Hoa Cưu tác giả đam mỹ bị biên tập hối thúc viết truyện kinh dị, nhát gan lại chẳng có kinh nghiệm, hắn liền bị ép lên xe đi du lịch những thắng cảnh thần tiên linh dị nhất Trung Quốc.

Học theo Chu Nhĩ Đán trong Liêu trai chí dị, Hoa Cưu đứng trước tượng Phán quan cầu ngài đến nhà mình uống rượu. Ai ngờ ban đêm ngài đến thật??!!!

————–

Tóm tắt truyện mới đăng:

Hoa Cưu vốn là dân kỹ thuật, tốt nghiệp một trường đại học khô khan, làm công ty thì chán nên buồn tay viết một cuốn đam mỹ. Khi mang đến công ty, các nữ biên tập nhìn cậu như sinh vật lạ, không ngừng mang ẩn ý vô số sau những ánh mắt như sói đói đó.

Sau khi nghỉ việc, Hoa Cưu chính thức trở thành một tác giả đam mỹ, lương cao hơn, tiền nhuận bút cũng cho cậu thu nhập ổn định hơn. Hoa Cưu thử qua mọi thể loại trong đam mỹ, nhưng vẫn có một thể loại cậu không viết được: huyền huyễn, bởi con người khô khan của mình.

Trớ trêu thay, nhu cầu thị trường thay đổi, biên tập ra quyết định buộc các tác giả đam mỹ như cậu phải viết kinh dị, huyền huyễn. Tổng biên còn rất nhiệt tình bỏ tiền làm một chuyến “Thần Quỷ bán nguyệt du” cho tác giả đến những địa điểm linh thiêng cổ quái nhất tìm cảm hứng.

Nhìn danh sách địa điểm thôi cũng đủ khiến Hoa Cưu xám mặt. Cậu nhát gan a, sợ ma a. Trên chuyến đi chỉ mình mình là nam trong vô số tác giả nữ, cậu không ngừng bị các nàng đem hoang tưởng ra là một mỹ thụ kiều diễm. Cậu khổ tâm hết sức!

Khi đến đền Phán Quan, ma xui quỷ khiến thế nào làm Hoa Cưu học theo Chu Vĩ Đán của Liêu trai chí dị mà chắp tay khấn, mời Phán quan đến nhà mình uống rượu.

Ma xui quỷ khiến thế nào, Phán quan – sinh mệnh thần kì kia thực sự đến nhà cậu.

Và… không chỉ dừng ở đó…


Được tài trợ bởi Nhụy hoa nghệ tây Saffron Việt

Danh sách các chương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *