Khoa Huyễn

One Piece: Hệ Thống Siêu Cấp Hãm Hại

Chương 50 – Tự Mình Suy Diễn

Người thông minh thường có một bộ, chính là đều thích chơi trò chơi thám tử. Luật chơi rất đơn giản, trong một cái sự tình mờ mịt, ngươi khám phá ra chân tướng, ngươi thắng.

Tuy nhiên, chân tướng loại đồ vật này lại không dễ như vậy nắm bắt.

Không phải là nói nó hay thay đổi, kì thực chân tướng thủy chung trước sau bất biến, bất quá chân tướng hàng thật giá thật so với người ta trong suy diễn thường có chút bất đồng, nếu không muốn nói là khả năng cao ngươi tưởng tượng sai bét!

Và người tìm sai chân tướng đa phần phải trả một cái giá không mấy tốt đẹp.

Riêng Get lúc này tâm lí rất muốn bổ sung thêm một câu: “…kẻ biết chân tướng muộn số phận cũng không khác!”

“Hừ!”

Get hừ lạnh một tiếng, ánh mắt đông lại nơi kia nguy hiểm sinh vật, tay phải nắm chặt chuôi Shadow Blade, tay trái ngón tay kết thành súng tùy thời một cái Shigan, toàn bộ tinh thần cao áp chuẩn bị. Trước đó hắn tâm lí trong chớp nhoáng thông suốt, đối mặt bất quá là Quái Vật trong mắt người thường, lấy hắn hiện giờ thực lực, còn phải sợ hãi sao, đừng quên, so với Quái vật tới nói hắn Get đây lại càng Vật Quái!

Bộ dáng mạnh miệng là thế, nhưng theo bản năng trong lòng Get chân thật có một tia run rẩy. Sợ hắc ám, sợ thứ bí ẩn không nhận thức được căn bản đều là bản năng của con người, bất quá lí trí ngươi mạnh mới miễn cưỡng xem như nó không tồn tại.

Trong màn đêm bí ẩn bao trùm, hai quả tinh châu phát sáng không ngừng nghỉ, càng lúc lại mơ hồ thấy càng sáng hơn, có lẽ là vì Get đồng tử đã bắt đầu thích ứng với bóng tối trước mắt, hoặc là nói rằng, con Quái Vật lại càng tiến đến gần hơn.

Thình Thịch!

Thời gian mơ hồ trôi chậm, bên cạnh Get ngọn lửa tuy không thể đủ sức soi sáng thứ hắn cần, nhưng nó bản thân hỏa mệnh tựa như vẫn không chút nào ý định buông tha đốt cháy.

Get hữu nhãn xẹt qua một đạo hàn mang, đối phương đã bước vào phạm vi ý định công kích của hắn, chỉ cần nó không có đặc thù biện pháp tránh thoát, lấy 4000 Hp trở xuống là Get có thể một kích trí mạng.

“Lên!” Get khí thế quát một tiếng, chuẩn bị một cái lắc mình nhào lên!

Bên kia Quái Vật cũng một chân mống vuốt bước ra bóng tối!

“Kíu ~!” Một con cáo hai đuôi vẻ mặt ngốc manh rất chi là Kawaii ra sân!

“…!” Get nhất thời được một trận sững sờ, khóe miệng không khỏi giật giật mấy cái, hắn trong thời gian một cái hô hấp liền thông suốt nhận ra, là hắn tự mình hồ lộng a!

Đồng thời Get tâm lí không khỏi âm thầm nhổ nước bọt một câu nói: “Chân tướng thứ đồ vật này, đkm quả là rất lớn hố cha nha!”

Cho nên nói là, làm thám tử trò chơi này rất kén người chơi, ngươi tâm lí không vững mà nói, một ngày chân tướng chân chính hiện ra, thường thường khiến ngươi tức đến hộc máu!

“Nhóc con, lại ăn nè!” Get khẽ cười nói, vẻ mặt đầy đầu độc cám dỗ, trên tay cầm đùi thịt lúc lắc, hào phóng tặng không cho con cáo ngốc manh kia.

Hắn ý tưởng có thể chân thật dễ hiểu, con cáo này cũng tính Kawaii, làm quà cho tiểu Hina là đủ tư cách, tên tuổi gì để tiểu Hina thích gì đặt nấy, hắn xưa nay nuôi Pet (thú nuôi) là không có đặt tên đây, chó gọi là chó, mèo gọi là mèo, cáo vẫn gọi là cáo, cứ thế mà làm.

Dĩ nhiên động vật căn bản là không thể chạy khỏi cám dỗ của thức ăn.

Trong thời gian ngắn làm quen sau đó, Get tìm thân cây nơi mắc võng đi ngủ, còn con cáo thì quấn lấy hắn chân không rời, cho nên Get cũng xem nó như là gối ôm tới ôm đi.

Đừng nói chuyện sạch hay bẩn ở đây, bản thân Get cũng là gần một tuần chưa tắm!

Trên võng đung đưa Get cũng không có chợp mắt ngay, mà còn một sự tình không khỏi khiến hắn rất muốn suy nghĩ tinh tường, chính là cái chân tướng hắn đã nghĩ ra, một con Quái Vật đang độc bá ở đây.

Con Cáo này xuất hiện mà nói, bất quá là ngoài dự liệu, những suy diễn trước đó của Get là rất hợp lí, vô luận nói thế nào một con Quái Vật cực mạnh tồn tại ngoài kia khả năng cao là sự thật.

Tiếc là, hắn hôm nay không may mắn đụng phải con Quái Vật kia, thử tưởng tượng một cái, ngươi đến chỗ người ta làng, trước khi đến lại tiện tay diệt trừ Ác bá hại nước hại dân, sau đó xách đầu nó đi trên đường, Wow, Get không biết dân chúng biểu tình là cái gì, nhưng mà nhất định rất là đặc sắc a!

Tuy nhiên, Get ý tưởng anh hùng khốc huyễn đó chỉ có thể xây dựng trên cơ sở hắn thực lực trên tay con Quái Vật kia, dù sao nó một cộng lông Get cũng chưa từng thấy qua, như thế nào biết nó thực lực chính xác đây!

Get ánh mắt chuyển động dời xuống, dời chú ý lên người con cáo đang say ngủ, hắn suy nghĩ cũng dời sang cái này sự tình, chính là hắn Haki quan sát trình độ đã là SS, mà lúc đó lại không bắt được con cáo xuất hiện.

Trước tiên Get đưa ra một cái giả thiết, đó là Haki Quan Sát nguyên lí hoạt động không phải chỉ dựa vào khí tức, mà là còn có ‘ý’.

Để chứng minh cái giả thiết này, Get nhớ tới sự kiện ở Đảo Trên Trời, trận Luffy vs Enel, Luffy đã hóa giải Haki quan sát của Enel (Enel gọi là Mantra) bằng cách lợi dụng sân đấu dùng đòn tấn công phản hồi, làm Enel một trận no hành.

Do Luffy công kích ngay cả chính mình cũng không biết đi đến đâu, Luffy ý định công kích không rõ ràng, loạn ý làm sao Enel bắt được, Haki Quan Sát bị phá, một cái điều kiện thỏa mãn.

Tiếp theo con cáo này, nó lực lượng so với Get kém xa, trước không nhìn hắn vô pháp phát hiện tồn tại, hơn nữa nó có thể cũng không mang theo bất kì ý định cụ thể nào, không chừng chỉ là theo bản năng hướng sáng. Thực lực hai bên so sánh yếu quá đáng xem như bằng không, đồng thời ý định không rõ ràng, Haki Quan Sát vô pháp bắt được, hai cái điều kiện thỏa mãn.

Bạn nào thắc mắc lí do thằng main đột phá trong Arc vs Rayleigh thì đây

Thằng main cần cảm nhận áp lực tử vong tới đột phá nên mới phải tìm Rayleigh chiến đấu, mà nó cũng có tính toán trước nó đột phá rồi cũng éo đánh lại Rayleigh, cho nên mới có màn tính đường tẩu trước.

Có lẽ các bạn đã nhầm lẫn với mấy truyện khác, hễ nói sinh tử chiến tìm đột phá là phải ngươi chết ta sống đánh lộn, sau đó trong một trận main ăn hành cho ngập mồm rồi bùm một cái đột phá lật kèo.

Cái này không phải mình muốn viết!

Main mình lv đầu Stat tương đối, train nhanh, nhưng mà không phải mấy thằng liều mạng, nó rèn luyện rất có khoa học, không thấy nói mấy chương đầu rãnh chút là luyện tập sao.

Tóm lại một câu là, trong Arc đó main cảm thấy mình đủ lv up rồi tẩu ngay, không muốn ăn hành, cũng không thích ăn hành, đột phá thì đột phá chứ không ngu gì con kiến hôi mới lớn cũng đi kiếm sư tử gây chuyện.

Main mình dù sao hiện tại cũng không phải ở hoàn cảnh khó khăn, hơn nữa nó còn có hệ thống mà, cái gì khó quá tránh được thì tránh, thong thả mưu cầu lực lượng chứ không cần thiết đi liều ăn nhiều, lỡ không ăn được mà còn chết nó tìm ai khóc đây!

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *