Huyền Huyễn, Võng Du

[Overgeared] Thợ Rèn Huyền Thoại

Q.13 – Chương 661 – Sự Chế Nhạo Của BenTao

Chương 660. Sự Chế Nhạo Của BenTao.

“…. !!”

Grid đã trải qua một điều khó tin sau khi Agnus sử dụng một kỹ năng bí ẩn.

“Sự Chế Nhạo Của BenTao!”.

Hi hi hi!

Grid đã nhìn thấy ảo ảnh về một chú hề béo ú.

[Bạn đã nghe thấy tiếng cười tồi tệ của Bentao. Bạn không thể giữ được bình tĩnh sau khi nghe nó.] [Bạn đã mất bình tĩnh. Tất cả các kỹ năng đang được triển khai sẽ bị hủy bỏ.] [Bạn đã nghe lời dụ dỗ của Bán Thần: Vua Hề Điên Bentao. Kháng thất bại.] [Sẽ mất hơn một phút để bạn vượt qua được trạng thái ‘điên cuồng’.] [Trong trạng thái điên cuồng, sát thương cơ bản của bạn sẽ tăng lên một chút, nhưng khả năng phòng thủ của bạn sẽ giảm đi một chút. Ngoài ra, tốc độ niệm chú và lượng tiêu hao tài nguyên của tất cả các kỹ năng sẽ bị tăng lên đáng kể.] [Bentao đã ra tay trong khi bạn đang mất bình tĩnh. Máu của bạn đã bị đổi cho chủ nhân của Bentao.] [49.300 máu đã trở thành 819 máu!]

‘Hả?’

Thanh máu của họ đã bị thay đổi ư? Đó là một loại kỹ năng mà Grid thấy thật khó hiểu. Grid buộc phải cảm thấy bối rối. Hơn hết cả thì phần lạ lùng nhất của [Sự Chế Nhạo Của BenTao] là nó ‘thay đổi’ chứ không phải ‘giảm’ máu của Grid. Do đó, hiệu ứng hồi máu và khiên của [Đai Lưng Tiramet] và [Vị Vua Đầu Tiên] đã không được kích hoạt.

Phập!

[Bạn đã nhận 1.930 sát thương.] [Một Huyền Thoại không chết dễ dàng. Bạn có thể kháng lại tất cả các đòn tấn công trong 5 giây với lượng máu tối thiểu.]

“… !!”

Trong khoảng trống Grid mất bình tĩnh này. Agnus đã đâm một lưỡi kiếm sắc bén vào lưng Grid và Grid mất đi lớp bảo hiểm cuối cùng của nghề Huyền Thoại.

‘Chết tiệt!’

Cậu ấy chỉ còn lại năm giây bất tử. Grid cáu kỉnh và lo lắng và cậu bắt đầu vung kiếm một cách lung tung. Tất nhiên, cậu ấy không phải vung kiếm của mình mà không suy nghĩ. Grid đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm chiến đấu và cơ thể của cậu ấy vẫn ghi nhớ được cách chiến đấu, cho dù tâm trí cậu ấy có đang ở trong trạng thái nóng nảy và khó chịu.

Đúng vậy, Grid đang tấn công Agnus theo một kiểu bình thường. Cậu ấy kết hợp các kỹ năng của mình với các đòn tấn công cơ bản và chú ý đến tỷ lệ chính xác tăng lên. Nhưng vấn đề lúc này không chỉ là tình trạng điên cuồng. Mà [Kiếm Pháp Pagma] cần một hoặc hai giây để triển khai. Nên giờ khi Grid không thể sử dụng nó nhanh như bình thường thì các đòn tấn công của cậu ấy không còn đe dọa nữa.

“Ha? Ngươi đã trở thành một mớ bòng bong chỉ vì mất đi cái kỹ năng gian lận của mình à? “

Grid hoảng sợ khi đã không thể liên kết các kỹ năng của mình và các chuyển động thì bị hủy bỏ. Và nụ cười đã dần biến mất trên khuôn mặt của Agnus trong lúc anh ta tránh né đòn của Grid một cách cẩu thả.

Anh ta đã mất hứng thú với Grid. Đó là lẽ tự nhiên. Hiệu ứng trạng thái đã khiến mọi hành động không thể thực hiện hẳn hoi được, hiệu ứng khóa kỹ năng thì cấm hoàn toàn việc sử dụng các kỹ năng, và hiệu ứng bối rối thì làm tăng độ khó kiểm soát cơ thể lên. Không có một người nào không rơi vào trạng thái khổ sở bởi khả năng siêu phàm của Agnus cả.

Thế còn Grid thì sao? Đó có thể là do cậu ấy có một nghề Huyền Thoại với khả năng ‘kháng lại mọi trạng thái bất lợi’ trong nhiều năm và cậu đã trở nên quen thuộc với nó. Thế nên cậu ấy đã không có kỹ năng đối phó với tình huống này giống như những người chơi khác. Sự bất lực bộc lộ trong khoảnh khắc này đã đủ để khiến Agnus thất vọng.

“Ngươi đã đánh bại Kraugel ấy hả?”

Bùm!

Agnus tránh đòn tấn công của Grid, anh ta duỗi tay ra và gây ra một vụ nổ bằng cách sử dụng khả năng ‘tích tụ năng lượng’ từ đầu ngón tay của mình và đánh vào Grid.

“Hừm!”

Trong tình huống thời gian không còn nhiều như này, Grid tỏ ra bực bội. Còn Agnus thì nới rộng khoảng cách với cậu. Agnus bắt đầu tức giận khi nhìn thấy cảnh đó.

“Đây là một tác dụng phụ thảm hại của Sự Chế Nhạo Của Bentao.”

Đúng vậy. Sở dĩ [Sự Chế Nhạo Của Bentao] đáng sợ là vì máu của họ đã bị thay đổi. Hiệu ứng điên cuồng thì chẳng có gì đáng để khoe khoang cả. Thế nhưng Grid lại trở nên bất lực vì trạng thái điên cuồng ấy. Hắn ta đúng là thứ rác rưởi, không xứng đáng đứng cùng với Kraugel và Ares.

“Tên khốn giả tạo.”

Người chơi đầu tiên trở thành vua ư? Đó hoàn toàn là một kỳ tích chẳng qua vì hắn ta có được một nghề Huyền Thoại mà thôi. Chứ bản thân Grid không có gì đáng kể cả. Agnus cảm thấy thất vọng và một lần nữa giơ tay về phía Grid đang tiếp cận mình. Sau đó.

Bùm!

Một trong vô số danh hiệu của Baal là ‘Vua Hủy Diệt’ đã được tái hiện một cách chưa hoàn hảo lắm. Đòn đánh thường của Agnus đã được biến thành một cú “bắn có hiệu ứng tích điện.” Nhờ thế mà Grid đã không thể tiếp cận Agnus nữa và chỉ còn một giây nữa cho sự bất tử.

Và lúc mà anh ta nhắm vào Grid.

[Đai Lưng Tiramet đã được trang bị.]

Ngay khi sắp hết trạng thái bất tử, cậu ấy đã có thể nhanh chóng thay thế hàng loạt các vật phẩm.

[Bạn đã nhận 1.400 sát thương.] [Máu của bạn đã giảm xuống dưới 10%. Sức Mạnh Của Tiramet đã được kích hoạt. 30% máu của bạn đã được phục hồi.] [Thời gian bất tử đã hết.]

Chíu-

Thanh máu cạn kiệt của Grid đột nhiên tăng lên 1/3. Nhưng vẫn chưa phải là hết. Từ khi trở thành Hậu Duệ Pagma, cậu ấy đã có được trạng thái ‘Điềm Tĩnh’ và vẫn tăng trưởng đều đặn thông qua việc sản xuất ra các vật phẩm và nhận được các danh hiệu. Điềm Tĩnh là một chỉ số tăng tỷ lệ phục hồi từ các trạng thái bất lợi. Ban đầu thì chỉ số này không hữu ích cho Grid lắm vì cậu hoàn toàn kháng lại được mọi trạng thái bất lợi, nhưng giờ thì không.

[Bạn đã lấy lại được sự bình tĩnh.] [Bạn đã vượt qua trạng thái điên cuồng.]

“Kiếm Pháp Pagma! Khinh Siêu Việt. ”

Rầmmm!

Grid tấn công Agnus bằng một kỹ năng tầm từ trung đến xa với sức mạnh áp đảo.

“?!”

Agnus rất ngạc nhiên khi đối đầu với hàng chục lưỡi kiếm năng lượng. Những ranker hàng đầu cũng có thể nhanh chóng vượt qua các trạng thái bất lợi, nhưng tốc độ của Grid là cực kỳ nhanh.

‘Đây có phải là sức mạnh của một nghề sản xuất chăng?’

Grid có thể tăng được chỉ số Điềm Tĩnh mà các nghề chiến đấu thông thường khó tăng được nhờ vào chế tạo vật phẩm. Và đây là kết quả.

“Thì làm sao?”

Agnus vẫn không cười. Anh ta đã rất thất vọng với Grid. Anh ta y không thể cảm thấy bất kỳ niềm vui nào từ Grid nữa.

Đoàng!

Làn sóng phép thuật đến từ con Lich của Agnus va chạm với các lưỡi kiếm năng lượng của Grid và gây ra một cơn bão phá hủy chiến trường.

“Grid!”

Jishuka tái mặt khi thấy thanh đo máu của Grid trong cửa sổ tổ đội bị giảm đáng kể. Cô muốn đến giúp Grid ngay lập tức, nhưng cô không thể. Lý do là do Black.

“Ngươi đang nhìn đi đâu vậy?”

Xoẹt!

Black tạo ra một bản sao của pháp sư và bắn một tia sét vào Jishuka. Đó là khắc tinh đối với cung thủ Jishuka vì cô có khả năng phòng thủ yếu.

“Hự.”

Jishuka để lộ một khoảng trống do bị điện giật mất một lúc. Một bản sao chiến binh khác bay về phía cô và đâm bằng một thanh kiếm, nhưng đòn tấn công đã vô dụng. Đó là do sự cản trở của Pon.

“Mưa Thương!”

Ầm ầm ầm!

Bản sao chiến binh của Black vung một ngọn thương lên để chặn hàng chục ngọn thương do Pon triệu hồi ra. Anh ấycưỡi trên một con ngựa trắng và đối mặt với Black bằng ánh mắt lạnh lùng.

“Đồ đàn ông rác rưởi …! Đàn ông các ngươi chỉ biết mỗi gái xinh thôi !!”

Đoàng!

Sau khi tham gia Bất Diệt, Black đã tập trung vào việc nâng cao cấp độ của mình với sự giúp đỡ của các Triệu Hồn Sư. Khả năng bảo vệ cơ thể của cô ta bằng cách sử dụng các bản sao đã được tăng cường, vì vậy cô ta không thèm quan tâm đến [Mưa Thương] của Pon. Pon tặc lưỡi trước tiếng hét của cô ta.

“Ta không đánh giá phụ nữ dựa trên ngoại hình của họ. Ta thích mọi thứ ở phụ nữ.”

“Dối trá! Câm miệng!”

“Đúng thế, vả lại chúng ta là kẻ thù, trong khi Jishuka là đồng đội của ta cơ mà… Ặc?”

Ảo ảnh của Black đã thay đổi cục diện trận chiến. Cung điện đẫm máu chứa đầy xác chết bỗng biến thành một hẻm núi dốc. Đó là một địa hình cản trở sức mạnh của Pon. Sức tấn công của Pon đang ở trên ngựa sẽ nhanh chóng giảm xuống trong khi nước sẽ giữ chặt Jishuka và Pon.

Tình hình của Euphemina và Regas cũng không tốt.

“Tất cả gái xinh và đẹp nên chết hết đi!”

“Kyaaak!”

Võ sĩ còn mạnh hơn cả Asura Regas, Đó là White! Cô ta có thể thay đổi kích thước và trọng lượng cơ thể của mình một cách tự do trong khi sử dụng võ thuật, khả năng này khiến cô ta đạt tới cấp độ Mặt Trời. Cô ta không có dấu hiệu bị áp đảo mặc dù phải đối mặt với cả Euphemina và Regas cùng một lúc.

“Tại sao người phụ nữ điên này lại giận mình như vậy?”

Euphemina suýt soát thoát được cuộc tấn công của White với sự giúp đỡ của Regas và thở phào nhẹ nhõm. Cô ta không thể hiểu được tâm lý của White. Hôm nay họ mới gặp nhau lần đầu thôi mà? Tại sao cô ta lại cảm thấy như mình là người xấu vậy? White vẫn nhắm tới Euphemina cho đến tận phút cuối cùng.

“Ta không thể tin được làn da trắng và mái tóc xoăn của ngươi!!”

“Kyaaak!”

Euphemina vội vàng trốn thoát. Có phải vì cô ấy đánh giá rằng mình không thể đánh bại White hay không? Không. Cô ấy nghĩ chiến thắng là không dễ dàng, chứ không phải là không thể. Thực ra Lich Mumud là điều mà Euphemina đang quan tâm lúc này. Cô có nhiệm vụ ‘Giải Phóng Linh Hồn Của Mumud’ và đang chờ Agnus triệu hồi Lich Mumud ra.

Tuy nhiên, Agnus đã triệu hồi ra hai Lich khác và chưa hề gọi Mumud ra. Đối với Mumud mà nói thì cũng rất khó chịu và bực bội.

“Đây là cơ hội vàng để hoàn thành nhiệm vụ.”

Euphemina tiếp tục nhìn về phía Grid và Agnus. White khịt mũi.

“Tất cả các ngươi đều là hồ ly nữ xinh đẹp phải không? Ngươi nhìn Grid là vì mong đợi Grid giúp ngươi phải không? Ngươi quá bất tài, chỉ biết dựa vào đàn ông.”

“Hả?”

Đôi mắt tròn của Euphemina nhíu lại. Cô ấy cũng có đôi mắt như này khi tiêu diệt nhóm của Faker trong quá khứ.

“Tiểu – Tiểu Thư Euphemina?”

Regas giật mình vì ngạc nhiên. Đó là bởi vì anh ta đã cảm nhận được hình ảnh của Jishuka từ Euphemina. Regas không biết rằng lý do chính đã khiến Grid sợ Euphemina là vì Euphemina có tính cách nóng nảy.

“Tôi có nên giết mụ đàn bà giống con lợn trắng này trước khi thực hiện nhiệm vụ không?”

“Lợn-Lợn trắng?”

“Dừng lại mau. Ta đang bực mình đây.”

“… !!”

“Bảo vệ Grid!”

Grid là một biểu tượng. Nếu Agnus đánh bại Grid trong lần xuất hiện đầu tiên của anh ta thì đà của Agnus sẽ vượt quá tầm kiểm soát mất. Ares không muốn Agnus bành trướng thêm nữa. Nhưng.

“Điều đó là không thể!”

Không có ai có thể thực hiện lệnh của Ares cả. Đó là nhờ sức mạnh của binh đoàn Quái Xương đã được triệu hồi ra và điều khiển bởi những Ranker Triệu Hồn Sư thuộc Bất Diệt. Đặc biệt là Veradin, anh ta rất chướng mắt. Kị Sĩ Tử Thần của Veradin không hủy diệt bằng Kị Sĩ Tử Thần của Agnus, nhưng nó uyển chuyển hơn.

Agnus điều khiển hai Kị Sĩ Tử Thần và 2 Lich cùng lúc, trong khi Veradin chỉ tập trung vào một Kị Sĩ Tử Thần. Đây là một thế mạnh.

“Veradin!”

Scott không thể bỏ qua việc mất đi ngày càng nhiều quân và cố gắng thay đổi chiến trường. Anh ta quyết định tập trung chiến đấu với Veradin bằng tất cả sức mạnh của mình. Veradin nheo mắt trong khi đỡ đòn.

“Thật khó chịu khi nhìn thấy cái ID kém cỏi của ngươi.”

‘Ta sẽ đổi lại khi có vé đổi ID!”

Chaaeng!

Chaaeng!

Kị Sĩ Tử Thần của Veradin và thanh kiếm của Scott va vào nhau nhiều lần trong không khí. Cả hai người trong số họ đã đánh nhau nhưng cuối cùng thì bất lợi là cho Scott. Kị Sĩ Tử Thần được phục hồi ổn định với sức mạnh phép thuật của Veradin trong khi Scott đã không thể vượt qua được giới hạn Thể Lực của một người chơi.

Vua Chơi Đồ Mạnh và Thần Chiến Tranh đang gặp khủng hoảng. Sức mạnh của Agnus là rất mạnh. Người xem bây giờ đã hiểu được điều ấy.

Chương 661. Niềm Vui Của Agnus.

—- Hết Chương —

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *