Trong tình yêu, không ai nói trước được điều gì bởi chẳng ai biết được chữ ngờ. Và hôn nhân cũng như vậy. Yêu để đi đến kết hôn là cả một chặng đường, cuộc sống hôn nhân lại càng phức tạp. Thế nên ly hôn là chuyện cũng không hiếm. Sau Khi Ly Hôn Cùng Giản Tổng của tác giả Tiểu Thố là câu chuyện chân thực về cuộc sống hôn nhân, hậu ly hôn.Giới thiệu truyện ngôn tình mới:Yêu đương bảy năm, trải qua bao sóng gió, Tô Tân và Giản Diệc Thận cuối cùng cũng đi đến hôn nhân đại sự.Nhưng kết hôn sau ba năm, cô cảm thấy mọi thứ không như ý nguyện, vì vậy quyết định kết thúc cuộc hôn nhân chả ra gì này.Giản Diệc Thận nói với vẻ bình thản: Được thôi. Hừ, để xem lúc nào em sẽ mặt dày đòi phục hôn với tôi. – Một năm sau, trong một buổi dạ tiệc từ thiện, Tô Tân của công ty giải trí
Ngân Hà tới dự tiệc với dáng vẻ chói lòa, vây quanh cô là những tiểu
thịt tươi mới nổi tiếng gần đây. Họ đang xum xoe với nữ vương tư bản của giới giải trí. Đối thủ một mất một còn nhìn mà vô cùng hả hê:
Giám đốc Giản, tận mắt thấy nhiều đóa hoa đào vây quanh vợ cũ của mình,
trong lòng anh có cảm giác gì?Giản Diệc Thận vẫn nói với vẻ vô cùng bình tĩnh: Bình thường thôi. Ừ, anh rất muốn xuyên về quá khứ bóp chết bản thân. Biết thế chẳng làm.

Được tài trợ bởi Nhụy hoa nghệ tây Saffron Việt

Danh sách các chương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *