Khoa Huyễn

One Piece: Hệ Thống Siêu Cấp Hãm Hại

Chương 32 – Phúc Tinh

Đang lúc Get thời điểm phiền não suy tư, một giọng nói trong đầu vang lên, mà giọng nói này Get tự nhiên nghe như lạ mà cũng như quen, nhất thời không đoán được là ai.

“Để em giải thích cho! Nyaa~!”

Get nằm xuống giường, thả lỏng, chớp mắt tinh thần lại bị kéo vào bên trong không gian hệ thống.

Lúc này, người trước mặt Get, là một bé gái LOLI tai mèo.

Bất quá người này bề ngoài cùng Sami bất đồng là, ngoại trừ thân thể diện mạo, chính là trang phục. Sami lần trước là trang phục lông là màu vàng, còn lần này là màu vằng đen trắng.

“Hân hạnh được gặp mặt, Get ca ca, ta hiện tại là tinh linh hệ thống nơi đây, tên Risa!”

Risa cười chúm chím nói, khí chất Risa cho Get một cảm giác khác với lúc đối mặt Sami, ở nàng ít hơn mấy phần tinh nghịch, nhiều hơn mấy phần ôn nhu.

Còn về lí do thay đổi tinh linh hệ thống, Get thầm nghĩ không biết có phải là do thay đổi Thời gian hay không, bất quá Get cũng không bận tâm lí do nào đó khỉ gió gì, trước mắt trở về vấn đề cần giải quyết.

“Ngươi có thể giải thích cho ta việc đó?” Get thẳng thắng hỏi.

“Mời Get ca ca xem qua thông tin kĩ năng!”

Risa giơ tay lên, trước mặt Get hiện lên một bảng thông tin, là thông tin kĩ năng Waveform của Get

“Kĩ năng: Waveform lv 1

Tiêu hao: 100 thể lực (Khoảng cách di chuyển trên 10m thêm tiêu hao)

Phạm vi tối đa: 100m

Thời gian hồi chiêu (cooldown): 10s

Tác dụng: mạnh mẽ lướt về vị trí được chỉ định, gia tăng sát thương cho Kí Chủ trên đường lướt.”

Get lập tức há hốc mồm, thì ra là như vậy a, kĩ năng anh hùng không phải tiêu hao MANA, mà là thể lực.

Cái này cũng giải thích rõ ràng, Get tại sao lúc đó vừa dùng xong Waveform thể lực lại lấy tốc độ kinh người nhanh chóng tụt, lâm vào trạng thái kiệt sức bất tỉnh.

Get lúc đó lướt xa đúng 100m, thể lực tiêu hao phải cực lớn, thoát lực bất tỉnh vẫn còn nhẹ, cũng may chưa chết.

Bất quá không chỉ vấn đề sử dụng thể lực thay thế MANA thay đổi, Get vẫn còn thấy kĩ năng cũng thay đổi không ít.

Risa vẫn đang quan sát Get nãy giờ biểu tình, như bắt được suy nghĩ của Get, vội vàng lên tiếng giải thích “Không chỉ có một kĩ năng thay đổi, mà là toàn bộ kĩ năng anh hùng đều thế. Chỉ những kĩ năng thay đổi đạt đến Quy Tắc Thế Giới thừa nhận, mới có thể ở thế giới One Piece này sử dụng.”

Đợi một khoảng thời gian cho Get hiểu, Risa giơ một ngón tay lên, tiếp nói “Điển hình như thứ này”

Trước mặt Get lại hiện lên một bảng thông số thuộc tính

Strength (Str) : 171

Agility (Agi): 228

Khoảnh khắc Get nhìn thấy thông số thuộc tính, trong lòng liền có một loại cảm giác không tên thấy thiếu một thứ, bất tri bất giác mở miệng nói “Thiếu Intelligent (Int)!”.

“Đúng vậy, Int tồn tại đồng nghĩ với MANA cũng tồn tại, mà Quy Tắc Thế Giới lại cự tuyệt không cho loại ngoại lai dị giới lực lượng này tồn tại bên trong. Cũng chính vì thế nên quá trình truyền thừa anh hùng kĩ năng mới phải gặp sự cố, mãi đến sau này thay đổi MANA thành sử dụng thể lực mới có thể miễn cưỡng đạt được Quy Tắc Thế Giới chấp thuận, trở thành giống như Trái Ác Quỷ năng lực một dạng tồn tại” Risa không nhanh không chậm nói, giọng nói cũng có chút bất đắc dĩ.

Get gật đầu tỏ ý hiểu, nghĩ lại thì trước đây Sami không có đề cập đến vấn đề Quy Tắc Thế Giới, theo Get suy đoán có lẽ lúc đó hệ thống cũng không tìm ra nguyên nhân hoặc chỉ mới thí nghiệm phương pháp đạt được Quy Tắc Thế Giới thừa nhận dị giới lực lượng, cho nên không có nhắc đến, tránh việc Get nuôi hi vọng rồi lại trèo cao té đau.

“Ra vậy, vậy những thứ trang bị như thế này, liệu có thể như kĩ năng đổi thành tiêu hao thể lực đem kích hoạt?” Get triệu hồi Shadow Blade trên tay, ở trong không gian hệ thống này một ý nghĩ liền làm được.

“Cái đó còn đang nghiên cứu. Bất quá Get ca ca, Risa khuyên ca ca cẩn thận lựa chọn trang bị, vì bản thân ca ca chỉ nhận được anh hùng kĩ năng, không có anh hùng ván khuôn (nói nôm na là Slot đồ đấy) trong đó, tất cả trang bị đều phải mang theo bên mình, cộng thêm hiện giờ trang bị tiêu hao MANA là không thể kích hoạt, tin chắc ca ca cũng nên cân nhắc qua.” Risa chân thành nói, khiến Get cũng không khỏi cảm khái, khác với cái kia Sami chuyên gia hãm hại.

Bất quá lúc này trong lòng Get vẫn còn một cái nút thắt chưa được gỡ, không nhịn được mở miệng hỏi “Risa này, trước khi đến đây Sami không có giải thích đầy đủ, ta là làm sao trở về khoảng thời gian kia?”

Kì thực vấn đề này Get có hai hướng suy đoán, một là mình sẽ ở Thời Không này cho đến khi hoàn thành một nhiệm vụ nào đó, hai là sau một khoảng thời gian nhất định phải trở về.

“Trước khi trả lời vấn đề này, để Risa thông tin cho ca ca biết một điều, đó là ở Thời Không này cùng với Chủ Thời Không ở 22 năm sau thời gian trôi qua là tương tự. Một ngày trôi qua ở đây sẽ bằng với một ngày trôi qua ở Chủ Thời Không, 2 ngày sẽ bằng 2 ngày, 1 năm sẽ bằng 1 năm,… nói cách khác chính là thời gian trôi qua ở hai nơi tỉ lệ là 1:1”

Risa trả nói đến đây dừng lại một chút, thấy Get gật đầu biểu tình mình hiểu, mới nói tiếp “Kì thực mà nói, nếu muốn trở về Chủ Thời Không lúc nào cũng có thể, tùy thời hệ thống đều có thể chuẩn bị cho ca ca xuyên qua 22 năm thời gian. Cho nên, nếu ca ca muốn bắt kịp lúc Luffy ra khơi, tức là ca ca trong 3 năm sau phải trở về Chủ Thời Không”.

Get xoa xoa cầm, như suy nghĩ điều gì, sau đó thở dài một tiếng, biểu tình tiếc nuối nói “Thì ra là vậy, xem ra chỉ có thế ở đây 3 năm, còn muốn muộn một chút đến lúc phát sinh bi kịch của Robin mới trở về đây. Hàiz, bỏ lỡ một phần kịch tình, đáng tiếc!”

Risa chớp chớp đôi mắt đẹp, mở miệng nói “Cái đó vẫn có cách đây, chỉ cần ca ca dùng 22 năm chia ra hai lần tới xuyên qua thời gian, đến lúc kịch tình xảy ra lần thứ nhất xuyên qua về 20 năm sau, đúng dịp Luffy ra khơi. Lần thứ hai là từ lúc nhóm Luffy tản ra tập luyện, cũng là đúng 2 năm.”

“Há, vậy cũng được a!” mong muốn được giải quyết, Get nhất thời cao hứng, xoa đầu LOLI tai mèo Risa, cái tinh linh hệ thống lần này, đúng là phúc tinh a.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *