Khoa Huyễn

One Piece: Hệ Thống Siêu Cấp Hãm Hại

Chương 22 – Sami Gặp Mặt

“Đâu thế này?” Get chậm rãi mở mắt, xung quanh toàn một màu đen, yên tĩnh lạnh lẽo đến đáng sợ, chỉ có trước mặt Get đang đứng là một cánh cổng to lớn, mặt trên khắc đầy các loại Phù Văn rồng rắn chim thú, hơn nữa có một vài còn phát sáng.

Chẳng lẽ đây là cổng Địa Ngục? Nếu vậy đkm chẳng phải nói ta đã chết rồi sao?

Không muốn a! Ta còn chưa có vợ! Chưa có làm gì ra hồn! Chết thật oan uổng a!

Get tâm lí rơi vào cực kì bối rối, ôm đầu kêu gào, không thể tin được. Get chẳng thể ngờ rằng, mình là như thế nào đi tới nơi này thế giới One Piece thời gian sẽ ngắn như vậy, lại còn kết thúc một cách lãng nhách, bị độc chết, ngủm trong tay Boss cùi a!

Bất quá nhớ lại Origi lại càng cảm thấy có lỗi, là tại chính mình quá mức khinh địch dẫn đến đưa nàng vào miệng cọp, ở Địa Ngục sau này gặp lại chắc chắn phải dập đầu xin lỗi nàng!

“Giờ không phải là lúc hối tiếc, trước tiên phải vào đây cái đã” Get lắc đầu vài cái trấn tĩnh lại, đưa hai tay đẩy cửa.

“Hử? Không nhúc nhích? Mạnh nữa xem nào!” Get hai tay đẩy cửa không một chút suy xuyễn, dùng lực mạnh hơn cũng không được. Chẳng lẽ mình còn chưa chết nên không mở được Cổng Địa Ngục? Hay là nói mình đây ác tâm Địa Ngục cũng không dung thứ sao? Hoặc là…

“Không đúng! Suy nghĩ quá nhiều rồi, đợi một lát nữa vậy, biết đâu chưa tới giờ làm việc nên cửa không mở!” Get vỗ vỗ cái trán, cảm giác mình suy nghĩa quá nhiều, dù sao cũng đã chết rồi, tốn một ít thời gian chờ đợi cũng không có việc gì.

“Đếm cừu giết thời gian vậy… 1 con cừu… 2 con cừu… 3 con cừu… 4 con…”

“Đkm cừu đông như quân Nguyên sao cửa còn chưa mở?” Get không gì buồn bực nói, chân tống cho cái cửa một đạp trút giận, mặc dù chờ đợi lâu một chút không sao nhưng… không phải cần đợi mãi như vậy chứ?

Bỗng dưng từ cái kia cánh cửa ‘Địa Ngục Môn’ phát ra thanh âm cơ giới “Xác nhận mật khẩu ‘Đkm’! Tiến hành mở cửa!”.

Get trừng mắt ngoác mồm, thiếu chút nữa cằm rơi chạm đất, cái này chủ nhà làm sao cài đặt mật khẩu ‘chuối’ thế kia? Chẳng lẽ là đkm muốn ăn chửi à?

Quả nhiên Biến Thái đâu đâu cũng có! Con M đâu đâu cũng gặp! ( ai không biết hỏi Google – sama nhé =P )

Hai cánh cửa chậm rãi kéo ra, từ khe cửa dần mở ra, ánh sáng tỏa ra chói mắt, là một khung cảnh hoàn toàn khác.

Wow! Trắng chi mà sáng thế!

Bên trong toàn một màu trắng tinh, phảng phất không bao giờ có thể bị vấy bẩn, chỉ một con muỗi bay ngang cũng có thể bị phát hiện.

Get mang theo vẻ mặt ngạc nhiên bước vào, trong này khá rộng, nhìn bốn phía tường đều màu trắng, ước đoán diện tích cũng khoảng 2000 mét vuông.

Chỉ có ở giữa nơi đây, dưới sàn nhà có một cái bản phù văn hình tròn, chạm khắc ngôi sao lục giác, xung quanh vòng ngoài có số lượng lớn phù văn.

Bước đi~!

Get bước vào giữa vòng tròn, tượng hồ như có thứ gì trong kí ức kêu gọi mình làm điều này. Trong nháy mắt, bản đại phù văn phát sinh biến hóa, nguyên bản đường nét chạm khắc lập tức cùng lúc phát ra ánh sáng màu đen. Theo hắc sắc ánh sáng xuất hiện từ bản đại phù văn dần dần nhạt dần rồi kết thúc, một bóng dáng từ từ hiện ra trước mặt Get.

Có tai mèo, đuôi mèo, trang phục như lông mèo, là một bé gái vô cùng đáng yêu, chừng 10 tuổi tiểu LOLI, mỉm cười tít mắt nhìn Get.

Get bối rối không thể tin vào mắt mình, có một loại cảm giác thế giới quan của mình bị vặn vẹo mạnh mẽ, cái này là Địa Ngục hay là Thiên Đường, còn gái này là Thần Chết hay Thiên Thần đây a a a!

Đi tới trước mặt Get, tiểu LOLI tai mèo chớp chớp đôi mắt đẹp, hai cái tai vẩy vẩy, mở miệng anh đào hỏi “Hikaru – sama, ngài không sao chứ? Nyaa~!”

Hử? Hikaru?

Đây không phải cái tên mà bạn của mình ở thế giới trước hung hăng bắt đổi thành tên Facebook hay sao? Thế éo nào bé tai mèo lại biết được? Chả lẽ nói ở đây có máy tính, có Internet?

Thần linh ơi, truyền thuyết Địa Phủ có wifi là sự thật!

Get mém chút nữa nhảy cẩng lên, cả Địa Ngục lẫn Thiên Đường đều ngày qua ngày buồn chán, thế nhưng có Interner rồi lại là chuyện khác à nhá!

Thần sắc Get biến hóa liên tục, vô cùng khó hiểu, khiến bé tai mèo không biết phải làm sao, vội vã gọi Get thêm vài tiếng.

“À! Thất lễ! Ta là Get, ở Địa Phủ này người chết như ta có thế giúp đỡ được gì cho ngươi đây?” Get tâm lí trấn định lại sau đó mở miệng hỏi, làm quen một cái người ở địa phương cũng là một chuyện tốt.

“Người chết? Địa Phủ? Nyaa~?” LOLI tai mèo vẻ mặt ngoài ý muốn nhìn Get hỏi.

“Không phải sao?” Get không có trả lời mà hỏi ngược lại, tâm lí mơ hồ cảm giác suy diễn của mình lúc trước có gì đó không đúng lắm.

“Ngài vẫn còn sống mà, còn ở đây là không gian hệ thống, bên trong thế giới tâm linh của ngài Nyaa~!” LOLI tai mèo ve vẩy cái đuôi giải thích.

Nhìn thấy Get ánh mắt mờ mịt khó hiểu, LOLI tai mèo kiên trì nói tiếp “Xin giới thiệu ta là Sami, tinh linh hệ thống của ngài! Việc ta đến lúc này mới xuất hiện là do phát sinh lỗi hệ thống, trong lúc đản sinh cơ thể của ngài ở thế giới mới gặp trục trặc, khiến ở trạng thái bình thường của ngài không thể cùng hệ thống giao tiếp Nyaa~!”

Ánh mắt Get lộ ra một tia hiểu được, nói “Vì vậy cho nên lúc này ta trùng hợp ở trạng thái cửu tử nhất sinh nên mới gặp được ngươi phải không?”

“Vâng, đúng như thế! Bất quá không phải ngẫu nhiên trùng hợp, mà là cơ thể ngài đang ở trạng thái xấu nhất, từ đặc quyền tinh linh ta một chân chen vào nên… Nyaa~!” LOLI tai mèo thành thật khai báo, bất quá cuối cùng không có nói hết, thè cái lưỡi gõ cái đầu làm một bộ trang bị đúng Moe.

Get cũng hiểu được lực lượng cơ thể của mình hiện giờ, ít nhất không thua gì Luffy, làm sao có tí độc dược sau 10 phút lại lăn ra ngã? Thì ra là bị cái này LOLI tai mèo cho ám hại.

Tuy nhiên Get lúc này không có nổi giận, mà là ngược lại vui mừng ra mặt. Chính mình không có chết, lại còn gặp được tinh linh hệ thống, cứ ngỡ mình đây xuyên qua là trần truồng, hóa ra là do hệ thống gặp trục trặc. Xem ra là đại nạn không chết ắt có hậu phúc a!

Get cũng biết có hệ thống trợ giúp là bực nào may mắn, dời núi lắp biển, hô mưa gọi gió, người có hệ thống đều trở thành vô cùng bá đạo!

Muahahaha! Hệ thống phần mềm Hack các loại, ta đến đây!

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *