Ngôn Tình

Ông Bố Tỷ Phú Và Quý Tử Thiên Tài

Chương 138 – Chương 138

Email này chứa bảy tám đoạn video ngắn. Trong video, Tiểu Lâm đang làm tình với những người đàn ông khác nhau, thậm chí có một vài video không chỉ có một người đàn ông mà đến ba bốn người.

Video full HD, hình ảnh sắc nét, hơi thở mạnh mẽ của đàn ông cùng với âm thanh rên rỉ của người phụ nữ khiến cho mặt của những người đang xem video này đều biến sắc.

Đặc biệt là Tiểu Lâm, vừa nhìn thấy video trên màn hình thì cô ta liền bịt tai lại hét lớn: “Aaaaaal”

Video trong điện thoại của cô tại sao lại bị gửi vào nhóm như thế này chứt Nghe thấy tiếng rên rỉ của chính bản thân mình vang lên bên tai khiến cô ta như muốn phát điên lên.

Cô ta cầm chiếc ghế lên đập vào máy tính.

Nhưng máy tính của cô dừng lại thì những máy khác vẫn cứ vang lên âm thanh rên rỉ đó, cô lại cầm ghế lên tiếp tục đập vào chiếc máy tính bên cạnh.

Âm thanh la hét cùng với tiếng đập phá đan xen vào nhau khiến cho cả công ty hỗn loạn cả lên!”

Tô Manh cả ngày đều ở trong phòng may để chế bản mẫu, phòng may này ở góc tầng hai, tường được làm bằng chất liệu cách âm nên ngồi bên trong sẽ không nghe thấy âm thanh bên ngoài.

Sau khi vất vả ngồi trong phòng may cả ngày, cô mệt mỏi xoay khớp cổ và cầm quần áo bước ra ngoài, vừa rời khỏi phòng may thì phát hiện cả công ty đang loạn cả lên như bị ai đó đến đập phá vậy.

Đối diện với cảnh tượng hỗn loạn trước mắt, cô hết sức sững sờ, hơi lắp bắp: “Chuyện gì thế này? Công ty chúng ta bị người ta cướp sao?”

Tiểu Vân từ quầy lễ tân chạy đến kéo tay Tô Manh sang.

một góc hào hứng kể: “Thiết kế Tô à, hôm nay chị ở cả ngày trong phòng may nên có lẽ không biết Tiểu Lâm hôm nay rất nổi tiếng ở công ty mình đấy!”

“Hôm nay mọi người nhận được một email, bên trong email là những video sex của Tiểu Lâm, thế là Tiểu Lâm phát điên lên đập phá đồ đạc trong công ty, sau đó đã bị cảnh sát đến lôi đi”

“Ai da, nếu là em thì em cũng sẽ phát điên lên, video đó bị mọi người chia sẻ khắp công ty rồi, sau này còn mặt mũi đâu mà gặp mặt mọi người chứ: Tô Manh nghe đến video sex thì nghĩ đến cảnh năm năm trước bị Triệu Trí Tuấn lấy video đó để đe dọa buộc cô phải ly hôn.

Mặc dù bình thường Tiểu Lâm luôn có thái độ không tốt với cô, lúc trước còn từng hãm hại cô, nhưng là một người từng bị hại như chuyện này nên cô cảm thấy có chút thương hại.

“Tiểu Lâm đáng thương quá.”

Trương Tiểu Vân bĩu môi: “Cô ta thì có gì đáng thương chứ, cô ta đáng bị như vậy, đã có gan quay video như thế thì chắc chắn phải chuẩn bị tỉnh thần bị người khác nhìn thấy, thiết kế Tô quá thương người rồi”

Tô Manh nghĩ đến những gì mình đã trải qua liền nói đỡ cho Tiểu Lâm: “Nói không chừng không phải cô ta tự nguyện làm đâu, huống hồ cho dù quay video sex như vậy thì cũng là quyền tự do của cô ấy. Video chắc chắn không phải cô ấy tự gửi đi, người đã lén gửi video đó mới là người không biết xấu hổ”

Trương Tiểu Vân lập tức lắc đầu tỏ ra không đồng tình: “Thiết kế Tô à, chị nói như thế là sai rồi, người gửi video này thực sự đã cho mọi người biết con người thật của cô ta. Những video đó đều được đặt tên theo ngày quay, bạn trai của cô ta làm ở công ty cạnh công ty chúng ta, nghe nói có rất nhiều video được quay sau khi hai người họ đã yêu nhau, nếu như hôm nay những video này không bị tung ra thì bạn trai của cô ta không biết phải bị cắm sừng bao nhiêu lâu nữa”

Nghe đến đây, Tô Manh không biết nói gì nữa, cô lắc đầu thở dài: “Nếu như vậy thì Tiểu Lâm cũng quá đáng thật”

Hôm đó, công ty Hoa Quốc VG cũng đã tổ chức một cuộc họp, Bill tuyên bố biện pháp mà công ty xử phạt đối với Tiểu Lâm.

Sa thải Tiểu Lâm và yêu cầu phải bồi thường cho tất cả các tổn thất của công ty, nếu như không bồi thường công ty sẽ xử lý theo pháp luật.

Trong thống kế cuối cùng, phát hiện số tiền mà Tiểu Lâm phải bồi thường lên đến hơn tám vạn nhân dân tệ, số tiền này đối với một cô gái vừa mới tốt nghiệp mà nói cũng coi như là một số tiền khủng.

Là cô ruột của Tiểu Lâm, Lâm Tích Ngữ ngồi phía luôn sầm mặt, không nói câu gì.

Sau khi tan họp, cô ta là người đầu tiên rời khỏi phòng họp mà không ở lại một giây nào.

Tô Manh không quan tâm đến việc này lắm, đến thời gian tan làm cô liền đeo túi xách quẹt thẻ và đi về.

Vừa bước ra khỏi tòa nhà Hải Hưng, cô liền thấy chiếc xe quen thuộc đậu bên kia đường.

Nhưng nghĩ đến chuyện lúc sáng anh ta cố tình vứt cô lại ở trường mẫu giáo, hại cô phải mang cao gót chạy một đoạn đường, cô cười khẩy một cái rồi giả vờ như không nhìn thấy anh và dùng ứng dụng T¡T¡ đặt một chiếc xe.

Trước đây do cô mới về nước nên không quen sử dụng các ứng dụng phổ biến ở trong nước, bây giờ biết đến ứng dụng TïTi rồi thì cô sẽ không sợ không gọi được xe nữa.

Khi tài xế xe đến, cô bước đến bên đường, nhìn Thẩm Dục An đang ngồi trong xe cười một cái, sau đó bước lên xe.

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *