Huyền Huyễn

Quỷ Dị Mê Tung: Yêu Vương Gia Hơn 1000 Năm

Chương 63 – Cỏ Nhỏ Có Thể Nói

Lại nghe thấy phía trước dùng khẩu khí khinh thường nói chuyện “Yêu quái hòa thượng kia, kiếm được nữ nhân ngu ngốc này ở đâu! Không phải hôm nay sẽ lại uống canh thịt người chứ?”

Mặc Tiểu Cơ quay đầu mới phát hiện, là cây cỏ nhỏ trước mặt đang nói.

Mặc Tiểu Cơ nằm úp sấp trên mặt đất, mở to hai mắt nhìn cây cỏ nhỏ biết nói.

Cỏ nhỏ không để ý đến Mặc Tiểu Cơ, phiến lá bị Mặc Tiểu Cơ sờ qua, còn dựng thẳng phiến lá lên ngửi ngửi, chóp phiến lá lập tức lay động “Thối quá, thối quá! Hòa thượng chết tiệt, hòa thượng thối, mau đưa nữ nhân này đi tắm rửa đi muốn bản tiên thảo chết vì thối sao?”

Mặc Tiểu Cơ ngửi ngửi tay mình, thấy có chút mùi lạ,

Cỏ nhỏ đột nhiên giơ phiến lá lên, nhìn Mặc Tiểu Cơ”, thật ngại ngùng.

“Cỏ nhỏ, ngươi đừng kêu, ta chuẩn bị cho ngươi một chút nước được không.”

Cành lá cỏ nhỏ cuốn thành một bó, nghiêng đầu cành nhìn Mặc Tiểu Cơ..

Từ trước đến giờ mặc Tiểu Cơ chưa từng thấy cây cỏ nhỏ nào đáng yêu như vậy, còn có thể nói chuyện, nếu như mình cũng có cái cây này thì thật tốt.

Cỏ nhỏ nghe Mặc Tiểu Cơ nói muốn chuẩn bị nước cho nó, liền buông lỏng cành lá, lại tiếp tục bò trên mặt đất, uể oải nói “Ta không cần, ta chỉ muốn Ngọc ca ca chuẩn bị nước cho ta tôi, ta chỉ muốn hắn thôi, ô ô ô…ô ô ô…”

Nhìn cỏ nhỏ khóc thương cảm như vậy, Mặc Tiểu Cơ cũng không nhịn được mà rơi nước mắt “Vậy Ngọc ca ca của ngươi ở đâu? Ta giúp ngươi đi gọi hắn!”

“Ngọc ca ca!” Cỏ nhỏ đứng thẳng lên, đỉnh đầu vẫn cúi “Hắn…”

Cỏ nhỏ đột nhiên nâng phiến lá lên, nhìn Mặc Tiểu Cơ “Ngươi có thể đưa ta về Tử Huyền Nhai sao?”

“Tử Huyền Nha? Tử Huyền Nhai là ở đâu?” Mặc Tiểu Cơ chưa từng nghe nói có một nơi là Tử Huyền Nhai.

Cỏ nhỏ đột nhiên có tinh thần “Tử Huyền Nhai là nơi ta và Ngọc ca ca sống suốt sáu trăm năm, là nơi suốt bốn mùa hoa nở rực rỡ, bướm bay từng đàn, là nơi xinh đẹp nhất, là nơi có Ngoc ca ca.” Nói xong lời cuối cùng, giọng cỏ nhỏ lại nức nở “Ta không muốn ở đây, ta muốn Ngọc ca ca, ở đây cho dù có tốt bao nhiêu, ta cũng không muốn ở đây với tên hòa thượng yêu quái kia.”

“Vậy tại sao ngươi lại tới đây?” Mặc Tiểu Cơ nghĩ một cái cây nhỏ mà biết nói đã là quá kinh người rồi, không phải nó còn biết đi nữa chứ?

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *