Khoa Huyễn

One Piece: Hệ Thống Siêu Cấp Hãm Hại

Chương 34 – Anh Hùng Garp, Gian Thương!

Người khi đối diện núi lớn hùng vĩ, đều sinh ra một loại ảo giác rằng trước mắt tòa Đại Sơn này mình cùng con kiến hôi không có gì khác nhau.

Mà đối diện người này, trong lòng Get vô thức cảm thấy rằng mình thật sự nhỏ bé.

Thân hình cao lớn dũng mãnh, phảng phất một dạng to lớn như Đại Sơn, mang theo bá đạo nụ cười từ ‘cửa mới’ bước vào, vô hình mênh mông uy áp tràn ngập làm người ta có một loại cảm giác hô hấp không thông.

“Monkey D. Garp!”

Râu tóc đen, phần gáy tóc bạc, người khoác ngoài áo khoác Hải Quân, áo vest đen, sắc mặc cương mãnh mang theo bá đạo nụ cười, bên trái mắt trái còn có mấy đường vết sẹo, so với thời điểm lần đầu tiên xuất hiện trong nguyên tác trẻ hơn không ít 20 năm.

Kì thực từ lúc nhớ lại tình huống Get đã có cân nhắc của mình, quả đại pháo khổng lồ người ném ra chỉ có thế là một người, Anh Hùng Hải Quân Garp.

Trong não Get nhất thời quang mang lóe lên, chợt nhớ ra mình còn cái nhiệm vụ hệ thống nào đó, nội dung là gia nhập Hải Quân đây, sẵn dịp may hiếm có gặp được Garp, có thể thuận theo ‘tự nhiên’ vào làm thuộc cấp cũng không phải không có chỗ tốt.

“Tiểu tử khá lắm, ngươi biết tên ta sao, ta rất ngạc nhiên! Ngươi là Aron đi, có hứng thú không gia nhập Hải Quân?” Garp trên mặt duy trì bá đạo nụ cười, lời mời chào đơn giản mà thả ra uy áp lại làm cho đối phương khó lòng từ chối.

Kì thực trong lòng Garp cảm thấy hơi áy náy, không muốn đả thương thường nhân vô tội, lúc trước cứ ngỡ nơi bến cảng đó chỉ có Hải Tặc, ông mới không thương tiếc quăng một quả đại pháo.

Mà Garp cũng rất thưởng thức Get, sau khi biết được Get đơn đấu thắng Hải Tặc Inler, trong lòng ông đã muốn lôi kéo người này thiên phú ưu việt gia nhập Hải Quân lực lượng, nhất là ở dưới trướng ông, được ông huấn luyện, tương lai không chừng còn có thể trở thành một nhân vật cộm cán Hải Quân.

Cả hai lí do gộp lại mà nói, ra sức huấn luyện cũng không tệ.

Get lúc này biểu tình thụ sủng nhược kinh, cầu còn không được, không cần mở miệng đối phương đã tự đáp ứng, bất quá tâm lí chỉ một chút hỗn loạn liền bình tĩnh, trong nháy mắt suy nghĩ chuyển động một cái, sau đó nói.

“Thật chứ! Ta có thể trở thành đồ đệ của ngài không?” Get được voi đòi tiên, vẻ mặt thiên chân vô tà nói, hắn đã quả quyết từ này ở Hải Quân sẽ ‘diễn’ một vai Chính nghĩa chi sĩ, lấy tính cách Coby làm hình tượng không sai.

Garp nhíu mày thoáng chóc, sau đó nhẹ gật đầu, xem như là đồng ý.

Get tâm lí siết chặt quả đấm, thành công, sau đó lấy một tốc độ kinh người phóng xuống giường, để một bên tiểu Hina vẫn trừng lớn hai mắt yên lặng, kinh ngạc quá mức, nãy tất cả mọi chuyện xảy ra quá đột xuất, nàng cảm giác hoàn toàn theo không kịp.

Quỳ xuống, bái sư!

“Moonlight D. Aron hôm nay xin bái…”

Garp thấy Get quỳ xuống liền vội vàng ra tay ngăn cảng “Không cần thiết, muốn bái ta làm thầy chỉ cần thỏa mãn một điều kiện là được!”

“?” Get biểu tình khó hiểu.

“Nhận lấy, đồ đệ duy nhất của ta, Cú Đấm Tình Thương (Fist of Love)!” Garp ra tay chớp nhoáng, khoảng cách quá gần, căn bản là vô pháp né tránh.

Binh!

Một phát ngay đầu, Get ngả chỏng vó, để một bên tiểu Hina triệt để ngây người.

Tâm lí Get lúc này có một loại cảm giác bốc lên, Luffy, ta sâu sắc đồng cảm với ngươi!

Kể từ ngày hôm đó, Get chính thức trở thành Hải Quân, thành viên của chi nhánh số 153, và cũng là đồ đệ của chỉ huy Phó Đô Đốc Garp… và tất nhiên éo có đãi ngộ nào ở đây cả.

Thời gian công tác phải nói là cái này cực ít, phải nói đối với Hải Tặc, Garp hành xử chỉ gói gọn trong 3 từ ‘nhanh, gọn, lẹ’, ào lên càng quét là xong, dĩ nhiên cũng đố có Hải Tặc nào có thể đứng vững trước nắm đấm của Garp.

Ngoài thời gian này ra, Get chịu sự huấn luyện của Garp, nói huấn luyện, chẳng bằng nói là đi hành xác, những bài huấn luyện của Garp căn bản mà nói đều lấy mục tiêu là đẩy ngươi vào tuyệt lộ.

Đối với người thường lẽ đương nhiên là không chịu được, bất quá với Get thì khác. Bằng vào Morph Gain thay đổi các chuyển đổi giữa hai thuộc tính Str và Agi, Get vẫn có thể miễn cưỡng thích ứng.

Thế nhưng ngặt nổi là, sau nửa tháng phát hiện Get đã ung dung đạt yêu cầu huấn luyện, Garp nổi hứng gia tăng cường độ lên gấp 5 lần.

Đối mặt điều này, Get chỉ có biểu tình dở khóc dở cười.

Sau ba tháng huấn luyện, hiệu quả miễn cưỡng đạt chuẩn, Get cũng làm quen được Haki cùng Lục Thức Hải Quân.

Đừng tưởng Garp không dùng Lục Thức mà nghĩ ông ta không biết, nếu không biết thì Lục Thức của Coby là ma nào dạy đây.

Kì thực mà nói, Garp bản thân lực lượng siêu cường đã không cần nhất thiết dùng tới Lục Thức, ‘nắm đấm’ giải quyết đã là phong cách của Garp.

Trở lại vấn đề, Get cũng vậy, mặc dù Lục Thức lấy kinh người tốc độ học tập, mới qua hai tháng đã có thể tùy ý sử dụng, bất quá với Get cả 6 Thức get chỉ chú tâm vào hai cái, Geppou cùng Shigan.

Geppou thì khỏi phải bàn về hiệu quả, đạp không mà đi, quá tiêu sái, không thể không đặc biệt quan tâm.

Nói tới Shigan, mặc dù Get đã có kĩ năng ADT Strike cách phát động cũng tương tự, max lv cũng chỉ cooldown 5.5s thế nhưng khác ở chỗ ADT Strike tuy hiệu quả rất cao nhưng cũng đồng dạng rất hao tổn thể lực, nếu có thể thuần thục thêm Shigan, lợi dụng kinh nghiệm từ lúc phát động ADT Strike, không biết chừng có thể gia tăng Shigan lên một tầm cao mới.

Còn lại 4 cái trong Lục Thức không cần chuyên tâm, Kami-e và Tekkai không thích hợp Get phong cách chiến đốc tốc độ cộng với phản công chớp nhoáng, tự thân trong nghịch cảnh ra đòn mới khiến đối phương bất ngờ vô pháp né tránh.

Rankyaku thì thôi đi, kiếm sĩ không nên dùng tới thứ này, Soru mặt dù cũng tốt, thế nhưng qua tự thân sử dụng Get mới hiểu được, chiêu này không thể dùng liên tục, hơn nữa sau khi né đòn di chuyển kết thúc, bản thân có một chớp nhoáng cơ bắp vận chuyển chậm đi, điểm này bị lợi dụng rất nguy hiểm, dù chỉ là 1 phần trăm giây.

Về phần Haki, Get phát hiện ra hệ thống có một bản thiên phú Haki, xem qua được Get phát hiện mình thiên phú cũng có Haki Bá Vương

Thiên Phú Haki Sắc Màu:

Quan Sát: SSS-

Vũ Trang: SS

Bá Vương: S-

Loại này Thiên Phú thống kê chính là tính toán hiệu quả học tập Haki của ngươi, Thiên Phú cao tức là tốc độ học tập cùng hạn mức Haki đỉnh phong sẽ cao hơn, ví dụ như của Get Thiên Phú Vũ Trang là SS, mới qua 2 tháng làm quen Get đã có thể bao bọc Haki hai cánh tay, toàn thân thì hên xui, nhưng tin chắc chỉ cần nửa năm thời gian, đã có thể đạt tới mức bơm Haki vào ngoại vật, tỉ như kiếm.

Dĩ nhiên Thiên Phú Haki không thể nâng cấp, nhưng đó là không có hệ thống, ở giao diện của hàng hệ thống Get có xem qua, nâng một cấp Haki, ví dụ từ S- lên S, hay từ SS lên SS+ tốn những 10000 hồn tệ. Cái giá này nhìn một cái Get không khỏi xanh mặt, quả nhiên hàng hiếm giá chát.

Nhắc tới hồn tệ Get cũng xực nhớ, từ lần bái sư sao đó bản thân hoàn thành nhiệm vụ cũng còn 5000 điểm hồn tệ, nghĩ phải mua thêm một ít trang bị phòng vệ, chẳng hạn như Áo giáp giầy dép các loại.

Thế nhưng nhìn trang bị bên dưới số tiền, Get không nhịn được xung động chửi mắng hệ thống, gian thương!

Mỗi một trang bị giá tăng gấp 10 lần trong game, thí dụ như kiếm Yasha, hệ thống giá bán ra một thanh là 20500 hồn tệ.

Giá cắt cổ như vậy, thôi 5000 hồn tệ còn lại đem nâng kĩ năng sướng hơn, Waveform lv3, ADT Strike lv6, Morph Gain lv3.

Mà cho đến nay trừ lần đó 2 cái nhiệm vụ ra, hệ thống không có ra thêm một cái nhiệm vụ nào, Get cũng không biết làm sao kiếm tiền, nhìn hồn tệ số không tròn trĩnh mà lòng muốn khóc đều có.

Bất quá trong một lần làm công tác Hải Quân, sau khi vô tình giết một tên Hải Tặc… được rồi thật ra là cố ý, Get nhìn thấy thứ mà người khác không thấy được, trên đầu tên Hải Tặc xấu số, bay lên hoàng kim chữ số

+26!

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *