Khoa Huyễn

One Piece: Hệ Thống Siêu Cấp Hãm Hại

Chương 46 – Rơm Cứu Mạng

Những thứ kia trang bị pháp trượng hay đạo cụ phép các loại, nhất định phải sử dụng MANA tới kích hoạt, nếu bản thân không có MANA mà cầm tới, công dụng chính là làm cảnh không hơn!

“Ờ ha, sao ta không sớm nghĩ ra nha, để thử một cái!” Get đột nhiên phách bắp đùi một cái, vẻ mặt nhất thời hí hửng, hận không thể trần truồng giữa phố đông người vừa chạy vừa hét “Ơ – rê – ka!”

“Hệ thống, đổi lấy Aether Lens”

-23500!

Get hồn tệ liền bị thanh toán đi 23500, trong nháy mắt còn lại 468709, nhất thời Get trên lòng bàn tay nhiều thêm một chiếc nhẫn, mặt trên có khảm nạm một viên đá quí màu xanh lam, trong viên đá lam sắc trong suốt một dạng huyền bí, người nhìn vào đều có một loại cảm giác phảng phất như tiếp xúc với một loại lực lượng đến từ thế giới khác.

Aether Lens

+2500 MANA

+8 HP regen/phút

+15% kháng phép

+20 m tầm sử dụng phép

+8% sát thương phép

Get khẽ cười một cái, xỏ vào chiếc nhẫn kia một sợi dây, sau đó đeo nó lên cổ mình, hắn tay không quen đeo nhẫn, kiểm tra một chút chính mình thông tin, hắn biểu tình không khỏi càng thêm cao hứng

Đơn vị anh hùng: Moonlight D. Get

HP: 10469, hồi phục 24.53/phút

Mana: 2500, hồi phục 0/phút

Str: 551

Agi: 807

Kháng vật lí: 21%

Kháng phép: 20%

So với thời điểm Get vừa gia nhập Hải Quân, hắn thuộc tính chỉ số tăng lên hơn gấp ba lần, ước đoán thực lực cùng chính hắn thời điểm trước khi trở về quá khứ cũng mạnh hơn một chút, tuy nhiên hắn chiến lực hiện giờ đem ra so với, mạnh hơn không chỉ một cái cấp bậc.

Bất quá mấy cái đó không phải là thứ Get quan tâm.

“MANA! Cuối cùng ta đã có MANA!”

Truyện được copy tại TruyenCv.Com

Get đắc ý cười to, không sai, MANA mới là thứ hắn thật sự muốn có, hắn giờ đã sở hữu MANA, chính là từ trang bị hắn vừa mua mang tới.

“Shadow Blade, kích hoạt!”

Get trong lòng mặc niệm, bên ngoài hắn bóng dáng dần dần mờ nhạt, sau 2s, tại hắn vị trí đã hoàn toàn không thấy hắn bóng dáng.

Trong thời gian ngắn, Get bóng dáng không có gì báo trước thình lình hiện ra, vị trí ở tại chỗ hắn lúc nãy biến mất, tựa như chính Get đứng một chỗ chưa từng có di chuyển.

“Quả nhiên là đồ tốt a, sau 2s kích hoạt mới tàng hình hoàn toàn, tàng hình tối đa 14 phút, đồng thời tăng tốc độ di chuyển, thời gian cooldown 28 phút, lại chỉ tốn có 75 MANA, một quả xoài Enchanted Mango liền dư sức tẩm bổ!”

Trong lòng Get cảm khái một câu nói, hắn nhờ vào trang bị tới sở hữu MANA, tự nhiên kích hoạt được kĩ năng của trang bị, chiến lực hắn nhất định tăng vọt, là một sự tình đáng giá hắn tâm lí cao hứng.

Tuy nhiên sau một khắc, hắn vỗ cái trán một cái, cười khổ nói “Có thế cũng không sớm nghĩ ra a, không biết là ta càng ngày càng thông minh hay là ta lúc trước não quá phẳng!”

Đồng thời Get tâm lí vô lực nhổ nước bọt chính mình, hận không thể ngồi máy thời gian quay về quá khứ thông não chính bản thân!

Bất quá hắn thời điểm quá khứ có tiền mua trang bị từ hệ thống sao? Éo có!

Chiều tà, ánh mặt trời không biết từ lúc nào đã ngã màu, thời điểm này bụng Get cũng bắt đầu đánh trống, hắn đảo một vòng xung quanh nhặt củi đốt, chuẩn bị nhóm lửa nướng thịt con sóc kia. Việc mua trang bị tạm gác qua một bên, có MANA mà nói, trang bị hắn chú ý cũng không ít, cần phải suy xét tỉ mỉ, đừng tưởng nhiêu đây con số là nhiều, mua sắm điên cuồng là thành không trong nháy mắt.

“Một người, không đúng, là hai!” một đường hàn mang chợt lóe, Get đột nhiên phát hiện hai người khí tức, là từ hắn Haki quan sát, một cỗ tương đối yếu còn một cỗ thì cao thâm mạt trắc, tuy không đi chung nhưng cùng đến gần hắn vị trí.

Cau mày một cái, Get hữu nhãn nhất chuyển, đã có hắn kế hoạch, đối với hệ thống âm thầm nói “Hệ thống, đổi lấy một quả Smoke of Deciet ( sau này gọi là SoD nhé! )”.

Truyện được đăng tại TruyenCv [.] com

-500!

Sau đó Get ném Buggy đang bất tỉnh vào một góc, thuận tay SoD cũng ném vào hắn, nhất thời Buggy quanh thân bị một làn khói màu tím bao trùm, trong nháy mắt hắn bóng dáng bị mờ dần đến biến mất đi, phảng phất như ở đây ngoài Get ra không còn ai cả.

Get gật đầu một cái, có lẽ là nhờ hệ thống hắn mới bắt được Buggy một cái bóng dáng còn một tia lờ mờ, còn lại Haki quan sát vô pháp bắt được. Trong lòng Get thầm nghĩ có muốn hay không đặt tên, ừm gọi chiêu này là Khuất Dạng đi, ý tứ cũng ở trên mặt chữ.

Bất quá cỗ khí tức cao thâm kia mang đến cho hắn tâm lí một loại cảm giác không thể không đề phòng.

“Cẩn thận một chút vẫn tốt hơn!”

Get trong lòng mặc niệm nói “Hệ thống, đổi lấy Blink Dagger.”

-22500!

Trong nháy mắt Get hồn tệ con số thành 445709, nhất thời hắn bên người nhiều hơn một con dao găm hình thù đặc dị, Get khẽ cười một cái, tâm lí không khỏi đắc ý, rơm cứu mạng hắn đã có, đánh đấm có tự tin a!

Chỉ cần trong vòng 3s không bị tổn thương mà nói, ta một cái ý nghĩ phát động Blink tối đa, trong nháy mắt đi xa 120m, ngươi làm thế nào đuổi theo đây!

Bất quá Get lúc đó cũng không ngờ tới là, tương lai không xa Blink Dagger sẽ chân chính trở thành rơm cứu mạng của hắn.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *