Dị Giới, Khoa Huyễn, Võng Du

Quỷ Vương Lữ Bố Tại Dị Giới

Chương 51 – Rời Đi

Tiếu Mễ Mễ thuận nước đẩy thuyền trở thành vị Quỷ Hậu đầu tiên của Địa Ngục Giới, và cũng là Ma Hoàng của Ma Vực, địa vị của nàng trong tộc chỉ dưới Quỷ Vương là Vương Ngụy Thần, sức mạnh và quyền hạn được gia tăng trên phạm vi lớn.

Thật ra Tiếu Mễ Mễ có điều không biết, trong cõi u minh đã sớm định sẵn nàng sẽ là vị hiền thê của Quỷ Vương đời tiếp theo kể từ khi Địa Ngục Giới bị hủy diệt. Tính cách, tài sắc và cả trang bị trên người nàng đều là để chuẩn bị cho một thân phận Quỷ Hậu cao quý này.

Tiếu Mễ Mễ chỉ vừa mới lên cấp 10 cách đây không lâu, vừa trùng khớp với thời gian mà Vương Ngụy Thần tiếp nhận vương vị, thậm chí chức nghiệp mà nàng chọn còn liên quan rất lớn đến chức nghiệp Chiến Quỷ của Vương Ngụy Thần, cũng là chức nghiệp đặc thù chỉ duy nhất mình nàng được phép lựa chọn, Ác Nhẫn – Yêu Cơ…

Chiến Quỷ và Ác Nhẫn một khi cùng xuất hiện, mọi thông số sức mạnh cùng đề thăng 30%, mở ra kỹ năng ẩn Song Quỷ Phá Diệt Trận, uy lực tuyệt đối không thể coi thường.

*Thông tin BOSS: Ma Hoàng (Quỷ Hậu – Yêu Cơ) Loại BOSS: Thế GiớiĐẳng cấp: 10Bậc: BạcHP: 3900/3900MP: 300/300Lực lượng: 160Tốc độ: 68Thể lực: 460/460Tinh thần lực: 47Hỏa Cực Song Kiếm (vũ khí chức nghiệp Ác Nhẫn): + Đẳng cấp: 1, + Sát thương: 260/300, + Tốc độ: 1.8, + Sát thương Hệ Hỏa cộng thêm: 70.Mức độ nguy hiểm: SS Vương Ngụy Thần và Tiếu Mễ Mễ ở trong cung điện Địa Ngục tròn một tuần lễ, hoàn toàn quên đi sự tình ở ngoại giới, trong khoảng thời gian này bọn Tôn du, Trầm Tuyết Ngưng có trở về một lần để diện kiến Chúa Hậu của mình, thái độ phi thường cung kính cùng ngưỡng mộ, cung kính vì thân phận và địa vị của nàng, ngưỡng một vì nhan sắc tuyệt thế của nàng.

Đối với các nữ nhân Trầm Tuyết Ngưng, Hạ Linh mà nói, sự xuất hiện bất ngờ của Tiếu Mễ Mễ càng khiến cho các nàng cố gắng nhiều hơn, cho dù không thể thay đổi được địa vị của mình thì ít nhất cũng phải làm cho Vương Ngụy Thần chú ý tới, dành cho bọn nàng chút yêu thương là đủ rồi. Đây không phải cầu bố thí mà là sự nỗ lực và thành quả đạt được, thật ra vương Ngụy Thần đã sớm suy nghĩ tới điều này rồi, chẳng qua là hắn muốn cho các nàng thử thách chính bản thân mình, tự mình vương lên, như vậy vừa có thể hỗ trợ cho hắn nhiều hơn trong tương lai, đồng thời cũng tự bảo hộ được chính các nàng.

Rời khỏi Địa Ngục Giới, Tiếu Mễ Mễ như hoàn toàn lột xác, thoát kén trở thành một con bướm diễm lệ tuyệt luân, trải qua tẩy lễ cùng Vương Ngụy Thần, sắc đẹp của nàng càng thêm kinh tâm động phách, đứng cạnh một Vương Ngụy Thần anh tuấn bất phàm, toàn thân tỏa ra đế vương chi khí, quả thật không khác gì trời đất tạo nên một đôi, khiến người khác không thể sinh ra được lòng ghen tị, chỉ có thể ngưỡng mộ và hướng tới mà thôi.

Hai người hiện tại dính nhau như keo, hận không thể đem thân thể mình dung hợp vào đối phương, có thể thấy được thời gian vừa qua tình cảm của họ thăng tiến nhanh đến mức nào.

Lại nói dựa theo tính toán của Vương Ngụy Thần, hắn sẽ cùng với Tiếu Mễ Mễ và đồng đội của nàng quay về thế giới 21, sức mạnh của Vương Ngụy Thần đã hoàn toàn vượt xa so với nhu cầu mà thế giới 22 có thể đáp ứng, ở lại cũng không còn ý nghĩa gì nữa, chi bằng chuyển mục tiêu, tự mình đi xông xáo những phương trời xa xôi hùng mạnh hơn, thiết lập quân đội và tìm hiểu về ngoại giới. Những tôi tớ thân cận trước kia là đám Tôn Du sẽ thay hắn thống trị thế giới 22, như vậy bàn tay của Vương Ngụy Thần sẽ bao trùm lên một phạm vi rất xa, tạo tiền đề cho sự nổi dậy trong tương lai.

Chưa kể đến bất cứ lúc nào hắn cũng có thể triệu hội bọn thuộc hạ đến bên cạnh mình, sau đó thậm chí còn có thể để họ trở lại vị trí cũ được, đây là năng lực đặc thù thứ tư sau khi Vương Ngụy Thần mặc đủ chín món trang bị, lần trước hắn mở ra cổng không gian để tiến vào Địa Ngục Giới cũng là như vậy.

Bất quá nói là đi, nhưng Vương Ngụy Thần cũng không phải là bỏ luôn vị trí của mình ở thế giới này, hắn vẫn còn con bài vừa lấy được thông qua việc nạp Hậu.

“Quỷ Hậu Yêu Cơ thành công gia nhập Quân Đoàn Địa Ngục, nhận được 20.000 điểm chiến công, hồi sinh Ác Quỷ Diablo – kẻ bảo vệ tầng thứ nhất của cung điện Hắc Ám.”

*Siêu BOSS Diablo: Ác Quỷ Loại BOSS: Siêu Cấp (Tiểu BOSS – BOSS – BOSS Thủ Lĩnh – BOSS Tinh Anh – BOSS Siêu Cấp – BOSS Lãnh Chúa – BOSS Thế Giới)Đẳng cấp: 1Bậc: BạcHP: 5.000/5.000Lực lượng: 350Tốc độ: 25Thể lực: 1500/1500Hỏa Vương (kỹ năng cơ bản): Diablo xuất hiện ở nơi nào thì nơi đó sẽ bị bao phủ bởi sức nóng điên cuồng, mỗi giây thiêu đốt 10 điểm HP, kích hoạt kỹ năng tạo ra một vùng hỏa ngục tựa như địa ngục trần gian, gây ra sát thương ma pháp Hệ Hỏa = lực lượng x0.2 mỗi giây, duy trì 10 giây, làm lạnh 5 phút.Quái Thú (kỹ năng cơ bản): Diablo biến thành quái vật điên loạn không phân biệt địch ta, sức tấn công tăng mạnh, gây thêm một lượng sát thương cố định trong mỗi đòn đánh = lực lượng x0.5, đồng thời tạo ra một lớp giáp kháng ma thuật = HP x0.2, duy trì trong 5 phút, làm lạnh 30 phút.Vuốt Thép: Bốn móng vuốt của Diablo có tỉ lệ 30% làm kẻ địch bị vết thương sâu, giảm 100% tốc độ hồi phục trong 2 phút.Miễn nhiễm toàn bộ kỹ năng công kích bằng tinh thần lực.Mức độ nguy hiểm: S Trong Địa Ngục Giới, trước mắt Vương Ngụy Thần biết được có tổng cộng sáu Ác Quỷ bảo vệ, tương ứng với sáu tầng cung điện của hắn, tại cung điện này người có tư cách được tùy ý ra vào chỉ có Quỷ Vương và các Quỷ Hậu, ngoài ra còn có sáu Ác Quỷ, đương nhiên là chỉ giới hạn trong tầng của chúng.

Những vị Lãnh Chúa hoặc vương giả khác tương tự như đám Trầm Tuyết Ngưng, Lâm Phong thì đều có lãnh địa của riêng mình trong Địa Ngục Giới, nếu không được sự cho phép của Quỷ Vương hoặc Quỷ Hậu thì bọn hắn đừng hòng bước chân vào cung điện Hắc Ám nửa bước.

Diablo là Ác Quỷ canh giử tầng thứ nhất, đã là kẻ trông coi cung điện Hắc Ám, sức mạnh của nó không cần phải bàn cãi gì nữa, trong quá khứ từng xuất hiện Ác Quỷ thủ hộ cung điện cường đại hơn cả Lãnh Chúa Địa Ngục, làm cho Thiên Đường cùng nhân giới kiêng kỵ không dứt.

Giao nhiệm vụ và một vài kế hoạch nhỏ cho mọi người xong, Vương Ngụy Thần liền cùng Tiếu Mễ Mễ đi gặp lại những đồng bạn của nàng, sau đó là tiến đến thế giới 21.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *