Truyện Teen

Siêu Quậy – Thiên Thần Sa Ngã

Chương 31 – Chương 31

Hắn dựng ngược lên, phanh cái kít.. tấp vội vào lề đường.. ôi, cái xe iu quý.. híc.. nó làm gì vậy trời.. bẩn hết xe hắn rồi.. huhu.. hắn phi nhanh xuống và lôi nó ra ko thương tiếc.. (=.=’’ tiếc xe hơn ng)

– CÔ LÀM GÌ VẬY HẢ ? – hắn trợn mắt quát.. – ..đồ khùng này, muốn ói thì phải gọi tôi chứ.. sao cô lại… trời ạ.. cuốc bộ đi… đừng vào xe tôi nữa.. cô có bị sao ko hả ? (>’’ – Hừ.. – nó mệt mỏi nhìn hắn.. – k..kệ..tôi.. ko phải.. tôi bảo.. tôi ko đi được xe này rồi… hay sao.. TÔI BỊ SAY XE.. – nó hét to ko kém, khiến hắn muốn vứt cái tai đi luôn.. (=.=’’ yếu mà mồm to dữ)

– Hay lắm, giờ sao đây ? – hắn nhìn nó.. bực tức..- ..tôi ko thể đi được khi mà cứ đi được 1 đoạn cô lại ói thì tôi lãnh đủ à ? Cô có biết nhịn là gì ko ?

– T..ôi.. – nó loạng choạng.. – đi bộ.. với lại.. buồn ói thì nhịn sao được… hả đồ ngu.. (=.=’’ vẫn còn giọng để chửi ng cơ đấy)

– Mặc xác cô..- hắn bực tức quay lại xe.. đang định mở cửa xe ra.. quái lạ, nó có biết nhà hắn đâu cơ chứ ? Nó đi bằng niềm tin à.., thế là hắn lại tiến về phía nó.. túm tay nó về phía xe và nhét nó vào xe, mặc cho sự phản kháng yếu ớt của nó.. hắn cứ tự làm theo ý hắn.. giờ thì nó muốn ói thế nào cũng được, đằng nào xe chẳng bẩn sẵn rồi, nó ói thêm vài lần nữa chẳng sao, mai nó khỏe thì bắt nó lau chùi xe cho hắn là được chứ gì.. chỉ cần hắn đeo tai phone vào là miễn nghe những gì nó nói, những gì nó chửi, những gì nó làm.. (ui, ác quá đấy)và thế là.. hắn làm thật, còn cái miệng của nó thì hoạt động hết công suất để chửi, để mắng, để rủa, và để …ọeeeeeeeeeee. Đấy, lại thế nữa.. nó chán sống luôn.. cuộc đời chán như con gián ý…. mệt nhoài mà hắn có chịu dừng đâu.. cứ để nó khổ sở thế đấy, ai mượn.. trưa nay nó ăn nhiều quá làm gì…(=.=’’)

Chiếc ô tô màu bạc của hắn dừng lại trước cổng.. hắn nhảy xuống xe và phi luôn ra đằng sau.. ng làm nhà hắn dừng lại ngó ngó.. hắn hét..

– Nhìn gì mà nhìn.. (>’’ Bọn ng làm vừa tản đi thì, hắn lôi nó ra ném nó xuống đất cái phịch.. rồi quăng luôn 2 cái vali của nó ra khỏi xe.. nó loạng choạng đứng dậy.. híc.. ng gì mà ác bá dễ sợ.. làm thế nó chết thì hắn vô tù có ngày.. được đấy, thù này ko trả thì nó ko phải là Trần Kiều Nguyệt Nga.. híc.. (vẫn có kế hoạch báo thù cơ à ?)

– Ô.. – 1 giọng nói nhẹ nhàng phát ra.. – ..về rồi hả ? (^^)

– Dì nhìn xem, cô ta làm gì xe cháu này.. – hắn cáu, chỉ vào cái xe..

– Ưm..- dì liền quay ra nhìn nó với vẻ mặt lạnh tanh.. ghé sát vào tai nó.. – cháu làm cách nào tài thế ? (@.@)

– Dì.. nói gì thế.. – hắn ngó ngó.. nghi nghi.. (dì anh bán đứng anh đấy)

– Cháu làm cách nào tài thế ! – nó thở hổn hển, bước vào nhà hắn trông như xác chết sống lại.. hắn nghe nó nói thì lập tức quay ra nhìn dì với ánh mắt ‘thân thương’ hết mức..

– Thật ạ ? – hắn hỏi..(=.=)

– Ô.. Ô..la..la.. – (huýt sáo).. mặt dì tươi roi rói, lấp lánh ánh vàng.. – ..thế sao? (^^)

– Dì đừng giả ngu nhá..! – hắn hét lên, dì của hắn cười vui rồi quay đi..

– Tắm rửa ăn cơm nghe các con.. hihi.. (^^)– dì vui vẻ cười.. rồi biến luôn.. làm hắn muốn đập đầu vô tường mà chết luôn cho rồi..

Còn nó, nó vừa vào nhà cái đã ngả ng cái rầm lên… ghế salong.. hắn đứng bên cạnh nó thao thao bất tuyệt về nội quy nhà hắn.. ôi, sao nó mà nhớ nổi cái nội quy gì dài ngoẵng, lại còn lắm trò nữa.. hắn nói mà nó có thèm nghe đâu, nào là về nhà phải tắm rửa, nấu cơm, tối thì học.. rồi đủ thứ.. nó muốn vứt cái tai đi luôn.. (=.=)

– Nguyệt Nga, con lên đây, dì cho con xem phòng của con nè.. -.. dì hắn lên tiếng.. (^^)

– Vângggggggggggggggg – nó vâng 1 cái mệt mỏi, mắt nhắm nghiền nhưng đi theo quán tính, cái nhà gì mà rộng khiếp, nó đi mà muốn rụng chân luôn..

– Cô có nghe tôi nói gì không hả? – hắn cáu tiết khi thấy thái độ của nó, nó nhíu mày nhếch bên mắt, nheo nheo.. nhìn hắn..(chị này không cận, nhưng toàn cố ý giả cận)

– A.. anh đang đứng đây à? Giờ tôi mới thấy, nãy giờ tôi cứ tưởng con muỗi nó vo ve bên tai đó chứ.. hóa ra là anh à? (=.=’’ có ngày vô viện)

– Cô.. – hắn muốn đập nó chết ẳng luôn quá.. con ng gì mà khiến ng khác cáu thế không biết..

– Anh nên nhớ.. – nó vừa lết, vừa nói.. – ..tôi cũng có luật của riêng mình nha.. đó là không nghe cave kể chuyện, không nghe nghiện trình bày..ko nghe say chém gió..và tất nhiên là không nghe chó sủa linh tinh đâu à nha.. nên tôi không thèm nghe anh nói.. (=.= vào viện thật òi)

– Cô.. – thôi, bực rồi, hắn không nhịn nữa..ở với nó có ngày hắn phải đi thay tim nhân tạo gấp, nó đang mệt mà cái mồm nó còn đủ sức đấu lí với hắn thì.. lúc nó khỏe sẽ cho hắn lết đất chứ còn à.. may nó là con gái không thì hắn đã cho nó lết đất từ kiếp trước luôn.. hức..nghĩ thôi mà cũng thấy bực.. (nhỏ nhen quá a à?)

Nó bước vào phòng.. căn phòng..chả có gì.. nó mở to mắt.. nhìn căn phòng trống trơn.. rồi quay ra nhìn dì hắn thắc mắc..nghĩ rằng 2 dì cháu nhà này cứ như trêu ngươi nó không bằng ý.. bực nha..

– Ơ.. cái..này..

– Mai con được nghỉ mà nhỉ ? – Dì hắn nói.. – ..nên mai bảo Minh Tuấn đưa con đi chọn giấy dán tường và 1 số đồ trang trí nội thất nha.. Ok hen.. giờ đi tắm rồi vào ăn cơm nha.. phòng tắm bên kia.. với lại, gọi ta là dì như là Minh Tuấn gọi nha.. ta quen được gọi thế rồi.. thôi, đi tắm đi nha.. (^^)..nhớ phòng tắm bên kia nha.. (^^)

– Vâng.. – nó mệt mỏi, lấy bộ quần áo ở nhà rồi vào phòng tắm.. cuối hành lang à..

Dì hắn ở dưới nhà và đưa tách trà lên miệng khẽ nhấm 1 ngụm trà… cười gian.. (O.O)

AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA

– CÔ / ANH LÀM GÌ Ở ĐÂY ?.. – cả hắn và nó cùng đồng thanh. Ko thể tin vào mắt mình.. nhà hắn rộng thật, có cả phòng thay đồ ngay trong phòng tắm, nhưng nó vừa mới trút quần áo ra và bước ra khỏi phòng thay đồ và bước tiếp vào phòng tắm..kết quả là.. cả hai nhìn nhau trong khi.. hắn quấn chiếc khăn (vào đâu tự biết) đầu tóc ướt sũng.. tròn mắt nhìn nó còn nó cũng đang quấn khăn..(trên ng).. nó nhìn hắn rồi la lên.. – …đồ biến thái, đồ dâm tặc… anh chết đi cho tôi.. AAAAAAAAAAAAAAA

Bí quá, hắn bèn bịt mồm nó lại rồi.. xuỵt… 1 cái rõ dài.. bỗng hắn chợt nhớ ra, việc gì hắn cần phải bịt mồm nó nhỉ.. hắn có làm gì đâu.. với lại, nó chỉ đang quấn mỗi cái khăn trên ng, nhỡ ko may cái khăn của nó rơi ra thì..a.. hắn nghĩ đến đây liền bỏ tay ra, quay mặt ra phía cửa ko dám nhìn nó.. nó thì thở hổn hển, ko biết là hắn định giết nó hay sao ý.. hay hắn muốn giết nó thật ? (lại nghĩ xấu)

– Cô im đi ko thì bảo ? – hắn hét to ko kém.. – .. cô mà hét là tôi cắt lưỡi luôn, đồ khùng này.. cô muốn sao đây ? Tôi là ng vào trước mà.. nhà tôi đâu thiếu phòng tắm.. sao cô vào phòng tắm của tôi mà còn.. la lối om sòm nữa hả ? Ai là kẻ biến thái vậy ???

– Nhưng .. –nó ngượng chín mặt, ừ thì nó vào sau hắn mà.. vậy.. – …nhưng dì anh bảo tôi là vào phòng này tắm mà.. (>’’ Cả hai đứa nhìn nhau rồi ko ai bảo ai.. cùng hét rõ to..

– DÌ ƠI……. (> : (

Dì hắn ngồi dưới nhà đặt tách trà xuống và cười gian…

– Ô.. mình quên mất, thằng cháu đang tắm trong phòng đó… hihi.. (^^) (cái này mà bà còn quên được hả trời ?)

Nó và hắn hậm hực đi xuống nhà… nhìn dì hắn trân trối, dì gắp 1 miếng thức ăn vào miệng.. mà ko để ý đến 2 đứa cháu đang mặt nóng phừng phừng.. tức muốn phòi máu.. đang nhìn mình với con mắt ko mấy thiện cảm cho lắm.. dì khẽ nhấm ngụm nước cam…và gắp.. gắp.. (=.=’’)

– Sao dì lừa cháu.. – nó nổi cáu.. đập bàn.. – ..dì … (>

– Sao lại bảo cô ta vào phòng cháu đang tắm.. – hắn cũng ko kém cạnh..

– Ô.. ế..à ? – (đang ăn).. Dì hắn mặt tỉnh bơ, vô (số) tội nhìn hai đứa ko chớp.. rồi nuốt cái ực, xong đưa tay lên che miệng cười.. cười.. – …chắc dì quên..hihi.. (^^ ) (gian ko chịu được)

– Cá.. – cả hai đứa tức ko muốn nói nên lời.. hắn ko hiểu sao dì lại làm vậy, híc..nhưng mà nó thì bực đến sôi ng,. ở cái nhà này mấy bữa chắc nó chết luôn..

Cả hai đứa ngồi vào bàn ăn mà ánh mắt tia lửa luôn hướng về ng dì vô tư, đang ăn rất ngon lành.. thì thoảng còn húp 1 thìa canh.. cái xụp.. làm cả hắn và nó tức điên lên.. Nhưng nhìn bàn ăn thấy ngon quá, ko nhịn nổi, nãy có cái gì trong bụng là nó cho ra hết rồi còn đâu.. nên.. giờ phải ăn bù vào chứ ? Gì chứ ăn là nó quên hẳn sự đời mà.. Nó đang định gắp miếng thịt thì hắn đã vồ ra gắp mất và còn cười rất đắc chí nữa.. rõ ràng là hắn đang cố tình chọc tức nó mà.. hừ.. rồi, với 1 ng.. ham ăn như nó thì ko việc gì phải để ý đến hắn cả.. nó vẫn ăn như bình thường thôi, chẳng việc gì phải quan tâm đến cái tên vô công rồi nghề kia làm gì hết.. Nó và hắn lại cùng gắp phải miếng thịt nữa.. lần này nó ko chịu thua đâu à nha.. ha ha., cả 2 đứa nhìn nhau với ánh mắt xoẹt ra cả tia lửa..(=.=’’).. nhìn nhau ác chiến..

– Miếng ăn giữa bàn, ai đàng hoàng là dại.. – nó nói rồi lấy tay gạt tay hắn ra và gắp..(giỏi)

– Ăn trông nồi, ngồi trông ng bên cạnh.. – hắn nói rồi không thua kém gì nó, cũng cố gắp lại.. (cao thủ)

Và thế là 2 đứa lại nhìn nhau.. trong lúc ấy.. dì hắn gắp miếng chúng nó tranh nhau và cứ thế.. gắp.. gắp.. đến khi 2 đứa ‘ngắm’ nhau xong, thì cả bàn ăn đã thực sự trống trơn.. không còn 1 cái gì.. đúng là cướp trên giàn mướp mà.. cao thủ thức ăn luôn.. híc.. còn gì là bữa tối của tụi nó nữa chứ.. dì nó chẹp miệng rồi xoa xoa bụng.. nhấm nốt ngụm nước cam… rồi lấy khăn chấm chấm.. lên miệng. (nhà quyền quý có khác)

– Dì… – hắn mở tròn mắt nhìn dì hắn.. – ..sao dì lại ăn hết.. (O.O)

– Nguyệt Nga nói đúng.. – dì hắn cho que tăm vào miệng và khẽ khà lên 1 tiếng.. – .. miếng ăn giữa bàn, ai đàng hoàng là dại.. ta chỉ ăn cho hết số thức ăn các con bỏ lỡ thôi mà.. ngon thật.. cảm ơn vì bữa ăn.. hihi.. (^^).. ô, 2 con ngồi ngắm nhau tiếp đi.. hihi..

– Tụi cháu ăn cái gì? – nó đứng phắt lên hỏi lại.. (@.@).. – với lại.. hihi..anh ta ngắm cháu mà..

– A.. không phải các cháu ngắm nhau no rồi sao? – dì hắn búng tay cái chóc rồi gặm gặm que tăm.. – ..ta thấy thức ăn nguội rồi nên ăn hộ cho đỡ phí mà..(^^).. bỏ lỡ thì phí lắm… hihi

– Dì… – hắn và nó không thể nào tin nổi vào mắt mình nữa..ko làm gì được dì hắn.. quả là bất lực luôn.. hắn thì nó còn đỡ được.. nhưng dì hắn thì đỡ kiểu gì giờ.. híc..

Nó với hắn chỉ mải đấu nhau mà quên luôn cao thủ cao tay là kia..híc, nghĩ mà thấy bực, bị lừa vụ phòng tắm rồi, lại còn thêm vụ tranh ăn, chắc nó vào viện luôn ý.. híc..ở đây khéo mấy bữa nữa nó thành con mắm luôn không biết chừng, đấu với hắn rồi lại còn trông chừng dì hắn nữa.. híc.. (tội nghiệp)

Nó vào phòng bếp, nơi mà mấy cô giúp việc đang chuẩn bị rửa bát.. nó lanh chanh đòi rửa, vì ở nhà nó toàn phụ rửa bát với mẹ, nó muốn đến nhà hắn cũng phải có ích chút chứ.. nên nó đòi rửa.. (=.=’’ thấy mùi họa ở đâu ta) Choang.. choeng.. tiếng bát vỡ vang lên.. khiến nó muốn độn thổ, ở nhà nó rửa bát không dùng găng tay, nhưng mấy cái chị này thấy nó đòi giúp hăng quá thì cứ bắt nó đi găng tay vào không sẽ bị nước ăn tay nên nó miễn cưỡng phải đeo vào, thế nhưng cái găng tay sao mà trơn quá.. nó rửa thế nào cũng vẫn tuột.. và kết quả là 1 em đĩa và 1 em bát nằm tan tành ở giữa bếp.. sao mà nó thấy ngượng quá đi mất..(hậu đậu).

– Ha..ha. – nhìn bộ mặt nó trông như con mèo tam thể ý.. 2 mắt xanh đi vì sợ.. mắng, hắn đứng dựa vào tường và khoanh tay đứng nhìn nó..- .. ngu dốt cộng nhiệt tình bằng phá hoại.. ha..ha..

– Hừm – nó cáu tiết.. – anh cứ cười đi.. hừ.. được lắm.. ít ra tôi còn có ưu điểm là nhiệt tình, còn anh á… chả có lấy nổi 1 cái ưu điểm nào hết nhá.. có giỏi thì anh đi mà làm..(>’’ – Cô bị khùng hả.. – hắn cười cười.. – ..nhà tôi đâu mời giúp việc về để cho làm cảnh đâu ? (^^)

– Ơ.. – nó như bị hớ 1 cái rõ đau bèn chữa vội.. – …thì anh ko biết làm nên mới nhờ đến giúp việc chứ gì.. ha ha.. ko có tài cán gì mà.. còn đòi hóng hớt.. (=.=)

– Cô đừng có mà lắm chuyện nhá.. – hắn nhìn nó.. – ..cô ko có giúp việc mà cũng có làm gì nên hồn đâu..

– Đừng có hạ thấp tôi thế nhá.. – nó phát cáu..

– Ko phải tôi hạ thấp cô – hắn nhìn nó chớp chớp.. – mà là cô thấp thật..(=.=’’ có ngày sưng mặt ko biết chừng)

Chị giúp việc cười cười.. rồi khẽ lắc đầu bảo nó ra ngoài để chị làm việc nhưng nó ko chịu.. mãi cho đến khi dì hắn gọi 2 đứa ra thì nó mới chịu ngậm ngùi rời cái bếp..

– Có chuyện gì sao ? – hắn ngồi xuống nhìn dì hắn..-..dì tính giở tròn gì à ? (toàn nghĩ xấu cho ng khác)

– Ừm.. – dì hắn nhìn nó rồi lại cười tươi.. (^^)

– À.. mà dì vừa bảo, mai nghỉ ạ ? Sao thế ạ ? – nó lên tiếng.. tay thì cầm quả táo và cắn..

– 10h tối nay, ta phải bay sang Hàn.. – dì nó ngập ngừng trong sự thắc mắc của hắn và nó.. – ..chi nhánh công ty bên đó.. đám ca sĩ bên ấy gây ra vụ xicangdan rất lớn.. mẹ cháu đang xử lí vụ bên Nhật nên ta phải qua Hàn gấp..

– Mẹ cháu.. – nó chỉ vào mình và nhìn dì hắn.. (ngu dễ sợ)

– Mẹ tôi, đồ ngốc.. – hắn cáu rồi dúi đầu nó 1 cái rõ đau..

– Này, tôi đang bị thương đó nha.. – nó hét lên..

– Mai các cháu được nghỉ.. – dì hắn nói tiếp.. – trong 2 tuần nữa, mới có ng dạy thay các cháu.. ta đi lần này với thời hạn là 3 tháng, nhưng trong thời gian này.. các cháu phải học hành thật chăm chỉ để cố gắng được tuyển vào công ty.. với cương vị là cô giáo đồng thời là tổng giám đốc công ty Comex, ta sẽ ko nương tay với cháu đâu, Nguyệt Nga.. còn 1 tuần nữa, là Hero sẽ trở lại sân khấu, cháu phải dành thời gian giảng cho Nguyệt Nga biết những hoạt động cần thiết để trở thành 1 ca sĩ nhé.. Thôi, ta phải đi.. 2 đứa ở nhà.. nhé.. à.. tối nay, phòng Nguyệt Nga chưa đầy đủ nên cháu sang phòng Minh Tuấn ngủ được đấy.. còn Minh Tuấn ngủ ngoài ghế salong nhá.. cháu thích hợp hơn với nó đấy.. thế…. nhé – dì nháy mắt với 2 đứa.. (^^)

– Cái gì ? – hắn tròn mắt khi thấy dì hắn đứng dậy.. – ..sao lại….sao ko cho cô ta ngủ trong phòng dì ý.. sao lại chiếm phòng của cháu.. hả ?

– Cháu muốn ngủ ở ghế hay vác gối ra ngủ ngoài hè hả ? – dì hắn đang từ 37,5 độ tụt xuống….. – 5000 độ, nhìn hắn với ánh mắt sát thủ làm hắn khẽ rùng mình..

– Ch..cha..cháu..biế..biết..rồi.. – hắn ngậm ngùi, lắp ba lắp bắp..híc.. gì nữa lại ngủ ngoài ghế sao ? Trời thật bất công.. bà dì đểu thế ko biết, tôi có thù oán gì với bà ko hả ?

Dì hắn đi rồi, giờ còn mỗi nó và hắn ở nhà mà thấy hơi trống trải vì khi dì đi là.. dì mang luôn bọn giúp việc đi luôn..híc.. hắn nhìn bóng ô tô của dì đi khuất.. dù ko lo việc nấu nướng nhưng…. dọn dẹp thì… híc.. phải sao đây, ngôi biệt thự to thế này.. sao mà hắn dọn nổi.. ơ.. nhà to thế này sao nó không oa.. rồi ô thế nhỉ.. thường những đứa nghèo sẽ như thế mà..? bỗng có cái gì đang chọt chọt sau lưng hắn.. hắn quay lại..

– Êu.. – nó nhìn hắn, mắt díp lại.. (=.=)

– Hửm… – hắn quay lại nhìn xuống nó.. (o.0 ?)

– Phòng anh ở đâu ? – nó nhắm tịt mắt luôn..(-.-)

– Đối diện phòng cô ấy.. – hắn chỉ…(o.0 ?)

– Ừm… – nó đi lên, dụi dụi mắt, tháo chiếc kính ra, nó bước lên cầu thang.. cầu thang gì mà dài khiếp, leo muốn gãy cẳng luôn.. híc.. phòng nó bên trái.. thì phòng hắn bên phải rồi.. chui vào đánh 1 giấc cái đã.. hề hề (=.=’’ heo).. chăn ấm, nệm êm, giường rộng, ngủ dễ chịu ghê.. còn hắn thì, nghiêng ng 1 cái cũng đủ để lăn cái bụp xuống đất rồi… nên cả đêm cứ xoay úp vào ghế.. mặc dù khó chịu nhưng cũng quen rồi.. híc.

Nó ngủ…1 giấc say sưa.. với 1 đứa thức ăn là nhất, điện thoại thứ nhì, đồng hồ thứ 3 và ăn nhẹ 4 lần trong 1 ngày như nó thì ngủ cũng là việc cần thiết.. để phát triển thành……giống heo mới..

Sáng sớm hôm sau…

Vấp… BỤP..BỊCH..RẦM.. úi.. ay da.. ui.. (=.=’’ gì vậy ta ?)

– Trời ạ.. cái gì đây.. – hắn ngã chỏng chơ giữa nhà khi đang xuống tủ lạnh lấy hộp sữa.. hắn mắt nhắm mắt mở nhìn cái đống gì lù lù giữa nhà mà khiến hắn vấp cú đau điếng thế ko biết.., và lúc định thần lại thì là…. nó.. (0.o) thế là tỉnh ngủ luôn.. nó làm gì lại nằm lù lù 1 đống ở đây nhỉ, hắn vội đứng dậy, lấy chân đá đá (chúa ơi, tha tội cho a ý).. lấy đũa chọc chọc.. mà nó ko thèm dậy luôn..

Nó nằm dài thườn thượt, hai tay, hai chân duỗi thẳng đừ.. nằm sấp, úp mặt xuống đất như ng bị chết đuối mới được vớt lên bờ ý…. làm hắn tá hỏa.. ôi trời ạ..nó bị làm sao mà nằm ngất ở đây ? Nó ko sợ bị cảm lạnh sao ? Đời chắc chỉ nó có một ko hai thôi..híc..tội thân hắn phải vác cái con heo nặng kí này về phòng.. ơ nhưng mà ăn nhiều như nó lại ko nặng tí nào.. nó rất nhẹ, giờ hắn mới nhận ra, người nó nhỏ bé thật, lúc nào cũng lanh chanh, nhí nhảnh.. nhưng bàn tay nhỏ, thon dài ấy có lúc lướt trên những phím đàn thật điêu luyện, gương mặt đáng ghét của nó cũng có lúc thật đáng yêu và tội nghiệp, hay nó cãi nhau với hắn bằng cái giọng chanh chua phát ghét vậy mà có lúc nó lại cất lên những lời ca cực kì hay và nhẹ nhàng.. vậy nó là ai.. khiến cho trái tim hắn có những cảm xúc thật khó tả ? Nó thật kì lạ.. tự nhiên hắn muốn cái nhà hắn rộng thêm tí nữa, để hắn có thể bế nó đi như thế này.. thật lâu..

– Anh ngắm tôi đủ chưa.. – giọng nó cất lên lanh lảnh.. làm hắn hết cả hồn, buông tay thả nó rơi cái BỊCH.. xuống đất.. nó cáu bẳn.. – anh bị điên à… làm gì vậy hả.. tự nhiên lại… (>’’ – T..tại..cô làm tôi..giật mình.. – hắn bối rối rồi khẽ cáu với nó.. – ..sao cô đang ngủ cơ mà.. sao lại dậy. (^^ chứ ko dậy chết luôn hả cha nội ?)

– Ko dậy để anh lợi dụng tôi à.. – nó đứng dậy nhăn mặt xoa xoa cái mông iu wí.. từ ngày gặp hắn nó phải lết đất ko biết bao lần òi ý.. – ..anh đúng là đồ dâm tặc mà.. (T_T)

– Cái gì ? – hắn tròn mắt, máu lại dồn lên não..- đúng rồi, cô đẹp quá, nên đêm nào tôi cũng nghĩ về cô, và đó là lí do mà tôi bật dậy kêu gào khiếp đảm đó.. (@.@)

– Ờ.. hén.. – nó nhìn hắn gian gian.. – ..anh nghĩ về tôi hả..biết ngay anh yêu tôi rồi mà..hô..hô.. ko thể tin được,.. ha..ha.. đêm nào cũng mơ mộng về tôi à nghen… hihi (=.=’’ hứng tự sướng lại nổi)

– Hừm.. – hắn nhìn nó..ko chớp..giờ biết nói sao đây.. – ..mau lên thay đồ đi rồi tôi đưa cô đi mua đồ về trang trí phòng cho cô.. nhanh nhanh còn về học.. tôi sẽ kèm cô ra trò luôn.. (>’’ – Ờ.. – nó phi lên phòng.. – đợi tôi tí.. (^^)

– Nhanh lên – hắn giục.. – tôi ko có cả ngày đâu đấy.. (>’’ – Muốn nhanh thì phải từ từ.. – nó nhìn hắn, nhấn mạnh từng chữ.. (=.=’’ câu cú của chị này.. văn vẻ quá.)

– Cô.. từ từ thì sao mà nhanh ? – hắn tròn mắt.. (0.o)

– Tùy anh nghĩ thôi.. – nó nhún vai.. rồi phi thẳng..

Một lúc sau, nó phi ành ạch xuống phòng khách, tay cầm theo 1 bức ảnh.. cười hớn hở..

– Cô làm gì mà cười tươi roi rói vậy ? – hắn nhìn nó..ngơ ra.. (0,o)

– Hi..hi.. ai đây..ai đây.. – nó giơ bức ảnh lên chỉ chỉ..

– Ba tôi.. – hắn trả lời.. nhìn nó.. – ..sao, lạ lắm à ? Ko thấy tôi phong độ như ông ấy sao ? mà cũng có khi hơn đó (=.=’’ trình tự sướng ko kém)

– Gì.. – nó nhìn bức ảnh, nhìn hắn, lại nhìn bức ảnh.. tròn mắt.. – ba anh á.. dượng phải không..

– BA TÔI.. – hắn hét lên.. – BA RUỘT TÔI… (>’’ – Rồi.. rồi.. – nó lại nhìn hắn.. – sao không có điểm nào giống ta? Quái lạ.. không có điểm nào giống..

– Sao không giống.? – hắn ngơ ngác, đây là lần đầu tiên có ng nói hắn và ba hắn không giống nhau..

– Vì ba anh.. đẹp trai, phong độ, trẻ trung, hào hoa, phong nhã.. – nó nói mà mắt dán vào bức ảnh.. – ..khỏe mạnh, duyên dáng, vẻ đẹp hút hồn…

– Còn,… – hắn dò xét.. nhìn nó cẩn thận.. ( ???)

– ..anh thì..vừa xấu, vừa ngu, vừa gù, vừa ác…nhưng thôi, con nhà tông, ko giống lông thì đỡ giống khỉ..anh ạ.. còn may chán.. nhỉ ?

– Hả ? – hắn há hốc mồm..rồi quay ra nhìn nó.. biết ngay mà, nó ko nói thì thôi, chứ nó mà đã nói là y như rằng.. nói toàn những thứ khiến ng khác điên tiết.. – ..cô…cô..

Còn nó ném cái ảnh cho hắn rồi ba chân bốn cẳng phi thẳng ra sân.. nhìn cái xe máy.. đứng đơ ra..

– Anh biết đi xe máy à ? – nó nói trong tâm trạng ngạc nhiên hết mức.. (0.o)

– Đương nhiên.. – hắn tỉnh bơ.. tự đắc..

– Vậy.. đi thôi.. – nó tót lên xe trong khi hắn tròn mắt nhìn nó.. kì lạ, bảo đi ô tô thì nó khóc lóc van xin, còn đi xe máy thì nó nhanh thế..

– Vậy.. tôi đi.. – hắn trèo lên xe và bắt đầu tăng ga.. – ..nhưng tôi ko chắc đâu nha.. vì tôi đi ẩu lắm.. có gì tôi ko chịu trách nhiệm đâu à hén.. (^^)

– Cá..i..- nó tròn mắt nhìn hắn trong khi hắn rồ ga vụt lao đi.. – ..CHO TÔI XUỐNG.. ĐỒ ĐIÊN….. (=.=’’)

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *