Khoa Huyễn

One Piece: Hệ Thống Siêu Cấp Hãm Hại

Chương 53 – Thu Thập Tình Báo

Thị trấn Toukushi!

Nơi đây kiến trúc phương diện tương đối hiện đại, cao ốc không ít, phải nói cố gắng khá giả, trong thế giới One Piece này cũng được xem đạt chuẩn đất lành chim đậu.

Đặc trưng địa phương cũng dễ dàng nhận ra, đó là Vĩ Thú.

Trên đường không ít hình ảnh người dân dắt theo Vĩ Thú đi dạo, ở đây Vĩ Thú được người ta xem như thú nuôi, dĩ nhiên đó cũng chỉ là như mấy con Phổ Thông thú nuôi chó mèo các loại, không có sư tử cọp báo gì ở đây cả.

Tuy nhiên so với Phổ Thông thú tới nói, Vĩ Thú tựa hồ biết nghe lời hơn, lại có sức mạnh lớn hơn đồng loại một đuôi một chút, cố gắng xem như rất tốt làm Pet, du khách đến đây cũng không ít người mang ý định đem vài con về nhà làm cảnh.

Bất quá, loại này Vĩ Thú sau khi rời đảo Tails, lại bắt đầu thời gian dài tuyệt thực, trong số đó phần lớn bỏ mạng, rất ít con vượt qua được giai đoạn thời gian này, thì đuôi của chúng cũng không biết từ lúc nào biến mất, phảng phất như không cánh mà bay.

Những con này từ khi rụng đuôi đi, trở thành Phổ Thông động vật không khác, bất quá còn giữ lại, chính là nó bản tính trước sau.

Xác suất sống sót rất nhỏ, cho nên hễ là người có lòng trắc ẩn cũng không ai nguyện ý đem đám này Vĩ Thú rời khỏi đảo Tails.

Từ xưa đến nay, không có bất kì con Vĩ Thú nào sau khi rời đảo Tails còn sống mà đuôi vẫn còn có thể giữ nguyên số lượng.

Hoặc căn bản là, người ta chưa ai phát hiện ra có con Vĩ Thú như thế bên ngoài tồn tại, ít ra Get trong lòng âm thầm cho là như vậy.

“Hây da! Tối nay không cần ngủ bờ ngủ bụi nữa!” Get vừa dang tay ngã lưng lên tấm nệm, không khỏi cảm thán nói, hắn vừa đến Toukushi đã tìm ngay một gian khách sạn cao cấp tới ở, với hắn tiền bạc không là vấn đề.

Website truyện convert TruyệnCv[.]Com

Get thời điểm buổi chiều liền đặt chân đến nơi đây thành trấn, nơi đây người dân bình thường sinh hoạt, biểu tình hòa nhã cố gắng không thấy đè nén, tựa như là không hề quan tâm đến con kia Quái Vật tồn tại, hắn từng suy đoán chân tướng lẽ nào có vấn đề?

Theo lí mà nói, người ta sống gần hang hổ, đại khái cũng phải có chút biểu cảm dễ nhận biết chứ!

“Hàiz , xem ra tối nay lại phải lết đi dạo!” Get thở dài một hơi, trong giọng nghe ra bất đắc dĩ nói.

Sau đó, Get vươn tay lấy một cái bánh quy trên bàn, cắn rột một tiếng, thấp giọng nói “Không thể không nói, tình báo loại vật này luôn làm người ta đau đầu a!”

Get tâm lí rất hiểu rõ, tìm tình báo là phải ra sức đấy, có khi còn cực hơn cả đánh lộn, thậm chí từ trình độ nào đó tới nói, trong quá trình thu thập tình báo, cũng có đánh lộn trong đó tồn tại.

Trong một quán Bar tương đối lớn!

Một đồn mười mười đồn trăm, cái câu nói này ai cũng biết, như thế đơn giản có thể suy ra là, nơi nào càng đông người, thông tin càng đa dạng phong phú.

Về đêm trong quán là đông đúc nhất, cũng là thời điểm bầu không khí ở đây không ít náo nhiệt, tụm năm tụm ba, hò hét các loại ở đây không thiếu.

Bên ngoài cửa vừa mở, Get bóng dáng bước vào quán Bar, nói là quán Bar kì thực lại càng giống như Hắc Bar, nơi đây thành phần đủ loại, thậm chí có cả Hải Tặc, bất quá chúng cũng không ngu gì giữa thanh thiên bạch nhật bô bô cái miệng lão tử đây là Hải Tặc.

Còn như Luffy là một cái ngoại lệ không nói!

Mục đích của Get cũng chính là như vậy, thông tin đại lượng cũng có tác dụng phụ của nó, không tránh khỏi sai lệch, tuy nhiên nơi càng nhiều đầu gấu, tình báo lại càng tỉ lệ thuận độ tin cậy, vô luận nói thế nào, cũng không có kẻ trước mặt quần hùng võ lâm cả gan bán tình báo giả, trừ khi là nói hắn muốn làm quen cô y tá ở trong bệnh viện.

“Nơi này không dành cho con nít, cút đi!”

Một tên thiết hán ngực đầy lông lá nói, từ đâu xông ra đứng ngán trước mặt Get, hắn cao hai mét có hơn, cùng Get so với tựa như người trưởng thành cùng con nít không khác gì nhau.

Get hiện giờ cao 1m84, tuy nhiên cái này kích thước ở thế giới One Piece cũng là bình thường tồn tại.

“Đập nó đi đười ươi!”

“Cho nó về nhà khóc mẹ đi!”

“Tao cá nó chịu được hai cú đấm!”

Trong thời gian ngắn, xung quanh người nhất thời bị thu hút sự chú ý, nhao nhao nhìn phía một màn này, tại trong mắt bọn họ xem ra tên nhỏ con kia chỉ có hai cái kết cục, một là ăn đập rồi bò về, hai là ăn đập rồi bị ném ra ngoài, không có cái nào khác khả năng, hoặc có chăng là, may mắn được một vé sớm thăm ông bà ông vải.

Get mặt vô biểu tình ngẩng đầu nhìn thiết hán, cũng không nói gì, chợt khóe miệng nhếch lên, phảng phất như là đang cười đắc ý.

Rầm!

Trong chớp nhoáng, chỉ thấy tên kia thiết hán lấy một tốc độ như tên lửa bay ngược về sau, một tiếng rầm rầm bạo phá, vách tường hiện ra một cái hố hình người.

Trong quán tất cả mọi người nhất thời trừng mắt nhìn, cằm đều rơi muốn chạm đất, chỉ thấy Get lúc đó là đưa tay trái lên, ngón trỏ co lại làm động tác búng, lại cố gắng cũng không thấy được ngón tay quỹ tích, tên kia đã bị bắn bay đi.

Chẳng phải là nói, tên độc nhãn kia chỉ một ngón tay liền K.O người ta!

Bọn họ tâm lí đều kinh sợ muốn chết, hận không thể nuốt lại lời vừa rồi nói ra, chỉ hi vọng trước mặt đối phương không thích ỷ mạnh ăn hiếp yếu.

Get không nhanh không chậm thu tay lại, mặc kệ xung quanh người ta kinh sợ biểu tình, đây cũng không phải là Get một ngón tay sức mạnh cực hạn, hắn ngón tay ngày ngày phải gánh chịu phát động Shigan Strike, cái loại lực sát thương lấy 4000 trở lên, nếu ngón tay không mạnh mà nói, sớm đã bạo thể gãy nát.

Bất quá, đây cũng là Get mục đích cử động lần này, còn gì dễ dàng phóng to ngươi tiếng nói bằng bạo lực hơn, ngươi muốn có tiếng nói, lấy nắm đấm đòi hỏi đi!

Get hướng phía quầy pha chế bước đi, xung quanh người cũng tự nhiên vẹt ra một đường, bọn họ cũng không hi vọng ăn của Get một cái búng tay như vừa rồi.

Đứng bên trong quầy pha chế trung niên nam nhân ăn mặc tây trang, trên hắn ảnh mắt không giống như người khác quá đáng kinh sợ mà chỉ có lộ ra một tia thích thú, tuy hắn bản thân cũng không mạnh, nhưng lâu năm lăn lộn chốn này, nói không chừng cường giả lại gặp nhiều qua không ít, như thế một màn cũng không phải cái gì hiện tượng kì lạ không thể làm được.

Get đến ngồi trên một cái ghế trước quầy pha chế, trầm giọng nói “Ông chú cho một ly cốc tai, ta chưa đủ 18 tuổi không được uống rượu!”

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *