Dị Giới, Tiên Hiệp

Phi Thăng Tu Chân Quyển

Chương 18 – Chương 18: 18+ Không Liên Quan Tới Cốt Truyện Không Tu Sắc Không Nên Xem

Tìm hiểu Dương Cương Thông Thiên Quyết tròn 5 tháng cuối cùng Lăng Tiếu cũng đã luyện thành được tầng một của pháp quyết này.

kết thúc việc tìm hiểu Dương Cương Thông Thiên Quyết đi đến bên người Ngọc Hân vẫn còn đang tu luyện động bàn tay xấu xa mò vào áo nàng bóp lấy cặp vú của nàng rồi nhẹ nhàng xoa bóp

Ngọc Hân đang tu luyện đột có cảm giác nhàng nhạt thoải mái truyền tới từ cặp vú nàng mở mắt ra thì thấy Lăng Tiếu đang ở trước mặt nàng hai tay hắn thì đang xoa bóp cặp vú của nàng

a..a..Nàng nhẹ rên vài tiếng nói “chồng đang làm gì thế không thông báo cho người ta chuẩn bị gì cả”

“hì hì tu luyện khô khan quá lâu rồi chúng ta chưa làm tình,hôm nay sẵn tiện ta mới học xong một pháp quyết song tu,phải chịch ngay cho nóng chứ ”

xoa bóp được một lúc nàng nói lớn ” được rồi chồng vợ ngứa quá cho vợ con chim của chồng đi”

hắn nghe nhưng không làm theo lời nàng hai tay bắn tiếp tục xoa bóp cặp vú của nàng, đầu lưỡi đưa vào trong miệng nàng liếm láp,lại làm như vậy một lát tới khi hắn thấy người nàng run run lên thì hắn đưa con chim đang cương cứng 15 cm của hắn xuống dưới lỗ l-n nàng( TG:vì luyện DCTLQ nên trym main đc dài ra)

A…a…. a một cảm giác xung sướng thả mái từ l-n dâng lên não của Ngọc Hân,nàng đẩy đẩy mông phối hợp với hắn một bên khẩu dâm nói”A…. a…á.aa….chủ nhân thêm lực….A..a. a…..Á……thêm lực lên đi….A….. aa….A….á….á..đúng rồi…..A….A…. a..đ-t nát l-n…..A….a…..Á…..nát l-n tiện A nhân……. Á..a..a….á…. á…á……rồi…… a a…..sướng quá ”

Lăng Tiếu nghe nàng xưng tiện nô không

khỏi kích thích một bên ra sức đ-t một bên nói”ngươi cái….. hừ…. hừ…… nữ nhân đâm đãng….. hừ.. a….. này…… hừ…hừ…..làm vợ ta…… a…..a…..không làm….a…hừ……. muốn làm đâm nô”

nàng nghe hắn nói vậy cũng không phản ứng gì vì giờ trong đầu nàng trống rỗng chỉ cảm thấy sung sướng cảm giác”A….a….aah….. Á sướng quá……. ah…..sướng quá…… A…..ah…ah…….c-c tốt…….đâm sướng…….A ah……A……chồng tốt……. ah…..A…..aa…..đâm chết….. ah….ah….vợ cũng được….. ah….ah ”

Lăng Tiếu đột nhiên xóc mông nàng đem nàng đứng lên, dương vật và âm hộ hai người vẫn dính nhau, hắn bước đi theo theo đó phía dưới bị xóc theo,làm như thế dương vật càng vào sâu bên trong l-n hơn.

Ngọc Hân càng thêm sướng rên càn to nói những từ không rõ ràng ràng “Ah…..

ah……A……Á..kiê…….. ah….. Ahh……sướ…..A….. aa…..Ah….ah…..khô…….ah…. ah….. Ah……r…. ah.. Ah….. Ah

“Ah…….ah.ah……Á..á…… a a…….Ân….ah……. ah……ớ ớ………Ân ân…….Ahhhhh…..Raaaaa….vợ raaaaa ”

L-n nàng siết chặt lấy con trym của Lăng Tiếu xong một dòng dâm thủy chảy ra xốn vào đầu c-c của hắn làm cho hắn sướng cu nhưng chưa thể làm hắn ra đc.

không cho nàng cơ hội nghĩ ngơi hắn đặt nàng xuống giường xong tiếp tục thúc cu vào l-n nàng

mới ra xong l-n đang trong quá trình nhạy cảm nhất mà hắn lại lần nữa thúc cu vào l-n nàng.nàng không khỏi rên to”Ah ah……..sướng chế rồi Ah……. ah…. đ-t chết em rồi…….ah….. ah..Ah……đ-t hư l-n rồi….. Á…..á…..tựa chết rồi…..ah… Ah…Ah…a ”

đ-t một lát nàng tựa chuẩn bị ra,Lăng Tiếu lại rút c-c ra, nàng cổ hẩy hẩy mông đuổi theo con c-c nhưng ko được thấy vậy nàng mò tay xuống định tự giải quyết nhưng lại bị hắn cầm chặt, nước dâm không ra được một lát nó lại quay trở về người nàng, thấy vậy nàng không khỏi ỷ khuất nói “chàng làm gì vậy”

Hắn nhìn nàng cười cười nói “bí mật lát nữa nàng sẽ biết.

thế là hắn lại làm 3 lần như thế nữa với nàng,nàng không chịu được nữa ủy khuất khóc lớn “Ô ô ô chồng không thương Ngọc Hân nữa ô ô không cho Ngọc Hân ra Ô Ô Ô”

hắn nghe nàng nói vậy không đành lòng nói “ngoan lần này chồng sẽ cho vợ ra đừng khóc nữa ”

nói rồi hắn đút con trym vào lại l-n của nàng mà đ-t

lần này hắn đ-t gần 10 phút thì nàng có dấu hiệu muốn ra.

“Ah… ah…. sướng quá……Ah ah ah…..chồng đừng rút ra đấy….ah… A….ah….vợ ra…….Á……RAaaaaaaaAaa”

Vì tích xúc dâm thủy nảy giờ nên lần này nàng ra một đợt cao trào sướng đến hai mắt trợn ngược lên.

Lăng Tiếu cũng theo đó bắn tinh vào trong l-n nàng.

hắn nhìn nàng hai mắt trợn tròn cũng không lo lắng gì vì hắn đã biết rất nhiều điều về giao hợp từ bên trong cuốn Dương Cương Thông Thiên Quyết

một lúc sau nàng hồi thần lại ngả nhào vào trong lòng hắn xong tựa mệt quá ngủ luôn,hắn thấy vậy lại nhìn con trym cương cứng của mình khôn khỏi đắt ý thầm nghĩ có một ngày hắn sẽ 1chọi3000 nữ nhân rồi làm cho tất cả các nàng không còn sức giống như Ngọc Hân giờ này vậy.

Nhưng mà muốn đc như vậy thì ít nhất cũng phải Nguyên Anh Cảnh nên thôi trước ngủ đã tựa tính.

HCVVCH

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *