Khoa Huyễn

One Piece: Hệ Thống Siêu Cấp Hãm Hại

Chương 25 – Mang Ơn Robin

Chậm rãi mở mắt, Get phát hiện mình không có đang nằm trên cát sa mạc, mà là ở trên giường, vết thương trên người đều được băng bó!

Lẽ nào gặp may có người tốt bụng cứu ta sao? Không phải chứ? Vận khí tốt đến vậy sao?

Cạch~!

Cửa mở, bước vào là một cô gái tóc đen dài xinh đẹp, thần sắc cơ trí, vốc người lồi lõm mê người.

“Nico Robin!” Get trong lòng kêu lên một tiếng, ý nghĩ vận chuyển , mở lên trong đầu rất nhiều dấu ‘?’, Robin giữ ta, tức là ta vẫn còn trong tay Sir. Crocodile?

Robin đọc thấy trong đáy mắt Get lộ ra một tia suy nghĩ khốn hoặc, ưu nhã cười, sau đó kéo chiếc ghế ngồi cạnh giường Get, nhìn Get nói:

“Không cần lo lắng! Ta cứu ngươi là bí mật! Mà xem ra ngươi cũng khỏe thật, mới một ngày một đêm đã tỉnh”.

Get thở ra một hơi, nhưng sau một khắc lập tức biến sắc mặt, nhớ tới an nguy của Origi, ánh mắt bất an gấp rút nhìn Robin dự định hỏi.

Không đợi Get mở miệng, dường như đã dự liệu từ trước, Robin trấn an nói “Bạn ngươi không sao, hơn nữa còn thoát được. Lợi dụng Sir. Crocodile vừa đi lập tức đánh người chạy thoát”.

Get lúc này mới thở phào nhẹ nhõm, nhoẻn miệng cười, xem ra lo lắng cho Origi là quá dư thừa, thực lực của cô ta, muốn thoát ra không khó, nhất là Get vừa mơ hồ cảm giác thấy Robin giường như ngay từ đầu đã cố ý nhún tay trợ giúp.

Bất quá tâm lí Get cũng có chỗ đáng buồn, mình lo lắng quay lại cứu Origi đến suýt chút nữa mất mạng, trong khi Origi quan tâm một tiếng cũng không có, thầm than Origi sao quá vô tình đi chứ, dù sao cũng là đồng bạn một thời gian cơ mà!

“Cô giúp ta hẳn là có lí do chứ, Nico Robin?” Get bỗng dưng nghiêm túc hỏi.

Trong con ngươi Robin lóe qua một tia kinh ngạc, có điều ngay lập tức lại trở về bình thường dáng vẻ cơ trí, trả lời “Ồ, xem ra tình báo của Quân Cách Mạng ngươi không đơn giản a, biết ta là ai. Bất quá ngươi đã đoán đúng, ta giúp ngươi là có lí do!”.

“Là gì?” Get tò mò hỏi.

“Ngươi đoán thử xem?” Robin hỏi ngược lại, trông chờ câu trả lời của Get.

Get đảo mắt vài vòng, sau đó trả lời “Hm… Xem ra cô vốn không tin tưởng Sir.Crocodile, cô phòng bị một ngày hoàn thành kế hoạch hắn sẽ không tiếc tay loại trừ cô, nên cô muốn ta mắc nợ cô, làm một cái phao cứu sinh cho cô nếu ngày đó xảy ra chứ gì?”

Get cũng thừa biết Robin ngay từ đầu cũng là không tin tưởng gì Sir.Crocodile nên mới luôn mang theo nước bên mình, bất quá trong nguyên tác điểm nước ấy rõ ràng không gây khó dễ được Sir.Crocodile.

Mà Get cũng suy được ra rằng lần này mình xuất hiện đánh gục Sir.Crocodile khiến Robin cảm thấy có thể mượn lực từ mình, cộng thêm chấp niệm muốn cứu đồng bạn càng làm Robin thêm tin tưởng mình trọng tình nghĩa. Nhất định là vì thế Robin quyết định ra tay giúp đỡ mong muốn mình ăn quả nhớ kẻ trồng cây mà trả ơn nàng.

“Đúng, nhưng chỉ mới một nửa, còn có một cái lí do thứ hai” Robin ưu nhã cười, mở nửa cái nắp hộp bí mật.

“Lí do thứ hai?” Get nhíu mày, suy nghĩ một hồi lâu cũng không nghĩ ra là gì, bỗng phát hiện Robin nhìn chằm chằm mình, chợt trong đầu xuất hiện một câu trả lời

Chẳng lẽ thấy ta đẹp trai, thích ta?

“Ặc, không được, không được!” Get vội vàng lắc đầu, dù cho da mặt phi thường dày cũng cảm thấy câu trả lời này quá ‘Ảo tưởng sức mạnh’, hơn nữa lỡ như lời nói ra miệng, Robin mà phủ nhận, ‘quê’ một cục!

“Xin thua, cô nói đi!” Get giơ hai tay đầu hàng, cũng rất tò mò lí do thứ hai khiến Robin quyết định giúp mình.

“Ngươi lẽ nào không biết thật sao?” Robin hoài nghi hỏi Get, vẻ mặt như muốn nói không phải chứ, việc này ngươi chắn chắn phải biết chứ.

“Thật! Ta gạt cô làm gì! Mau mau cho ta biết lí do đó đi nào!” Get càng tò mò muốn biết.

Robin nhìn chằm chằm vào mặt Get không chớp mắt, sau một lúc không có trả lời mà nói thêm một câu “Ngươi… rất giống một người!”.

“Giống ai?” Get thắc mắc.

“Giống… phụ thân của ngươi!” Robin đạm nhiên nói.

!!!

Cha ta sao? Dĩ nhiên là ta giống cha ta! Chẳng lẽ lại giống ông hàng xóm à!

Get có xung động muốn chửi má nó, đây rõ ràng là bị Robin bẫy cha à nha!

“Hahaha!” Nhìn Get giận đen cả mặt, Robin lấy tay ngọc che miệng cười, dáng vẻ khi cười lại càng quyến rũ kiều diễm.

Còn Get trông Robin dáng vẻ liền ngây ngốc, cũng bất giác phì cười theo, mơ hồ cảm giác Robin hiện giờ so với trong nguyên tác có đôi chút khác biệt.

“Xem ra ngươi thực sự không biết… Được rồi, nơi này an toàn, ngươi cứ an tâm dưỡng thương ở đây rồi rời đi, đến lúc kế hoạch hoàn thành ít nhất cần thêm 3 năm thời gian, khi đó ta sẽ liên lạc với ngươi sau”. Nói xong Robin đứng lên, xoay người rời đi.

Get gật đầu, kiểm tra thương thế hai ngày tiếp theo là khỏi hẳn, có thể theo tinh linh hệ thống Sami nói tìm nơi gọi nàng.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *