Khoa Huyễn

One Piece: Hệ Thống Siêu Cấp Hãm Hại

Chương 58 – Ma Vương Thức Tỉnh

Kouji Gấu Chó bóng dáng không biết từ lúc nào biệt tăm biệt tích, có lẽ là động vật sở hữu trí khôn nên có ý thức tìm nơi vắng vẻ giải quyết nỗi buồn cũng nên.

Tia nắng cuối cùng nhanh chóng tắt ngắm, phảng phất như ánh mặt trời thật muốn quay đầu bỏ chạy, dưới mặt đất trong chốc lát một màn quỷ dị phát sinh.

“Vậy à, đáng tiếc, ngươi thời gian đã hết!” Clara lạnh lùng một câu nói, khóe miệng không khỏi lộ ra một tia nụ cười mang theo sát ý.

Gồ! Gồ!

Clara trên người nhất thời bộc phát ra mảnh lớn hắc sắc quang mang, xung quanh mặt đất làm ra rung động, một luồng lực lượng không có gì báo trước lấy Clara làm trung tâm trong chớp nhoáng hướng bên ngoài bộc phát.

Oành!

Một tiếng trùng kích phát ra, mảng lớn hắc sắc quang mang bộc phát, trong nháy mắt bao trùm lấy vị trí của Get và Clara, quỷ dị là cái này ánh sáng là màu đen đấy, lại làm người ta cảm giác không khỏi chói mắt.

“Chuyện gì xảy ra? Tự bạo sao?” Get kinh nghi một màn này, cũng may hắn lanh chân lẹ mắt, ngay thời điểm cảm thấy Clara bên trong thân thể một cỗ lực lượng quỷ bí dâng trào, trong chớp nhoáng một cái lắc mình tránh đi thật xa, bất quá đối với phía cái kia hắc sắc ánh sáng, Get nhìn vào không khỏi lấy tay che mắt.

Bên kia hắc sắc quang mang ngưng tụ thành một khối hình cầu cao 3m, thật giống như là một cái vỏ trứng, sau đó trong thời gian ngắn vỏ trứng dần dần tách ra trở thành từng tia quang mang mà tản dần đi, lộ ra bên trong một bóng dáng.

Thật dài tóc đỏ phiêu dật, đỉnh đầu hai chiếc sừng ngắn cong, sau lưng Hắc sắc cánh dơi hai cái, toàn bộ thân thể nóng bỏng được bao bộc một dạng bó sát áo giáp màu đen bóng bẩy, tựa như cái này áo giáp chính là từ da của nó mà ra.

Chính là Ác Quỷ!

Chỉ nhìn Ác Quỷ kia liếc một chút, một loại dáng vẻ uy nghiêm mà tà ác cảm giác tự nhiên nảy sinh, hắc sắc quỷ dực khẽ phẩy, cả người phơi bày băng lãnh khí tràng, trên tay móng vuốt sắc nhọn huyết sắc, phảng phất như là dùng máu tanh tới nhuộm đỏ.

Cách đó một khoảng cách Get mặc dù kinh ngạc, hữu nhãn vẫn dõi theo tất cả, nhận thức được Ác Quỷ kia mái tóc và gương mặt quen thuộc, cùng cái kia đôi mắt đen thẫm huyền diệu dị thường, chợt tâm lí một tia hiểu ra, nhất thời không khỏi kinh ngạc cảm khái, thấp giọng nói

“Thì ra cái kia Quái Vật là nói cô à, Clara!” Get dùng câu nghi vấn, giọng lại tràn đầy khẳng định, trước giờ tình báo liên kết lại, thật cái này tình huống có thể cố gắng xem như hợp lí.

Bất quá, căn bản vẫn tồn tại một cái vấn đề Get không phải tinh tường, sự thực Clara là con kia Quái Vật, chả lẽ nói cô ta đã sống trẻ sống khỏe trên trăm năm sao? Cái này đâu phải loài người có khả năng đạt tới? Hay là nói bộ tộc cô ta sỡ hữu nào đó đặc thù sinh mệnh lực?

Cái này bây giờ là Get vô pháp nhận được câu trả lời, trong thời gian một cái hô hấp suy nghĩ thoáng qua, nhất thời bên kia Clara đã làm ra trang bức tự giới thiệu

“Bắt đầu từ thời điểm mặt trời lặn mất, về đêm chính là lúc ta sở hữu lực lượng mạnh nhất, năng lực Trái Ác Quỷ đã Thức Tỉnh, Quả Người Người, Dạng Ma Vương Satan (Hito Hito no Mi, Model: Satan)!”

Website truyện convert TruyenCv.Com

“Năng lực Trái Ác Quỷ Thức Tỉnh, đó là thứ đồ vật gì?” Get nhướng mày, nhạy bén chú ý tới trong Clara câu nói cái này một từ hắn chưa quen thuộc.

Thời gian Get xuyên việt, là đang lúc Luffy còn ở Dressrosa đấy, hơn nữa còn là vừa mới tới thời điểm Doflamingo chặt tay Law, vì vậy hắn đối với nội dung nguyên tác cũng chỉ biết tới đây mà thôi.

Get có thể khẳng định, “Năng lực Trái Ác Quỷ Thức Tỉnh” loại đồ vật này bên trong nguyên tác là hắn tuyệt đối không có nghe nhắc tới, chính vì vậy hắn mới không có chút ấn tượng nào.

Cũng không thể trách Get, trên thực tế mãi đến lúc xuất hiện kịch bản Doflamingo giảng đạo cho Luffy về “Thức Tỉnh” Trái Ác Quỷ năng lực người ta mới biết có loại đồ vật này, khi đó đã là lúc Get xuyên việt rồi.

Bất quá, cái gì đồ vật không biết lại thường mang lại cho người ta cảm giác đáng sợ, huống chi bên kia nhìn Clara biểu tình khoa trương đắc ý, tự nhiên cái này gọi là “Thức Tỉnh” chắc chắn có thể lợi hại không ít.

Còn là nói cái kia Clara hình dạng, Trái Ác Quỷ thật giống như, không đúng, tuyệt đối chính là một loại hệ Zoan Thần Thoại.

Suy nghĩ nói tới phức tạp, trên thực tế thời gian 2s còn chưa tới, Get nhất thời nhãn thần ngưng trọng, không khỏi tinh thần toàn bộ chuẩn bị, trước mắt đối phương, trên cùng một người cái này năng lực Hệ Zoan Thần Thoại, lại thêm vào đó biến số mang tên “Thức Tỉnh”, không khỏi hắn tâm lí có một loại không tên cảm giác áp bách khó chịu.

“Người chết không cần biết quá nhiều!” Clara giọng nói băng lãnh vừa truyền tới, Get hữu nhãn chợt giật một cái, trên tay phải Shadow Blade (Ảnh Đao) trong chớp nhoáng vung lên, làm ra đón đỡ động tác.

Ầm!

Nhất thanh muộn hưởng, Get thân thể lấy một tốc độ cực nhanh bay lùi về phía sau, sau đó miễn cưỡng đặt xuống mặt đất hai chân cố gắng hãm lại, tự nhiên để lại hai đường rãnh kéo dài 7m dưới mặt đất, hắn mới có thể ổn định lại thân thể thăng bằng, nhìn xuống cánh tay phải truyền lại cho hắn cảm giác tê rần.

Một bên Clara đứng một chỗ, kiều mặt băng lãnh biểu tình, ánh mắt mang theo sát ý nhìn Get, trên người không biết từ lúc nào nhiều thêm một lỗ nhỏ vết thương vị trí nằm trước bụng, tựa như là bị trúng đạn vậy.

Trước đó trong khoảnh khắc Đao cùng vuốt va chạm, Get tay trái không chịu nhàn rỗi, trong chớp nhoáng thọt một cái Shigan D kích thương Clara một phát, hi vọng từ cái này có thể hóa giải bên trên hắn xu thế hạ phong, Ảnh Đao đang hết sức gắng gượng chống đỡ.

Thế nhưng bên này Clara lại nhất thời liều chết dập đầu, không thèm tránh né một chân đưa lên tung cước đạp Get bay, cũng may hắn lanh lẹ chân phải co đùi lên đỡ đồng thời chân trái bật một cái thật mạnh lùi về phía sau giảm lực, nếu không mà nói ăn trọn vẹn một chân kia có thể cố gắng nhẹ nhất là gãy mấy cái xương sườn.

“Cả tốc độ lẫn sức mạnh, đều rất lợi hại!” Get không khỏi nhíu mày, cái này lực lượng rõ ràng khủng bố, so với Clara trước kia là quá đáng tăng lên đây, nói gấp 15 lần có lẽ còn mô tả chưa đủ.

Đkm đây là đi mở Auto sao? Ta chơi thế nào cho lại đây?

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *