Dị Giới, Tiên Hiệp

Phi Thăng Tu Chân Quyển

Chương 23 – Chương 23: 18+ Không Tu Sắc Chớ Đụng Vào Không Mấy Liên Quan Đến Cốt Truyện

Cách ngày khởi hành rời khỏi Sư Hoả Thành thời gian cũng đã đi được 1 ngày.

Đây là một cái hồ nhỏ xung quanh hồ có vài khối đá to nhô lên trông rất hài hoà với cái hồ

Đây là địa điểm dừng chân buổi tối hôm nay của nhóm người Lăng Tiếu

Ngọc Hân nói”Chồng em muốn đi tắm với chị Huệ không được nhìn lén đâu đấy”

Thì ra Lăng Tiếu đã nói quan hệ của mình và Ngọc Hân cho Liễu Huệ nghe,mới nghe thì nàng có chút buồn nhưng mà rất nhanh nàng lại trở lại bình thường,nhưng hắn biết nàng rất không vui tại vì trên đường đi nàng rất ít nói chuyện với hắn.

Lăng Tiếu nhìn theo bóng lưng 2 nàng đang đi hắn không khỏi đâu đầu thầm nghĩ”con người ai cũng có máu ghen ah”

Tối đấy hắn đang chuẩn bị đi vào giấc ngủ thì bị Ngọc Hân gọi dạy nàng nói nhỏ vào tai hắn”chị Huệ đây không phải đang ghen nha,nàng là đang sợ đi theo chàng nhưng chàng chỉ có sức chịch em không thoả mãng nổi cho chị ấy,vì vậy hai ta hay là giả bộ vụng trộm nàng ta đi đ-t riêng rồi sau đó giấu đầu lòi đuôi để nàng nhìn thấy hùng phong của con c-c chàng, lúc ấy sợ gì nàng không động tâm”

Lăng Tiếu nghe vậy không khỏi động tâm đây cũng rất có thể nha vì vậy hắn nói “Được bây giờ thực hiện kế hoạch này luôn đi con trym anh cương cứng cả rồi”

Thế là hai người giả bộ rón rén đi ra bờ hồ nhưng mà một bên cố ý truyền tiếng bước chân đến tai Liễu Huệ.

Liễu Huệ đang mê mang chuẩn bị ngủ thì đột nhiên bên tai truyền đến bước chân nàng vội mở mắt thì thấy hai người Lăng Tiếu đang rón rén bước ra chỗ bờ đá,nàng thấy vậy cũng nhẹ nhàng đi theo xem thử hai người kia có chuyện gì giấu nàng.

Liễu Huệ đi theo thấy hai người họ đến một dãy đá lớn dừng lại, đột nhiên Lăng Tiếu lắy miệng mình lắp miệng Ngọc Hân lại,miệng hắn hôn còn hai tay thì bắt đầu mò vào áo Ngọc Hân mân mê xoa bóp cặp vú bự của nàng,còn nàng thì lấy đôi tay sờ mó dưới háng hắn

Liễu Huệ thấy hành động của hai người cũng đoán ra hai người sắp làm gì muốn quay đầu lại đi ngủ nhưng nàng cất bước lại bước không được.

Nàng đúng như lời Ngọc Hân nói đấy nàng không ghen hắn đàn ông nhiều vợ thời này có rất nhiều,chỉ là nàng sợ hắn không thoả mãng được mình rồi mình sinh ra hận hắn.

Lúc này hai người kia cũng đã thoát y hết rồi con c-c cương cứng 15cm của hắn đang đứng trước mép l-n đầy nước dâm của nàng hắn truyền âm cho nàng nói”Lát nữa nàng cứ rên la thoải mái càng to càng tốt nha”

Không biết nàng có nghe hắn truyền âm không nàng thúc dục”chồng đút con c-c của chàng vào l-n vợ,vợ ngứa quá chịu hết nổi rồi Ah…. Ah ah”

Con c-c hắn đã đút vào trong l-n nàng tiếp đó những động tác đút ra đút vô xảy ra liên tục

“Ah…..ah…….. Tốt……ah..ah……. A……Đã ngứa……ah…….. AH……..sướng…..ah…. Ah……ah Ah……sướng quá…… Ah…..ah…..ah…..chủ nhân….. Ah…. Á..á….. Tiện nhân sướng…nha.. Ân…. Ah…ah…. A…Xin chủ….ah Ah……nhân… bang……ah…… Ân…..ớ ớ…..cho co c-c……ah…..Ah…… con c-c này… Ah….mãi mãi”

Liễu Huệ ở trong tối xem lén nghe Ngọc Hân rên không khỏi mò tay xuống l-n xoa xoa trong đầu tưởng tượng cảnh Lăng Tiếu đang đ-t nàng

Nghĩ thế nàng không kìm được nhẹ nhàng rên khẽ

Khoảng 6phút sau không biết có phải tại biết Liễu Huệ đang xem mình đ-t với Lăng Tiếu hay một lý do gì mà nàng ra sớm hơn thường ngày

Dục hoả thiêu thân không để nàng nghỉ ngơi hắn tiếp tục thúc c-c vào trong l-n nàng

“AH…… Ah…. Ah…….sướng quá…….. Ah……. Ân…….trời ơi….. Ah……ah…… Sướng chết người rồi……..nha….. Ah….Ah…..ah……Á…..tiện nô muốn bị đ-t chết……. Ân ah….ah…..đ-t chết em đi…….ah……Ah…….ah”​

“Ah……. Ah……. Nhẹ một

Em chịu…….Ah…A..Á…..không nổi…… Ah… Ah ah…..chết thật rồi…ah…nha…..không chịu nổi……. Ah…ah.. Ah……nữa rồi em Raaaaaaa”

Liễu Huệ một bên thủ đâm một bên nhìn Ngọc Hân rên la không khỏi động tâm nếu như đang nằm đó là mình thì tốt rồi.

Lăng Tiếu thấy Ngọc Hân cả người đang run nhè dưới người không khỏi thương tâm quyết định hôm nay không đ-t nàng nữa,hắn mong sao bây giờ Liễu Huệ đi ra để hắn trút cơn dục hoả còn chưa tan dưới háng nghĩ vậy hắn rút trym ra khỏi l-n của Ngọc Hân lấy tay bắt đầu vuốt trụ.

Liễu Huệ thấy Lăng Tiếu còn chưa thoả mãng phải vuốt trụ ở phía bên kia không khỏi động tâm bước ra khỏi bóng tối tới chỗ Lăng Tiếu đỏ mặt nói”này chàng đ-t ta đi không cần phải vuốt trụ”

Lăng Tiếu thấy nàng cuối cùng cũng đi ra còn chủ động hướng mình cầu đ-t,hắn không nói 2 lời cởi hết đồ nàng ra,lấy con cu đang cương cứng của mình kề lên mép l-n đang ướt át do thủ dâm của nàng

Hắn hỏi “em cho anh như vậy có hối hận không”

Nàng nói “không hối hận,từ lần anh cứu em từ chỗ Huỳnh Nhất em đã thề cả đời này chỉ theo một mình anh”

Hắn nghe được lời trong lòng của nàng cũng không chần chờ gì nữa từ từ đi vô lỗ l-n của Liễu Huệ

Vì là lần đầu nên dù hắn di chuyển rất nhẹ nhưng cũng đau nhức dến nghiến răng vì vậy nàng cắn lấy đầu vai Lăng Tiếu,Lăng Tiếu cảm giác vai mình đau điếng không khỏi cười khổ nghĩ thầm “Ngọc Hân mất trinh thì báu mình,Liễu Huệ mất trinh thì cắn mình haizzzzzz 3000 vợ chắc ta bị cắn đau chết mất”

Nghĩ thế nhưng Lăng Tiếu vẫn nhẹ nhàng xâm nhập vào l-n của Liễu Huệ 3 phút sau một tiếng hét chói tai vang lên,cuối cùng thì Liễu Huệ cũng đã mất Trinh.

Trong lúc đợi nàng qua cơn đau đớn hắn bắt đầu xoa vú,húp cháo lưỡi một lúc sau thấy nàng có đấu hiệu hết đau rồi thì hắn bắt đầu cử động nhẹ sau đó nhanh dần

Trong lúc đó miệng nàng truyền ra những âm thanh rên rỉ mê người “Ân…..ah…..ah….sướng…..Ah…..ơ ơ….thật sảng khoái….. Ah….Ah…. Á chàng…….Ah….ah……hứa với em.. Ah…..ân….ân…mỗi ngày đều chịch em…….. Nha…… Ah ah…… Được không”

Lăng Tiếu nghe vậy Ha Ha cười nói

“Hừm……tốt…..ân hừm……ngày nào cũng…..ân…..chỉ cần…..ah….. Ân…. nàng muốn…. Hừm…..ta sẽ đ-t nàng… Ân….ân…..mỗi ngày…..ah….ta…..Raaaaaaa”

Một cổ tinh dịch nóng hổi từ đầu c-c tuông ta bắn thẳng vào lỗ l-n của Liễu Huệ theo đó một cái gì đó đang chuẩn bị tuông ra ở trong l-n nàng nói”Ah…. Ta…..cũng…..ah…..Raaaaaa”

Lăng Tiếu ra rồi nhưng vẫn chưa hết cương cứng thế là hắn lại đ-t nàng đến khi hai mắt nàng trợn ngược cả người run run hắn mới bỏ qua cho nàng,không quan tâm tới quyết định ở trên hắn lại đè Ngọc Hân ra chịch cho đến khi tuông một đợt tinh dịch nữa mới buông tha hai nàng ôm hai nàng vào lòng ngủ

HCVVCH

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *