Khoa Huyễn

One Piece: Hệ Thống Siêu Cấp Hãm Hại

Chương 19 – Du Lịch Alabasta

Đại Hải Trình!

Thành phố Rainbase, vương quốc cát Alabasta!

Trên đường đi đến quần đảo Sabaody tìm Rayleigh học Haki, Get sẵn tiện dẫn tiểu Origi du lịch Alabasta vài ngày.

Phải biết Get nhưng là một người rất thích hưởng thụ, ăn uống du lịch các kiểu là càng không thể thiếu. Huống chi Get cũng có một chút tính toán một công đôi việc nên mới lưu lại nơi này.

Trên đường phố bấy giờ còn đông đúc tấp nập, Get bồi tiểu Origi mua đồ lưu niệm cùng thức ăn. Lúc này cả hai đang ăn mặc quần áo thường thấy ở đất nước này với đầu quấn khăn khiến Get liên tưởng đến hình ảnh người dân các nước Trung Đông ở Địa Cầu.

“Ca ca mua cái này nữa đi” tiểu Origi cười híp mắt chọn đồ liên tục, thích gì mua đó.

Get mặc dù chiều ý tiểu Origi nhưng tâm lí lệ rơi đầy mặt “Khổ sở tích lũy xuống từ lúc săn hải tặc được chừng 50 triệu Beri cũng tương đối gọi là nhiều, thế nhưng bồi nữ nhân mua sắm, dù là một tâm lí trẻ thơ nữ nhân nhưng cũng thật tốn kém quá đi. Muốn sau này phải tìm cách kiếm tiền nhiều nhiều một chút mới được”.

Get tuy rằng không ham tiền nhưng bản thân cũng không cho phép mình sống chật vật, bình thường sinh hoạt muốn thật thoải mái mới được.

Một đạo hàn mang trong mắt chợt lóe lên, Get phát hiện mình bị một người theo dõi, nhưng biểu cảm bên ngoài vẫn không thay đổi, tiếp tục tự nhiên nắm tay tiểu Origi đi mua sắm.

“Kì quái, hắn vừa vào đây cơ mà?” Người theo dõi thấy Get hai người đi vào một ngã rẽ sau đó cũng đi theo, nhưng kì lạ lại không còn thấy bóng dáng người đâu cả.

“Tìm ta sao?” Một thanh âm từ phía sau lưng hắn phát ra, vừa quay đầu lập tức thấy một đôi mắt nhìn chằm chằm vào mắt hắn, trong con ngươi phát ra kim quang như bóng đèn giống nhau, tên theo dõi ánh mắt lập tức dại ra, đứng sờ sờ một chỗ, có động cũng không nhúc nhích.

“Hừ hừ!” Get cười tà, vừa rồi đã dùng năng lực Ác Quỷ trực tiếp áp chế che lắp tinh thần đối phương, trong thời gian ngắn bị mất đi ý thức, sẽ nghe theo lệnh của Get, cùng con rối không có gì khác nhau.

“Nói, là ai phái ngươi theo dõi? Mục đích là gì?” Get hỏi, mặt dù biết hơn 90% là một người này.

“Là Sir Crocodile muốn bắt ngài giao nộp cho chính phủ tạo uy tín” người nam theo dõi hai mắt vô thần trả lời.

“Hô~ loại này cùi bắp Thất Vũ Hải cũng dám theo dõi ta sao, xem ra phải thăm hỏi một chút gia chủ mới phải đạo” Get cảm thấy tên “cá không đẹp” này muốn sống không khỏe, mình không tìm hắn hắn còn không thắp nhan, trái lại còn đi tìm mình gây phiền phức, nhất định phải ngược hắn một trận cho chừa mới được.

Dứt lời Get một cước đạp tên theo dõi cắm đầu vào thùng rác, quay người dắt tiểu Origi trở về khách sạn.

Một phòng trong khách sạn

“Thời gian qua thu dưỡng cô ta tốn không ít công sức. Được rồi, giờ là lúc cô trả ơn cho ân nhân đi!” Get đạm nhiên cười nói với Origi đang bị trói ở ghế đối diện.

Thu dưỡng! Trả ơn! Ân nhân!

Chả phải ngươi như là bắt cóc ta sau?

Thời gian qua còn bị người chiếm tiện nghi không ít, giờ lại còn bắt trả ơn cái quái gì nữa?

“Tên khốn! Chưa thấy da mặt ai dày như ngươi! Tên sắc lang đê tiện hạ lưu bỉ ổi, còn dám bắt ta làm mấy trò đó…!” Nói tới đây trên khuôn mặt giận dữ Origi hiện lên một mảnh ửng hồng, cúi đầu xuống nhớ lại lúc đánh thức Get mỗi sáng phải làm hành động.

“A ha ha! Ta cũng không ngờ chỉ cô có một lần mà mỗi ngày lại làm tốt như thế” Get da mặt dày không phải tầm thường cười nói, mà Origi trên đầu thì thêm mấy cái hắc tuyến, biết tên này không phải bình thường da mặt, chửi cha mắng mẹ là không có tác dụng, bản thân chỉ còn biết im lặng nuốt trôi một cục tức.

“Cô là muốn tự do nhỉ? Không phải không được” Get trong giọng nói có ý tứ, nghiêm túc nhìn Origi.

“Nói, điều kiện là gì?” Origi cũng nhận ra ý tứ trong lời nói, không biết Get có giữ chữ tín hay không, mặc dù không muốn thừa nhận nhưng trên thực tế hiện giờ chỉ có đối phương mới là người quyết định.

“Tốt thoải mái! Điều kiện làm chỉ cần cô làm một việc này…” Get chậm rãi nói ra kế hoạch cho Origi, nghe xong Origi lộ ra ánh mắt khó hiểu nhìn Get, trên mặt hiện ra một tia lo lắng.

Nhận thấy được biểu hiện trên gương mặt Origi, Get lại mặt dày vô sỉ tự tán thưởng “Không nghĩ tới cô cũng quan tâm ta sống chết! Có điều cũng phải, ta ân tuấn tiêu sái, người người đều thích, vạn hoa đều mê, cô ưa thích cũng là điều bình thường!”

“Ai thèm quan tâm ngươi! Bổn cô nương chỉ quan tâm tự do của ta thôi!” Origi tsundere trả lời, hận không thể một đấm K.O Get.

“Yên chí, chỉ cần xong việc cô lúc nào đi cũng được, còn nếu muốn quay lại ta cũng sẵn sàng hoan nghênh!” Get làm một bộ ta rất đáng tin dáng vẻ, khiến Origi cũng không nhịn được gật đầu.

Origi nào biết rằng Get đã thả trong tinh thần cô “hạt giống nguyệt thực”, qua thời gian tích lũy xuống Get gia tăng trình độ Haki quan sát cộng với đào móc năng lực Trái Ác Quỷ, chỉ cần Origi tinh thần có điểm kích động cho dù là khoảng cách nửa vòng Trái Đất Get cũng có khả năng xác định vị trí của nàng.

Get đã xác định Origi là một cô gái vừa có thực lực cùng tiềm lực, lại có nhan sắc ngoại hình tuyệt sắc, chỉ cần sau này giúp nàng giải quyết bóng ma trong lòng, nhất định có thể thu được nàng chân tâm.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *