Truyện [Qủy Dị Tạp Đàm Hệ Liệt] – Đệ Nhị Thoại – Long Quyết của tác giả Thu Chí Thủy lấy đề tài từ « Tây Du Ký » trong “Ngụy Chinh mộng trảm Kính Hà Long“, Nội dung căn bản tuy không sai bệt mấy nhưng kết thúc truyện hoàn toàn khác nhau.

Tại sao lại không giống ư bởi vì ở đây Long Vương kia gặp được Thu Chí Thủy (vâng, chính là tên của tác giả đấy ạ , Thu Chí Thủy cho Phần Hà Long Vương – Ngao Triệu một vài thứ, cũng làm cho Ngao Triệu đến núi Lôi Công lẩn trốn, hơn nữa còn để Quân Ngọc Hàm [chính là đạo sĩ đoán mệnh kia] rót tinh nguyên vào bên trong Long Châu của Phần Hà Long Vương, như vậy mới có thể cứu được Ngao Triệu.

Thủy Long bản vô tính biệt, Long Châu trong cơ thể thật ra là trứng dựng tử, cho nên Ngao Triệu có vẻ rất không nguyện ý thư phục Quân Ngọc Hàm, mà Quân Ngọc Hàm cũng không biết chuyện này, chỉ nghĩ bản thân đem tinh nguyên cho y là được rồi.

Trên Lôi Công Sơn bọn họ gặp được Xi Vưu bị Ứng Long giết chết, càng không ngờ rằng tính thích sinh sự của Ngao Triệu cũng được xóa bỏ, đó là sao vậy? Hãy tự tìm hiểu xem sao.

Vốn cho là hai người đã nhục thể giao hợp, có thể từ từ bồi dưỡng tình cảm, không ngờ rằng trong khi đó đột nhiên lại nhảy ra một Trình Giảo Kim – vị sư phụ Huyễn Trần Tử đã thành ma của Quân Ngọc Hàm. Huyễn Trần Tử lừa Quân Ngọc Hàm nói rằng Ngao Triệu không hề mang thai chỉ vì muốn hút tinh nguyên của hắn nên mới nói như vậy, hắn ta muốn chiếm lấy Long Châu cho mình.

Mà Quân Ngọc Hàm không biết Long Châu phải ba tháng mới thành hình, cho nên khi nhìn thấy bên trong Long Châu không có bóng dáng của thai nhi thế nhưng tin lời sư phụ mình, dưới sự thương tâm liền không để ý đến Ngao Triệu, mà Ngao Triệu đang mang thai sao có thể là đối thủ của Huyễn Trần Tử, cuối cùng phải dựa vào hài tử trong bụng của mình mới có thể chạy trốn, nhưng cũng thảm hại bất kham.

Thế nhưng càng không may, dưới tình huống như vậy, Ngao Triệu bị người của Thiên Đình tìm được.

Thiên Đế khai hạ điều kiện, chỉ cần Ngao Triệu bỏ hài tử trong bụng đi, có thể không giết y, hơn nữa còn thăng y làm Thiên Long.

Tại sao Thiên Đế luôn luôn hung ngoan sắc bén lại phá lệ lưu tình với Ngao Triệu, hay là có mưu đồ gì khác.

Còn về phần Quân Ngọc Hàm biết mình hiểu lầm Ngao Triệu hối hận không kịp, muốn đi tìm Ngao Triệu, nhưng lại biết được Ngao Triệu đã bị bắt đi rồi.

Thời khắc quan trọng thì Thu Chí Thủy đến, giải khai phong ấn của Quân Ngọc Hàm, tại sao một phàm nhân lại bị người Thiên Đình hạ phong ấn?

Hơn nữa sức mạnh huyền huyễn vô cùng cường đại của Quân Ngọc Hàm bất ngờ lại giống như người nào đó của Thiên Đình.

Trong tiểu thuyết hay này đến tột cùng có bí mật gì không thể cho ai biết vậy?

Được tài trợ bởi Nhụy hoa nghệ tây Saffron Việt

Danh sách các chương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *