thần’ cường hóa này.

Két két két, trên thân hình đen sáng bóng, nổ ra áo giáp sấm sét màu hồng phấn, giống như tiểu quỷ đáng yêu màu hồng phấn bò ra từ trong địa ngục.

【 Chết cho ta! 】 đội trưởng Phúc Hắc ngừng thở, không thể phát ra tiếng nói, chỉ có thể rống trong lòng. Đồng thời thân hình của hắn được sấm sét hồng phấn cường hóa, trở nên nhanh nhẹn, trong quá trình chạy nước rút còn có thể điều chỉnh vị trí của mình, tránh được gốc gai nhọn.

Gốc gai nhọn có độc, thoạt nhìn rất khó đối phó. Chí ít đội trưởng Phúc Hắc không có dự định dùng thân thể tông vào gai độc.

Nhưng mà, đối mặt với pha bẻ lái rất phong cách của đội trưởng Phúc Hắc, gai độc của Tinh Tinh Vương đột nhiên phóng ra. . .

Cái đồ chơi này, vậy mà có thể giống như gai của con nhím, có năng lực bay ra.

Đội trưởng Phúc Hắc dưới sự cường hóa cực hạn của Lôi Thần hồng nhạt, vô ý thức muốn tránh né. Nhưng ngay trong nháy mắt khi hắn muốn tránh, đột nhiên tính toán ra con đường tấn công của gai độc, không phải hắn!

Mục tiêu tập trung của gai độc, là Diệt Phượng ở hậu phương trợ giúp hắn.

“Không được.” Đội trưởng Phúc Hắc quyết định thật nhanh, thân hình hơi di động một ít, chủ động ngăn cản gai độc bay vụt mà đến. Với sức phòng ngự của hắn, có tỷ lệ có thể ngăn cản gai độc chính diện. . . Nhưngg Diệt Phượng ở phía sau, thân thể không mạnh mẽ như hắn.

Diệt Phượng có thể sẽ chết.

Ầm ~ Tiếng nổ mạnh, vang lên trong Thế Giới Sương Mù. Đội trưởng Phúc Hắc và gai độc sau khi va chạm, trực tiếp phát nổ, trong gai độc còn ẩn dấu sương mù kịch độc, thoáng cái bao phủ đội trưởng Phúc Hắc.

Ngay sau đó, thân hình của đội trưởng Phúc Hắc từ trong vụ nổ ngã bay ra, bay đi phương xa, bị đá ra khỏi vòng chiến đấu tuyến đầu.

Càng khiến kẻ khác nghĩ không ra chính là, con tinh thú dạng côn trùng trước đấy bị Tinh Tinh Vương cắm vào trên gai độc, vậy mà còn sống. Nó là một loại tinh thú có thể chất đặc biệt. Khi gai độc va chạm với đội trưởng Phúc Hắc, nó dùng thân thể của chính mình tạm thời cầm chân đội trưởng Phúc Hắc, khiến hắn không cách nào trở lại chiến trường trong khoảng thời gian ngắn.

Gai độc + tinh thú hoá lỏng dây dưa, khiến đội trưởng Phúc Hắc tạm thời mất đi năng lực chiến đấu.

Tất cả, đều xảy ra trong nháy mắt.

Tình hình chiến đấu ngay lập tức thay đổi.

“Phù ~ Thật sướng ~” Sau khi đánh bay đội trưởng Phúc Hắc, Tinh Tinh Vương phát ra âm thanh sung sướng.

Đồng thời bộ phận đuôi của nó, sau khi mất đi ‘Gai độc’, khói độc bắt đầu điên cuồng phun ra —— như là từ ống kim phun khí biến thành kèn đồng phun khí.

Trên mũ giáp vương miện của Tinh Tinh Vương, có đồ vật như mặt nạ bảo hộ, vừa nhìn liền biết có hiệu quả phòng độc.

Nó trước đấy bị chất độc của mình ảnh hưởng, là bởi vì chưa trang bị thân giáp xác vào. Hiện tại giáp xác trở về, nó đương nhiên phải phát huy ưu thế của mình đến cực hạn, đem Thế Giới Sương Mù biến thành kết giới kịch độc.

“Kế tiếp, là thời gian của ta, lũ ranh con.” Thân hình của Tinh Tinh Vương co rút lại, giảm đến chiều cao ba mét. . . Sau khi từ bỏ hình thể khổng lồ, tốc độ của nó trở nên khoa trương không gì sánh được.

Một cái lắc mình, liền trực tiếp đi tới bên cạnh đội trưởng Diệt Phượng, tốc độ nhanh đến mắt thường hầu như không cách nào thấy.

Bàn tay hung hăng đánh ra.

Diệt Phượng co rụt con ngươi lại, sau một giây thân thể của nàng cũng ngã bay ra ——trong quá trình ngã bay, trên người nàng có một tầng lôi quang hồng nhạt tan biến.

Đó là tầng phòng ngự cuối cùng nàng bố trí trên người, trường lực sấm sét hồng phấn.

Trường lực phòng ngự không thể ngăn cản hoàn toàn đòn tấn công của Tinh Tinh Vương, thân thể của nàng vẫn như phải chịu một phần dư uy, tinh thần lực đã bị thương.

“Cái này đã là chiến lực hoàn chỉnh của cấp ba đỉnh phong. . . Rời khỏi Thế Giới Sương Mù!” Diệt Phượng bình tĩnh không gì sánh được, ra lệnh.

Tùy thời rời đi Thế Giới Sương Mù, có thể tính là ưu thế hiếm có khi chiến đấu giữa người thức tỉnh nhân loại và tinh thú.

Chỉ cần tình huống không đúng, người thức tỉnh nhân loại có thể tùy thời áp chế tinh thần lực của mình, trong nháy mắt đem tinh thần lực áp chế đến tiêu chuẩn của người thường, cưỡng chế rời khỏi Thế Giới Sương Mù.

Tuyệt chiêu Cưỡng Chế Logout, then chốt thì có thể bảo mệnh.

Diệt Phượng vừa ra lệnh, thành viên của tiểu đội chinh phạt thậm chí còn chưa kịp chấp hành mệnh lệnh, Tinh Tinh Vương cao ba mét dường như dịch chuyển tức thời, trong nháy mắt liền xuất hiện bên cạnh của hơn mười thành viên tiểu đội chinh phạt, lần lượt đập bọn họ nằm gục xuống đất.

Cái tốc độ này nhanh đến mức mắt thường hoàn toàn theo không kịp, thậm chí tinh thần của người thức tỉnh đều không thể tập trung, vượt qua cực hạn tương ứng của thành viên tinh anh trong tiểu đội chinh phạt.

Tiểu đội chinh phạt tinh nhuệ này, nếu như bị tiêu diệt toàn bộ ở chỗ này, đối với Đại Hạ mà nói tuyệt đối là đả kích trầm trọng.

“Hiện tại mới muốn rời đi, đã quá muộn. Các ngươi đã không cách nào cưỡng chế rời khỏi Thế Giới Sương Mù.” Âm thanh của Tinh Tinh Vương chậm rãi vang lên.

Chất độc của nó, ngay cả tinh thú đều sẽ tê liệt, là thuộc tính tê liệt nhằm vào tinh thần. Trong hoàn cảnh bây giờ khi uy lực của độc được phát triển toàn bộ, người thức tỉnh nhân loại đã không cách nào khống chế chính xác tinh thần lực của mình.

Cưỡng chế logout bị làm chậm lại.

Chút thời gian chậm lại ấy, cũng đủ Tinh Tinh Vương làm rất nhiều chuyện xấu xa.

“Kế tiếp. . . Trước khi trạng thái của ta tan vỡ, ta cần tiến hành một vài cải tạo đối với các ngươi.” Ánh mắt của Tinh Tinh Vương đảo qua.

Nó không trực tiếp hạ tử thủ khiến thành viên của tiểu đội chinh phạt biến thành người thực vật, là bởi vì nó còn có kế hoạch. Nó sẽ tiến hành cải tạo đối với đám nhân loại này, trở thành đối tượng nô dịch của bản thân, lợi dụng bọn họ để làm ổn định Thế Giới Sương Mù của mình.

Cái Thế Giới Sương Mù này, quá nhỏ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến nó.

“Ngài Hứa, không nên đi vào, quá nguy hiểm!” Lúc này, xa xa của Thế Giới Sương Mù, truyền đến âm thanh lo lắng của bác sĩ Diệt Hoàng.

“Không có việc gì, tôi cũng không phải bản thể, Diệt Hoàng không cần khẩn trương như thế.” Âm thanh ôn hòa của phân thân Hứa Kỳ Tịch vang lên.

Khi âm thanh của Hứa Kỳ Tịch vang lên, toàn thân Tinh Tinh Vương đều rung động lên, liền như hình thức rung của điện thoại di động.

Nhưng cái này cũng không phải run rẩy, mà là hưng phấn.

Chỉ là nghe được âm thanh, não bộ của nó đang điên cuồng bài tiết chất dịch, khiến sọ não của nó tràn ngập dòng suối trí tuệ.

“Kẻ khiến ta hưng phấn, chính là hắn?” Tinh Tinh Vương liếm liếm khóe miệng —— ăn người kia, nuốt óc của hắn, trí tuệ của hắn, nhất định có thể tiến thêm một bước?

Vừa liếm hết khóe miệng, thân thể của Tinh Tinh Vương hơi tê liệt —— đậu phông, quên trên da lông của mình đều có một lớp độc yếu ớt, vừa liếm liền trúng độc.

Cũng may rất yếu ớt, rất nhanh có thể hồi phục lại.

“Ba triệu vôn. . . Lôi Xiêm La!” Diệt Phượng nhạy cảm nắm thời cơ, tập trung lực lượng, nhắm ngay cổ của Tinh Tinh Vương.

Trong cùng một lúc, phân thân Hứa Kỳ Tịch xa xa cũng chạy tới.

Ánh mắt của hắn nhìn tinh thú bị sấm sét hồng phấn bao phủ, hướng về phía đầu óc của đối phương.

Ở nơi ấy, có mùi vị quen thuộc.

Bản năng của hắn muốn mở ra đầu óc của đối phương, nhìn cấu tạo bên trong!

“Diệt Hoàng, rời khỏi Thế Giới Sương Mù.” Âm thanh của Diệt Phượng vang lên.

“Cảnh thứ ba giới đỉnh phong?” Tâm linh ăn ý của giữa chị em, khiến Diệt Hoàng trong nháy mắt suy đoán ra nguyên nhân.

Mà phân thân Hứa Kỳ Tịch, vừa nghe được mấy từ ‘Cảnh thứ ba giới, đỉnh phong’, không chút do dự móc ra lá bài tẩy của mình.

Con bài chưa lật thứ này cũng không có nghĩa là bị người đánh một trận chết khiếp, mới điên cuồng sử dụng.

Gặp mặt liền tung ra con bài chưa lật, thật thơm!

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *