Huyền Huyễn, Võng Du

[Overgeared] Thợ Rèn Huyền Thoại

Q.13 – Chương 618 – sức mạnh của dark

Chương 617. Sức Mạnh Của Dark.

Chủ nhân của Lễ Hội Máu.

Ông ta luôn hành động sau một bức màn bí mật. Ông ta không bao giờ thể hiện ra ngoài và luôn che giấu thân phận của mình. Đó là Dark. Lý do tại sao ông ta giấu danh tính của mình là rất đơn giản. Ông không muốn mọi người biết về sự liên kết của mình với tổ chức tà ác Lễ Hội Máu ấy. Vì Dark là người có những ước mơ lớn lao về tương lai nên Lễ Hội Máu đối với ông chỉ đơn thuần là một cách để ông ta kiếm tiền mà thôi.

“Ông kia, danh tính của ông là gì thế? Trông ông thực sự rất lạ ”.

Dark đeo mặt nạ hàng ngày. Vì vậy, ông ta sẽ không bị phát hiện trong quá trình giao du với Lễ Hội Máu.

“Sao ông im lặng thế? Ông bị câm à? ”

Grid cau mày. Một người chơi bí ẩn hoàn toàn che giấu mặt và ID của mình. Dựa trên nội dung của nhiệm vụ thì ông ta sẽ là chủ nhân của hầm ngục này. Nhưng làm thế nào ông ta trở thành chủ nhân của hầm ngục được? Người chơi có thể sở hữu một hầm ngục ư? Có rất nhiều câu hỏi Grid muốn được trả lời, nhưng người kia vẫn im lặng như một người câm.

“Ông là ai?” Grid hối thúc.

Sau đó, Dark phát ra một âm thanh chế giễu.

“Tính cách của cậu cũng bẩn đúng như tôi đã được nghe vậy. Làm sao mà cậu có thể hành động được như vậy khi cậu là kẻ phản diện đã đột nhập vào lãnh địa của người khác và phá hủy mọi thứ hả? Nếu như cậu có chút lương tâm thì chẳng phải điều bình thường là phải cảm thấy có lỗi sao? ”

“Tôi không biết. Làm sao tôi có thể tưởng tượng ra rằng hầm ngục này lại là vật sở hữu của một ai đó chứ? “

“Nếu chỉ vì cậu không biết thì nó sẽ không phải là một tội lỗi à?”

“Không, ý tôi không phải vậy.”

Đúng như Dark đã nói, Grid có bản chất rác rưởi từ hồi xưa. Cậu ích kỷ và tham lam. Cậu ấy không ngần ngại làm gì bất cứ khi nào có cơ hội thu được lợi nhuận. Nhưng bây giờ cậu đã khác. Cậu đã không chăm chăm vào lợi nhuận nếu nó gây thiệt hại lớn cho những người vô tội. Nếu Grid gặp Dark trước khi cậu nhận được nhiệm vụ ‘Trứng Rồng Điên’ thì cậu ấy sẽ cảm thấy có lỗi với Dark.

“Nhưng hiện tại, tôi đang thực hiện một nhiệm vụ. Chẳng phải nhiệm vụ là nội dung quan trọng nhất trong một trò chơi sao? Tôi xin lỗi ông vì không thể làm khác được. Hãy giao quả trứng rồng điên ra đây ”.

Đúng vậy, đó là một sự hợp lý hóa. Grid đã hợp lý hóa sự ích kỷ và tham lam của chính mình trên danh nghĩa của một nhiệm vụ. Trong đôi mắt của Dark, Grid chính là một nhân vật phản diện khủng khiếp. Nhưng ông ta không chỉ trích Grid. Vì ông ta cũng đã sử dụng bất kỳ phương tiện và phương pháp nào để đạt được mục tiêu của mình. Đó chính là số phận của những người mơ ước trở thành người giỏi nhất.

“Cậu đang tìm quả trứng rồng điên à…”

Dark lắc đầu. Ông ấy đã làm bao nhiêu điều để bảo vệ quả trứng rồng mà ông ấy vô tình phát hiện một năm trước rồi? Dark đã tìm cách trở thành người chơi duy nhất sở hữu rồng làm thú cưng. Ông ta đã tận dụng đủ mọi loại lợi nhuận bất hợp pháp từ Lễ Hội Máu để tạo ra hầm ngục này. Để rồi đột nhiên, một ngày nọ, một kẻ như Grid lại đòi quả trứng của Dark ư. Ông ấy không thể chấp nhận nó được.

“Một kẻ đáng hổ thẹn.”

Ầmmm!

Dark phát ra sát khí.

“Cậu đang xem thường tôi rồi.”

Kẻ Tạo Hầm Ngục là một nghề ẩn tăng trưởng và nó đã đạt đến xếp hạng Độc Nhất. Ông ta chuyên chế tạo ra hầm ngục. Nhưng cũng giống như Hậu Duệ Pagma, ông ta cũng có khả năng chiến đấu. Đặc biệt là tất cả các chỉ số và kỹ năng của ông ấy đều sẽ được tăng lên trong các hầm ngục mà ông ấy tạo ra. Lợi thế của nghề ông ta đã được kích hoạt và ông ta có thể thể hiện một khả năng mạnh mẽ hơn.

“Ai thèm quan tâm nếu cậu đã phá vỡ bầu trời chứ? Tôi mới là bầu trời mới!”

Rầmmm!

Dark hét lên và hầm ngục bắt đầu khuấy động. Tất cả các bức tường và mặt đất Tầng 8 là một cái bẫy để bảo vệ quả trứng rồng. Chúng đã kích hoạt và bao phủ Grid.

‘Hả?’

Grid giật mình. Cái bẫy còn lớn hơn và đe dọa hơn bất kỳ cái bẫy nào cậu ấy đã trải qua kể từ khi bắt đầu chơi Satisfy.

“Tay Thần!”

Ngay khi Grid hét lên, Tay Thần đã bắt đầu chặn các mũi tên và giáo. Tuy nhiên, chúng chỉ có bốn cái tất cả nên cho dù chúng có di chuyển nhanh đến mức nào đi nữa thì chúng cũng không thể chặn lại hàng ngàn vũ khí được.

“Ba.”

Ầmmmm!

Grid tận dụng sự phòng thủ của Tay Thần và quét sạch các vũ khí đang bay bằng kỹ năng diện rộng của mình. Cậu ấy đã trúng phải một số đòn tấn công trong quá trình này, nhưng cậu không phải nhận một thiệt hại lớn nào nhờ có [Ba Chỉ] và [Áo Choàng Lantier]. Nhưng vấn đề là những cái bẫy đang được sắp đặt ở trên mặt đất kia. Mặt đất đã chia đôi và dung nham sôi sục đang cố nuốt chửng Grid.

Grid vội vàng đổi sang [Giày Braham] và bay lên. Nhưng đó lại là một sai lầm.

Ầm ầm ầm!

Trần nhà đổ xuống. Nó đã nghiền nát Grid với một trọng lượng khủng khiếp. Grid đã không thể chống đỡ được nó bằng sức mạnh nữa và phải sử dụng [Tự Do Di Chuyển] để vượt qua các cái bẫy và đến chỗ Dark.

“Sát!”

Ngay khi Grid đâm kiếm về phía trước.

“Xây Tường!”

Ầm ầm ầm ầm!

Dark lấy ra một chiếc búa lớn và đập nó xuống đất. Sau đó, những bức tường đá vững chắc hơn cả những tấm khiên của pháp sư đã bung ra và chặn đòn tấn công của Grid lại.

“Nó hấp thụ được hoàn toàn sát thương của Sát với Phế Phẩm +9 à?”

Các mảnh tường vỡ tung tóe văng ra khắp nơi. Grid phớt lờ những khối đá sắc nhọn và tấn công Dark một lần nữa. Tất nhiên, sự phản kháng của Dark cũng rất lợi hại. Ông ta dùng xẻng để đổ xi măng ra và chặn chiêu [Khinh] của Grid lại.

[Bạn đã bị ‘bê tông hóa’.] [Bạn đã kháng lại.] [Hiệu ứng “Oai Phong Vua Vĩ Đại” của Danh hiệu “Vị Vua Đầu Tiên” được kích hoạt.] [Phản lại hiệu ứng không thành công.]

‘Cậu!’

‘Ông!’

Grid và Dark nhìn nhau trong khi sự cảnh giác của họ ngày càng tăng lên. Họ thừa nhận rằng đối thủ của họ rất cứng đầu. Grid phản công lại xẻng của Dark bằng [Hồi Chuyển] và ngay lập tức sử dụng [Biến Thân]. Thế trận của Dark đã bị sụp đổ bởi đòn phản công. Ông ta đã sử dụng chiêu [Ném Gạch] để cản trở đường di chuyển của Grid và khiến Grid bị bỏ lỡ thời điểm tấn công hoàn hảo và cậu đã tin chắc một điều về danh tính của Dark.

‘Dựa trên đặc điểm kỹ năng và khả năng kiểm soát hoàn toàn các bẫy của ông ta thì…’

Ông ta, chắc ông ta là một người chế tạo hầm ngục chăng? Người chơi này có khả năng sản xuất ra một hầm ngục ư?

“Nó chắc phải là một nghề ẩn!”

“Bây giờ thì cậu đã hiểu chưa! Tôi cũng sẽ là một Huyền Thoại! ”

Ầm ầm!

Ầm ầm Ầm ầm Ầm ầm!

Grid đã sử dụng [Thợ Rèn Nổi Giận] và bắt đầu cuộc tấn công dữ dội của mình, nhưng Dark đã đối phó với nó một cách rất thành thạo. Ông ta đã kích hoạt những chiếc bẫy vào những thời điểm tinh tế để làm xáo trộn được mối liên hệ giữa Grid và các Tay Thần.

‘Khi xem lại các video chiến đấu của Grid từ trước đến giờ thì nhược điểm lớn nhất của cậu ta là thời gian tác dụng của các kỹ năng bổ trợ là rất ngắn.”

Ưu tiên cao nhất của Dark là phải trụ được cho đến khi [Biến Thân] kết thúc. Cuộc phản công sẽ diễn ra sau đó. Dark quyết tâm trong khi nhìn chằm chằm vào Grid. Ông ta chắc chắn rằng Sức Mạnh và Nhanh Nhẹn của mình đã áp đảo của Grid.

‘Mình đã làm hầm ngục trong hơn ba năm!’

Ông ta sẽ sử dụng Thể Lực cao mà ông ta đã rèn luyện để chống lại các cuộc tấn công dữ dội của Grid. Dark chắc chắn rằng ông sẽ có thể cầm cự cho đến khi Grid kiệt sức. Phải, ông ấy đã đợi đến khi Grid kiệt sức. Tuy nhiên…

‘Hộc hộc, cái quái gì vậy?’

15 phút sau khi trận chiến bắt đầu. [Biến Thân] đã hết tác dụng, nhưng Grid vẫn tiếp tục tấn công Dark. Cậu ta vẫn tiếp tục mà không có bất kỳ dấu hiệu kiệt sức nào. Mặt khác, Dark lúc nãy còn tự tin giờ lại đang thở dốc. Dark không thể hiểu được.

‘Làm sao cậu ta có thể có Thể Lực cao hơn vua lao động như mình được?’

Dark thậm chí còn được nhận các phép bổ trợ trong hầm ngục nữa!

“Là vì vật phẩm à…!”

Rõ ràng là Grid đang mặc một món đồ làm giảm việc tiêu hao Thể Lực. Nhưng thực tế là gì? Thực tế là nếu Dark là vua lao động thì Grid sẽ là thần lao động. Cậu ấy đã dành rất nhiều ngày để làm một món đồ bằng tay trong khi những người chơi khác có thể nhấn nút sản xuất và chế tạo nó một cách nhanh chóng. Nhìn vào các chỉ số phát triển dựa trên việc lao động thì rõ ràng là Grid cao hơn Dark.

Mỗi khi Grid cố gắng giáng một đòn chí mạng vào Dark, cậu ấy đều bị thất bại do bẫy hoặc các kỹ năng của ông ta. Cậu ấy thấy rất ấn tượng với sức mạnh của Dark và khi tập trung vào trận chiến, cậu ấy đã nhận thấy những thay đổi tinh tế của Dark.

“Ông ta cuối cùng cũng kiệt sức rồi à?”

Việc triển khai các bẫy và kỹ năng đã bị chậm lại.

“Ngươi Có Thể Trở Thành Vua Của Người Chết Không?”

Lạch cạch!

Cạch cạch cạch cạch!

Dark giật mình kinh ngạc khi đối mặt với Grid và các Tay Thần. Đó là vì ông ta thấy những con Quái Xương ném ra các [Sợi Chỉ Bạc].

‘Sức mạnh của một Triệu Hồn Sư à?’

Nhưng chúng chỉ là những con Quái Xương ném ra các [Sợi Chỉ Bạc] thôi mà. Chúng không phải là một mối đe dọa đáng kể nào hết. Dark phớt lờ những bộ xương và cố gắng chống lại sự tấn công của Grid. Nhưng đó lại là một sai lầm.

Xẹtt!

[Sợi Chỉ Bạc] đã trói thành công cơ thể của Dark và Grid cuối cùng cũng giáng được một đòn.

“Khinh Sát Ba Đỉnh Cao”.

Bùmmm!

Bùmmm!

[Khinh Sát] phá hủy liên tiếp các bức tường do Dark xây dựng nên.

Rầm rầm!

Trong thời gian tác dụng của [Khinh Sát], Dark đã mất khả năng phòng thủ và bị sơ hở.

“Aaaaaak!”

Dark hét lên khi ông ta bị cuốn vào trong những lưỡi kiếm năng lượng. Chúng lao xuống như những tia chớp trong tầm nhìn của ông.

[Bạn đã nhận thiệt hại thảm khốc!] [Bạn sẽ không chết dễ dàng trong hầm ngục của mình. Bạn có thể kháng lại tất cả các đòn tấn công trong 2 giây với lượng máu tối thiểu. Kỹ năng thoát khỏi hầm ngục ‘Lối Thoát Khẩn Cấp’ đã được kích hoạt.]

“Vẫn sống à?”

Dark đã không gục ngã sau khi đối mặt với kỹ năng mạnh nhất của cậu ta ư? Grid nhìn Dark với vẻ thèm muốn, trong khi vẻ mặt của Dark là rất kinh khủng.

“Cậu kia! Một ngày nào đó tôi sẽ trả được mối hận này! ”

Dark đã bị biến thành giẻ rách. Chiếc mặt nạ che mặt ông ta đã vỡ tan tành. Sau đó, ID mà ông ta vẫn đang che giấu đã bị tiết lộ.

[Ăn Jokbal Cay]

“…”

“…”

Bầu không khí khốc liệt bỗng tắt lịm và im lặng tuôn trào. Dark làm một biểu hiện khó xử. Dark, à không, Ăn Jokbal Cay đã sử dụng kỹ năng thoát hiểm khẩn cấp của mình. Có một vết nứt trong không khí xuất hiện và một cánh cửa đã được tạo ra.

“Đồ-Đồ khốn! Hãy chờ cho đến khi tôi có vé đổi ID! ”

Bụp!

Ăn Jokbal Cay đã không che giấu được sự bối rối của mình trong khi di chuyển qua lối thoát hiểm.

“…Hàn Quốc à?”

Grid đã bị thu hút bởi khả năng chế tạo hầm ngục và kỹ năng chiến đấu của Ăn Jokbal Cay.

“Mình sẽ thử google Ăn Jokbal Cay xem.”

Nếu đó là tên của một doanh nghiệp thì cậu ấy sẽ có thể tìm ra được một gợi ý nào đó giúp cậu liên hệ được với Ăn Jokbal Cay. Đúng vậy. Grid muốn Ăn Jokbal Cay tham gia Chơi Đồ Mạnh. Đó là lẽ tự nhiên rồi. Khả năng chế tạo hầm ngục của Ăn Jokbal Cay đúng là độc nhất và khả năng chiến đấu của ông ta cũng vượt trội so với nhiều người trong Chơi Đồ Mạnh.

‘Đến lúc đó, mình sẽ có thể bồi thường thích đáng cho những thiệt hại mình đã gây ra.’

Sẽ là công bằng hơn nếu cậu ấy đánh giá kết quả sau khi lấy được quả trứng rồng điên kia. Grid tiếp cận tảng đá bị cắt ở trung tâm của hầm ngục. Có một quả trứng hình bầu dục còn lớn hơn cả Grid rất nhiều ở đó.

Chương 618. Lời Mời Của Mắt Quỷ.

—- Hết Chương —

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *